Cobinhood – Sàn giao dịch tiền điện tử không có phí giao dịch

Gửi lời chào đến Cobinhood, một sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí giao dịch. Vâng, bạn đã nghe đúng, không! Với sự táo bạo về chủ đề Robinhood, Cobinhood đã quyết định chuyển sang trò chơi trao đổi tiền điện tử miễn phí.

Tất nhiên, giao dịch không tính phí không phải là một sự đổi mới đặc biệt mới. Sàn giao dịch không tính phí Robinhood có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ giao dịch trên các thị trường truyền thống và chỉ dành cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Cobinhood đã vượt qua hạn chế này và đang xây dựng một mô hình kinh doanh với hy vọng tiếp cận các nhà giao dịch và nhà đầu tư không chỉ từ Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.

Cobinhood đã ra mắt đồng tiền của riêng họ, COB, thông qua một ICO vào tháng 9 / tháng 10 năm 2017. Mặc dù có ý định cung cấp trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử, họ chỉ cung cấp trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử trên nền tảng của họ tại thời điểm này. Điều này có thể thay đổi trong tương lai tùy thuộc vào quy định của chính phủ đối với việc trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử, hiện đang ảnh hưởng đến nhiều sàn giao dịch trên thế giới.

Rất khó để ước tính mức độ thành công của họ kể từ khi ra mắt, tuy nhiên, nhóm PR của Cobinhood đã báo cáo đăng ký hơn 13 000 tài khoản vào ngày đầu tiên hoạt động với nhiều người dùng hơn tham gia vào nền tảng trong những ngày tiếp theo.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Cobinhood

Ngày đầu tiên đăng ký Cobinhood

Làm thế nào nó hoạt động?

COB là một mã thông báo ERC20 dựa trên tiêu chuẩn Ethereum. Bạn có thể lưu trữ COB của mình dưới dạng mã thông báo trong ví Ethereum hoặc trên chính sàn giao dịch Cobinhood.

Các tính năng chính

Lợi ích của việc nắm giữ mã thông báo COB bao gồm:

 • Token mà Cobinhood bảo lãnh sẽ rẻ hơn cho chủ sở hữu COB
 • Giảm 50% lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ
 • Giảm 50% phí rút tiền khi thanh toán bằng COB
 • Token COB thu được từ phí rút tiền sẽ được đốt hàng quý
 • Bắt buộc để tham gia các cuộc thi giao dịch
 • Cần thiết để nhận airdrop

Lợi ích của việc giao dịch trên sàn giao dịch Cobinhood:

 • Phí giao dịch bằng không
 • Nhiều cặp giao dịch: BTC, ETH, EOS, USDT, COB, BCH
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Trao đổi phi tập trung trong phát triển
 • Công cụ khớp lệnh hiệu suất cao
 • Tính minh bạch với ví trực tuyến và ngoại tuyến để kiểm tra công khai
 • Giao dịch trực tuyến an toàn với xác thực 2 yếu tố và xác nhận qua email
 • Bảo mật các giao dịch ngoại tuyến bằng ví đa chữ ký và các mô-đun bảo mật phần cứng đặt ở các quốc gia khác nhau
 • Tất cả tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi bảo hiểm

Cobinhood So với các Token trao đổi khác

Mã thông báo COB có vẻ như nó có những lợi thế tương tự như các mã thông báo trao đổi phổ biến khác như Binance Coin (BNB) và Kucoin Shares (KCS). Suy nghĩ đằng sau điều này là tăng nhu cầu về mã thông báo của họ trong thời gian dài và ủng hộ các loại tiền điện tử khác bằng cách cung cấp một số lợi ích rất hấp dẫn, như đã liệt kê ở trên. Chiến lược này đã hoạt động tốt cho đến nay đối với Binance vì nhu cầu về mã thông báo BNB của họ đã tăng lên. Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là một sự phát triển tích cực cho Cobinhood hay không.


