Tuần này bằng tiền điện tử: ngày 22 tháng 6 năm 2018

Down We Go

Chúng tôi vẫn đang có xu hướng đi xuống, các bạn. Đêm qua có vẻ như chúng ta có thể đóng cửa tuần này trên một cây nến xanh. Nhưng đó là trước khi Bitcoin giảm khoảng 600 đô la, kéo phần còn lại của thị trường xuống theo.

Hiện tại, vốn hóa thị trường tổng thể của tiền điện tử đang ở mức 258 tỷ đô la, 7% giảm so với mức vào cuối tuần trước. Với mức giá hiện tại, Bitcoin đã phá vỡ mức hỗ trợ mà nó thiết lập trên các mũi của nó vào đầu tháng 2 và tháng 4, thể hiện mức thấp nhất mọi thời đại mới cho năm 2018.

Nếu Bitcoin có thể duy trì mức hỗ trợ ở mức ~ $ 5,800, thì chúng ta có thể vẫn phục hồi từ đợt giảm mới nhất này. Nếu không, chúng tôi có thể nhận được $ 5k hoặc thấp hơn trong tương lai gần.

Bitcoin: Với mức giá 6.130 đô la, Bitcoin đã mất 5% giá trị của nó trong tuần.

Ethereum: Ethereum thực tế đã phản ánh các khoản lỗ của Bitcoin; ở mức $ 472, nó giảm 4%.

Ripple: Ngay cả với logo mới bóng bẩy của mình, Ripple đã lột xác 7% giảm giá trong tuần này và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,49.

Giá CC

Tin tức trong nước

Tether được hỗ trợ hoàn toàn bằng USD, Công ty luật tuyên bố sau khi tiến hành xem xét tài chính: The Freeh, Sporkin & Công ty luật Sullivan (FSS) đã tiến hành xem xét tài chính tài khoản ngân hàng của Tether vào đầu tháng này và trong tuần này, công ty đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng Tether có mức dự trữ 1 đô la 1: 1 cho mỗi USDT đang lưu hành. Kiểm toán tạm thời – mà FSS từ chối không phải là kiểm toán chính thức – là nỗ lực mới nhất của Tether nhằm hợp pháp hóa mô hình kinh doanh của mình. Tháng 9 năm ngoái, công ty đã ký hợp đồng với Friedman LLP để thực hiện một cuộc kiểm toán không chính thức tương tự nhằm nỗ lực tỏ ra minh bạch hơn. Công ty đã nhiều lần né tránh việc tự nộp mình vào một cuộc kiểm toán chính thức, một quy trình mà họ lập luận không phải là một lựa chọn khả dụng do sự kỳ thị của các công ty tiền điện tử.

Một tài khoản xung đột: Các học giả tranh luận rằng Tether đã được sử dụng để thao túng Bullrun của Bitcoin: Tether cần sự công khai tốt mà báo cáo của FSS mang lại, chủ yếu là vì một báo cáo khác từ tuần này đã đưa ra mức độ tin cậy đáng sợ cho mối nghi ngờ lâu nay trong cộng đồng tiền điện tử. Các giáo sư John M. Griffin và Amin Shams tại Đại học Austin, Texas đã công bố một nghiên cứu dài 66 trang trong tuần này cho thấy “Tether được sử dụng để hỗ trợ giá và thao túng giá tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin. Các học giả đã tìm thấy mối tương quan tích cực giữa biến động giá đi xuống của Bitcoin và việc phát hành Tether mới. Họ phát hiện ra rằng Bitfinex, người có chung CEO Jan Ludovicus van der Velde với Tether, chịu trách nhiệm về phần lớn sức mua và dòng tiền của Tether trong những giai đoạn này.


Stanford Thành lập Trung tâm Nghiên cứu Blockchain trong Hợp tác với Ethereum Foundation: Một nhóm các nhà khoa học và giáo sư máy tính Standford đã cùng nhau thành lập Trung tâm Nghiên cứu Blockchain, một chương trình nghiên cứu kéo dài 5 năm với sự tài trợ và hỗ trợ từ Ethereum Foundation, Protocol Labs, Interchain Foundation, OmiseGO, DFINITY Stiftung và PolyChain Capital. Hai giáo sư khoa học máy tính của trường đại học, Dan Boneh và David Mazières, đang dẫn đầu sáng kiến ​​này. “Blockchains sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong việc kinh doanh trên toàn cầu,” Boneh tuyên bố trong một bài đăng trên blog của Trường Kỹ thuật Stanford. Ông kết luận: “Stanford nên đi đầu trong những nỗ lực cải tiến, áp dụng và hiểu nhiều tác động của công nghệ này..

