Tìm kiếm Bitcoin tiếp theo

Có thể bạn đã từng nghĩ lúc này hay lúc khác: “Tôi đã bỏ lỡ ngày lĩnh lương của Bitcoin. Làm cách nào để quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử nào bây giờ khi tôi biết về thị trường? ”

Các tin xấu: Không có khả năng rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào khác sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh hoàng giống như Bitcoin đã trải qua trong vài năm qua và không thể dự đoán được.

Tin tốt: Vẫn còn rất nhiều cơ hội để đầu tư vào các loại tiền điện tử đang phát triển có khả năng mang lại cho bạn lợi nhuận gấp 10-100 lần. Điều này đi kèm với một lưu ý thận trọng, bởi vì như bạn có thể biết, tiền điện tử rất dễ bay hơi. Đây không phải là lời khuyên đầu tư, và bạn nên đạt được / mất tiền dựa trên nghiên cứu và trực giác của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số chiến lược cơ bản mà bạn có thể làm theo khi tìm kiếm loại tiền điện tử nào sẽ đầu tư tiếp theo. Chúng tôi đang tập trung vào các tùy chọn phần thưởng cao, rủi ro cao ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo đầu tư chung, bạn nên xem bài viết của chúng tôi về cách xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử phù hợp.

Scour cung cấp tiền xu ban đầu (ICO)

Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các công ty khởi nghiệp blockchain để huy động vốn cho dự án của họ. Trong một ICO, nhóm tổ chức một chương trình crowdsale trong đó bạn mua các mã thông báo mà bạn có thể sử dụng trên nền tảng của họ. Bạn cũng có thể giao dịch các token này trên thị trường thứ cấp (sàn giao dịch) sau ICO.

Ví dụ: Golem đã tổ chức một ICO để phân phối các mã thông báo GNT đầu tiên. Mục đích của những mã thông báo này là để mua sức mạnh tính toán trong mạng Golem, nhưng các nhà giao dịch cũng mua và bán chúng trên các sàn giao dịch.

Tham gia vào các ICO có thể là một chiến lược giao dịch sinh lợi. Nếu bạn đầu tư vào crowdsale NEO (tại thời điểm dự án được gọi là AntShares), lợi tức đầu tư (ROI) của bạn sẽ là ~ 160.000% hiện tại. Đông dân, về 5.000%. OmiseGo, xung quanh 4.000%. Bạn nhận được hình ảnh.

ROI của ICO

Nguồn: ICOBench

Tuy nhiên, lợi nhuận của ICO đi kèm với rủi ro cao nhất. Phần lớn các ICO sẽ thất bại, và gần một nửa đã làm như vậy.

Nghiên cứu ICO

Điều quan trọng là bạn phải xem xét kỹ lưỡng khi chọn loại tiền điện tử nào để đầu tư trước ICO. Có rất nhiều điều cần xem xét khi đánh giá tiền điện tử, nhưng các thuộc tính quan trọng nhất là:

  • Đội ngũ và cố vấn – Nhóm phải có kinh nghiệm về công nghệ blockchain hoặc ít nhất là ngành mà họ đang nhắm mục tiêu. Tốt nhất là cả hai. Có các cố vấn uy tín cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy ICO có thể thành công.
  • Rõ ràng vấn đề / giải pháp – Sách trắng của dự án phải xác định rõ ràng vấn đề mà dự án đang hướng tới để giải quyết và cách tiền điện tử giải quyết nó. Đảm bảo rằng đó không chỉ là một tài liệu đầy đủ về BS tiếp thị.
  • Phân phối mã thông báo – Nhóm phải phân phối hơn 50% số token cho những người tham gia crowdsale nếu không muốn nói là nhiều hơn nữa. Do dự về các dự án trong đó nhóm và cố vấn giữ một tỷ lệ đáng kể của mã thông báo.

Những điều khác cần lưu ý là: bất kỳ mối quan hệ đối tác đáng chú ý nào, liệu nhóm đã tạo ra sản phẩm chưa và quy mô của ngành mà họ đang nhắm mục tiêu. Tất cả những điều này có thể dẫn đến một khoản đầu tư thuận lợi.