Giới hạn rút tiền của Cobinhood

Cobinhood đã đưa ra các giới hạn rút tiền sau đây để bảo vệ tiền của người dùng. Bạn sẽ muốn ghi nhớ điều này nếu bạn có kế hoạch giữ một lượng lớn COB trên sàn giao dịch:

Giới hạn quỹ Cobinhood

Giới hạn quỹ Cobinhood

Nếu bạn muốn nâng cấp các giới hạn này, bạn sẽ cần cung cấp xác minh bổ sung phù hợp với việc biết khách hàng của bạn (KYC) và thực tiễn chống rửa tiền (AML) đang được đưa vào ngành trao đổi tổng thể.

Kinh nghiệm người dùng & Giao diện

Giao diện giao dịch khá mượt mà và trực quan và sử dụng các công cụ thông thường cần thiết để giao dịch tiền điện tử mà bạn lựa chọn. Do đó, gói biểu đồ với sổ đặt hàng, biểu mẫu đặt hàng, lịch sử giao dịch và số dư tiền xu đều là tiêu chuẩn trong phiên bản giao diện này.

Sàn giao dịch đã lưu trữ nhiều loại tiền điện tử bao gồm các loại tiền điện tử lớn và một số mã thông báo nhỏ hơn có thể được giao dịch với Bitcoin, Ethereum, Tether và tất nhiên là mã thông báo COB gốc.

Giao diện Cobinhood

Giao diện Cobinhood

Tiền điện tử là một hiện tượng toàn cầu và Cobinhood hiểu điều này bằng cách cung cấp hỗ trợ cho 13 ngôn ngữ khác nhau. Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Phồn thể & Tiếng Trung giản thể đều được hỗ trợ. Giao dịch trên Cobinhood có sẵn thông qua giao diện web của họ và cũng có thể qua thiết bị di động cho iOS và Android.

Tài liệu toàn diện về nhiều chủ đề (từ giao dịch đến bảo mật tài khoản, v.v.) cũng có sẵn nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết. Hơn nữa, Cobinhood đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 và đội ngũ khách hàng thành công sẽ trả lời các câu hỏi trong vòng một ngày.

Đội Cobinhood

Người sáng lập Popo Chen và đồng sáng lập Wei-Ning Huang thành lập công ty vào năm 2017 với trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan. Tony Scott, cựu Giám đốc Thông tin Liên bang Hoa Kỳ, là cố vấn chính cho dự án.

Tầm nhìn chính của Cobinhood là một nền tảng giao dịch miễn phí tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà giao dịch cả trong thị trường giao dịch ký quỹ và giao ngay.

Báo chí Cobinhood

Ảnh được phép của Cobinhood

Popo Chen, Người sáng lập

Chen Tai Yuan tự nhận mình là một doanh nhân nối tiếp. Sau khi tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Điện, anh ấy tiếp tục đồng sáng lập một dịch vụ phát trực tiếp phổ biến cho thị trường Châu Á. 17 Phát trực tiếp tương tự như Periscope với hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Wei-Ning Huang, Đồng sáng lập

Wei-Ning đã làm việc trong không gian nguồn mở trong vài năm và đóng góp tích cực cho các dự án nguồn mở. Sau đó, anh đảm nhận vai trò kỹ sư phần mềm cho Google từ năm 2014 đến năm 2017. Anh chuyên về các ứng dụng web quy mô lớn đòi hỏi thông lượng cao. Với 5 năm kinh nghiệm về blockchain, anh ấy có khả năng nắm bắt tuyệt vời về công nghệ.

Cố vấn Cobinhood

Tony Scott, Cố vấn

Tony từng là Giám đốc Thông tin Liên bang Hoa Kỳ thứ ba từ năm 2015-2017. Trong thời kỳ này, anh ấy đã tham gia vào một số dự án theo chủ đề blockchain cũng như cải thiện an ninh mạng của chính phủ. Ông hiện đang điều hành nhóm Tony Scott cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn CNTT cho khu vực công và tư nhân.