Rất vui khi được hỗ trợ sáng kiến ​​này!https://t.co/CmaVpBxjrf https://t.co/RJHm1pVbWX

– Vitalik "Không cho đi ETH" Buterin (@VitalikButerin) Ngày 21 tháng 6 năm 2018

Nasdaq thí điểm thành công nền tảng Blockchain cho các cuộc gọi ký quỹ, xử lý tài sản thế chấp: Trong một thử nghiệm thành công về khái niệm, Nasdaq đã đưa ra một thử nghiệm về blockchain của mình trong tuần này. Làm việc chung với ABN AMRO Clearing, EuroCCP và Euroclear, nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán Mỹ đã sử dụng nền tảng này để xóa một giao dịch tài sản thế chấp vượt biển. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác trên một bằng chứng về khái niệm cực kỳ hữu ích cho các giao dịch chưa được phục vụ tốt bởi cơ sở hạ tầng thị trường. Với một giải pháp như thế này, chúng tôi sẽ có thể cung cấp hiệu quả khả năng bảo vệ rủi ro đối tác đối với các giao dịch cổ phiếu sau nhiều giờ đồng thời giảm bớt sự phức tạp trong hoạt động. Ngày nay, chúng tôi bị giới hạn bởi giờ làm việc của ngân hàng châu Âu hoặc sắp xếp ở các múi giờ khác, ”Giám đốc điều hành EuroCCP Diana Chan tuyên bố trong thông cáo báo chí chính thức.

Nhân viên Liên bang Hoa Kỳ hiện phải tiết lộ công ty tiền điện tử Holdings theo ủy quyền mới: Trong một động thái sẽ ảnh hưởng đến khoảng 2 triệu nhân viên, Văn phòng Đạo đức Chính phủ Hoa Kỳ hiện yêu cầu các nhân viên liên bang tiết lộ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Hướng dẫn mới sẽ ảnh hưởng đến nhân viên chi nhánh hành pháp liên bang và mặc dù nó yêu cầu tiết lộ đầy đủ các khoản đầu tư tiền điện tử, nhưng nó không công nhận tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp. “Người tìm kiếm báo cáo số tiền mà họ nắm giữ bằng tiền ảo nếu giá trị tiền ảo đang nắm giữ vượt quá 1.000 đô la vào cuối kỳ báo cáo hoặc nếu thu nhập do việc nắm giữ tiền ảo vượt quá 200 đô la trong kỳ báo cáo. Trình tìm kiếm được yêu cầu xác định tên của tiền ảo và, nếu được tổ chức thông qua một sàn giao dịch hoặc nền tảng, thì sàn giao dịch hoặc nền tảng mà nó được nắm giữ ”, chính sách viết.

Denver Post Journalists, Editor Ditch Paper để bắt đầu xuất bản dựa trên Blockchain: Một nhóm các nhà văn và biên tập viên từ Denver Post đã chán ngấy với môi trường làm việc sa sút và sự thay đổi quản lý. Vì vậy, họ quyết định bắt đầu xuất bản trực tuyến của riêng mình với sự hỗ trợ từ Civil, một dự án được ConsenSys hậu thuẫn. Colorado Sun hy vọng sẽ trở thành “một nhóm do cộng đồng sở hữu, được hỗ trợ bởi các nhà báo, tập trung vào lĩnh vực báo chí điều tra, giải thích và tường thuật cho một tiểu bang đang trong quá trình tiến hóa lớn”. Để đạt được mục tiêu này, nó sẽ sử dụng blockchain của Civil để lưu trữ dữ liệu, chạy trên mô hình doanh thu không có quảng cáo và sẽ dựa vào đăng ký và hỗ trợ địa phương để đăng ký. Ấn phẩm có chiến dịch Kickstarter đã vượt mục tiêu 75.000 đô la.

SEC nhận được lệnh bổ sung của tòa án để đóng băng các khoản tiền được liên kết với PlexCoin: SEC Hoa Kỳ đã nhận được một lệnh tòa khẩn cấp khác để đóng băng tài khoản của Dominic Lacroix, chủ sở hữu PlexCorps và là người sáng lập ICO PlexCoin. SEC đã kiện Lacroix vào tháng 12 năm ngoái vì tội gian lận chứng khoán sau khi ICO PlexCoin huy động được 15 triệu đô la và hứa hẹn lợi nhuận đầu tư lên tới 1.000% trong vòng chưa đầy một tháng. Bây giờ, SEC đang thăm dò việc Lacroix sử dụng các tài khoản ngân hàng bí mật mà anh ta có thể đã sử dụng để phân tán số tiền anh ta nhận được từ các nhà đầu tư.

Có gì mới tại CoinCentral?

BotChain và Nhóm tiền tệ kỹ thuật số tổ chức Hội nghị Blockchain / AI ở NYC: BotChain và Digital Currency Group sẽ tổ chức hội nghị Brains and Chain đầu tiên của họ vào ngày 28 tháng 6 tại InterContinental ở Quảng trường Thời đại.

