eToro thường được gọi là “Robinhood của Châu Âu”, được so sánh với kỳ lân công nghệ Phần Lan của Hoa Kỳ về trải nghiệm giao dịch với người dùng của nó. Đối với EToro có trụ sở tại Hoa Kỳ người dùng, nền tảng cung cấp 15 loại tiền điện tử để giao dịch, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum. Đối với người dùng eToro quốc tế, các dịch vụ mở rộng sang chứng khoán và ngoại hối.

Một vài tính năng độc đáo giúp eToro tách biệt eToro khỏi gói trao đổi tiền điện tử: giao dịch xã hội, CopyPortfolio và CopyTrader– tính năng thứ hai cho phép bạn đơn giản “Sao chép” miễn phí danh mục đầu tư trực tiếp của các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên nền tảng. Trong khi các nhà quản lý quỹ truyền thống được chính thức công nhận và có thể đầu tư tiền của bạn với một khoản phí, các nhà giao dịch có thể sao chép của eToro là những người bình thường đã thành công hoặc có kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử.

Mặc dù cách tiếp cận đầu tư tiền điện tử bằng tay có thể khá hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyến khích người đọc nên hết sức thận trọng khi đầu tư bất cứ thứ gì. Tiền điện tử là một loại tài sản rất rủi ro và chỉ vì các giao dịch của bạn ở chế độ lái tự động không có nghĩa là bạn không thể bị rung chuyển như nhau (đặt điểm dừng lỗ của bạn!)

Bài đánh giá eToro sau đây sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về nền tảng giao dịch:

 • Lịch sử công ty của eToro
 • Cách tạo tài khoản trên eToro
 • Ví và tài khoản eToro
 • Phí eToro là gì
 • Giao dịch hoạt động như thế nào trên eToro
 • Tính năng eToro Copytrader là gì?
 • Cách kiếm tiền trên eToro

Những điểm chính:

✅ eToro là một nền tảng giao dịch xã hội thân thiện với người dùng cung cấp cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ khả năng giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau và các nhà giao dịch châu Âu giao dịch nhiều loại công cụ tài chính khác nhau như cổ phiếu, tiền điện tử, hàng hóa, tiền tệ, v.v..

✅eToro là một sàn giao dịch rất thân thiện với người mới bắt đầu, cho phép chuyển tiền pháp định trực tiếp sang trao đổi tiền điện tử– người dùng mới có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên eToro chỉ với $ 50.

✅ Các tính năng như CopyTrader và CopyPortfolio là một cách tiếp cận khá thuận lợi, mặc dù rủi ro, đối với giao dịch tiền điện tử.

✅ eToro tập trung vào giao dịch “xã hội” và khuyến khích người dùng thảo luận về các giao dịch tiền điện tử ngắn hạn và dài hạn.

❌ Phí giao dịch tương đối cao hơn so với tiêu chuẩn ngành của hầu hết các sàn giao dịch khác. Chúng tôi gọi đây là “Thuế giao diện người dùng”

❌ Người dùng thực sự không thể truy cập vào tài sản của họ, họ chỉ có thể giao dịch chúng để lấy tiền định danh. Mặc dù eToro là một nền tảng giao dịch tuyệt vời, nhưng chúng tôi không quá hâm mộ việc thiếu quyền sở hữu giám sát đối với tiền điện tử của bạn.

Thông tin công ty của eToro

Bước đi nhanh chóng trên con đường lịch sử của ngôi sao công nghệ vây đang nổi sẽ dẫn chúng ta qua phương pháp tiếp cận thiết kế ưu tiên người dùng và xoay trục để nắm lấy thị trường tiền điện tử đang phát triển.

EToro được thành lập khi nào? Được thành lập vào năm 2007 bởi các doanh nhân David Ring, Ronen Assia, và Yoni Assia tại Israel, eToro kể từ đó đã phát triển với hơn 500 nhân viên, hoạt động ở 140 quốc gia và hơn 13 triệu người dùng quốc tế.

EToro đã quyên góp được bao nhiêu? eToro được viết hoa khá tốt và đã huy động được tổng cộng $ 222,7 triệu tài trợ trong hơn 10 vòng, với vòng Series E mới nhất sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2018.

Những công ty nào đã mua lại eToro: eToro đã mua lại hai tổ chức – ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Bỉ Delta vào tháng 9 năm 2019 và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh của Đan Mạch Firmo vào tháng 3 năm 2019.

