Với APY 6% trên BTC và 8,6% trên stablecoin, Tài khoản lãi suất BlockFi có vẻ giống như một tia nắng cho những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số đã quen với việc tài sản nắm giữ của họ chìm trong biến động thị trường.

Hãy cùng khám phá trong bài đánh giá BlockFi của chúng tôi. 

Contents

Tóm tắt nhanh về tài khoản sở thích BlockFi

BlockFi là một nền tảng cho vay tư nhân có trụ sở tại NYC được thành lập vào năm 2017. Tài khoản lãi suất BlockFi là một trong những tùy chọn lưu trữ tiền điện tử duy nhất trả tiền đưa ra mức giá cạnh tranh với hầu hết các mức lãi suất tài khoản không tiền điện tử.

 1. BlockFi cho phép người dùng kiếm được lãi suất kép cạnh tranh trên các loại tiền điện tử của họ, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, USDC, USDT, GUSD và PAXG. 
 2. Giữ an toàn tiền gửi tiền điện tử. Các khoản tiền gửi tiền điện tử của BlockFi được nắm giữ bởi Gemini Trust Company, được quản lý bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York.
 3. Nó có sẵn trên toàn thế giới, bên ngoài các quốc gia bị trừng phạt hoặc theo dõi. 
 4. Cho phép rút tiền bất cứ lúc nào. Người dùng được rút một lần miễn phí mỗi tháng. 
 5. Nó cung cấp đăng ký đơn giản và dễ dàng.

Với lãi suất 8,6% đối với các loại tiền ổn định như USDC và 6% đối với BTC, BlockFi là một lựa chọn khá hấp dẫn cho những cá nhân có trình độ mới bắt đầu đến trung bình với tài sản kỹ thuật số.

Ảnh chụp màn hình từ máy tính lãi suất của BlockFi. 100.000 USDC sẽ kiếm được 8600 USDC trong 1 năm.

So sánh, BlockFi cung cấp Gấp 43 lần so với tài khoản tiết kiệm “lãi suất cao” với Ngân hàng Ally (0,2%) và 4,7x hơn WealthFront (1,82%). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tiền gửi BlockFi không được FDIC bảo hiểm, vì vậy tài khoản BlockFi không được coi là tài khoản tiết kiệm. Đó là một tài khoản đầu tư và người dùng phải chịu một loạt rủi ro duy nhất mà tài khoản tiết kiệm fiat truyền thống không. 

BlockFi cũng cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi tiền điện tử của bạn với tỷ lệ LTV là 50%.

Bài đánh giá và phỏng vấn BlockFi sau đây dành riêng cho Tài khoản lãi suất BlockFi chứ không phải cho các sản phẩm cho vay. 

Ghi chú của biên tập viên về bản cập nhật bài viết số 1: Vào tháng 11 năm 2020, BlockFi đã thông báo về việc ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin Rewards của họ. Thẻ hiện nằm trong danh sách chờ và có sẵn cho người dùng BlockFi. Chúng tôi sẽ cập nhật phạm vi bảo hiểm của mình sau khi thẻ được phát hành và bản thân chúng tôi đã sử dụng chúng. 

Nhóm BlockFi

Đội ngũ lãnh đạo của BlockFi đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thế giới ngân hàng và dịch vụ tài chính truyền thống và công ty tuyên bố áp dụng cách tiếp cận thận trọng đối với các quy định nhằm đảm bảo sự phát triển và mở rộng bền vững trong dài hạn. 

Nhóm lãnh đạo BlockFi


Nhóm lãnh đạo BlockFi

Người sáng lập & CEO, Zac Prince có kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ thành công. Trước khi bắt đầu BlockFi, anh ấy đã lãnh đạo các nhóm phát triển kinh doanh tại Orchard Platform, một nhà môi giới-đại lý và RIA trong lĩnh vực cho vay trực tuyến và Zibby, một công ty cho vay tiêu dùng trực tuyến. 

