Người dùng tiền điện tử có thể sớm được hưởng nhiều lựa chọn phần cứng hơn. Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh đã công bố kế hoạch tích hợp công nghệ blockchain vào các sản phẩm của họ trong những tháng tới. Viễn thông chuỗi khối đang đưa người dùng tiền điện tử lên một tầm cao mới với các ứng dụng phân quyền tích hợp (Dapps) và hơn thế nữa. Sẵn sàng cho điện thoại tiền điện tử.

Viễn thông Blockchain

Ngành công nghiệp viễn thông đang bắt đầu cuộc cách mạng blockchain có tiềm năng định hình lại thị trường trong nhiều năm tới. Các nhà phân tích từ lâu đã dự đoán sự tích hợp của các công nghệ này. Một nghiên cứu đã đặt ra cấp độ của blockchain trong tương lai đầu tư của các nhà sản xuất viễn thông vào khoảng 1 tỷ đô la trong 5 năm tới. Phần lớn các quỹ đầu tư trong tương lai này nhắm vào sự phát triển của Dapps. Dapps là cốt lõi của sự truyền tải viễn thông blockchain này.

Ngoài ra, các nhà sản xuất điện thoại hiện đang tìm kiếm công nghệ blockchain như câu trả lời cho cơ sở hạ tầng cũ kỹ của họ. Công nghệ chuỗi khối cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật cao hơn các phương pháp truyền thống được sử dụng bởi các gã khổng lồ viễn thông trên thế giới. Sau khi nhận ra khả năng cải tiến, các công ty hiện đang hướng tới công nghệ mới nổi này để định vị sản phẩm của họ trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Điện thoại tiền điện tử: Tương lai là bây giờ

Điện thoại tiền điện tử có thể trông giống như điện thoại thông minh thông thường, nhưng việc kiểm tra kỹ hơn cho thấy rất nhiều tính năng độc đáo để giữ cho các cuộc trò chuyện và tiền điện tử của bạn an toàn hơn. Các đơn vị này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tiền điện tử đang phát triển. Sự kết hợp của các công nghệ này sẽ cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử quyền truy cập vào bảo mật cao hơn trong số các tính năng thú vị khác.

Cuộc đua đến Viễn thông Blockchain

Cuộc đua đang diễn ra để trở thành nhà sản xuất đầu tiên phát hành thành công một chiếc điện thoại dựa trên blockchain cho công chúng. Khi bạn chuẩn bị tìm hiểu, sự cạnh tranh đang phát triển theo từng tháng. Hãy dành chút thời gian để xem xét một số dự án được mong đợi nhất đã được đưa ra ánh sáng cho đến nay.

Sirin Labs Finney: $ 1000,00

Một trong những dự án được mong đợi nhất trong không gian này là Sirin Labs Nền tảng Finney. Dự án độc đáo này được thực hiện thông qua liên doanh với hãng sản xuất điện thoại thông minh khổng lồ Foxconn. Thiết bị đã có hơn 25.000 đơn vị được đặt hàng trước.

Finney bao gồm một ví cứng tích hợp, cho phép người dùng lưu trữ tiền điện tử của họ trực tiếp trên thiết bị. Bạn cũng sẽ không cần một sàn giao dịch để hoán đổi tiền điện tử của mình, vì thiết bị sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp. Trao đổi trong điện thoại cũng không tính phí.

Siren Labs Finney qua Engadget

Siren Labs Finney qua Engadget

Các nhà phát triển của điện thoại tiếp tục công bố các chi tiết nhỏ về dự án. Nâng cấp chức năng mới nhất của họ bao gồm khả năng kiếm tiền từ điểm phát sóng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tính phí cá nhân tiền điện tử để đổi lấy dữ liệu điểm phát sóng.

Dự án Finney đã cất cánh vào tháng 12 năm ngoái sau khi hoàn thành thành công đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) trị giá 158 triệu đô la. Sirin Labs hy vọng sẽ có thêm động lực trong thời gian còn lại của năm và các nhà phát triển dự đoán sẽ có hàng triệu đơn vị được bán ngay sau khi phát hành công khai.

