Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2018

Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2018

Khai thác Bitcoin đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua. Kể từ khi tiền điện tử ban đầu đạt mức cao kỷ lục trong nửa cuối năm 2017, mọi người đều muốn hành động. Khi sự quan tâm đến tiền điện tử tiếp tục tăng, số lượng thợ đào mới tham gia vào lĩnh vực khai thác cũng vậy. Mặc dù đây là một tin tức thú vị về mặt áp dụng, nhưng nó có thể khiến các thợ mỏ chiến đấu để tìm ra phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất để duy trì lợi nhuận.

Bạn sẽ cần sự kết hợp giữa giàn khai thác đáng tin cậy và phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có để luôn dẫn đầu trong năm 2018. Khai thác BTC vẫn có thể mang lại lợi nhuận, nhưng bạn cần nghiên cứu đáng kể để hình thành chiến lược khai thác phù hợp với mình.

Một chiến lược khai thác hoàn chỉnh sẽ xem xét các mục như:

  • Chi phí điện
  • Chi phí phần cứng khai thác Bitcoin
  • Chi phí phần mềm
  • Yêu cầu thông gió thích hợp
  • Phí thợ mỏ
  • Chi phí giao dịch

Ngày nay, khai thác là một hoạt động rất tập trung với phần lớn BTC được khai thác bởi các trung tâm dữ liệu lớn trị giá hàng triệu đô la. Trong hầu hết các trường hợp, các cơ sở này nằm ở những vùng xa xôi trên thế giới, thường là nơi có điện rẻ nhất.

Nhưng chạy 500 công cụ khai thác ASIC cùng lúc không hề rẻ. Trước khi có thể đạt đến cấp độ này của trò chơi, bạn cần phải bắt đầu ở tầng trệt.

Thực hiện nghiên cứu của bạn – Tùy chọn phần cứng

Nếu bạn quan tâm đến việc khai thác, trước tiên bạn cần nghiên cứu các tùy chọn phần cứng của mình. ASIC giàn khai thác có thể cho kết quả tốt hơn nhưng đắt hơn một chút để sở hữu và vận hành khi so sánh với giàn khai thác GPU.

Các giàn khai thác GPU linh hoạt hơn vì không giống như các đối tác ASIC của chúng, chúng không bị giới hạn trong một thuật toán băm. Nhưng chúng sẽ cần phải được ghép nối với một nhóm khai thác để mang lại cho bạn lợi nhuận có thể theo dõi nếu chọn khai thác BTC.

Quyết định phần cứng của bạn sẽ giúp xác định phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất đi cùng là gì. Không phải tất cả phần mềm và phần cứng khai thác Bitcoin đều tương thích. Vì vậy, bạn sẽ cần thực hiện một nghiên cứu nhỏ để đảm bảo bạn không mua một thiết bị không phù hợp với chiến lược khai thác tổng thể của mình.

Sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực khai thác. Để đạt được thành công trong nỗ lực của mình, bạn cần biết phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất.

CGMiner

CGMiner là một trong những nền tảng phần mềm khai thác Bitcoin phổ biến nhất hiện có. Phần mềm khai thác mã nguồn mở này tương thích với bất kỳ giàn khai thác ASIC / FPGA nào. Mã nguồn được viết bằng C, vì vậy nó có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành bao gồm Windows, OS X và Linux.

Phần mềm này có giao diện dòng lệnh đơn giản dễ hiểu đối với các thợ đào có kinh nghiệm. Có thể mất một số thời gian để làm quen với những người không quen với việc khai thác.


CGminer

Giao diện dòng CGminer

BFGMiner

BFGMiner tương tự như CGMiner nhưng với nhiều nâng cấp kỹ thuật hơn. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các thiết bị khai thác AISC và FPGA (Field-Programmable-Gate-Array). Phần mềm độc đáo này bao gồm một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như hỗ trợ đa thiết bị và tự động phát hiện lỗi bể bơi.

BFGMiner là một trong những giải pháp phần mềm khai thác Bitcoin đáng tin cậy nhất trên hành tinh. Và bởi vì nó được viết bằng C nên nó tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất.

bfgminer-interface

Giao diện BFGMiner

MultiMiner

Các thợ đào mới có thể nhầm lẫn với các giao diện dòng và vì điều này, BFGMiner hiện cung cấp giao diện đồ họa MultiMiner.

