GameCredits (GAME) là gì?

GameCredits (GAME) là một dự án tiền điện tử muốn trở thành giải pháp thanh toán duy nhất cho ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Trên trang web của dự án, nhiệm vụ của nhóm “là trở thành đơn vị tiền tệ chung cho 2,6 tỷ người chơi trên toàn thế giới, trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi cả lớn và nhỏ nhằm phát triển hơn nữa ngành công nghiệp trò chơi trị giá 100 tỷ đô la và đẩy nhanh việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử phi tập trung như một giải pháp thay thế tốt hơn cho số tiền phạt do chính phủ phát hành. “

Theo mô hình GameCredits, các nhà phát triển và người chơi được ưu tiên hơn các nhà cung cấp, nhà phân phối và những người trung gian khác. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng, bằng cách trở thành một loại tiền tệ chơi game phổ biến, GAME sẽ giải phóng bối cảnh trò chơi khỏi sự phân chia lợi nhuận không đồng đều. Họ cũng muốn củng cố bối cảnh thể thao điện tử cạnh tranh với MobileGo, một mã thông báo tiện ích gắn liền với GameCredits. Họ hy vọng rằng MobileGo sẽ thúc đẩy một nền văn hóa thể thao điện tử nơi doanh thu được thúc đẩy bởi sự tham gia của người chơi chứ không phải các nhà tài trợ lớn và khuyến khích sự tham gia cạnh tranh rộng rãi hơn trong dân số chơi game trên thế giới.

GameCredits

Hệ sinh thái GameCredits

Về cốt lõi, hệ sinh thái GameCredits tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game thuận tiện hơn cho người chơi và tạo ra mô hình doanh thu công bằng hơn cho các nhà phát triển. Đối với người chơi, đơn vị tiền tệ nhằm cung cấp:

 • Tích hợp thanh toán dễ dàng
 • Hạn mức tiền gửi cao
 • Tùy chọn gửi tiền đa tiền tệ (GAME và các loại tiền điện tử khác)
 • Một loại tiền tệ có thể chuyển nhượng trên nhiều trò chơi và nền tảng
 • Bảo mật chuỗi khối để mua hàng trong trò chơi
 • Các sự kiện thể thao điện tử toàn diện cho các trận đấu nhanh và thanh toán nhanh

Về bản chất, các game thủ sẽ có một phương thức thanh toán toàn diện cho tất cả các trò chơi yêu thích của họ, một phương thức khuyến khích khả năng truy cập và bảo mật. GameCredits cũng có thể mang lại cho các nhà phát triển vô số lợi ích, bao gồm:

 • Thời gian xử lý thanh toán nhanh hơn
 • Khả năng mở rộng cơ sở người dùng
 • Bảo vệ chống gian lận nâng cao và bảo mật blockchain
 • Hoa hồng lớn hơn cho việc bán trò chơi (90% thanh toán so với 70% với Google Play và Apple)
 • Quảng cáo chéo với các trò chơi khác

Đối với các nhà phát triển, trọng tâm chính của GameCredit là thanh toán công bằng, nhanh chóng. Trái ngược với các tiêu chuẩn ngành do Apple và Google Play đặt ra, GameCredits sẽ chỉ mất 10% phí cho bất kỳ trò chơi nào được bán trên thị trường của nó, GPlay.

Nói về GPlay, GameCredits có một số sản phẩm và sự lặp lại đang giúp dự án và nhóm của họ thực hiện đầy đủ tầm nhìn của họ. Các sản phẩm này bao gồm xương sống của hệ sinh thái đa diện của GameCredit và chúng bao gồm:

GNation: “Mọi người thứ ba đều là một game thủ”, trang web của GameCredits tuyên bố và GNation đang tìm cách hợp nhất những game thủ này từ khắp nơi trên thế giới thành một cộng đồng duy nhất. Do đó, GNation sẽ hoạt động như một quốc gia trò chơi không biên giới, tập hợp các nhà phát triển và người chơi từ mọi tầng lớp xã hội.

GPlay: Cửa hàng ứng dụng tương đương của GameCredits và thị trường trò chơi, cửa hàng GPlay cho phép người chơi mua các trò chơi có sẵn bằng đồng xu GAME. Nó cũng phân bổ cho các nhà phát triển khoản thanh toán 90% cho các trò chơi được bán trên nền tảng.

GameGG: Dự án này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng về cơ bản, nó sẽ là một nền tảng thể thao điện tử trực tuyến, cạnh tranh. Với nó, bất kỳ game thủ nào dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều có thể đấu trí và đấu với những người chơi khác trên nền tảng, có thể bằng tiền hoặc không.

GWallet: Ví tiền điện tử mà người chơi có thể sử dụng để lưu trữ GAME của họ, thanh toán cho các giao dịch mua trong trò chơi hoặc sử dụng cho các trận đấu thể thao điện tử trực tuyến.

GExchange: Vẫn đang được phát triển, GExchange sẽ có các cặp tiền điện tử và tiền pháp định cho tiền xu GAME.

GShare: Phần mở rộng từ thiện của GNation, một phần mở rộng mà nhóm hy vọng sẽ mở rộng tác động của GameCredit ra bên ngoài lĩnh vực tiền điện tử và trò chơi.

MobileGo

“Người anh em họ hàng” của GameCredits, MobileGo (MGO) là giải pháp mã hóa của hệ sinh thái cho trò chơi trên thiết bị di động. MobileGo là trò chơi dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và trò chơi di động, còn GameCredits là đối với toàn bộ bối cảnh trò chơi điện tử: nỗ lực hợp nhất các game thủ và nhà phát triển dưới một nền tảng và tiền tệ duy nhất. Điều thú vị là phân bổ mã thông báo được phân chia giữa các khối Ethereum và Waves, vì MGO được xây dựng để chạy trên một trong hai mạng.

