Đồng xu Vulcano (VULC) dự án tập trung vào nghiên cứu và phát triển địa nhiệt. Mục đích chính của đồng xu là giúp tạo điều kiện gây quỹ để tăng cường nghiên cứu trong lĩnh vực này. Thông minh, các nhà phát triển của đồng xu chọn đặt tên cho tiền điện tử theo tên một hòn đảo nhỏ ở Biển Tyrrhenian được gọi là Đảo Vulcano. Nhóm phát triển đằng sau dự án này tin rằng công nghệ blockchain là chìa khóa để thúc đẩy nghiên cứu trong ngành khoa học này về phía trước.

Các nhà phát triển của dự án đã tuyên bố rằng họ dự định tạo ra một hệ sinh thái altcoin nơi người dùng nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của họ. Hãy dành một chút thời gian để xem cách đồng tiền này bùng nổ thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong tuần này.

Vulcano Coin

Dự án tiền điện tử Vulcano đã tham gia vào thị trường vào ngày 24 tháng 9 năm 2017, giữa cơn sốt tiền điện tử năm ngoái. Đồng tiền đạt đỉnh chỉ dưới 0,04 đô la trong thời gian phát hành. Kể từ đó, Vulcano đã nằm im cho đến cuộc biểu tình gần đây nhất.

Biểu đồ Vulcano qua CoinMarketCap

Biểu đồ Vulcano qua CoinMarketCap

Ban đầu, Vulcano sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work / Proof-of-Stake. Gần đây, dự án đã chuyển hoàn toàn sang cơ chế Proof-of-Stake. Các nhà phát triển đã ban hành sự thay đổi như một phương tiện để duy trì niềm tin cốt lõi của nghiên cứu môi trường tiền xu.

Vulcano phun trào

Hiện có vẻ như phần lớn sự tăng trưởng của Vulcano đến từ sự kết hợp của nhiều yếu tố. Một thực tế quan trọng cần xem xét là sự bổ sung của đồng xu vào nền tảng altcoin phổ biến Coinexchange. Trong hầu hết các tình huống, bất cứ khi nào một đồng xu được thêm vào một sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch sẽ tự động tăng lên. Hiện tại, người dùng Vulcano có thể giao dịch tiền của họ trên Yobit, thị trường tiền xu, và nền tảng Coinexchange.

Nâng cấp Vulcano

Các nhà phát triển Vulcano gần đây đã nâng cấp lên một mạng lưới blockchain mới để cung cấp cho người dùng sự bảo mật hơn và giao dịch nhanh hơn. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã chọn giảm tổng lượng VULC và nâng cao mã hoạt động của nền tảng. Tất cả những thao tác này đã thêm vào động lực mà altcoin ít người biết đến này đã đạt được.

Vulcano đã nhận được thêm tốc độ từ một đợt hard fork được lên kế hoạch theo thời gian hoàn hảo trong tuần. Đợt hard fork này đã chuyển tiền điện tử sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake. Tất cả mọi người nắm giữ Vulcano trong đợt hard fork đều nhận được một lượng bằng đồng VULC mới. Hard fork thường giúp tăng khối lượng giao dịch cho một đồng xu vì các nhà đầu tư tìm cách xác định vị trí nắm giữ của họ để tối đa hóa số tiền miễn phí nhận được.

Khối lượng giao dịch tăng thêm này cũng dẫn đến giá trị thị trường của đồng tiền này tăng lên. Xem xét rằng cơ chế Proof-of-Stake trả lãi 950% cho những người liên quan, có rất nhiều lý do để xem tại sao các nhà đầu tư lại nhảy vào hard fork.

Vulcano Masternodes

Nền tảng Vulcano sử dụng Masternodes để tăng cường bảo mật. Các nhà khai thác Masternode cung cấp các dịch vụ mạng cụ thể để đổi lấy tiền bồi thường. Masternode khác với các nút thông thường ở chỗ chúng nắm giữ toàn bộ chuỗi khối trong thời gian thực. Giao thức nút đầy đủ này cho phép các nút chính thực hiện các dịch vụ bổ sung cho người dùng blockchain, chẳng hạn như các dịch vụ liên quan đến giao dịch riêng tư.

