LUXCoin (LUX) là gì? | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

LUXCoin (LUX) là một đồng tiền đang triển khai các Masternode song song, thuật toán PoW-PoS kết hợp PHI1612 và mô hình “Tĩnh” để đặt cược. Sự đa dạng của các tính năng cải tiến mà LUXCoin và Luxcore cung cấp đã đưa LUXCoin vào tầm ngắm của nhiều người trong thế giới tiền điện tử.

Luxcore, hệ sinh thái dịch vụ và giải pháp blockchain đằng sau LUXCoin (LUX), tập trung vào việc xây dựng cầu nối giữa các sản phẩm blockchain bảo mật và quyền riêng tư cao cấp, thị trường cấp doanh nghiệp rộng lớn và người tiêu dùng trung bình. Luxcore bao gồm LUXCoin, có nghĩa là mã thông báo giá trị dựa trên blockchain mã nguồn mở và các sản phẩm nguồn đóng tập trung vào người tiêu dùng doanh nghiệp hơn như Parallel Masternodes và LuxGate.

Về cơ bản, Luxcore đang cung cấp một nền tảng cho phép người dùng tạo các sản phẩm xung quanh các trường hợp sử dụng khác nhau theo nhiều cách năng động mà một số mã thông báo khác (nếu có) có thể.

Luxcore cũng có kế hoạch phát hành các bản cập nhật trong tương lai như Segwit, hợp đồng thông minh và LuxGate thông qua hệ thống Parallel Masternode (PMN).

thông tin lux

thông qua một trong những bài đăng đầu tiên trên diễn đàn giới thiệu sự phát triển của LUXCoin. (https://bitcointalk.org/index.php?topic=2254046.0)

Ghi chú của người biên tập: Vì nhóm LUXCoin và Luxcore đang nhanh chóng phát hành các bản cập nhật và phát triển mới, nên bài viết này sẽ được cập nhật vài lần trong những tuần tiếp theo để phản ánh những thay đổi mới. Trạng thái hiện tại của bài viết phản ánh chức năng và kế hoạch hiện tại của nền tảng Luxcore.

Thuật toán PoW / PoS hỗn hợp PHI1612 là gì?

Nền tảng Luxcore ca ngợi thuật toán PHI1612 của nó là “thuật toán khai thác GPU hiệu quả nhất”. Nó là GPU thân thiện và chụp để có tốc độ băm cao hơn mà không làm tăng mức tiêu thụ điện năng. Thuật toán cuối cùng tìm cách làm cho quá trình khai thác hiệu quả hơn, điều này sẽ giúp khai thác có lợi hơn bằng cách giảm hóa đơn tiền điện.

Thuật toán ngăn các công ty khai thác lớn thống trị và tập trung quyền kiểm soát đối với mã thông báo. Vì LUXCoin thân thiện với GPU, nên nó được dân chủ hóa và phi tập trung hơn nhiều. Lux cũng có khả năng chống ASIC.

Luxcore cũng kết hợp các thuộc tính từ các thuật toán Proof-of-Work và Proof-of-Stake. Được gọi là “Proof-of-Stake 2”, giao thức này cho phép phân phối phần thưởng đã đặt cọc bất kể người dùng đang đặt cược bao nhiêu.

Các Masternode Song song (PMN) là gì?

Các Masternode song song (PMN) có thể khá phức tạp, nhưng công nghệ này tập trung vào việc giải quyết các nhu cầu về độ tin cậy và bảo mật của các doanh nghiệp và tổ chức.


Tính năng Parallel Masternodes được xây dựng trên Công nghệ i2pd và Giao thức SAM, giúp tăng cường khả năng bảo mật của Lux.

Mạng riêng này về cơ bản cho phép người dùng tạo các ứng dụng của bên thứ ba trên blockchain theo cách mà một số mã thông báo khác có thể làm được. Các masternode song song sẽ chỉ có sẵn cho các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp đã được kiểm tra và xác minh để giảm khả năng xảy ra đối với bất kỳ người chơi độc hại nào. Tất cả các ví và giao dịch trên Parallel Masternodes đều được mã hóa.

LuxGate là gì?

LuxCore coi LuxGate là một “kỳ quan công nghệ trong không gian blockchain”.

Công nghệ này sẽ cho phép các blockchains đã được xác thực giao tiếp với nhau, tạo ra một cầu nối mang tính xây dựng cho các blockchains khác nhau (chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum) để tương tác với nhau theo nhiều cách khác nhau.

LuxGate cho phép tương tác với các tổ chức tập trung như các tổ chức ngân hàng với mạng riêng Parallel Masternodes. Vì LuxGate và PMN có thể hoạt động trên nhiều thuật toán và không có hệ thống, nên Luxcore có cơ hội mạnh mẽ để làm rung chuyển các hệ thống giao dịch ngân hàng truyền thống.

Một trường hợp sử dụng mẫu cho dự án này như sau (từ trang thông tin sản phẩm Luxcore):

“Nếu một tổ chức có hai lớp bảo mật tường lửa A & B, với mỗi lớp có sức mạnh bảo mật khác nhau, với A là 300 điểm và B là 200 điểm (tổng cộng là 500), với LuxGate được kích hoạt, mỗi cấp sẽ có sức mạnh tổng hợp là 500, nâng tổng độ khó lên 1000 điểm. ”

Luxcore có kế hoạch làm việc với các tổ chức tư nhân để giúp họ thiết lập các Masternode song song và phát triển mạng lưới trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao.

Lộ trình Lux

Xem qua LUXCoin Github và Discord, bạn sẽ thấy tiến trình phát triển và cập nhật nhanh chóng. Nhóm có kế hoạch ra mắt các Masternode song song (PMN) của họ vào quý 1 năm nay và sẽ bắt đầu tích hợp các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp vào quý 2.

Lộ trình LUX

Thông tin giao dịch LUXCoin

Thay vì ICO, LUXCoin đã thực hiện một “pre-mine”, nơi họ khai thác 5% tổng nguồn cung.

Luxcoin

Hiện tại, LUXCoin chỉ có thể được giao dịch trên Cryptopia.

Lời kết

LUXCoin dường như là một dự án rất tham vọng có thể làm rung chuyển đáng kể thế giới của các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Thuật toán Masternodes song song (PMN), PHI1612 của nó,

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy xem giấy trắng, hoặc tìm thấy chúng trên nhiều kênh, chẳng hạn như Telegram, Reddit, và Bất hòa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me