Cung cấp tiền xu, Phân bổ quỹ & Sự bền vững

Theo như những gì chúng tôi có thể nói, nhóm nghiên cứu đã lấy white paper (mô tả tính kinh tế của dự án) từ trang web. Trong một Bài đăng trên Reddit, một đại diện của Cobinhood đã tiếp tục giải thích rằng sách trắng ICO không còn được áp dụng và một phiên bản cập nhật đang được chuẩn bị.

Các nhà đầu tư đã đóng góp 13 triệu đô la cho ICO. Những người tham gia này nhận được 50% mã thông báo trong khi 40% thuộc về nhóm. 10% còn lại chuyển sang phát hành riêng lẻ.

Nguồn cung tiền Cobinhood

Phân bổ mã thông báo ICO

Tất cả số tiền gây quỹ cho nhóm Cobinhood sẽ được dành riêng cho các kênh sau:

 • 40% – Phát triển sản phẩm
 • 20% – Hoạt động
 • 20% – Tiếp thị
 • 10% – Kiểm toán & Tuân thủ bảo mật
 • 10% – Pháp lý

CoinMarketCap liệt kê tổng nguồn cung là 1 tỷ COB (1 000 000 000). Nguồn cung lưu hành (tại thời điểm xuất bản) là khoảng 362 triệu hoặc 36% tổng số tiền.

Lịch sử giao dịch

Nhóm phát triển đã khởi chạy sàn giao dịch Cobinhood vào ngày 18 tháng 12 năm 2018 cùng với cơ hội giao dịch COB lần đầu tiên trực tuyến. COB đã tung ra xung quanh mức 0,33 đô la trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,50 đô la ở đỉnh cao của bong bóng đầu cơ vào năm ngoái (2017). Thị trường tiền điện tử nhìn chung tiếp tục bán tháo kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12. Tại thời điểm xuất bản, COB giao dịch quanh mức $ 0,04.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến thị trường ngay bây giờ. COB không được thành lập tốt như các đối thủ cạnh tranh ở Châu Á. Nhưng nếu và khi đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo xảy ra, rất có thể sẽ có một nhóm nhà giao dịch hoàn toàn mới đổ xô đến Cobinhood để tận dụng những khoản phí 0 đồng đó.

Biểu đồ Cobinhood

Biểu đồ được phép của CoinMarketCap

Bạn có thể mua Cobinhood Coin ở đâu?

Bạn có thể mua Cobinhood chủ yếu trên trao đổi chính thức. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế. CoinMarketCap liệt kê Mercatox và sàn giao dịch phi tập trung EtherDelta là các sàn giao dịch thay thế. Khối lượng giao dịch khá thấp trên các sàn giao dịch này và ngoài ra, nhiều nhà giao dịch coi EtherDelta là một nền tảng cho người dùng nâng cao. Nếu bạn chưa quen với giao dịch, sàn giao dịch chính thức của Cobinhood có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nơi bạn có thể lưu trữ nó?

Như đã đề cập trước đây COB là một mã thông báo ERC20. Bằng cách xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum, Cobinhood đảm bảo mã thông báo của họ được hỗ trợ tốt. Bạn có một số tùy chọn khi lưu trữ COB của mình. Hãy xem hướng dẫn về ví Ethereum của chúng tôi để biết một số tùy chọn. Ledger Nano S và Trezor là các giải pháp phổ biến về mặt phần cứng trong khi Exodus và Jaxx là một số ví được lựa chọn về mặt phần mềm.

Tất nhiên, nếu bạn thích sự tiện lợi, bạn có thể để tiền xu của mình trên sàn giao dịch và tiết kiệm phí chuyển tiền đến và đi từ ví bên ngoài. Hãy nhớ rằng ví tiền điện tử bên ngoài, đặc biệt là ví phần cứng, là lựa chọn an toàn hơn nếu Cobinhood gặp phải bất kỳ vấn đề nào về quyền lưu ký. Tùy thuộc vào tần suất bạn giao dịch sẽ xác định nhu cầu của bạn về sự an toàn hơn là thuận tiện.