Công ty mẹ eToro (UK) Ltd. có trụ sở tại London và eToro có thêm các văn phòng đăng ký tại Síp, Tel Aviv, New Jersey, Sydney và Thượng Hải.

eToro bắt đầu với trọng tâm chính là giao dịch tiền tệ fiat và hàng hóa, giới thiệu cổ phiếu vào tháng 7 năm 2013 và một loạt các loại tiền điện tử rộng hơn vào năm 2017. eToro đã cung cấp giao dịch Bitcoin vào năm 2013 với CFD và là một trong số ít nền tảng FinTech vào thời điểm đó cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin mới ra đời.

Vào tháng 2 năm 2017, eToro đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình sang Ethereum, XRP, Litecoin và một số loại tiền điện tử khác. Với sự bùng nổ thị trường tiền điện tử vào giữa năm 2017 sau đó, eToro đã nhân đôi số tiền thu được từ khách hàng quốc tế của mình để củng cố bản thân như một sàn giao dịch hàng đầu trong cộng đồng tiền điện tử.

eToro đã ra mắt hoạt động eToro tại Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2019, bắt đầu với một số ít tiền điện tử có sẵn để giao dịch và cuối cùng phát triển lên hơn 15.

Nền tảng này là duy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì các tính năng như CopyTrader và giao dịch xã hội, cho phép các nhà giao dịch chia sẻ thông tin giao dịch trực tiếp, sao chép danh mục đầu tư của các nhà giao dịch hoạt động tốt nhất và tiếp cận đầu tư tiền điện tử từ một phương pháp tương đối “bó tay” * chúng tôi sẽ vào bên dưới..

* Hãy nhắc lại cảnh báo quan trọng này:: không đầu tư bất cứ thứ gì bạn không thể để mất, không có nền tảng nào có thể mang lại lợi nhuận thực sự được đảm bảo 100%, tất cả các hoạt động đầu tư (đặc biệt là đầu tư tiền điện tử) có xu hướng đi kèm với mức độ rủi ro cao. *

Tính năng chính # 1: Tính năng eToro Copytrader là gì?

Vào năm 2010, eToro đã đạt được danh hiệu là nền tảng giao dịch xã hội đầu tiên trên thế giới với sự ra mắt của OpenBook, một tính năng cho phép bất kỳ ai trên thế giới sao chép các nhà giao dịch thành công bằng CopyTrader. OpenBook được coi là một khái niệm khá mang tính cách mạng trong FinTech vào thời điểm đó, giành được giải thưởng Finovate Europe Best of Show năm 2011.

Trước đây, bạn có thể đã gặp phải một quảng cáo eToro được nhắm mục tiêu với Alec Baldwin – đây là một biện pháp tốt; nó thực sự là một giải thích tốt về những gì tính năng CopyTrader làm.

CopyTrader, theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, là một trong những tính năng tốt nhất trong FinTech.

Tại sao? Có thể thấy cách thức và những gì các nhà giao dịch hàng đầu đang giao dịch là điều mà một số công ty cố gắng tính phí hàng nghìn đô la hoặc một tỷ lệ phần trăm tài sản được quản lý. eToro tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép “sao chép” danh mục đầu tư của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu ý tưởng này khiến bạn thích thú, hãy tạo một tài khoản eToro và xem xét các nhà giao dịch – bạn sẽ phải truy cập vào một phiên bản cụ thể của trang web tùy thuộc vào vị trí của bạn vì các lý do pháp lý: eToro U.S.eToro International.

Số tiền tối thiểu để sao chép một nhà giao dịch là 200 đô la và tối đa là 500.000 đô la. Bạn có thể sao chép tối đa 100 nhà giao dịch cùng một lúc.

Đây là phần chạy qua CopyTrader của chúng tôi

Dưới đây, có hai phần: “Hiệu suất hàng đầu” và “Được sao chép nhiều nhất”

Trong phần Được sao chép nhiều nhất, chúng tôi thấy các nhà giao dịch phổ biến nhất của nền tảng, dường như được sắp xếp theo một số loại mức độ phổ biến trung bình có trọng số hơn là mức tăng phần trăm.

Hãy cùng xem điều gì khiến nhà giao dịch QE4Everyone (Mati Greenspan) này trở nên phổ biến.

