Cách mua Cobinhood (COB)

Cobinhood được ra mắt vào năm 2017 với thẻ rút tiền độc đáo cung cấp không tính phí cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần làm về cách mua đồng Cobinhood (COB) bằng sàn giao dịch Cobinhood. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bạn nên xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Cobinhood của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng giao dịch trên Cobinhood không có sẵn cho Nhà nước New York hoặc các nhà đầu tư Nhật Bản tại thời điểm này.

Tiền điện tử hoặc tiền địa phương?

Lộ trình Cobinhood đã hứa hẹn giao dịch bằng USD và các loại tiền tệ fiat khác trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, họ chỉ cung cấp các sàn giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Cobinhood chưa đưa ra ngày chính xác khi trao đổi tiền tệ fiat sẽ có sẵn nhưng hy vọng, nhóm sẽ sớm bổ sung. Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến và thanh khoản (có thể trao đổi dễ dàng) nhất trên thị trường, vì vậy cách tốt nhất của bạn là hãy nắm giữ một số Bitcoin trước tiên.

Bạn có một số tùy chọn để lựa chọn khi mua Bitcoin. Coinbase và GDAX là những sàn giao dịch tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy một sàn giao dịch phù hợp hơn ở quốc gia của mình nếu 2 sàn này không đáp ứng các yêu cầu trao đổi của bạn. Xem hướng dẫn mua Bitcoin của chúng tôi để có quy trình chi tiết hơn.

Khi bạn đã mua một số Bitcoin, hãy thiết lập một tài khoản trên Cobinhood:

Đăng ký tài khoản Cobinhood

Bước 1: Điều hướng đến Trao đổi Cobinhood hoặc tải xuống ứng dụng trên Android hoặc là iOS thiết bị. (Hướng dẫn này tập trung vào quy trình trên máy tính để bàn. Phiên bản dành cho thiết bị di động có thể khác)

Bước 2: Nhấp vào “Tạo tài khoản” ở giữa màn hình hoặc “Đăng ký” ở trên cùng bên phải.

Màn hình chính của Cobinhood

Nhấp vào “Tạo tài khoản” hoặc “Đăng ký”.

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn và nhập thông tin tài khoản của bạn.

Màn hình đăng ký Cobinhood

Nhập thông tin tài khoản.

Bước 4: Sau khi gửi thông tin, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký của mình. Nhấp vào nút “Kích hoạt tài khoản của bạn”.

Email Cobinhood

Nhấp vào nút “Kích hoạt tài khoản của bạn” trong email.

Bước 5: Sau khi hệ thống xác minh tài khoản của bạn, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến sàn giao dịch. Bạn có thể muốn thiết lập một số bảo mật bổ sung. Để thực hiện việc này, hãy di chuột vào góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Tài khoản”.

Sàn giao dịch Cobinhood

Di chuột qua “Tài khoản” để thiết lập các biện pháp bảo mật.

Bước 6: Điều hướng đến tab “Bảo mật” và chọn quy trình xác thực phù hợp với bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xác thực 2 yếu tố của Google.

Màn hình bảo mật Cobinhood

Chọn một phương pháp xác thực.

Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng Bitcoin

Bước 7: Nhấp vào nút menu và chọn “Tiền”.

Menu Cobinhood

Nhấp vào nút menu và chọn “Tiền”.

Bước 8: Cuộn xuống để tìm hàng Bitcoin và nhấp vào liên kết “Gửi tiền” tương ứng trong hàng này.

Màn hình Gửi tiền và Rút tiền Cobinhood

Chọn “Gửi tiền” trong hàng Bitcoin.

Bước 9: Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị địa chỉ gửi Bitcoin của bạn và mã QR mà bạn nên sử dụng để gửi tiền vào tài khoản Cobinhood của mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận Bitcoin nếu bạn cần trợ giúp về việc này.

Địa chỉ Bitcoin Cobinhood

Sử dụng địa chỉ công cộng hoặc mã QR để gửi BTC.

Hãy đảm bảo bạn chỉ có gửi bitcoin đến địa chỉ này. Bạn có thể mất tiền nếu bạn gửi các loại tiền điện tử khác đến địa chỉ này. Bạn có thể sử dụng một trang web như Chuỗi khối để xác minh rằng giao dịch của bạn đã được thực hiện.

Cách mua Cobinhood (COB) trên Sàn giao dịch

Bước 10: Khi bạn đã xác minh rằng giao dịch Bitcoin của mình đã thành công, hãy nhấp lại vào menu. Lần này chọn “Trao đổi”. Bạn đã sẵn sàng để nhận COB đầu tiên của mình chưa?

Bước 11: Ở góc trên cùng bên trái, bên cạnh biểu trưng Cobinhood, nhấp vào “Chọn sản phẩm”. Tại đây, bạn có thể cuộn xuống để chọn cặp COB / BTC hoặc tìm kiếm nó.

Menu cặp giao dịch Cobinhood

Tìm cặp giao dịch COB / BTC.

Bước 12: Chế độ xem trao đổi bây giờ sẽ hiển thị dữ liệu cụ thể cho COB / BTC. Tìm sổ đặt hàng ở giữa giao diện trao đổi. Sổ đặt hàng cho bạn thấy giá bánâm lượng dữ liệu cho cặp giao dịch đã chọn.

Trong ví dụ dưới đây, chúng ta có thể thấy người bán đưa ra giá 0,00000575 BTC cho 1 COB. Mặt khác, người mua đang cung cấp 0,00000570 BTC cho 1 COB. Sự khác biệt này trong hai mức giá được gọi là Lan tràn.

Màn hình trao đổi Cobinhood

Đặt hàng trong sổ đặt hàng.

Nếu bạn chỉ muốn mua với giá người bán mới nhất, hãy tìm “Mẫu đơn đặt hàng” và đảm bảo bạn đã chọn tab “Thị trường”. Với lựa chọn đó, hãy nhập số lượng Bitcoin bạn muốn sử dụng cho giao dịch này và nhấn “MUA”.

Trong một số trường hợp, có thể không có đủ COB theo giá mới nhất. Do đó, sàn giao dịch sẽ lấp đầy phần còn lại của giao dịch của bạn ở mức giá tốt nhất tiếp theo. Nhưng đừng lo lắng, tất cả điều này đều do hệ thống xử lý cho bạn.

Bước 13: Cobinhood có một hướng dẫn mở rộng cho người dùng nâng cao nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch với các lệnh giới hạn, dừng và giới hạn dừng.

Bạn đã có nó, bây giờ bạn là chủ sở hữu tự hào của đồng tiền Cobinhood đầu tiên của bạn. Đừng tiêu hết cùng một lúc.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me