Tron có được BitTorrent với 140 triệu đô la Mua hàng: Justin Sun’s Tron đã mua người khổng lồ chia sẻ tệp BitTorrent trong một thỏa thuận trị giá 140 triệu đô la.

Mỗi Tether được hỗ trợ bằng USD, Khiếu nại kiểm toán không chính thức: FSS, một công ty luật do một cựu Giám đốc FBI thành lập, đã tiến hành một cuộc đánh giá tài chính không chính thức đối với tài khoản ngân hàng của Tether và tuyên bố rằng stablecoin được hỗ trợ hoàn toàn bằng dự trữ đô la..

Riot Blockchain có còn là một khoản đầu tư tốt trong một năm sau khi Pivot ?: Riot Blockchain (RIOT), trước đây là một công ty công nghệ sinh học sản xuất các thiết bị y tế, đã chuyển mô hình kinh doanh sang tập trung vào tiền điện tử vào tháng 10 năm ngoái.

Tất cả những gì bạn cần biết về tương lai của quản lý tài sản bằng Blockchain: Điều gì có khả năng là tác động của quản lý tài sản blockchain và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kỷ luật quản lý tài sản rộng lớn hơn?

CEEK VR là gì? Tạo trải nghiệm ảo độc quyền với Blockchain: CEEK là một công ty chủ yếu tập trung vào việc xây dựng tai nghe AR / VR, gần đây đã huy động được 17 triệu đô la (22 nghìn ETH) trong một ICO năm 2018 để khám phá một thành phần mã hóa cho các nhạc sĩ để tạo ra thế giới ảo xung quanh âm nhạc của họ.

Máy tính lượng tử | Nhà sản xuất ngày tận thế của Bitcoin: Máy tính lượng tử có khả năng làm cho các biện pháp bảo mật của Bitcoin trở nên lỗi thời, phá hủy hiệu quả loại tiền điện tử thống trị một thời.

Trong khi đó ở phía Bắc biên giới, Canada đang đẩy mạnh khai thác tiền điện tử của mình: Bước sang một bên, Trung Quốc; có một hotshot mới đang thực hiện các động thái trên thị trường khai thác quốc tế.

Digital Asset Holdings là gì? | Sổ cái phân tán cho các tổ chức tài chính: Digital Asset Holdings LLC cung cấp cơ sở hạ tầng linh hoạt cho các tổ chức tài chính được quản lý để chia sẻ các quy trình và dữ liệu một cách an toàn.

Tin tức về tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới

Chính phủ Hàn Quốc tiết lộ chiến lược và quỹ Blockchain nhiều năm, nhiều triệu đô la: Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc trong tuần này đã thông báo rằng họ sẽ khởi động Chiến lược Phát triển Công nghệ Blockchain của mình, một quỹ sẽ tìm cách huy động hơn 200 triệu đô la vào năm 2020 để tài trợ cho các sáng kiến ​​và công ty blockchain. Khoảng 10.000 chuyên gia trong ngành và 100 dự án nằm trong phạm vi tài chính của Bộ và chiến lược cũng sẽ thúc đẩy các dự án phát triển các thành phố và nhà máy thông minh của Hàn Quốc, cũng như tài trợ cho các thí điểm ứng dụng blockchain trong bất động sản, bỏ phiếu trực tuyến, hậu cần, thông quan, và những người khác.

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế ở Thụy Sĩ Công bố Báo cáo Khủng hoảng về Tiền điện tử: Để thể hiện sự thiên vị được mong đợi, ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã đưa vào một chương trong báo cáo kinh tế hàng năm của mình với tựa đề “Tiền điện tử: nhìn xa hơn sự cường điệu”. Trong số những lời chỉ trích khác, báo cáo chỉ ra khả năng cải tiến hệ thống giao dịch tài chính của blockchain, trích dẫn nhiều thách thức khi chúng liên quan đến khả năng mở rộng, tác động môi trường và các kỳ thị liên quan khác. Báo cáo rõ ràng đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử. Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire gọi nó là “rất nông cạn”, vì báo cáo chứa thông tin lỗi thời và xử lý giao thức và chức năng của Bitcoin đồng nghĩa với phần còn lại của tài sản trên thị trường.

Bithumb bị tấn công với số tiền lên tới 30 triệu đô la: Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, đã bị tấn công trong tuần này với giá trị tài sản khoảng 32 triệu đô la. Các tin tặc đã khai thác quỹ dự trữ ví nóng cho Ripple, trong số những người khác. Phản ứng lại vụ việc, Bithumb đã thu hồi số tiền còn lại vào ví lạnh đồng thời hứa những người bị ảnh hưởng sẽ bồi thường đầy đủ cho những tổn thất của họ. Chính quyền Hàn Quốc đã mở một cuộc điều tra về vụ trộm ngay sau khi vụ việc xảy ra.