Sau khi nhấp vào hồ sơ của Greenspan, chúng tôi thấy các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy hướng đến cộng đồng giao dịch eToro, khoản đầu tư hiện tại của chúng tôi (chúng tôi đã gửi 300 đô la để thử nghiệm tính năng này) trong danh mục sao chép của anh ấy và đó là hiệu suất tổng thể – cảm ơn vì số tiền 17 đô la, ông Greenspan. Chúng tôi cũng thấy tiểu sử của Greenspan – một tác giả đã xuất bản, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của một công ty có tên là Kinh tế lượng tử và là cựu Nhà phân tích thị trường cấp cao tại eToro.

Nhấp vào thống kê hồ sơ của anh ấy, chúng tôi thấy hiệu suất giao dịch tiền điện tử của anh ấy mỗi tháng. Mặc dù bản thân thị trường tiền điện tử đã trải qua một số biến động trong những tháng này, Greenspan dường như đã xử lý nó khá tốt.

Hơn nữa, chúng tôi thấy nhà giao dịch này “rủi ro” như thế nào với điểm rủi ro do eToro ấn định, cũng như số lượng máy sao chép giao dịch gần đây (từ $ 100k đến $ 300 nghìn giá trị sao chép).

Chúng tôi có thể tìm hiểu thêm một chút chi tiết về các giao dịch của Greenspan: chúng tôi thấy tổng số giao dịch trong năm qua và tài sản được giao dịch thường xuyên nhất của anh ấy.

Trên tab danh mục đầu tư, chúng tôi thấy chính xác các giao dịch của anh ấy ở thời điểm hiện tại. Từ đây, chúng tôi có thể mua những tài sản đó theo cách thủ công hoặc khi chúng tôi thêm một số tiền, chúng tôi có thể sao chép danh mục đầu tư của Greenspan và eToro sẽ tự động phản ánh các giao dịch của anh ấy cho đến khi bạn yêu cầu nó dừng lại hoặc cho đến khi bản sao dừng lỗ đạt được.

Mặc dù các hồ sơ Hoạt động tốt nhất trông rất hấp dẫn, chúng tôi khuyến khích người đọc thực hiện một lượng nghiên cứu thích hợp trên nền tảng của eToro để hiểu cách họ có thể đạt được kết quả như vậy.

Ví dụ: nhiều người trong số những nhà giao dịch này chỉ đơn giản là mua một tài sản cách đây vài tháng và không bắt đầu giao dịch kể từ đó. Vì vậy, bằng cách sao chép danh mục đầu tư của họ, về cơ bản bạn chỉ cần “mua” tài sản với giá hiện tại của nó.

Cách sử dụng CopyTrader của eToro:

CopyTrader thực sự đơn giản. Khi bạn đã tạo tài khoản eToro của mình (eToro U.S.eToro International) chuyển đến phần CopyTrader, chọn một nhà giao dịch để sao chép và thêm số tiền cần thiết.

Ví dụ: giả sử chúng tôi muốn sao chép crypto101_kevin (Kevin Stanley). Anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt, nhưng quan trọng hơn, anh ấy có một lượng kha khá máy photocopy khác và tính đến nay đã tăng 27%.

Một tính năng quản lý rủi ro quan trọng ở đây là khả năng ngừng sao chép hồ sơ của nhà giao dịch ngay lập tức nếu giá trị giảm xuống dưới một mức nhất định. Giả sử chúng tôi đã quyết định có thể chịu lỗ 60% trong trường hợp xấu nhất đối với khoản đầu tư 200 đô la– chúng tôi sẽ đặt số tiền tương ứng và gửi tiền.

Chúng tôi gửi USD và bùng nổ– chúng tôi đang sao chép một nhà giao dịch.

Tính năng chính # 2: CopyPortfolios

Vào năm 2016, eToro đã tăng cường các dịch vụ giao dịch xã hội của mình với việc phát hành CopyPortfolios, một sản phẩm đầu tư theo chủ đề dài hạn gồm các danh mục đầu tư được quản lý với các Nhà giao dịch hàng đầu đi kèm hoặc các tài sản cụ thể sử dụng chiến lược thị trường được xác định trước. Phần lớn các CopyPortfolios của eToro sử dụng công nghệ máy học để tìm kiếm lợi nhuận tối đa.