Người đồng sáng lập & VP điều hành Flori Marquez có kinh nghiệm quản lý các sản phẩm cho vay thay thế. Trong ngành cho vay trên thị trường, cô ấy đã giúp xây dựng, mở rộng quy mô và tối ưu hóa danh mục đầu tư trị giá 125 triệu đô la cho Bond Street (được Goldman Sachs mua lại). Với tư cách là Trưởng bộ phận Quản lý Danh mục đầu tư, Flori quản lý tất cả các hoạt động từ điểm khởi đầu đến khi vỡ nợ và kiện tụng.

Giám đốc nguy cơ, Rene Van Kesteren đã có hơn 15 năm làm việc tại BAML với tư cách là Giám đốc điều hành của ML Professional Clearing / Prime Brokerage. Trong thời gian ở đó, ông đã xây dựng nền tảng cho vay có cấu trúc vốn chủ sở hữu, bao gồm các khuôn khổ tuân thủ quy định và rủi ro. Trước BAML, Rene làm việc với tư cách là một nhà giao dịch phái sinh vốn cổ phần tại Bộ phận Đầu tư Định lượng Chiến lược của Caxton.

BlockFi Funding: BlockFi đã huy động được bao nhiêu tiền?

BlockFi được nâng lên gần đây 50 triệu đô la trong Series C tài trợ bởi Morgan Creek Digital, với các nhà đầu tư tham gia như Valar Ventures, Winklevoss Capital, Kenetic Capital, CMT Digital, Castle Island Ventures, SCB 10X, HashKey, Avon Ventures, Purple Arch Ventures, Michael Antonov, cầu thủ NBA Matthew Dellavedova và hai tài trợ đại học.

Trước Series C gần đây, BlockFi đã tăng  18,3 triệu đô la trong chuỗi tài trợ Series A do Valar Ventures (Peter Thiel hậu thuẫn) với sự tham gia của Winklevoss Capital, Galaxy Digital, ConsenSys Ventures, Akuna Capital, Avon Ventures, Susquehanna, CMT Digital, Morgan Creek và PJC. 

Thông tin công ty của BlockFi kể từ ngày 10/5/2020, do Crunchbase cung cấp.

Thông tin công ty của BlockFi kể từ ngày 10/5/2020, với sự hỗ trợ của Crunchbase.

BlockFi cũng đã tăng các vòng trước đó bởi SoFi và Purple Arch Ventures.  

Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng họ dự kiến ​​sẽ huy động thêm vốn trong tương lai để tạo điều kiện cho sản phẩm tiếp tục phát triển và tăng trưởng nhanh.

Với tư cách là một công ty, doanh thu của Blockfi đã tăng 10 lần trong năm qua, đưa công ty này đi đúng hướng để đạt doanh thu 100 triệu đô la trong năm tới. Với hơn 1,5 tỷ đô la tài sản trên nền tảng và tỷ lệ lỗ 0% trên danh mục cho vay của nó, BlockFi đã tạo ra một trường hợp mạnh mẽ trong việc thiết lập mình như một thực thể thống trị trong không gian FinTech mới nổi bao trùm. 

Xem xét tài khoản lãi suất BlockFi và lãi suất BlockFi

Lãi suất BlockFi khá cạnh tranh, đặc biệt là khi so sánh với việc chỉ giữ tiền điện tử của bạn trên một sàn giao dịch hoặc ví không lãi suất. 

 • Bitcoin: Người dùng có thể kiếm được tới 6% lãi suất hàng năm cho khoản tiền gửi dưới 2,5 BTC và 3% trên bất kỳ số tiền BTC nào trên ngưỡng 2,5 BTC đó. 
 • Ethereum: Người dùng có thể kiếm được tới 5,25% lãi suất hàng năm cho bất kỳ khoản tiền gửi ETH nào.
 • Litecoin: Người dùng có thể kiếm được tới 5% lãi suất hàng năm cho tất cả các khoản tiền gửi.
 • Đô la Gemini: Người dùng có thể kiếm được 8,6% lãi suất cho khoản tiền gửi GUSD của họ. 
 • Đô la MỹC: Người dùng có thể kiếm được 8,6% lãi suất khi gửi USDC. 
 • PAX: Người dùng có thể kiếm được 8,6% lãi suất cho khoản tiền gửi PAX của họ. 
 • PAXG: Người dùng có thể kiếm được 5% lãi suất cho khoản tiền gửi PAXG của họ. 
 • USDT: Người dùng có thể kiếm được 9,3% lãi suất khi gửi USDT. 

