Trong đợt tổng hợp ứng dụng tiền điện tử này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các nền tảng thông tin giữ cho các nhà giao dịch, những người đam mê, nhà phát triển, nhà đầu cơ và những người quan sát bình thường dính vào thế giới tiền ảo. Mặc dù hầu hết các công cụ này đều có sẵn cho thiết lập máy tính để bàn và máy tính xách tay, chúng tôi muốn tập trung vào các phiên bản di động dành cho các chuyên gia và nghiệp dư luôn di chuyển.

Phi tập trung không chỉ xảy ra trong công nghệ tiền điện tử mà còn trên các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế thế giới. Bitcoin và các dự án tiền điện tử khác đang thúc đẩy các cuộc cách mạng phi tập trung trong môi trường năng lượng tái tạo, viễn thông và nơi làm việc. Với số lượng kỷ lục người làm việc từ xa, có lẽ chưa bao giờ có thời điểm quan trọng hơn để có các công cụ ảo phù hợp trong tầm tay bạn.

Ứng dụng biểu đồ

TradingView

iOS

Công ty đằng sau ứng dụng web đáng kinh ngạc hiện đã có phiên bản di động. Trước khi trở thành một ứng dụng tiền điện tử, TradingView (TV) bắt đầu như một vẽ biểu đồý tưởng nền tảng cho thị trường truyền thống. Bạn vẫn có thể tìm thấy bất kỳ cổ phiếu, trái phiếu hoặc cặp tiền tệ nào trên thế giới trên nền tảng này.

Tất nhiên, không muốn bỏ lỡ loại tài sản mới nhất, họ cũng đã thêm một loạt các cặp tiền điện tử vào hỗn hợp. TradingView có các thỏa thuận với hầu hết các sàn giao dịch lớn bao gồm Binance, Kraken và Coinbase. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn nếu không có nguồn cấp dữ liệu giá mới nhất.

Ba màn hình của ứng dụng TradingView. Đầu tiên là tỷ giá tiền xu hiện tại, thứ hai là đồ thị ETH-USD và thứ ba là tin tức có liên quan.

Nhìn bên trong ứng dụng TradingView

Điểm hay nhất về TV là về cơ bản nó miễn phí. Và phiên bản miễn phí có một loạt các tính năng tốt đi kèm với nó. Nhà giao dịch nâng cao sẽ muốn kiểm tra các tính năng bổ sung đi kèm với phiên bản trả phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều thịt hơn, hãy xem TradingView Primer của chúng tôi để thảo luận sâu hơn về nền tảng này. TradingView hiện chỉ có sẵn trên iOS, nhưng một phiên bản Android đang được phát triển vào một ngày không xác định trong năm 2018.

Coinigy

iOS | Android

Coinigy là đứa trẻ mới trong khối. Họ tập trung hoàn toàn vào tiền điện tử và cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá từ hơn 40 sàn giao dịch khác nhau. Vì chuyên môn hóa là trò chơi của họ, Coinigy có các công cụ quản lý danh mục đầu tư tốt hơn TradingView. Ngoài ra, họ cung cấp các công cụ (API) để kết nối các tài khoản tiền điện tử của bạn trực tiếp với các biểu đồ của bạn để bạn có thể giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột trực tiếp từ các biểu đồ.

Ba ảnh chụp màn hình của ứng dụng tiền điện tử, Coinigy. Màn hình đầu tiên là màn hình mở, màn hình thứ hai hiển thị đồ thị BTC / USD và màn hình thứ ba hiển thị các tùy chọn bảng điều khiển.

Hãy xem ứng dụng giao dịch Coinigy.

Tuy nhiên, tất cả điều này đều có giá. Ưu đãi của Coinigy không miễn phí, ngoại trừ tùy chọn dùng thử 30 ngày. Tất nhiên, đây là rất nhiều thời gian để quyết định xem loại phương pháp này có phù hợp với bạn hay không.

Trình theo dõi danh mục đầu tư

Các ứng dụng sau cũng cung cấp một số khả năng lập biểu đồ nhưng nhìn chung, tập trung hơn vào việc cung cấp các dịch vụ danh mục đầu tư chuyên biệt.