Có ba CopyPortfolios có sẵn ở Hoa Kỳ. Ví dụ, TheTIE xây dựng chiến lược đầu tư của mình dựa trên phân tích tâm lý, đánh giá giai điệu tích cực và tiêu cực của các tweet trên Twitter.

Tính năng chính # 3: Danh mục đầu tư ảo

Danh mục đầu tư ảo của eToro về cơ bản là một hộp cát, nơi người dùng nhận được $ 100k tiền giả để lái thử nền tảng.

Tính năng này dường như chưa có sẵn ở Hoa Kỳ.

eToro USA và eToro International

Một điểm khác biệt quan trọng tạo nên sự khác biệt quan trọng cho những độc giả tuyệt vời của chúng tôi trải rộng trên toàn thế giới: eToro có hai nền tảng khác nhau do tuân thủ quy định: một dành cho eToro U.S. và một cho eToro International người dùng.

EToro có sẵn ở Mỹ không? Có, nhưng chỉ các khía cạnh giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có quyền truy cập vào cùng một nền tảng giao dịch đầu tư tiền điện tử như những người khác, cũng như các tính năng CopyTrader và CopyPortfolio, nhưng bạn không thể giao dịch cổ phiếu hoặc ngoại hối (chưa).

Cách sử dụng eToro ở Hoa Kỳ – Sử dụng liên kết sau để tạo tài khoản eToro USA.

eToro International: Có một lý do tại sao eToro thường được gọi là “Robinhood của Châu Âu” – nhưng điều đó đang để lại một số giá trị trên bàn: nền tảng cho phép người dùng quốc tế giao dịch ngoại hối, cổ phiếu và tiền điện tử. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, hãy sử dụng liên kết sau để eToro quốc tế.

Cách đăng ký

Dễ sử dụng: A+

Đăng ký eToro là một trải nghiệm rất hợp lý với các yêu cầu cơ bản về “Biết khách hàng của bạn” (KYC) mà hầu hết các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ yêu cầu.

 1. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, hãy sử dụng liên kết sau để tạo tài khoản eToro USA. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, hãy sử dụng liên kết sau để eToro quốc tế. Bạn sẽ đến một trang với Alec Baldwin đang chỉ vào điện thoại của anh ấy
 2. Nhấn THAM GIA NGAY BÂY GIỜ và tạo thông tin tài khoản của bạn.

 1. Trước khi gửi, chúng tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để tự làm quen với Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản của eToro & Điều kiện. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn các hộp và TẠO TÀI KHOẢN để gửi thông tin của bạn.
 2. Bây giờ đến phần thú vị– KYC! Là một phần của quy trình này, các nhà đầu tư mới đăng ký được yêu cầu cung cấp Bằng chứng nhận dạng như hộ chiếu hợp lệ hoặc bằng lái xe và trong một số trường hợp, Xác nhận cư trú (chẳng hạn như hóa đơn tiện ích hợp lệ.)
 3. Hơn nữa, người dùng eToro mới sẽ được yêu cầu điền vào một bảng câu hỏi ngắn gọn để giúp eToro hiểu rõ hơn về các tính năng nào phù hợp nhất với hồ sơ nhà đầu tư của họ. Các câu hỏi bao gồm những điều như: tình trạng nghề nghiệp của nhà đầu tư, mức độ hiểu biết về thị trường vốn, tính thanh khoản tài chính, mức độ rủi ro có thể chấp nhận được và mục tiêu đầu tư.
 4. Bạn đã sẵn sàng!

Phí của eToro là gì

Chính sách giá của eToro khá minh bạch. Chúng cao hơn tiêu chuẩn ngành của các sàn giao dịch tiền điện tử như Bittrex hoặc Binance, nhưng về mặt kỹ thuật eToro là một loại nền tảng khác chứ không chỉ là một sàn giao dịch độc lập.

Phí Spread eToro: Phí chênh lệch về cơ bản là cách các sàn giao dịch và môi giới “không có hoa hồng” như Robinhood và eToro kiếm tiền – đó là chi phí được tích hợp vào giá mua và bán của cặp tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch. Sự khác biệt giữa tài sản có trên thị trường (ví dụ: ETH = 200,23 đô la) và chi phí để mua nó trên một nền tảng nhất định (ví dụ: Mua ETH = 200,45 đô la) – phí sẽ là 0,22 xu bổ sung.

Các khoản phí này khá hợp lý đối với hầu hết các tài sản tiền điện tử, hiện đang dao động từ 0,75% đối với BTC đến 5% đối với Tezos, mức phí sau thực sự cao.