[Báo cáo sự cố ngày 20 tháng 6]

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn các sự kiện diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2018 và các bước chúng tôi đang thực hiện để đảm bảo rằng tài sản của bạn an toàn và bảo mật với Bithumb.

https://t.co/JjSnTtSsDj

– Bithumb (@BithumbOfficial) Ngày 21 tháng 6 năm 2018

Bây giờ bạn có thể giao dịch Litecoin tương lai bằng cách sử dụng Sàn giao dịch Vương quốc Anh này: Sàn giao dịch Crypto Facilities có trụ sở tại Vương quốc Anh đã ra mắt hợp đồng tương lai Litecoin đầu tiên vào thứ Sáu tuần này. Hợp đồng tương lai sẽ cho phép người dùng giao dịch các vị thế dài hạn và ngắn hạn với các hợp đồng hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Giám đốc điều hành Tim Schlaefer chỉ ra rằng sản phẩm thị trường mới đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng của sàn giao dịch. “Chúng tôi tin rằng các hợp đồng tương lai LTC-đô la của chúng tôi sẽ tăng tính minh bạch về giá cả, tính thanh khoản và hiệu quả trên thị trường tiền điện tử”.

Sở giao dịch chứng khoán Toronto ra mắt ETF Blockchain mới: Thứ Năm tuần này, Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) đã gửi một quỹ ETF blockchain mới ra thị trường. Quỹ ETF Horizons Blockchain Technology and Hardware Index sẽ đầu tư vào các công ty xử lý các dịch vụ và ứng dụng liên quan đến blockchain, chẳng hạn như Nvidia Corp. và Digital Realty Trust Inc. Nó sẽ gia nhập hàng ngũ của hai quỹ ETF blockchain khác, Harvest Portfolio Group Inc. , đã hoạt động vào tháng 2 năm nay và Evolve Funds Group Inc. Quỹ mới nhất sẽ tập trung vào phần cứng và dịch vụ, Steve Hawkins, đồng CEO của nó nói với Bloomberg, và nó sẽ tránh bất kỳ công ty nào có vốn hóa thị trường dưới 20 triệu đô la. để quản lý rủi ro hiệu quả. “Các nhà đầu tư cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng toàn cầu được thiết lập tốt cho blockchain, không nhất thiết phải chấp nhận rủi ro đối với các công ty phát triển blockchain khởi nghiệp,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn.

Turcoin, Tiền điện tử quốc gia tự có mục đích cho Thổ Nhĩ Kỳ, được gọi là Ponzi: Hóa ra rằng Turcoin, một dự án tiền điện tử không có quan hệ gì với chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, thực sự không phải là một đồng tiền quốc gia của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Được điều hành bởi một công ty ở Istanbul có tên là Hipper, Turcoin tự quảng cáo là tiền điện tử quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty đã phải chịu áp lực pháp lý sau khi ngừng phát hành tiền xu cho các nhà đầu tư vào tháng Sáu. Một trong những đối tác của nó, Muhammed Satıroğlu, cáo buộc rằng anh ta “chỉ là người trung gian” và “Hipper thậm chí không có một đồng nào trong ngân hàng”. Sadun Kaya, đối tác khác của công ty, theo ông, đã tiêu hết 21 triệu đô la tiền của nhà đầu tư, cất giữ nó trong một liên kết tài khoản ngân hàng với một công ty khác ở Síp. Cố gắng gột rửa tội lỗi, Satıroğlu, người sở hữu 49% cổ phần trong Hipper, tuyên bố rằng anh ta “sẽ trả lại tất cả số tiền cho [các nhà đầu tư] nếu nhà chức trách mở khóa tài khoản ngân hàng của [anh ta].”

Ngân hàng Philippines công bố nền tảng chuyển tiền sang Nhật Bản với sự trợ giúp từ IBM: Rizal Commerical Banking Corp (RCBC) ở Philippines đã sẵn sàng ra mắt nền tảng chuyển tiền dựa trên blockchain với sự hợp tác của IBM và hai Ngân hàng Nhật Bản. Sáng kiến ​​này sẽ sử dụng nền tảng thí điểm blockchain của IBM để giúp công dân Philippines làm việc tại Nhật Bản gửi tiền về nước dễ dàng hơn. “Chúng tôi muốn phục vụ OFW ở Nhật Bản thông qua công nghệ này và chúng tôi đang thực hiện nó với sự hợp tác của hai ngân hàng Nhật Bản,” Phó Chủ tịch cấp cao thứ nhất của RCBC Manny T. Narciso cho biết về những phát triển này. “Đối với OFW ở Nhật Bản, nó sẽ giúp chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn vì chúng tôi sẽ thu ít phí [sic] hơn,” ông tiếp tục.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map