Danh mục đầu tư

iOS | Android

Blockfolio là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư toàn diện giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử yêu thích của họ. Ứng dụng này nổi tiếng với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Trên thực tế, một số người dùng nổi tiếng như Ian Balina nổi tiếng với việc đăng toàn bộ danh mục đầu tư của họ trên twitter!

Ba ảnh chụp màn hình từ Blockfolio, một ứng dụng tiền điện tử. Đầu tiên hiển thị một trình theo dõi hiệu suất, thứ hai hiển thị giá và phân tích cập nhật và thứ ba hiển thị cập nhật.

Một cách để theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn là Blockfolio.

Một số tính năng bổ sung thú vị bao gồm cảnh báo mục tiêu giá và cập nhật phát triển từ các nhóm dự án tiền điện tử.

CoinTracking

iOS | Android

CoinTracking được cho là ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư toàn diện nhất hiện có. Ứng dụng phân tích các giao dịch của bạn và tạo báo cáo trong thời gian thực. Nếu bạn thích sử dụng một số sàn giao dịch và lưu trữ tiền của mình ở một số địa điểm, thì việc sử dụng ứng dụng tiền điện tử này sẽ giúp việc truy cập tất cả thông tin đó trở nên dễ dàng tuyệt đối. CoinTracking được khuyến nghị cho người dùng tiền điện tử nâng cao nhưng không đặc biệt khó sử dụng.

Một ứng dụng tiền điện tử, Cointracking. Bảng điều khiển đầu tiên hiển thị bảng điều khiển ứng dụng, bảng thứ hai hiển thị dữ liệu cho tiền xu và bảng thứ ba hiển thị cảnh báo thay đổi giá.

CoinTracking cho phép bạn dễ dàng theo dõi tài sản kỹ thuật số của mình.

Báo cáo thời gian thực khá hữu ích cho các nhà giao dịch cần truy cập vào lợi nhuận đã thực hiện và chưa thực hiện trong thời gian ngắn. Các báo cáo cũng bao gồm một công cụ tính thuế thu nhập vốn tiện lợi cho những người cần theo dõi IOU của họ.

Ứng dụng tin tức

Các tùy chọn ứng dụng tiền điện tử cho tin tức không có nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, khi nói đến tin tức, bạn chắc chắn sẽ muốn nội dung chất lượng hơn là các tính năng. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra lại với chúng tôi tại CoinCentral trong tương lai vì chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu ứng dụng của riêng mình vào một thời điểm nào đó.

Cointelegraph

iOS | Android

Cointelegraph được thành lập vào năm 2013 và cung cấp tin tức chất lượng cùng với các hình minh họa giống như phim hoạt hình thương hiệu của họ. Ứng dụng có một số chuyển đổi giá tiền điện tử cho các cặp tiền pháp định chính như Đô la Mỹ ($), Euro () và Bảng Anh (£). Tuy nhiên, chức năng không phải là đặc biệt tuyệt vời. Một lần nữa, sức mạnh của ứng dụng tiền điện tử này không nằm ở chính ứng dụng mà nhiều hơn ở khả năng truy cập nhanh vào tin tức tiền điện tử mới nhất.

Ba màn hình cho ứng dụng tiền điện tử, CoinTelegraph. Màn hình đầu tiên hiển thị tin tức, màn hình thứ hai hiển thị một bài báo cụ thể và màn hình thứ ba hiển thị chỉ số giá bitcoin.

Luôn cập nhật tin tức về Cointelegraph.

CoinDesk

iOS | Android

Một lần nữa, không phải là ứng dụng phức tạp nhất. Mặc dù một số báo cáo từ người dùng liên quan đến sự cố và trục trặc chức năng, Coindesk được khuyến nghị cho những người dùng quan tâm theo dõi nguồn cấp tin tức CoinDesk.

Ứng dụng tiền điện tử, Coindesk, là một ứng dụng tin tức tiền điện tử. Ảnh chụp màn hình đầu tiên hiển thị sự thay đổi giá Ethereum, ảnh thứ hai hiển thị tin tức mới nhất và ảnh thứ ba hiển thị một bài báo cụ thể.

Màn hình mẫu từ ứng dụng tin tức tiền điện tử, Coindesk.

Ví cá nhân

Ưu điểm chính của việc sở hữu ví cá nhân so với ví trao đổi là bạn thực sự sở hữu khóa riêng. Kết quả là, điều này cho phép bạn trở thành ngân hàng của chính mình. Hai ví cá nhân sau đây tuân theo triết lý này và được nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử khuyên dùng.

