Hội nghị thượng đỉnh IOHK 2019 diễn ra vào ngày 17 tháng 4 và ngày 18 tháng 4 tại Bãi biển Miami, Florida.

IOHK là một công ty công nghệ có mục tiêu sử dụng các đổi mới ngang hàng để trao quyền cho ba tỷ người mà không có quyền tiếp cận với các dịch vụ tài chính đầy đủ. Được thành lập vào năm 2015 bởi Charles Hoskinson và Jeremy Wood, IOHK đã tài trợ và tạo điều kiện cho sự hợp tác ở mức độ cao giữa giới học thuật và doanh nghiệp, và đáng chú ý nhất là ứng dụng blockchain theo một số cách độc đáo trong các dự án của mình. Ngày nay, IOHK là một công ty phi tập trung với hơn 200 nhân viên và nhà thầu trên khắp thế giới.

IOHK có ba sản phẩm cốt lõi:

  1. Cardano – IOHK’s marquee product. Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần dựa trên nghiên cứu được đánh giá ngang hàng.
  2. Daedalus – một ứng dụng ví đầy đủ tính năng cho chủ sở hữu ada để lưu trữ mã thông báo của họ.
  3. Ouroboros: thuật toán mật mã hỗ trợ Cardano.

Mục tiêu của Hội nghị thượng đỉnh IOHK là thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, mạng lưới và kết nối hơn 200 nhân viên phi tập trung của IOHK dưới một mái nhà ở Bãi biển Miami xinh đẹp và đầy nắng.

Sự kiện bao gồm các diễn giả từ các bộ phận khác nhau trong ngành, có Giám đốc điều hành IOHK và đồng sáng lập Charles Hoskinson, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Cardano, Giám đốc Hoạt động Châu Phi của IOHK John O’Connor, Chủ tịch Quỹ Cardano Nathan Kaiser, và Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nghiên cứu về Wolfram Stephen Wolfram.

IOHK cũng nêu bật bản phát hành Shelley của Cardano. Được đặt theo tên Percy Bysshe Shelley, nhà thơ lãng mạn và tác giả của Ozymandias, giai đoạn phát triển Shelley nhằm mục đích gửi thông điệp rằng khi xây dựng một đế chế, những người sáng tạo phải lưu tâm đến việc để lại một di sản tốt đẹp. Đây được gọi là “giai đoạn phân quyền” cho Cardano.

Nếu bạn đã bỏ lỡ sự kiện, bạn có thể xem toàn bộ các luồng trực tiếp Ngày 1 và Ngày 2:

1 ngày:

Ngày 2:

Jon Woodard, Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm chuỗi khối Wolfram (WBL), đã và đang khám phá các lĩnh vực hợp tác tiềm năng với IOHK. Jon nhận xét: “Tôi được truyền cảm hứng từ Hội nghị thượng đỉnh IOHK – Charles Hoskinson, Jeremy Wood, và nhóm của họ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dựa trên nghiên cứu để xây dựng Cardano DLT và giúp những giải pháp đó tiến bộ trên thế giới. “Công việc của họ hoàn toàn trái ngược với các công ty nói về sự đổi mới gần như là một trò chơi cạnh tranh có tổng bằng không”.

Eddie Garcia, Giám đốc điều hành của một tòa nhà dApp trên Cardano đã gọi Gig, đã dành phần lớn sự kiện gặp gỡ các thành viên của cộng đồng IOHK và Cardano. Eddie lưu ý: “Đó không phải là sự kiện hội nghị về tiền điện tử hay sự kiện Blockchain thông thường của bạn, nơi mọi người đang nói về giá của tiền điện tử – đó thực sự là tất cả về khoa học và công nghệ và đặc biệt là về sự phát triển của Cardano,” Eddie lưu ý. “Đối với chúng tôi khi xây dựng một dApp trên Cardano, thật tuyệt khi gặp trực tiếp những người chơi quan trọng của cộng đồng này và chia sẻ ý tưởng.”

David Seimer, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Wave Financial, tìm đến Cardano để giúp thiết lập tiêu chuẩn cho một hệ sinh thái kỹ thuật số có trách nhiệm. “Hội nghị thượng đỉnh là một địa điểm tuyệt đẹp để chia sẻ ý tưởng với các nhà lãnh đạo tư tưởng khác và nghiên cứu sâu hơn về lộ trình của Cardano. David cho biết, chúng tôi rất vui mừng khi thấy làn sóng tiếp theo của các sản phẩm tài chính toàn diện mà ADA sẽ kích hoạt. “Cardano là blockchain đầu tiên đưa các nguồn lực và công nghệ thích hợp hướng tới sự tuân thủ quy định, quyền riêng tư và sự an toàn của nhà đầu tư. Đối với một lĩnh vực bị hoen ố bởi sự vi phạm lòng tin của công chúng rất rõ ràng, chúng tôi tin rằng Cardano có thể giúp đảo ngược hình ảnh thường đáng có về sự vô trách nhiệm ”.

Kết thúc:

IOHK Summit 2019 đã kết thúc với buổi biểu diễn của Creedence Clearwater Revisited và Ban nhạc Steve Miller, hai ban nhạc hiện tượng nếu tôi phải tự nói như vậy.

Sự kiện kết thúc lặp lại những cảm xúc chung mà tôi có được trong suốt hai ngày:

  • Tính cởi mở và khả năng tiếp cận – Đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên gặp các nhóm IOHK và Cardano, và những người chơi chính, hàng chục bộ não thường vô danh và vô danh đằng sau các sản phẩm bóng bẩy mà chúng ta biết, đã được chú ý để chứng minh những gì họ đã làm trên. Ngay trong sự kiện bế mạc, Charles Hoskinson, cựu Giám đốc điều hành của Ethereum và Người sáng lập IOHK trên Danh sách người giàu tiền điện tử của Forbes với giá trị tài sản ròng ước tính từ $ 500 – $ 600 triệu, đang tăng lên để đảm bảo mọi người đều có khoảng thời gian vui vẻ.
  • Tập trung vào các tác phẩm kinh điển – Bản thân là một người đam mê âm nhạc, tôi cố gắng hiểu tâm lý của những dự án nhất định sẽ mang đến sự kiện của họ. Creedence Clearwater Revisited và Ban nhạc Steve Miller rất tuyệt vời, phù hợp với tầm nhìn của IOHK là xây dựng thứ gì đó vượt qua thử thách của thời gian.

Nhìn chung, thật tuyệt khi thấy các công ty như IOHK tổ chức các sự kiện kết nối các nhóm của họ và các nhà phát triển háo hức tham gia vào hệ sinh thái.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me