Phí rút tiền eToro: Không có phí rút tiền (0 đô la) trên eToro ở Mỹ (phí rút 5 đô la cho tất cả các khu vực khác), nhưng rút tối thiểu 30 đô la.

Phí eToro Wallet: eToro không tính phí gửi hoặc nhận giao dịch, mặc dù vẫn áp dụng phí blockchain. eToro tính phí chuyển đổi 0,1% được đặt thành tỷ giá thị trường eToro.

Để tìm hiểu thêm về phí của eToro, hãy truy cập trang phí.

eToro Fund Security

Ví của eToro được bảo mật bằng máy học hành vi phân tích và đa chữ ký, nhằm giúp nhóm bảo mật của nền tảng xác định và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn từ các bên thứ ba độc hại.

Theo eToro, việc gửi tiền fiar vào tài khoản của bạn là an toàn, riêng tư, bảo mật và cho người dùng Hoa Kỳ, FDIC được bảo hiểm. Tuy nhiên, tiền điện tử không được bảo hiểm FDIC. Các giao dịch được giao tiếp thông qua Lớp cổng bảo mật (SSL), giúp giữ an toàn cho thông tin cá nhân.

Cách giao dịch trên eToro

Chúng tôi sẽ mở đầu phần này bằng cách nói rằng không có gì trong thế giới đầu tư được đảm bảo và việc đặt bất kỳ loại tiền điện tử nào bên ngoài tài khoản tiết kiệm của bạn đều mang lại một số rủi ro.

Điều đó đang được nói, eToro làm cho giao dịch tiền điện tử và quản lý rủi ro tiền điện tử trở thành một nỗ lực tương đối thụ động, nhưng không rủi ro, nếu bạn đang sử dụng tính năng CopyTrader của nó. Ghép nối tính năng CopyTrader với ngưỡng giảm danh mục Giá trị Bản sao sẽ cung cấp cho bạn cả chiến lược đầu tư tiền điện tử trên chế độ lái tự động (lý tưởng là do một nhà giao dịch có kinh nghiệm điều hành) với các bánh xe đào tạo trong trường hợp thiên tai.

Suy nghĩ cuối cùng – eToro có phải là một nền tảng tốt để sử dụng không?

Cuối cùng, eToro là một công ty ưu tiên người dùng với đủ số tiền đầu tư mạo hiểm được huy động để đảm bảo nền tảng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Mọi thứ từ sàn giao dịch tiền điện tử thị trường mở đến các tính năng CopyTrader đều siêu trực quan.

Chúng ta có thể thấy nền tảng này rất thành công trong việc cung cấp cho người dùng mới bắt đầu và người dùng trung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là eToro dường như được thiết kế chủ yếu để giao dịch và người dùng thực sự không thể truy cập trực tiếp vào tiền điện tử của họ. Ví dụ: nếu bạn đã mua 1 BTC, bạn sẽ không thể gửi nó vào ví phần cứng của mình (bạn có thể gửi nó đến ví của eToro, nhưng đó là một sản phẩm khác cho một ngày khác.) Bạn sẽ phải bán BTC của mình đối với USD, sau đó chuyển USD trở lại ngân hàng của bạn, sau đó chuyển nó đến một sàn giao dịch cho phép bạn rút tài sản kỹ thuật số.

Điều đó đang được nói, CopyTrader và CopyPortfolio của eToro làm cho nó trở thành một sản phẩm khá tuyệt vời trong kho vũ khí của bất kỳ người dùng tiền điện tử nào. Các tính năng là miễn phí và không tính bất kỳ khoản phí nào đối với số tiền kiếm được của bạn, bạn chỉ phải trả phí spread như khi thực hiện trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

eToro hướng tới “giao dịch xã hội” nơi người dùng có thể học hỏi lẫn nhau; khi nhiều người dùng tham gia vào nền tảng eToro hơn, chúng tôi dự đoán rằng nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn sẽ sẵn sàng sao chép danh mục đầu tư của họ để xây dựng danh tiếng của họ trong không gian. Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn tham gia eToro, họ có một chương trình bồi thường khá hấp dẫn cho Thương nhân nổi tiếng.

Nếu bạn quyết định sử dụng eToro, hãy sử dụng một trong các liên kết sau dựa trên vị trí của bạn: eToro U.S.eToro International.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me