Bạn có thực hiện hàng nghìn giao dịch tiền điện tử ngắn hạn mỗi năm không? Bạn có thương mại ngày trong suốt phiên giao dịch? Bạn có thường xuyên giao dịch ít nhất năm hoặc sáu ngày trong tuần không? Vài giờ trong ngày giao dịch của bạn có dành cho nghiên cứu thị trường và kế toán thương mại không? Ít nhất một trong số các tài khoản tiền điện tử của bạn có dành riêng cho chế độ giao dịch hiếu động của bạn, một tài khoản dành cho bạn nhằm kiếm sống toàn thời gian không? Nếu được kiểm toán, bạn có thể chứng minh một cách trung thực tất cả những điều trên để hỗ trợ các hoạt động giao dịch của mình không? Nếu vậy, đã đến lúc bạn học cách giao dịch tiền điện tử như một kinh doanh qua IRS tình trạng thương nhân.

Sự khác biệt chính giữa nhà đầu tư và nhà giao dịch

Sở Thuế vụ (IRS) đối xử với các nhà đầu tư khác với các nhà giao dịch và hiện tại (năm tính thuế 2018) rằng chi phí đầu tư không còn được khấu trừ nữa, các nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động có lý do chính đáng để tìm kiếm trạng thái nhà giao dịch.

Nhà đầu tư về cơ bản là bất kỳ ai không giao dịch toàn thời gian và không kiếm sống chính bằng cách giao dịch tiền điện tử thường xuyên (như được mô tả trong đoạn mở đầu).

Dưới đây là những hạn chế chính của việc giao dịch tiền điện tử với tư cách là một nhà đầu tư hơn là một nhà giao dịch:

  • Bạn chỉ có thể khấu trừ $ 3,000 mỗi năm lỗ vốn. Hãy tưởng tượng có một có thật không năm giao dịch tồi tệ, nhận được 24.000 đô la lỗ vốn ngắn hạn. Bạn sẽ mất ít nhất tám năm để bù đắp đầy đủ những tổn thất đó. Tệ hơn nữa, bạn chỉ có thể bù đắp các khoản lỗ ngắn hạn với lợi nhuận ngắn hạn và các khoản lỗ dài hạn so với lợi nhuận dài hạn.
  • Bạn không còn có thể khấu trừ một phần chi phí của bản tin, lời khuyên giao dịch, chuẩn bị thuế, phần mềm giao dịch, nguồn cấp dữ liệu hoặc các chi phí liên quan đến đầu tư khác như trong các năm tính thuế trước. Ục ục.

Lợi thế tiềm năng của Trạng thái nhà giao dịch với Bầu cử MTM Mục 475

Từ tiềm năng ở đây có khung lớn. Lý do là IRS hiện phân loại tiền điện tử là bất động sản và không phải là chứng khoán hoặc hàng hóa. Nếu và khi những người làm công tác thuế tuyên bố tiền điện tử là chứng khoán hoặc hàng hóa, thì hãy thực hiện theo Mục 475 đánh dấu vào thị trường Cuộc bầu cử kế toán (MTM) trở thành một quyết định dễ dàng.

  • Bằng cách chọn sử dụng MTM, lãi và lỗ vốn tiền điện tử của bạn sẽ bị đánh thuế như lãi và lỗ thông thường.
  • Bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi khoản khấu trừ tổn thất vốn tối đa hàng năm $ 3.000 áp dụng cho các nhà đầu tư.
  • Tất cả các chi phí kinh doanh của bạn sẽ được khấu trừ vào Bảng C (lãi hoặc lỗ từ kinh doanh). Máy tính, màn hình, internet, nguồn cấp dữ liệu, điện thoại di động, đồ nội thất, chi phí giáo dục, hội thảo, đăng ký chuyên môn, khai thuế, phí pháp lý, khấu hao, chi phí ô tô và xe tải, lương hưu và chia sẻ lợi nhuận, thuế và giấy phép, đi lại và ăn uống, v.v. . là tất cả các chi phí có thể được khấu trừ cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được khoản khấu trừ văn phòng tại nhà cho doanh nghiệp chức năng quản trị thực hiện bên trong nó.

Thêm nhiều tính năng thân thiện với doanh nghiệp

  • Nếu bạn thực sự thuê hoặc mua một văn phòng (không phải tại nhà của bạn), thì bạn cũng sẽ được khấu trừ tiền thuê, bảo hiểm, lãi thế chấp, tiện ích và thuế tài sản. Nếu bạn có nhân viên, lương và phúc lợi của họ cũng sẽ được trừ vào chi phí kinh doanh.
  • Phí bảo hiểm y tế của bạn sẽ được khấu trừ trong Bảng C như một chi phí kinh doanh.
  • Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất hoặc hoạt động như một LLC một thành viên, bạn sẽ cần phải trả thuế tư doanh (Lên lịch SE). Một nửa số tiền thuế sẽ được khấu trừ trên Biểu mẫu 1040. Điều này không giúp được gì cho bạn ngay bây giờ, nhưng nó sẽ tăng cường chi trả an sinh xã hội của bạn, hãy về hưu.
  • Khi bạn giao dịch tiền điện tử như một doanh nghiệp thông qua trạng thái nhà giao dịch, bạn được phép tạo tài khoản hưu trí như Solo 401-k, v.v. Giới hạn đóng góp cho các gói Solo 401-k thấp hơn các tài khoản IRA và Roth IRA, một điểm cộng lớn cho bạn.