Sự phát triển xa hơn

Nhóm sáng lập Cobinhood gần đây (tháng 5 năm 2018) công bố sự ra mắt của một nền tảng phi tập trung được gọi là DEXON tại Blockshow Europe 2018 ở Berlin.

“DEXON là một nền tảng mạng khối được xây dựng dựa trên thuật toán đồng thuận DEXON đạt được công nghệ sổ cái phân tán không cần phép, có thể mở rộng vô hạn.”

IDG Capital, một công ty đầu tư chuyên đầu tư mạo hiểm, sẽ đầu tư vào việc ra mắt DEXON. Sự phát triển mới này sẽ ảnh hưởng đến dòng thời gian ban đầu do Cobinhood đề xuất kể từ ICO của họ:

Lộ trình Cobinhood

Lộ trình Cobinhood Được phép của KimJhonUn

Theo kết quả của thông báo, cộng đồng Cobinhood đã đặt ra một số câu hỏi về mối quan hệ giữa COB và nền tảng DEXON đang được phát triển. Nhóm đã làm rõ rằng Cobinhood sẽ trở thành đối tác ICO độc quyền cho DEXON, cung cấp giao dịch & Dịch vụ bảo lãnh phát hành ICO cho DEXON. Do đó, chủ sở hữu COB sẽ nhận được 2 lợi ích sau:

 • ICO được tung ra trên DEXON sẽ rẻ hơn cho chủ sở hữu COB
 • Chủ sở hữu COB sẽ nhận được đồng DEXON thông qua airdrop vào một ngày trong tương lai. Thông tin chi tiết để theo dõi gần hơn khi ra mắt mạng chính.

Sàn giao dịch phi tập trung Cobinhood vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng hiện chưa rõ khi nào việc này sẽ được hoàn thành và tích hợp vào DEXON.

Người dùng cũng nên lưu ý rằng khi DEXON đi vào hoạt động, COB rất có thể sẽ không còn được hỗ trợ dưới dạng mã thông báo Ethereum ERC20 nữa và thay vào đó sẽ được xác thực trên chuỗi khối DEXON. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết lưu trữ và triển khai trong bài đăng này ngay khi nhận được.

Phần kết luận

Không gian trao đổi tiền điện tử đang nóng lên và một số người chơi đang tranh giành để có được một miếng bánh trong thị trường rất béo bở này. Đáng chú ý nhất là Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vào đầu năm nay tiết lộ lợi nhuận 200 triệu đô la cho quý 2 năm 2018. Con số này rất lớn khi Binance chỉ mới được thành lập vào tháng 7 năm 2017.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi mới tham gia vào ngành này. Dường như vẫn còn nhiều cơ hội cho các sàn giao dịch mới khi nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng. Cobinhood đang cố gắng lấp đầy một thị trường ngách bằng cách cung cấp cơ cấu khuyến khích miễn phí. Các nhà giao dịch yêu thích mức phí bằng 0 nhưng liệu mức phí bằng 0 có đủ để giữ khách hàng trong không gian cạnh tranh như vậy không? Một sàn giao dịch tiền điện tử tốt được xây dựng với nhiều yếu tố.

Cobinhood có kế hoạch bù đắp những khoản phí bị mất đó bằng cách thu hút một lượng lớn khách hàng và tính phí cho các dịch vụ cao cấp như danh sách ICO và một số tính năng giao dịch nâng cao nhất định. Chỉ có thời gian mới biết được liệu phương pháp này có đem lại lợi nhuận hay không.

Để biết thêm thông tin và cập nhật về Cobinhood, bạn có thể theo dõi trên các kênh sau:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me