 

Lãi suất của BlockFi

Lãi suất của BlockFi kể từ ngày 24 tháng 2 năm 2021

Lãi suất được trả bằng tiền điện tử danh nghĩa của họ. Ví dụ: bạn sẽ kiếm được 0,06 BTC trên 1 BTC trong cả năm, miễn là lãi suất không đổi. Nếu bạn đã tham gia vào không gian tiền điện tử được một thời gian, bạn không còn lạ gì với những ưu và nhược điểm của việc sở hữu một tài sản dễ bay hơi – 0,06 BTC của bạn có thể nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền tương đương USD tại thời điểm gửi tiền, vì vậy hãy lập kế hoạch phù hợp. 

Tuy nhiên, kiếm được 8,6% trên một stablecoin như Gemini Dollar sẽ loại bỏ một số rủi ro biến động. 10.000 đô la GUSD sẽ giúp bạn kiếm được 860 đô la GUSD trong cả năm và vì nó được cố định với Đô la Mỹ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giá của nó chênh lệch đáng kể (miễn là điều gì đó thảm khốc không xảy ra với Gemini hoặc GUSD của nó .) 

Xin lưu ý rằng BlockFi tính phí rút tiền cố định. được trừ vào tổng số tiền rút. Người dùng được rút 1 lần miễn phí mỗi tháng. 

BlockFi kiếm tiền như thế nào?

BlockFi là một doanh nghiệp spread kiếm tiền bằng cách vay vốn ở một tỷ lệ nhất định (lãi suất nó trả cho người dùng) và cho vay với một tỷ lệ cao hơn (lãi suất nó đưa ra cho các khoản vay BTC / ETH / GUSD). A Bài đăng trên blog BlockFi lưu ý rằng công ty chủ yếu làm việc với các đối tác tổ chức để cung cấp tính thanh khoản cho họ. Những người đi vay này bao gồm: 

 • Các nhà giao dịch và quỹ đầu tư tìm kiếm cơ hội giao dịch chênh lệch giá trong một thị trường bị phân mảnh. Họ vay tiền điện tử để thu hẹp khoảng cách định giá sai giữa các sàn giao dịch hoặc thị trường phân tán. Các nhà giao dịch ký quỹ sẽ vay để thúc đẩy chiến lược giao dịch của họ. 
 • Các nhà tạo lập thị trường qua quầy (OTC) kết nối người mua và người bán không muốn giao dịch qua các sàn giao dịch công khai, thường ở mức cao. Các bên này cần luôn cập nhật hàng tồn kho tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu. Vì việc sở hữu tiền điện tử là rất cần nhiều vốn và chịu rủi ro biến động giá, các nhà tạo lập thị trường OTC sẽ vay từ những người cho vay như BlockFi để tạo điều kiện cho nhu cầu của họ. 
 • Các doanh nghiệp khác cần tồn kho tiền điện tử để cung cấp thanh khoản cho khách hàng của họ. Danh mục này bao gồm các doanh nghiệp như máy ATM tiền điện tử giữ phần lớn tài sản tiền điện tử của họ trong kho lạnh và cần một số mức thanh khoản để hoạt động hàng ngày. 

BlockFi có an toàn không? Tiền của bạn có an toàn trên BlockFi không?

Dựa trên nghiên cứu và cuộc trò chuyện của chúng tôi, BlockFi vượt qua bài kiểm tra an toàn. Chà, nó cũng an toàn như Gemini, người giám hộ chính của nó. Gemini giữ 95% tài sản của mình trong kho lạnh và 5% trong ví nóng được Aon bảo hiểm. 