HTC Exodus: $ 1000,00

HTC Exodus dự án đại diện cho đỉnh cao của nhiều năm nghiên cứu được thực hiện bởi gã khổng lồ sản xuất điện thoại thông minh. Dự án Exodus đã gây chú ý gần đây với thông báo rằng người sáng tạo Litecoin, Charlie Lee đã tham gia dự án với tư cách là cố vấn. HTC muốn hiểu sâu hơn của Lee về cộng đồng tiền điện tử và áp dụng nó vào những năm nghiên cứu và phát triển dự án của họ.

Thông tin chi tiết vẫn còn hạn chế, nhưng HTC đã phát hành một vài tính năng cần thiết cho công chúng về thiết bị này. Theo kiểu của hầu hết các điện thoại tiền điện tử, Exodus có ví lưu trữ lạnh tích hợp để giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn. Bạn cũng sẽ tận hưởng các cuộc gọi và tin nhắn được mã hóa. Ngoài ra, điện thoại được tải với trò chơi Cryptokitties dựa trên Ethereum cực kỳ phổ biến.

HTC Exodus qua Xu hướng kỹ thuật số

HTC Exodus qua Xu hướng kỹ thuật số

HTC Exodus là điện thoại dựa trên blockchain duy nhất hỗ trợ Lightning Network cho đến nay. Lightning Network là một giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi sử dụng các kênh thanh toán tư nhân để giảm tắc nghẽn chuỗi khối Bitcoin. Trong khi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta, các nhà phát triển đã chấp nhận giao thức này với một lượng ứng dụng Lightning Network ổn định gia nhập thị trường trong năm qua.

Blacture Motif: $ 395

Dự án Motif bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử với sự giúp đỡ của nghệ sĩ thu âm nổi tiếng thế giới Pras Michel. Điện thoại là một phần của ngôi sao Blacture dự án tìm cách cung cấp công nghệ tương lai cho các cộng đồng da đen với hy vọng kích thích sự phục hưng của người da đen.

Dự án Motif bao gồm nhiều chuyên gia viễn thông cấp cao, chẳng hạn như cựu lập trình viên hệ điều hành di động Nokia, Alpesh H. Patel. Người dùng Motif sẽ được trả tiền bằng mã thông báo để sử dụng điện thoại. Như mong đợi, thiết bị bao gồm một ví cứng tích hợp để lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Blacture Motif qua Hướng dẫn trao đổi Bitcoin

Blacture Motif qua Hướng dẫn trao đổi Bitcoin

Đặc biệt, bạn nhận được một thẻ ghi nợ được liên kết với giao dịch mua của mình, cho phép thực hiện các giao dịch hàng ngày. Thẻ cũng giúp hỗ trợ thanh toán chuyển tiền. Thanh toán bằng chuyển tiền tạo thành các quỹ quốc tế được gửi trở lại quốc gia xuất xứ của người nhập cư. Công nghệ chuỗi khối xử lý các tác vụ này hiệu quả hơn và việc tích hợp chức năng này vào nền tảng Motif chắc chắn sẽ lấp đầy một thị trường ngách rất cần thiết.

Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, Motif sử dụng một hệ điều hành dựa trên blockchain mới được gọi là Zippie OS. Giao diện thưởng cho người dùng thông qua mã thông báo. Motif bao gồm một đăng ký đơn giản và mã hóa kỹ thuật số đầy đủ. Các nhà phát triển của điện thoại dự kiến ​​ngày phát hành vào mùa thu. Xem xét các tính năng độc đáo của nó và thực tế là thẻ giá chỉ bằng một nửa so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, các chuyên gia mong đợi phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

Viễn thông Blockchain: Điện thoại tiền điện tử

Các dự án này nêu bật sự thay đổi hiện tại đối với các dự án viễn thông dựa trên blockchain trên toàn cầu. Bạn sẽ thấy sự thúc đẩy tiếp tục theo hướng này ngay sau khi phát hành các thiết bị được mong đợi cao này. Trong tương lai, bạn có thể thấy các tính năng như ví cứng trở thành tiêu chuẩn, khi tiền điện tử tiếp tục trở nên phổ biến. Hiện tại, cuộc đua viễn thông blockchain đang nóng lên.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me