Mỗi tuần không thể xanh

Khoảng thời gian tốt đẹp không thể kéo dài mãi mãi. Sau một vài tuần tăng trưởng ổn định, cuối cùng chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong tuần này. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ $ 174,7 tỷ xuống mức thấp là $ 167,7 tỷ trước khi tăng trở lại lên $ 172,7 tỷ. Nhìn chung, chúng tôi đã giảm một phần trăm trong tuần. Không quá xấu.

Thống kê Thị trường Tiền điện tử (4/12/19)

Thống kê Thị trường Tiền điện tử (4/12/19)

Hầu hết các đồng tiền đều có màu đỏ, ngoại trừ Ethereum Classic (10,00%), Crypto.com Chain (67,15%) và Nano (16,13%). Đối với ba người hàng đầu của chúng tôi:

Bitcoin đi ngược lại thị trường, tăng 1,39%.

Ethereum không làm được gì nhiều, mang lại mức tăng 0,34%.

XRP là người thua cuộc lớn, giảm 9,80% trong tuần.

Tin tức trong nước

FaceCoin có thể trị giá một tỷ tuyệt vời: Theo phóng viên Nathanial Popper của NY Times, Facebook đang mua sắm xung quanh các công ty đầu tư mạo hiểm để đầu tư vào tiền điện tử của họ theo…phóng to khuôn mặt của Tiến sĩ Evil… Một tỷ đô la.

Người khổng lồ truyền thông xã hội bị cáo buộc sẽ sử dụng tiền mặt mới làm tài sản thế chấp cho tiền điện tử sắp tới của mình. Đồng tiền mới rất có thể sẽ được neo vào một rổ ngoại tệ để giữ giá trị ổn định. Với việc Telegram, Kik và Line đều tung ra các loại tiền điện tử trong năm nay, sẽ rất thú vị khi xem Facebook hòa nhập như thế nào.

House of Reps giới thiệu lại Đạo luật tiền điện tử: Đầu tuần, Hạ viện Hoa Kỳ đã giới thiệu lại Luật phân loại mã thông báo, sẽ loại trừ tiền điện tử khỏi phân loại bảo mật. Ngoài trạng thái phân loại lý tưởng, đạo luật đề xuất sự chắc chắn về mặt quy định cho ngành công nghiệp blockchain. Các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ không còn nằm trong khu vực màu xám quy định.

Việc giới thiệu lại rõ ràng là để đáp ứng với thị trường blockchain đang phát triển ở cả Châu Âu và Trung Quốc. Đại diện Darren Soto, một trong những người đứng sau dự luật, nhận xét rằng “đã đến lúc Hoa Kỳ phải đẩy mạnh và dẫn đầu trong công nghệ blockchain”. Amen, anh trai.

Mọi người nói những điều

Tạm biệt, Paper: Meme-cha Musky đã lên sóng tuần này để nói về tiền giấy và tương lai ảm đạm của nó. Trên FYI – Vì sự đổi mới của bạn podcast, Giám đốc điều hành Tesla tuyên bố rằng “tiền điện tử là một cách tốt hơn nhiều để chuyển giao giá trị so với những mẩu giấy”. Anh ấy cũng nói về công nghệ của Bitcoin, gọi nó là “khá tuyệt vời”.

Bỏng Buterin: Người pha trò Ethereum Vitalik Buterin đã phản hồi một tuyên bố trong tuần này rằng anh ta không muốn Craig Wright có tiếng nói trong không gian tiền điện tử. Trong khi nhiều người đồng ý với quan điểm này, Buterin nói rõ rằng “Craig Wright hoàn toàn nên có tiếng nói. Nhưng tất cả chúng ta đều cười nhạo sự ngu ngốc của anh ấy ”. Oái…

Ồ, và nếu bạn bỏ lỡ nó – Buterin có sự nghiệp rap khá lớn trước anh ấy.

“Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn viết nhiều mã…” &# 128514;&# 128514;&# 128514; @VitalikButerin giảm một số nhịp #EDCON pic.twitter.com/42ba0c3Hml

– Washington Sanchez (@drwasho) Ngày 11 tháng 4 năm 2019

Có gì mới tại CoinCentral?

Xếp hạng tiền điện tử Weiss là một loạt các BS: Vặn xếp hạng tiền điện tử Weiss. Ai cần ‘em?

Tin tức về tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới

PewDiePie Tham gia Nhóm (chuỗi): PewDiePie, người nổi tiếng số một trên Youtube, đang chuyển sang sử dụng DLive để đáp ứng nhu cầu phát trực tiếp trong tương lai của anh ấy. Hai người đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền vào thứ Ba, trong đó ngôi sao có số lượng 100 triệu người đăng ký sẽ bắt đầu phát video trực tiếp hàng tuần trên nền tảng blockchain.

DLive là một “nền tảng phát trực tiếp sử dụng công nghệ blockchain để thưởng cho cả người sáng tạo và người xem”. Công ty tự hào về việc không lấy doanh thu của người tạo video. Thay vào đó, 90,1% doanh thu được chuyển trực tiếp đến người tạo nội dung trong khi 9,9% còn lại bị khóa trong một nhóm “thưởng cho mọi người… vì những đóng góp của họ cho mạng hàng ngày”.

Blockchain tham gia tổ chức kinh doanh lớn nhất thế giới: Phòng Thương mại Quốc tế (ICC) gần đây đã ký một thỏa thuận với một công ty khởi nghiệp blockchain từ Singapore, Perlin Net Group, để xem xét cách công nghệ blockchain có thể cải thiện luồng hàng hóa tự do trên khắp thế giới.

Thỏa thuận bao gồm:

  • ICC giúp Perlin tuyển dụng thành viên vào liên minh blockchain của mình
  • Perlin tham gia ICC với tư cách là đối tác công nghệ
  • Chia sẻ kết quả của bằng chứng nội dung blockchain đầu tiên của họ

Cũng là một phần của thỏa thuận, bộ đôi sẽ thành lập một nhóm mới được gọi là ICC Blockchain / DLT Alliance. Có lẽ họ nên thành lập một ủy ban đặt tên tiếp theo…

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me