Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vào năm 2020

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu năm 2018 cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng trong thế giới tiền điện tử. Giống như một đồng xu có thể leo lên bảng xếp hạng trong vài giờ hoặc vài ngày, các sàn giao dịch cũng vậy. Lấy Binance làm ví dụ. Nó đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong vòng chưa đầy một năm. Với tất cả những thay đổi và nhầm lẫn, có thể khó theo dõi các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Đối với những người mới tham gia vào không gian, việc tìm kiếm một sàn giao dịch mà bạn thích và tin tưởng cũng có thể là một thách thức với tất cả các lựa chọn. Hướng dẫn này đưa ra các tính năng chính của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong năm 2018.

Chúng ta phải thiết lập các ràng buộc đối với hướng dẫn này bằng cách nào đó, nếu không sẽ quá lâu để hữu ích. Điều đó nói rằng, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu phục vụ công dân Hoa Kỳ.

Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào.

Sở giao dịch Fiat (USD)

Điều đầu tiên bạn cần làm nếu bạn mới đầu tư hoặc muốn đầu tư nhiều tiền hơn vào tiền điện tử là chuyển đổi tiền tệ fiat của bạn sang tiền điện tử. Đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là gửi USD bằng sàn giao dịch để nhận BTC hoặc ETH.

Chúng tôi gọi các sàn giao dịch chấp nhận tiền tệ fiat là “cổng fiat”. Vì giao dịch bằng USD nên họ phải tuân theo rất nhiều quy định và họ phải đáp ứng các yêu cầu báo cáo từ các cơ quan liên bang và tiểu bang. Điều này làm cho các sàn giao dịch fiat khó thiết lập hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Điều đó cũng có nghĩa là các sàn giao dịch fiat thường có các cặp giao dịch hạn chế, vì các cặp giao dịch đó được quy định. Do đó, nếu bạn muốn mua một altcoin thích hợp, bạn thường phải mua ETH hoặc BTC tại một sàn giao dịch fiat và sau đó chuyển những khoản tiền đó sang một sàn giao dịch tiền điện tử để mua mã thông báo bạn muốn.

Dưới đây là các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để gửi tiền USD.

Coinbase

Một trong những lựa chọn giao dịch USD phổ biến và được nhiều người biết đến. Coinbase có trụ sở chính tại San Francisco và đã hoạt động từ năm 2011. Họ thường được coi là an toàn và có hơn 13 triệu người dùng. Tuy nhiên, họ nổi tiếng là có một số khoản phí cao nhất so với bất kỳ cổng fiat nào.

CoinMama

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, CoinMama đã dẫn đầu với tư cách là trang web nơi bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Điều này làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng. Không giống như các sàn giao dịch khác, CoinMama là một thị trường chỉ mua cho phép bạn chuyển tiền ngay lập tức sang các ví khác khi mua. Họ cũng có phí tương đối cao, nhưng trải nghiệm đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng.

GDAX


GDAX là anh trai của Coinbase, được điều hành bởi cùng một công ty. Chúng tôi nói anh cả vì giao diện và chức năng của GDAX thu hút nhiều nhà đầu tư tiên tiến hơn giao diện thân thiện với người mới bắt đầu của Coinbase. Nhiều nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ là những nhà đầu tư nghiêm túc thu hút sự chú ý của GDAX.

Kraken

Kraken xuất hiện cùng thời điểm với Coinbase vào năm 2011. Nó cũng có trụ sở tại San Francisco, vì vậy họ là đối thủ của nhau. Người dùng dường như rất chia rẽ về Kraken với một số ca ngợi trải nghiệm mượt mà trên nền tảng trong khi nhiều người khác chê bai dịch vụ khách hàng và các tính năng lỗi của nó.

CEX.io

CEX.io là một sàn giao dịch có trụ sở tại Luân Đôn, hoạt động từ năm 2013. Họ đã nhận được danh tiếng khá tốt trong những năm qua vì thân thiện với người dùng và được thiết kế tốt. Tuy nhiên, gần đây đã xảy ra các vấn đề về dịch vụ khách hàng, vì vậy hãy thận trọng khi tiến hành.