Gemini là người giám sát được cấp phép và được quản lý bởi NYDFS và gần đây nó đã nhận được sự tuân thủ SOC2 từ Deloitte cho giải pháp giám sát của họ.

Mặc dù lãi suất của BlockFi đang hấp dẫn, nhưng điều tự nhiên là những người đam mê tiền điện tử sẽ hoài nghi – và đúng như vậy, chúng tôi có xu hướng trở thành một kẻ hoang tưởng. Đó là những gì bài đánh giá Blockfi này dành cho!

Điều gì xảy ra với tiền của người dùng trong mỗi tình huống này? Chúng được bảo vệ như thế nào? 

Ngay cả khi chúng ta tin tưởng một doanh nghiệp, điều mà có rất ít dấu hiệu cho thấy BlockFi không thể tin cậy được, thì ngày tận thế “điều gì sẽ xảy ra nếu như” nắm giữ bất động sản chính trong não của chúng ta. Chúng tôi đã nói chuyện về ngày tận thế với nhóm BlockFi: 

Điều gì xảy ra nếu BlockFi bị tấn công?: “Gemini là người giám sát chính của BlockFi và BlockFi không trực tiếp giữ các khóa cá nhân. Gemini giữ phần lớn tài sản của mình trong kho lạnh và được bảo hiểm bởi Aon. Gemini là người giám sát được cấp phép và được quản lý bởi NYDFS. Gần đây họ đã nhận được SOC2 Loại 1 kiểm toán tuân thủ từ Deloitte cho giải pháp lưu ký của họ. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc thêm về Bảo mật của Gemini.

Điều gì xảy ra nếu tài khoản người dùng bị xâm phạm?: “Kể từ khi thành lập, BlockFi không mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng. Trong trường hợp tài khoản của người dùng bị xâm phạm, điều mà các giao thức bảo mật của chúng tôi đã gặp phải trong quá khứ, chúng tôi sẽ đóng băng tài khoản của cá nhân đó trong một tuần. Sau đó, chúng tôi tiến hành Hội nghị truyền hình với cá nhân bị ảnh hưởng để xác minh danh tính của họ. Sau đó, chúng tôi có thể thay đổi địa chỉ email và mật khẩu của họ để họ có thể giành lại quyền kiểm soát tài khoản của mình ”. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu đột nhiên mọi người không trả được nợ tiền điện tử của họ ?:  “Khi chúng tôi cho vay tài sản tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận, chúng tôi có một quy trình quản lý rủi ro và phân tích tín dụng cực kỳ kỹ lưỡng. Chúng tôi chỉ chủ yếu cho vay đối với những người vay tổ chức lớn, có vốn hóa tốt hoặc cho các đối tác sẵn sàng đăng tài sản thế chấp và cung cấp khả năng ký quỹ gọi cho họ trên cơ sở 24/7. ”  

“Điều đó có nghĩa là, nếu chúng tôi cho Công ty XYZ vay số BTC trị giá 1 triệu đô la, Công ty XYZ sẽ thế chấp khoản vay (thường là ~ 120%) bằng cách cho chúng tôi ~ 1,2 triệu đô la Mỹ. Nếu khoản vay sau đó được đưa vào cuộc gọi ký quỹ và người đi vay không thể cung cấp tài sản thế chấp bổ sung (mặc định), chúng tôi sẽ sử dụng tài sản thế chấp bằng USD của họ để mua tiền điện tử ”. 

“Chúng tôi đã tích cực cho vay kể từ tháng 1 năm 2018, bao gồm trong suốt nhiều giai đoạn biến động mạnh, không có bất kỳ khoản lỗ nào trong toàn bộ danh mục cho vay của chúng tôi. BlockFi bị NDA ràng buộc để thảo luận về các điều khoản của người vay / lãi suất cụ thể. ”

Làm cách nào để đăng ký Tài khoản BlockFi?

Đăng ký tài khoản BlockFi khá đơn giản và có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy hai phút. 