MobileGo

Người chơi sẽ có thể thiết lập hồ sơ MobileGo, và giống như điểm tín dụng được đánh bạc, người dùng sẽ có địa vị xã hội dựa trên các tương tác trực tuyến (có thể là tích cực hay tiêu cực), lịch sử trò chơi và giới thiệu. Người dùng đã đăng ký sẽ được tặng mã thông báo MobileGo khi đạt đến ngưỡng danh tiếng, giống như kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp. Những mã thông báo này sau đó có thể được sử dụng cho các chương trình ưu đãi, chẳng hạn như giảm giá nội dung trong trò chơi, vé VIP tham dự các giải đấu, v.v..

Người dùng nền tảng cũng sẽ có thể tổ chức các giải đấu trò chơi phi tập trung thông qua MobileGo. Không giống như các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, các sự kiện này sẽ dành cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng đối với bất kỳ trò chơi di động nào đã đăng ký trong kho ứng dụng GameCredits. Điều này sẽ phá vỡ những rào cản mà thể thao điện tử chuyên nghiệp đã gắn cho các game thủ nghiệp dư, mang đến cho bất kỳ ai cơ hội kiếm được MGO trong môi trường giải đấu toàn cầu, phi tập trung.

MobileGo cũng sẽ có một thị trường cho các vật phẩm và hàng hóa ảo trong trò chơi. Thị trường sẽ cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng trò chơi chéo cho MGO trực tiếp trên nền tảng.

Nhóm GameCredits và Lộ trình

GameCredits thể hiện một đội ngũ gồm những game thủ dày dạn kinh nghiệm – những người đam mê trò chơi sành sỏi, những người đã hoạt động trong ngành trong nhiều năm.

Giám đốc điều hành của dự án, Sergey Sholom, có bằng Tiến sĩ. trong mô hình toán học và thành lập Datcroft Games Ltd. vào năm 2004. Anh ấy cũng chịu trách nhiệm tạo Pixel Wars, một trong những trò chơi đầu tiên được liệt kê trên cửa hàng GPlay của GameCredits.

Một Tiến sĩ khác, giám đốc sản phẩm Maxim Sholom mang đến hơn 12 năm kinh nghiệm chơi game cho nhóm. Anh ấy đã giúp sản xuất các trò chơi thành công như Get the Gun và giám sát sự phát triển của GameCredits Mobile Store.

Nhóm GameCredits

Hiện tại, lộ trình duy nhất có trên whitepaper của dự án. Hầu hết các sự kiện quan trọng đã chạy theo lộ trình của họ, nhưng nó được chỉ ra rằng nhóm có kế hoạch tập trung vào việc tích hợp các giải đấu phân quyền và phân quyền trong Quý 1 năm 2018.

Lịch sử giao dịch GameCredits

Tại thời điểm viết bài này, toàn bộ thị trường đang tồi tệ hơn một chút đối với vấn đề mặc, và GameCredits không phải là ngoại lệ. GAME giảm xuống còn 1,35 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 6,61 đô la và nó hiện được xếp hạng 110 trên CoinMarketCap.

baseUrl = “https://widgets.cryptocompare.com/”; var scripts = document.getElementsByTagName (“script”); var nhúngder = scripts [scripts.length – 1]; (function () {var appName = encodeURIComponent (window.location.hostname); if (appName == ””) {appName = ”local”;} var s = document.createElement (“script”); s.type = “ text / javascript ”; s.async = true; var theUrl = baseUrl + ‘serve / v3 / coin / chart? fsym = GAME&tsyms = USD, EUR, CNY, GBP ’; s.src = theUrl + (theUrl.indexOf (“?”) >= 0? “&”:“? ”) +“ App = ”+ appName; nhúngder.parentNode.appendChild (các); }) ();

Mua GameCredits ở đâu

Thị trường phổ biến nhất của GAME là BitBay, nơi 33,80% khối lượng 24 / giờ của nó đến từ các cặp tiền pháp định với Zloty của Ba Lan. Theo thứ tự khối lượng, các thị trường hoạt động tích cực nhất tiếp theo là Bittrex, Poloniex và Bit-Z, tất cả đều cung cấp các cặp BTC / GAME. Điều thú vị là không có thị trường ETH nào cho GAME.

Nơi lưu trữ GameCredits

Ví chính thức của dự án, GWallet, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho GameCredits. Hơn nữa, bạn có thể mua GAME trực tiếp thông qua cổng độc quyền của ví bằng USD, EUR, GBP hoặc BTC.

Phần kết luận

Những người ủng hộ tiền điện tử thường quảng cáo tiềm năng của blockchain trong việc giảm bớt sự kém hiệu quả của ngành trong nhiều lĩnh vực. GameCredits muốn mang những giải pháp này vào ngành công nghiệp game.

Và dễ hiểu là như vậy. Một tùy chọn thanh toán tiền điện tử như GameCredits có thể cung cấp cho người chơi các tùy chọn gửi và mua dễ dàng hơn, đồng thời mạng lưới blockchain sẽ cung cấp cho tiền của họ sự an toàn hơn. Đối với các nhà phát triển, GameCredits sẽ cho phép thời gian thanh toán nhanh hơn và lợi nhuận được phân bổ đồng đều hơn từ việc bán trò chơi.

GameCredits cung cấp các giải pháp này, vì vậy mẹo duy nhất bây giờ là áp dụng. Tôi không thể cho bạn biết liệu thế giới trò chơi toàn cầu có chấp nhận GAME làm đơn vị tiền tệ chung hay không, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tiền điện tử ở một số hình thức trở thành phương thức thanh toán tiêu chuẩn cho ngành trong những năm tới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me