Reddcoin (RDD) là gì?

Hãy tưởng tượng được thanh toán bằng tiền điện tử cho bài đăng trên FB của bạn và có thể giao dịch nó để lấy các sản phẩm, thẻ quà tặng và các mặt hàng khác. Chào mừng bạn đến với Reddcoin. Hãy coi Reddcoin là “đồng tiền truyền thông xã hội” với hệ thống thanh toán ngang hàng (p2p).

Được phát hành ra công chúng vào năm 2014, Reddcoin là một loại tiền điện tử xã hội phi tập trung cho phép bất kỳ ai gửi ngay lập tức & nhận thanh toán RDD (tiền điện tử gốc của nó) trên mạng xã hội mà không có phí giao dịch. Về cơ bản nó là phiên bản blockchain của Venmo, Facebook Cash hoặc Snapchats Snapcash, tất cả đều cho phép bạn dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè và gia đình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội tương ứng của họ.

Tuy nhiên, không giống như các mạng xã hội lớn này yêu cầu bạn sử dụng nền tảng gốc của chúng để gửi và nhận tiền, Reddcoin cho phép bạn tích hợp liền mạch các tính năng thanh toán của nó trên nhiều nền tảng như Reddit, Facebook, Twitter, v.v. Ngoài ra, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ gửi ngay lập tức & nhận tiền cho những người bằng Reddcoin: bạn có thể “boa” tiền cho những người sáng tạo nội dung tương tự như cách bạn “thích” hoặc “yêu thích” một bài đăng.

Reddcoin sử dụng một cách tiếp cận thân thiện với môi trường được gọi là Proof-of-Stake-Velocity (PoSV). Điều này hoàn toàn khác với giao thức bằng chứng công việc (PoW) của Bitcoin, đòi hỏi lượng năng lượng lớn để khai thác. Mọi người dùng Reddcoin đều tự động kiếm Reddcoin khi đặt cược, vì đó là một chức năng tích hợp sẵn của ví chính thức có thể tải xuống (bạn cần phải bắt đầu sử dụng nó).

Các tính năng chính của Reddcoin

  1. Reddcoin là một loại tiền điện tử xã hội có thể được tích hợp với nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để gửi / nhận tiền mà không mất phí.
  2. Nó là một loại tiền điện tử mã nguồn mở ngang hàng có nguồn gốc từ Litecoin.
  3. Nó dành nhiều nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi cho việc “boa” một lượng nhỏ RDD trên các mạng xã hội, được thực hiện theo cách tương tự như “thích” một bài đăng trên FB.
  4. Thuật toán PoSV là một bước mới trên PoS khuyến khích cả quyền sở hữu (cổ phần) và hoạt động (vận tốc).
  5. Hệ thống tính tiền của nó đã được kích hoạt trên Twitter, Reddit, Twitch và Justin.TV.

tiền boa reddcoin

Làm thế nào Reddcoin Công việc?

Như đã nêu trước đây, Reddcoin kết nối với các mạng xã hội tương ứng của bạn và cho phép bạn gửi các khoản thanh toán RDD gần như ngay lập tức, không mất phí cho bất kỳ ai mà bạn tương tác trên mạng của mình. Bạn có thể gửi RDD cho mẹ của mình để thuê, trả nợ cho một đồng nghiệp đã mua cho bạn một chiếc bánh burrito Chipotle cho bữa trưa hoặc “mách nước” cho người sáng tạo nội dung cho một bài đăng về chú chó con dễ thương. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “tip”, sau đó sẽ gửi cho người đó một khoản thanh toán nhỏ.

Reddcoin sử dụng PoSV, được thiết kế ban đầu bởi nhóm Reddcoin để thay thế giao thức PoW cũ của nó. PoSV về cơ bản là một bước tiếp nhận mới về Proof-of-Stake (PoS) nhằm giải quyết các nhu cầu của tiền tệ xã hội của nó để khuyến khích “cả quyền sở hữu (cổ phần) và hoạt động (tốc độ)”.

Nói cách riêng của họ, các sửa đổi đối với PoS “cần thiết để thúc đẩy sự tham gia tích cực hơn vào mạng lưới.” Sự khác biệt lớn nhất giữa cả hai là trong khi PoS có độ tuổi tiền xu tuyến tính (mỗi ngày một đồng xu được giữ, bạn nhận được một ngày tuổi đồng tiền), PoSV có lão hóa đồng xu phi tuyến tính.