Bố cục trực quan của chương trình này rất phù hợp với các thợ đào mới và những người không quen với quá trình khai thác. MultiMiner bao gồm tất cả các tính năng mạnh mẽ giống như BFGMiner được biết đến nhưng với bảng điều khiển dễ hiểu hơn nhiều.

Chỉ cần nhấn vào tab “Hồ bơi” để chọn nhóm khai thác bạn muốn tham gia và bạn đã sẵn sàng.

đa giao diện

Giao diện Mulitminer

EasyMiner

EasyMiner là bản nâng cấp giao diện đồ họa cho chương trình khai thác cực kỳ phổ biến CGMiner. Sau khi cài đặt bản nâng cấp này, người khai thác có thể dễ dàng xem ví của họ, thiết lập nhóm khai thác và thay đổi cài đặt mạng khi chúng cho là phù hợp.

Đây là một bổ sung thông minh cho những người khai thác mới đang tìm kiếm một giao diện sạch sẽ giúp họ luôn cập nhật về tiến trình khai thác của họ mà không khiến họ phải học mã mới. EasyMiner đã thành công lớn trên thị trường cho đến nay do cài đặt dễ dàng và kết quả tuyệt vời.

giao diện khai thác dễ dàng

Giao diện EasyMiner

Bitminer

Phần mềm nhóm khai thác Bitminer lần đầu tiên được giới thiệu vào không gian tiền điện tử vào năm 2011. Nền tảng khai thác này là một trong những nền tảng lâu đời nhất trên thị trường và với hơn 450.000 người dùng đã đăng ký, bạn chắc chắn sẽ tham gia một số sức mạnh băm nghiêm túc khi sử dụng phần mềm này.

Nếu bạn là một trong những cá nhân chưa sẵn sàng bỏ 3.000 đô la cho một công cụ khai thác ASIC đáng tin cậy, thì phần mềm Bitminer tương thích với cả giàn khai thác CPU và GPU.

Việc thiết lập rất dễ dàng và do sự linh hoạt hơn trong việc lựa chọn thiết lập giàn khai thác của bạn, bạn có nhiều khả năng tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của mình khi sử dụng phần mềm này để khai thác BTC.

Bitminer

Giao diện Bitminer

Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất – Phiên bản 2018

Ngành khai khoáng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày, các khái niệm mới và ngày càng sáng tạo đi vào lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Sẽ rất thú vị khi xem ngành này phát triển như thế nào trong những năm tới.

Hiện tại, chi phí thiết bị khai thác và điện ngày càng tăng đã thôi thúc những bộ óc sáng tạo tìm kiếm các giải pháp thay thế mới cho quá trình khai thác. Chúng bao gồm các đồng tiền Proof-of-Stake bỏ qua các phương trình toán học khổng lồ được yêu cầu trong các hệ thống PoW, chẳng hạn như BTC.

Chúng ta có thể mong đợi sự phát triển liên tục trong lĩnh vực khai thác khi BTC tiến gần đến đồng tiền cuối cùng của nó để khai thác. BTC thứ 21 triệu đang nhanh chóng đến gần, vì 17 triệu BTC đã được khai thác thành công.

Vì phần thưởng khai thác giảm một nửa sau mỗi 210.000 khối, nên tham gia vào lĩnh vực này ngay bây giờ sẽ thông minh hơn thay vì chờ đợi lâu hơn.

Hy vọng rằng lĩnh vực khai thác sẽ trở nên cân bằng hơn trong những năm tới, khi nhiều cá nhân bày tỏ sự quan tâm đến khai thác BTC. Sẽ thật tuyệt vời khi thấy sự quay trở lại những ngày khai thác CPU. Nơi mọi người có thể khai thác trực tiếp từ PC tại nhà của họ mà không cần bất kỳ phần cứng đặc biệt nào.

các bạn nghĩ sao? Đấu trường khai thác có quá đông không? Cho chúng tôi biết trên Twitter và hãy nhớ đăng ký bản tin của chúng tôi để luôn cập nhật tất cả những phát triển mới nhất về tiền điện tử!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map