LocalBitcoins

LocalBitcoins không phải là một sàn giao dịch quá nhiều vì nó là một trang web phù hợp cho những người muốn mua và bán tiền điện tử trong thế giới thực. Sau đó, bạn có thể gặp trực tiếp hoặc giao dịch trực tuyến thông qua vô số phương thức thanh toán. Miễn là bạn thực hiện thẩm định của mình với người mà bạn đang giao dịch, LocalBitcoins là một cách tuyệt vời để tham gia vào tiền điện tử.

BitStamp

BitStamp là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất với một số phí giao dịch thấp nhất. Có trụ sở ở Luxembourg, nó đã có từ năm 2011.

Song Tử

Gemini nổi bật với dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao hơn mức trung bình của ngành. Đó là một sàn giao dịch có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2015 bởi cặp song sinh Winklevoss. Họ không cung cấp nhiều tiền điện tử và tiền gửi được giới hạn cho chuyển khoản ngân hàng, nhưng Gemini là một trong những sàn giao dịch tốt nhất hiện có cho người mới bắt đầu.

BitFlyer

BitFlyer mới đối với Hoa Kỳ nhưng không mới đối với thế giới giao dịch tiền điện tử. Đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Họ chưa được cấp phép ở tất cả 50 tiểu bang, nhưng họ đang hoạt động ở phần lớn.

BitQuick

BitQuick khác với hầu hết các sàn giao dịch ở chỗ bạn có thể gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào các đơn đặt hàng của mình. Cấu trúc phi truyền thống này khiến việc kinh doanh với nó trở nên rủi ro hơn một chút (vì không có tùy chọn bồi hoàn), nhưng BitQuick thường có danh tiếng tốt trong cộng đồng.

Paxful

Paxful hoạt động theo cách tương tự như LocalBitcoins, tạo ra một thị trường nơi người mua và người bán có thể gặp nhau và đồng ý về các điều khoản. Sàn giao dịch ra mắt vào năm 2015 và có trụ sở tại Delaware. Tuy nhiên, phí giao dịch có thể cao.

Trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử

Khi bạn đã giao dịch tiền điện tử của mình để lấy fiat, bạn sẽ muốn chuyển số tiền mới có được của mình sang một sàn giao dịch có nhiều tùy chọn hơn. Các sàn giao dịch Fiat thường không mang theo các loại tiền tệ thích hợp, vì vậy để có được những thứ đó, bạn sẽ sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là những cái tốt nhất:

Binance

Tốc độ mà Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới thật đáng kinh ngạc. Trong vài tháng ngắn ngủi, nó đã chiếm lĩnh thị trường. Vì lý do chính đáng, quá. Nó cung cấp rất nhiều tính năng, các cặp giao dịch, bảo mật và thanh khoản cùng với phí thấp. Binance Coin của nó cũng khuyến khích giao dịch và giảm phí.

Bittrex

Bittrex có trụ sở tại Seattle và họ đã nổi tiếng vì muốn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Hoa Kỳ. Chúng là một lựa chọn an toàn, được thiết lập tốt để giao dịch với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Cryptopia

Cryptopia được biết đến như một sàn giao dịch để giao dịch các loại altcoin ít phổ biến hơn. Họ có mức phí thấp và hỗ trợ khách hàng tốt. Tuy nhiên, họ không chấp nhận Ethereum và bản chất nhỏ của sàn giao dịch có nghĩa là khối lượng giao dịch thấp.

KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Phần độc đáo trong cách tiếp cận của họ là họ phân phối lại lợi nhuận từ hoạt động của sàn giao dịch thông qua tiền tệ bản địa của họ, KuCoin Shares.

Poloniex

Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đã suy yếu khi đối mặt với các đối thủ cạnh tranh mới, các vấn đề hỗ trợ khách hàng và các vấn đề rút tiền.

Phần kết luận

Đó là những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ vào năm 2018. Nếu bạn thấy một sàn giao dịch phù hợp với sở thích của mình, hãy nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm trong các bài đánh giá trao đổi toàn diện của chúng tôi. Sau đó, việc đăng ký tại trang web của mỗi sàn giao dịch thường rất đơn giản. Nếu bạn chưa quen với việc đầu tư tiền điện tử, hãy nhớ đọc các phương pháp hay nhất để bảo mật tiền điện tử của bạn như sử dụng xác thực hai yếu tố và chuyển tiền của bạn vào ví riêng sau khi bạn đã mua chúng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map