Ví Blockchain

iOS | Android

Ví Blockchain được mang đến cho bạn bởi cùng một công ty điều hành một trong những công ty phổ biến nhất người khám phá blockchain trên toàn thế giới. Giao diện đơn giản và trực quan để sử dụng. Tại thời điểm này, ví chỉ hỗ trợ Bitcoin, Ether và Bitcoin Cash nhưng hy vọng sẽ được bổ sung thêm trong những tháng tới khi các ví cạnh tranh tham gia thị trường cung cấp nhiều đồng tiền hơn.

Ví Blockchain ứng dụng tiền điện tử. Hình ảnh đầu tiên hiển thị biểu đồ giá và số dư cho tài sản kỹ thuật số của bạn. Hình thứ hai hiển thị chuyển khoản và thứ ba là mã QR để nhận tiền.

Mọi người đều cần một ứng dụng ví cá nhân. Tại đây, bạn có thể thấy cách tiếp cận của Ví Blockchain.

Ví Blockchain cũng đang dần bổ sung các sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử ở một số quốc gia được chọn. Hopefull, chúng tôi sẽ thấy phần lớn các quốc gia được liệt kê trong các bước phát triển trong tương lai.

Ví bánh mì

iOS | Android

Ví Bread đã xuất hiện được vài năm và thậm chí còn được giới chuyên môn bitcoin như Andreas Antonopolous đề xuất. Nhóm Bread đề cao tinh thần của tiền điện tử bằng cách làm cho mã ví có nguồn mở. Hơn nữa, khóa riêng của bạn không do máy chủ của họ nắm giữ mà do chính bạn nắm giữ. Tất cả các giao dịch diễn ra trực tiếp với blockchain thích hợp.

Ứng dụng tiền điện tử, Ví bánh mì. Ví cá nhân này được trưng bày với ba tấm. Đầu tiên hiển thị tài sản của bạn, thứ hai hiển thị lịch sử giao dịch của bạn cho Bitcoin và thứ ba cho phép bạn thêm ví.

Ví bánh mì

Bread có lợi thế bổ sung là cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của bạn và họ thậm chí còn cung cấp tùy chọn ATM Bitcoin, nếu có.

Trao đổi ví

Các ứng dụng Exchange phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân của bạn và quyền truy cập ở quốc gia của bạn. Sự khác biệt chính với các ứng dụng trao đổi là hầu hết các sàn giao dịch đều giữ khóa riêng của bạn. Nói cách khác, họ đang lưu trữ tiền điện tử cho bạn. Nếu bảo mật là mối quan tâm chính của bạn, hãy cân nhắc sử dụng ví phần cứng để thay thế.

Có quá nhiều cuộc trao đổi để chúng tôi đề cập ở đây, vì vậy với mục đích giữ mọi thứ rõ ràng và ngắn gọn, chúng tôi sẽ tập trung vào hai ứng dụng trao đổi chính, một từ Hoa Kỳ và một từ châu Á.

Coinbase

iOS | Android

Coinbase theo truyền thống chỉ tập trung vào một số đồng tiền, những đồng tiền cốt lõi: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Và mặc dù họ hiện không cung cấp nhiều loại tiền và tính năng, nhưng những gì họ làm là cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử vững chắc. Coinbase có lẽ được coi là sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới với kho lưu trữ tiền xu được bảo hiểm và môi trường thân thiện với quy định.

Ứng dụng tiền điện tử Coinbase cho phép bạn luôn dẫn đầu thị trường và đảm bảo tài sản của mình. Hình ảnh này hiển thị màn hình thị trường và tài sản của Coinbase.

Xem nhanh ứng dụng Coinbase.

Nhiều nhà đầu tư chỉ đơn giản là không quan tâm đến việc thu thập nhiều loại tiền điện tử và thích trải nghiệm người dùng đơn giản. Coinbase làm điều này và làm tốt, đó có lẽ là một trong những lý do tại sao ứng dụng có những đánh giá tích cực áp đảo. Nếu bạn có tài khoản Coinbase, ứng dụng này rất cần thiết cho bộ sưu tập của bạn.