 1. Bạn có thể bắt đầu ngay từ bài đánh giá BlockFi này. Đi đến Trang web BlockFiSử dụng mã này, bạn có thể nhận được tối đa 500 đô la tiền gửi của mình dưới dạng tiền thưởng đăng ký, bắt đầu từ 25 đô la tiền thưởng đăng ký khi bạn gửi tối thiểu 500 đô la. 
 2. Chuyển đến tùy chọn “Kiếm tiền lãi” trong thanh trượt trang chủ hoặc “Bắt đầu” trong menu. 
 3. Nhập email của bạn và tạo mật khẩu để tạo tài khoản của bạn. 
 4. Nhập mã xác minh được gửi đến email đó. 
 5. Sau khi đăng nhập, hãy chọn “Gửi tiền” để xác minh danh tính của bạn và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. 
 6. Nhập thông tin cá nhân của bạn để xác minh (phần 1)
 7. Tải lên một dạng giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, bằng lái xe hoặc thẻ căn cước và chờ được phê duyệt. 

Làm cách nào để liên hệ với Dịch vụ khách hàng BlockFi?

Nếu bạn muốn liên hệ với dịch vụ khách hàng của BlockFi, bạn có thể liên hệ với họ tại [email được bảo vệ]

Cho đến nay, hỗ trợ BlockFi đã cũng trên trung bình. Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn có gì khác biệt! 

BlockFi có được bảo hiểm không?

BlockFi FDIC có được bảo hiểm không? Chà, vì bảo hiểm FDIC không áp dụng cho các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử, nên các khoản tiền gửi của bạn trong BlockFi không được bảo hiểm FDIC chi trả. Tuy nhiên, BlockFi sử dụng công ty đối tác Gemini làm dịch vụ giám sát và Gemini có bảo hiểm riêng cho các khoản tiền gửi của mình. 

Phỏng vấn BlockFi

Làm thế nào để cung cấp mức lãi suất 5,2% trên BTC bền vững? 

“Lãi suất mà chúng tôi có thể trả dựa trên lợi suất mà chúng tôi có thể tạo ra từ việc cho vay, tương quan trực tiếp với nhu cầu thị trường trong không gian (tức là các tổ chức sẵn sàng trả lãi suất để vay các tài sản tiền điện tử cụ thể, vì nó thay đổi từ tài sản này sang tài sản khác). Chúng tôi bị ràng buộc bởi NDA để thảo luận về các chi tiết cụ thể (thể chế, tỷ lệ cụ thể, v.v.). ” 

Làm thế nào về lãi suất 8,6% trên Đô la Gemini? Bạn có thể nói về lý do tại sao Song Tử?

“Chúng tôi có thể sử dụng tiền gửi stablecoin để tài trợ cho các khoản vay tiêu dùng của mình (APR trung bình là ~ 10-13%) để chúng tôi có thể đủ khả năng trả lãi suất cao hơn cho những người gửi tiền GUSD / Stablecoin.”

Lãi suất BlockFi có thể thay đổi hàng tháng, bạn có thể giải thích lý do tại sao?

“Những thay đổi sắp tới thường được công bố 1-2 tuần trước một tháng mới, giúp khách hàng có nhiều thông báo và thời gian để chuẩn bị. Lãi suất chúng tôi có thể trả là một hàm của nhu cầu vay. 

Cho đến nay, lãi suất BTC cấp cao nhất của chúng tôi và lãi suất GUSD không thay đổi. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao lãi suất của chúng tôi thay đổi và cách hoạt động của thị trường cho vay đâyđây.” 

Điều gì xảy ra trong trường hợp fork BTC / ETH? Số dư của người dùng có được ghi có bằng đồng xu đã chia không? 

“Gemini là người giám sát của chúng tôi và có tất cả thông tin về những gì xảy ra trong trường hợp của một mạng được phân nhánh. Vui lòng tham khảo thỏa thuận người dùng của họ đây nơi bạn có thể đọc thêm về điều đó. ” 

Tương lai của BlockFi sẽ như thế nào? Đánh giá BlockFi này sẽ khác như thế nào trong một năm?

“Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ trở thành một công ty rất lớn và thành công, cung cấp các dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu vì lợi ích của hàng triệu khách hàng. Chúng tôi có kế hoạch trải qua ba giai đoạn tăng trưởng riêng biệt dựa trên thị trường và sản phẩm có thể địa chỉ của chúng tôi:

 • Giai đoạn 1 
 • Sản phẩm dành cho những người đã sở hữu Bitcoin hoặc một tài sản tiền điện tử khác được hỗ trợ trên nền tảng của BlockFi
 • Khả năng kiếm lãi vay USD được bảo đảm bằng tiền điện tử của bạn
 • Giai đoạn 2

  • Mở rộng thị trường có thể địa chỉ để bao gồm những người chưa sở hữu tiền điện tử.
  • Khởi chạy khả năng mua và bán trên nền tảng và các sản phẩm thuộc danh mục thanh toán như thẻ tín dụng thưởng Bitcoin
  • Giai đoạn 3

   • Tập trung vào việc mở rộng toàn cầu và mở rộng thị trường có địa chỉ để bao gồm những người dùng có thể không bao giờ muốn sở hữu tiền điện tử
   • Sử dụng nhiều stablecoin để cung cấp các sản phẩm ngân hàng truyền thống trên đường ray blockchain
   • Lời kết: BlockFi có hợp pháp không? BlockFi có xứng đáng không?

    Tất cả các chỉ số của chúng tôi cho bài đánh giá BlockFi này (lịch sử, nhóm, giao tiếp với bộ phận hỗ trợ và đánh giá mô hình kinh doanh) đều cho thấy có: BlockFi là hợp pháp. Có rất ít bằng chứng cho thấy khác. Có một số đánh giá tiêu cực trực tuyến từ những người dùng bất mãn, nhưng chúng dường như bắt nguồn từ sự hiểu lầm (tức là giả sử tiền lãi được trả bằng USD chứ không phải bằng BTC / ETH / GUSD). 

    BlockFi có đáng hay không phụ thuộc vào hồ sơ rủi ro của bạn và những gì bạn đang làm với tiền điện tử của mình. Lãi suất BlockFi khá cạnh tranh đối với ngành và đối với một số tài sản kỹ thuật số,. 

    Nếu chỉ ngồi trên một sàn giao dịch, bạn cũng có thể gặt hái được những lợi ích từ lãi suất kép. 10 BTC sẽ biến thành 10,62 BTC trong một năm, mức tăng không đáng kể khoảng 5.000 đô la trong năm. Bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích hoặc bi kịch của việc giá Bitcoin tăng hoặc giảm. 

    Tuy nhiên, cần nhớ rằng bất cứ khi nào tiền điện tử của bạn rời khỏi ví cứng của bạn, nó sẽ có mức độ rủi ro cao hơn. Nếu BlockFi hoặc Gemini gặp phải một số vụ hack thảm khốc (rất khó xảy ra), tiền điện tử của bạn sẽ gặp rủi ro. 

    Đánh giá BlockFi của chúng tôi trở lại tích cực. Sau khi nói chuyện với đại diện của nhóm và với nhóm hỗ trợ của họ ở phía khách hàng, chúng tôi mong muốn thấy BlockFi tự phát triển hơn nữa trong không gian. Các dự án như BlockFi chỉ đơn giản là hiện tại cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một sự đa dạng hóa rất cần thiết của các dòng doanh thu, điều mà những HODLer khó tính đã bỏ lỡ trong vài năm qua. 

    Điểm của CoinCentral

    Độc quyền! Nhận 25 đô la MỹC tiền thưởng khi bạn nhấp vào và nạp tiền vào tài khoản BlockFi mới với ít nhất 500 đô la. Áp dụng các điều khoản.

    Lưu ý / tuyên bố từ chối trách nhiệm của người biên tập: Bài viết trên không được hiểu là lời khuyên đầu tư – không phải vậy. Bài đánh giá này được viết cho mục đích giáo dục và giải trí. 

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me