đồ thị tuổi tiền xu reddcoin

Khai thác PoSV, đối tác của khai thác PoW, cho phép bất kỳ ai cũng có thể “đúc” RDD bằng CPU của PC, máy tính xách tay và thiết bị di động thay vì các giàn khai thác tốn kém, tiêu tốn năng lượng như GPU hoặc ASIC. Với PoSV, càng nhiều cổ phần RDD bạn giữ trong ví của mình, thì khả năng bạn tìm thấy khối hợp lệ / nhận phần thưởng khối càng cao. Để điều này xảy ra, tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho ví của bạn hoạt động và kết nối với Internet.

Trong khoảng Reddcoin

Reddcoin được tạo vào ngày 20 tháng 1 năm 2014, dưới dạng tiền điện tử PoW. Vào ngày 2 tháng 2 năm 2014, sau khi huy động được 100.000 đô la thông qua Cung cấp tiền xu công khai ban đầu (IPCO), Reddcoin đã được phát hành ra công chúng. Vào ngày 29 tháng 4 năm 2014, họ thông báo rằng Reddcoin sẽ chuyển đổi từ PoW sang PoSV.

Vào năm 2017, Reddcoin đã đưa ra thông báo chính thức liệt kê các thành viên trong nhóm của họ, bao gồm cả các nhà phát triển John NashLeonard Simonse.

Trong các Tweet tiếp theo, họ đã thông báo công khai về việc bổ sung các nhà phát triển như Bradley Ploof và James Tweeg. Họ đã tích cực cập nhật cộng đồng qua Twitter, nhưng nếu bạn muốn được thông báo trực tiếp về tiến độ dự án của các nhóm, hãy xem GitHub hoặc là Trello (bao gồm cả lộ trình dự án).

Giới thiệu Đội Reddcoin! Theo dõi thêm các bản cập nhật trong tương lai khi chúng ta làm việc cùng nhau để nhận ra đầy đủ tiềm năng của Reddcoin! $ RDD pic.twitter.com/VjCmZhdcgX

– Reddcoin (@reddcoin) Ngày 14 tháng 10 năm 2017

RDD Cung cấp tiền xu và tính bền vững

Khi quá trình chuyển đổi được thực hiện từ PoW sang PoSV vào ngày 1 tháng 8 năm 2014, đã có khoảng 27 tỷ RDD. Tính đến thời điểm hiện tại, ReddCoin có nguồn cung lưu hành là 28,773,308,124 RDD. Đúc kết dẫn đến lạm phát lên đến 5% hàng năm và không có giới hạn đối với nguồn cung cấp RDD tối đa.

Lịch sử giao dịch RDD

Như bạn có thể thấy ở trên, Reddcoin vẫn tương đối bằng phẳng kể từ khi thành lập: đó là cho đến tháng 12 năm 2017. Vào ngày 7 tháng 1, nó đạt mức 0,03 đô la ATH, sau đó kéo theo số phận của nhiều đồng tiền khác trong khoảng thời gian đó và mất giá trị đáng kể. Tại thời điểm viết bài, RDD đang giao dịch với giá một phần của xu.

Nơi bạn có thể mua Reddcoin?

Bạn có khả năng giao dịch RDD trên các trang web trao đổi như Cryptopia, Bittrex, và Upbit cho ETH hoặc BTC. Nếu là nhà đầu tư mới, bạn có thể mua tiền BTC hoặc ETH trên Bitstamp hoặc Coinbase, sau đó gửi tiền vào ví tương ứng trên các sàn giao dịch trước đó.

Nơi bạn có thể lưu trữ Reddcoin?

Bạn có thể tải xuống Reddcoin được hỗ trợ ví tiền từ trang web Reddcoin chính thức hoặc bạn có thể lưu trữ Reddcoin trên ví di động Coinomi.

Phần kết luận

Thật khó để dự đoán tương lai của Reddcoin. Mặt khác, có vẻ hơi kỳ lạ khi chúng tôi mách nước cho mọi người trên mạng xã hội khi chúng tôi có thể thể hiện sự đánh giá cao bằng cách “thích” nội dung của họ. Nhưng chúng tôi mách nước cho mọi người hầu hết mọi thứ khác ở Hoa Kỳ, vậy tại sao không bằng nội dung? Nền tảng truyền thông xã hội Steemit đã thành công trong tính năng tương tự của nó, tính năng này trả tiền cho người dùng trong STEEM để tạo và quản lý nội dung, vì vậy không có gì vô lý khi thấy xu hướng này đang lan rộng.

Điều đó đang được nói, Reddcoin đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu năm 2014. Tiền điện tử xã hội, nhằm mục đích tự tích hợp với gần như mọi nền tảng truyền thông xã hội như một nền tảng thanh toán ngang hàng với khả năng tính tiền, đã hoạt động trên một số trang web truyền thông xã hội. Sẽ rất thú vị khi thấy sự tăng trưởng của Reddcoin khi chúng vượt qua năm 2018.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me