Kiểm tra các trao đổi ít được biết đến hơn

Ngay cả khi bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một ICO thú vị, bạn vẫn có thể đầu tư sau khi đồng tiền này được trao đổi. Vào thời điểm này, thường có một đợt tăng đột biến ngắn sau đó là một đợt bán phá giá ngay lập tức khi các nhà đầu tư ICO tìm cách kiếm tiền từ các khoản lợi nhuận ngắn hạn. Đây là cơ hội chính để nhận được những đồng tiền mà bạn quan tâm với giá cấp ICO (hoặc thậm chí thấp hơn).

Ngoài giai đoạn ngắn sau ICO, bạn vẫn có thời gian để đầu tư vào một đồng tiền trước khi các sàn giao dịch lớn bắt đầu niêm yết nó. Cryptopia và các sàn giao dịch phi tập trung như IDEX là mỏ vàng cho các loại tiền này. Các chiến lược nghiên cứu tương tự được đề cập ở trên cũng áp dụng cho các đồng tiền trong danh mục này.

Trao đổi IDEX

Tìm kiếm thông qua các đồng tiền có vốn hóa thị trường nhỏ (<100 triệu đô la) chưa được niêm yết trên một sàn giao dịch lớn như Binance. Anh có thể kiểm tra CoinMarketCap để xem sàn giao dịch tiền xu nào. Đảm bảo rằng bạn nghiên cứu một cách thích hợp và tìm ra những đồng tiền mà bạn tin là có các nguyên tắc cơ bản vững chắc.

Khi bạn đã tìm thấy một đồng xu mà bạn tin tưởng, hãy mua nó và (đây là phần khó nhất) chờ đợi. Có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để đồng xu của bạn đạt được mức độ nhận biết đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tin tưởng vào các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền, thì khung thời gian này sẽ không thành vấn đề. Khi đồng xu tham gia một sàn giao dịch lớn, hãy thoải mái giao dịch.

Sự kiện quan trọng về thời gian

Một chiến lược phổ biến khác trong việc chọn loại tiền điện tử nào để đầu tư là chọn tiền điện tử dựa trên lộ trình dự án và lịch sự kiện. Đây là một chiến lược ngắn hạn và thường khó thực hiện hơn nhiều so với những chiến lược khác mà chúng tôi đã đề cập.

Giá của tiền điện tử có xu hướng tăng sau một thông báo quan trọng về quan hệ đối tác hoặc cột mốc phát triển. Nếu bạn theo dõi các dự án nhất định trên Twitter hoặc đang hoạt động trên kênh Telegram của họ, bạn thường tìm hiểu về những thông báo này trước công chúng ít tham gia hơn.

Với những thông tin đó, đôi khi bạn có thể mua vào một dự án sớm và đi lên sau khi có thông báo. Tuy nhiên, điều này có một số nhược điểm tiềm ẩn. Việc xác định đúng thời điểm là điều cực kỳ khó thực hiện. Và, trong một thị trường gấu, ngay cả những thông báo ấn tượng nhất cũng có thể bị đè bẹp bởi tâm lý tiêu cực.

Ngoài ra, phần còn lại của thị trường có thể không phản ứng với tin tức theo cách bạn mong đợi. Một ví dụ gần đây về điều này là Verge’s Thông báo hợp tác PornHub. Trong khi một số người ủng hộ coi đây là tin tích cực, phần lớn thị trường thì không và giá đã giảm tương ứng.

Luôn cảnh giác

Quan trọng nhất, bạn chỉ cần cảnh giác khi tìm kiếm loại tiền điện tử nào để đầu tư. Các cơ hội đầu tư mới xảy ra hàng ngày khi bạn tích cực tìm kiếm chúng. Tham gia subreddits, theo dõi các nhà giao dịch tiền điện tử trên Twitter, liên tục nghiên cứu các dự án mới – về bản chất là đắm mình trong không gian blockchain. Bạn không bao giờ biết những viên đá quý mà bạn sẽ vấp phải.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me