Masternode cũng có khả năng bỏ phiếu cho những thay đổi mạng cần thiết. Các nút này rất quan trọng để kích hoạt các hệ thống ngân sách và kho bạc trong chuỗi khối. Không giống như các nút thông thường, các Masternode luôn chạy. Để trở thành Masternode trong nền tảng Vulcano, bạn phải đặt cược ít nhất 50.000 VULC.

Tài khoản phương tiện

Vulcano quản lý một Github trang nơi các bên quan tâm có thể tìm thấy thông tin hữu ích như tập lệnh tải xuống Masternode. Trang gốc không có nhiều hoạt động với dự án chỉ hiển thị sáu kho và không có người. Tháng trước, các nhà phát triển đồng xu đã tung ra một Github mới và cập nhật Giấy trắng để giúp thúc đẩy một số nâng cấp cho hệ thống.

Thông tin Vulcano qua CryptoSlate

Thông tin Vulcano qua CryptoSlate

Vulcano’s điện tín tài khoản có nhiều hoạt động hơn với 165 thành viên tích cực. Twitter của đồng xu cũng không hoạt động quá mức. Tài khoản chỉ có 847 người theo dõi với tổng số 55 Tweet. Mặc dù không bận rộn lắm nhưng đây là nơi bạn có thể bắt đầu xem đâu là động lực của tuần này thông qua lịch sử các bài đăng quảng cáo.

Ví Vulcano tồn tại cho tất cả các hệ điều hành chính bao gồm Windows, Mac OS và Linux. Nền tảng không có bất kỳ ví di động nào tại thời điểm này, nhưng các nhà phát triển đang làm việc để hướng tới mục tiêu này. Như đã nêu trước đây, Masternodes phải tải xuống tệp cài đặt của họ từ liên kết Github.

Đội VULC

Trưởng nhóm phát triển Vulcano là nhà lý thuyết blockchain Jason Brink, hay còn gọi là Bitbender. Có thể tìm thấy nhà truyền bá sổ cái phân tán thẳng thắn, tự xưng này thúc đẩy dự án tại nhiều sự kiện liên quan đến blockchain châu Á. Phần lớn nhóm phát triển của dự án không được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử.

Đội Vulcano Qua Trang chủ

Đội Vulcano Qua Trang chủ

VULC CŨ & MỚI

Sẽ có 8.026.511.433 VULC (cũ) được tạo. Đã có 7.957.622.878 VULC được lưu hành. Hôm nay, đà tăng của đồng xu đã bắt đầu chậm lại với khối lượng giao dịch trong 24 giờ giảm xuống còn 5.437 USD. VULC mới được tạo gần đây liệt kê tổng nguồn cung là 103,900,001. Tổng nguồn cung lưu hành hiện chưa có sẵn cho đồng tiền này, nhưng đồng tiền này đang hiển thị 8.233 USD trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua CoinMarketCap.

Tiền xu liên quan đến nghiên cứu

Vulcano chỉ là một trong số rất nhiều đồng tiền dựa trên nghiên cứu đã gia nhập thị trường trong năm ngoái. Các nền tảng như thế này đang thúc đẩy tích hợp blockchain vào cộng đồng khoa học và giúp cho mọi người thấy rằng công nghệ này áp dụng cho hầu hết mọi lĩnh vực đều thành công. Hy vọng rằng nhiều đồng tiền dựa trên nghiên cứu như VULC sẽ phát triển trong những tháng tới khi thành công của các dự án trước đó được đưa ra ánh sáng.

Người có hàng đầu tuần này

Sau khi xem xét các sự kiện xung quanh công cụ tăng giá hàng đầu của thị trường tiền điện tử trong tuần này, lợi nhuận của VULC không phải là kết quả của một kế hoạch bơm và bán ngay lập tức. Thay vào đó, quyết định hard fork của nhóm phát triển trực tiếp sau danh sách sàn giao dịch có thể được coi là yếu tố chính dẫn đến lợi nhuận của đồng xu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me