Đó là một danh sách rất hào phóng về các lợi thế thuế có khả năng sinh lời cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn thực sự cấu trúc doanh nghiệp của mình (S-Corp., LLC, C-Corp, chủ sở hữu duy nhất, v.v.), những khoản thu nhập từ thuế đó có thể sinh lợi.

Giao dịch tiền điện tử như một doanh nghiệp thông qua trạng thái nhà giao dịch Các chu kỳ Bitcoin

Cân nhắc đưa các chu kỳ tăng và giảm mạnh mẽ của Bitcoin phù hợp với bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp, thay vì là nhà đầu tư. Hình ảnh: MotiveWave Ultimate.

Tìm cố vấn thuế chuyên nghiệp trước khi bầu chọn trạng thái nhà giao dịch và MTM

Giả sử bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử hiếu động, có lợi nhuận cao, bạn nên tìm hiểu và trả tiền để được tư vấn về thuế tốt nhất hiện có. Đặc biệt khi bầu chọn trạng thái nhà giao dịch với MTM và hơn thế nữa nếu cố gắng làm như vậy cho hoạt động giao dịch tiền điện tử.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ khai thuế thương nhân chuyên biệt cũng cung cấp C-Corp., S-Corp. và các dịch vụ hình thành LLC. Đảm bảo rằng họ có kỹ năng cao về cả thuế nhà giao dịch tiền điện tử các mặt hình thành công ty của phương trình. Tuy nhiên, việc thành lập công ty có thể tốn kém nếu đi theo con đường thỏa thuận trọn gói này. Thay vào đó, hãy cân nhắc tạo bất kỳ một trong những cấu trúc kinh doanh đó tại một trong những trang web pháp lý chi phí thấp.

Nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng S-Corp. hoặc một LLC để điều hành doanh nghiệp của họ. Bạn có thể làm tương tự, thậm chí kết hợp hai cấu trúc với nhau để tăng thêm tính linh hoạt (và nhiều thủ tục giấy tờ hơn!). Cả hai đều cung cấp bảo vệ tài sản cá nhân. Tuy nhiên, một điểm cộng khá hay của S-Corp. là khả năng phát hành cổ phiếu của cổ phiếu để huy động vốn. Công ty TNHH không thể bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư để đổi lấy vốn nhưng họ có thể bán sở thích trong chính công ty.

Giao dịch tiền điện tử như một doanh nghiệp thông qua trạng thái nhà giao dịch đồng hồ và bộ đồ ưa thích

Bạn không cần một chiếc đồng hồ sang trọng hay một bộ quần áo lụa để kinh doanh tiền điện tử, nhưng bạn sẽ cần các chuyên gia về thuế và lời khuyên thành lập công ty để làm điều đó thành công. Ảnh của Adeolu Eletu trên Unsplash

Giao dịch tiền điện tử như một doanh nghiệp thông qua trạng thái nhà giao dịch

Tất cả đã nói, việc bầu chọn trạng thái nhà giao dịch IRS với MTM dường như là một chiến lược chiến thắng cho các nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động. Bạn sẽ tiết kiệm được thuế, chuyển lãi và lỗ vốn thành lãi và lỗ thông thường, có thể khấu trừ các khoản lỗ giao dịch lớn ngay lập tức (tại sao phải đợi tám năm?) Và xóa mọi chi phí giao dịch như chi phí kinh doanh.

Khấu trừ phí bảo hiểm y tế và bắt đầu kế hoạch nghỉ hưu Solo 401-k là những đặc quyền bổ sung được cung cấp bằng cách chuyển từ nhà đầu tư tiền điện tử sang nhà giao dịch tiền điện tử. Đi xa hơn, bạn cũng có thể bảo vệ tài sản cá nhân của mình bằng cách tạo một công ty hoặc LLC cho biz giao dịch của bạn.

Điều tra hồ sơ theo dõi và danh tiếng của những người khai thuế, những người tự xưng là chuyên gia về các vấn đề thuế của thương nhân. Hỏi họ có bao nhiêu khách hàng tiền điện tử mà họ đã hỗ trợ để đạt được trạng thái nhà giao dịch IRS. So sánh phí thành lập công ty và LLC của họ với phí của các trang web hợp pháp thông thường. Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la bằng cách thành lập S-Corp của mình. hoặc LLC với cái sau, thay vì cái trước.

Cho dù bạn chọn tư vấn tình trạng nhà giao dịch tiền điện tử và thành lập công ty theo con đường nào, hãy đảm bảo nhận được lời khuyên từ chuyên gia, được IRS chấp thuận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me