Binance

Android

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với giá trị vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ USD. Họ hiện chỉ cung cấp trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử. Giao diện mượt mà và nhiều loại tiền cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để đầu tư vào các mã dự án nhỏ hơn. Chỉ vì những lý do này, Binance vẫn là một công ty yêu thích của những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới.

Để tiền xu trên bất kỳ sàn giao dịch nào là một cách tiếp cận rủi ro hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích làm điều này thì ứng dụng tiền điện tử này làm rất tốt việc cập nhật danh mục đầu tư của bạn.

Ứng dụng tiền điện tử Binance cho phép bạn dẫn đầu thị trường. Ở đây chúng ta thấy ba màn hình. Một là bảng điều khiển, một là màn hình giao dịch và thứ ba là tổng quan thị trường.

Ứng dụng Binance giúp bạn theo kịp thị trường và giao dịch.

Người dùng cần lưu ý rằng hiện không có ứng dụng cửa hàng ứng dụng iOS nào mặc dù có một số phiên bản trực tuyến có thể tải xuống theo cách thủ công. Đây là một nguy cơ bảo mật tiềm ẩn. Chúng tôi khuyên người dùng iOS sử dụng ứng dụng web ngay bây giờ.

Bảo vệ

Google Authenticator

iOS | Android

Bất kỳ nhà đầu tư nào nghiêm túc về bảo mật sẽ muốn ứng dụng tiền điện tử này trong bộ sưu tập của họ. Không có gì bí mật khi lừa đảo là điều phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Xác thực 2 yếu tố (2FA) là một tính năng bảo mật tương đối mới bổ sung thêm lớp bảo mật thứ hai cho các tài khoản nhạy cảm. 2FA thường được sử dụng nhất khi đăng nhập vào các sàn giao dịch tiền điện tử và khi ủy quyền chuyển tiền. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng với tài khoản Gmail chuẩn cổ phiếu của bạn hoặc thậm chí có thể là trang web WordPress của bạn.

Xác thực 2FA của Google bổ sung một cấp độ bảo mật khác. Hình ảnh này cho thấy quá trình thiết lập, đăng nhập và xác thực cho Google 2FA.

Xác thực 2FA của Google bổ sung một cấp độ bảo mật khác.

Ứng dụng xác thực sẽ cung cấp cho bạn một tổ hợp số gồm 6 chữ số sẽ được yêu cầu trước khi tiếp tục bước tiếp theo trong quy trình đăng nhập hoặc chuyển. Con số này cập nhật sau mỗi 20 giây hoặc lâu hơn. Điều này có nghĩa là kẻ tấn công sẽ cần cả mật khẩu và điện thoại của bạn để xâm nhập vào tài khoản của bạn. Tin tặc đã được biết là đánh cắp / khám phá mật khẩu từ nửa vòng trái đất. Tuy nhiên, việc cầm điện thoại cá nhân của bạn là một nhiệm vụ khó hơn nhiều!

2FA của Google rất được khuyến khích. Chúng tôi đề cập đến chủ đề này một cách chi tiết tại đây.

Đang kết thúc: Danh sách kiểm tra ứng dụng tiền điện tử cho năm 2018

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục phát triển, nhiều ngành phụ cũng bắt đầu phát triển cùng với nó. Điều này đương nhiên tạo cơ hội cho những người chơi sáng tạo tham gia vào không gian và đưa ứng dụng tiền điện tử độc đáo của riêng họ ra thị trường.

Nhiều người mắc sai lầm khi tải xuống các ứng dụng chỉ tập trung vào việc theo dõi giá. Như chúng tôi đã trình bày, rõ ràng có một số ứng dụng chuyên biệt, từ Tin tức đến vẽ biểu đồ đến lưu trữ, Bảo vệ và hơn thế nữa. Tất nhiên bạn có thể chỉ cần theo dõi giá. Tuy nhiên, khi bạn dấn thân sâu hơn vào lỗ hổng tiền điện tử, bạn có thể sẽ thấy mình đang sử dụng một số ứng dụng khác nhau để luôn cập nhật mọi thứ.

Chúng tôi đã bỏ lỡ một số lựa chọn thay thế thú vị? Đề xuất ứng dụng tiền điện tử của bạn là gì khi chúng ta bước sang nửa cuối năm? Chắc chắn rằng tweet cho chúng tôi ứng dụng yêu thích của bạn cho năm 2018!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me