Vì vậy, bạn muốn khai thác Dogecoin. Tin tốt là bạn đã đến đúng nơi để bắt đầu khai thác loại tiền meme thành công nhất có sẵn cho nhân loại.

Chào mừng bạn đến với cộng đồng đã gửi Jamaica Bobsleigh đội tham dự Thế vận hội 2014, đã giúp mang nước sạch đến một ngôi làng Châu Phi xa xôi, và đã tài trợ một trình điều khiển NASCAR tại Talladega Superspeedway – và tất cả dưới sự bảo trợ của một Shiba Inu Nhật Bản đáng nhớ.

Ghi chú của người biên tập: Bài đánh giá khai thác Dogecoin này ban đầu được xuất bản vào tháng 11 năm 2018. Kể từ đó, nó đã được cập nhật để phản ánh thông tin mới và cập nhật thị trường. Vui lòng tham khảo hướng dẫn Dogecoin của chúng tôi để có phân tích chi tiết hơn.

Dogecoin: Lịch sử rất ngắn gọn

Dogecoin được thành lập bởi Jackson Palmer với sự giúp đỡ từ Billy Markus. Nhưng để nói rằng được thành lập là một chút sai lầm vì Dogecoin bắt đầu như một trò đùa, một trò bắt chước của mặt trăng theo đuổi các cộng đồng tiền điện tử.

Dogecoin, trò đùa, được bắt đầu bởi Jackson Palmer ban đầu trên Twitter và sau đó là một trang web do anh ấy xây dựng. Dogecoin, tiền điện tử, được phát hành vào năm 2013 bởi Palmer và Billy Markus với hy vọng làm cho tiền điện tử trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn một chút.

Trong quá khứ, Doge đã được sử dụng để gây quỹ từ thiện và tài trợ cho các hoạt động thể thao. Gần đây, tiền điện tử đang ngày càng được người bán chấp nhận và tìm ra các trường hợp sử dụng tốt hơn ngoài cộng đồng Dogecoin năng động.

Vậy, Dogecoin là gì? Đó là một altcoin / cộng đồng / meme vui nhộn, đôi khi trị giá hơn một tỷ đô la.

Giới thiệu về Khai thác Dogecoin

Dưới đây là một số chi tiết cơ bản về Dogecoin so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Litecoin. Lưu ý rằng Litecoin và Dogecoin đều sử dụng thuật toán băm Scrypt. Sự tương đồng này đã cho phép khai thác hợp nhất giữa hai đồng tiền và cho phép khai thác Dogecoin và Litecoin đồng thời. Nó giống như nhận được hai với giá của một.

Kể từ ngày 25 tháng 10 năm 2018 (*) coinwarz.com (**) onchainfx.com

Có hai cách tiếp cận để khai thác Dogecoin. Thứ nhất, bạn có thể khai thác một mình, nghĩa là bạn tự cung cấp sức mạnh băm và là ân nhân duy nhất khi xác nhận khối. Khai thác một mình thường rất khó tạo ra lợi nhuận ở quy mô nhỏ và phù hợp nhất cho các hoạt động lớn hơn. Trừ khi bạn chỉ đang mày mò, trong trường hợp đó, mày mò đi, chứ mong gì bị lỗ.

Bạn cũng nên biết rằng có một ý kiến ​​xung quanh nói rằng khai thác một mình Dogecoin đã chết. Kết luận là các công cụ khai thác Litecoin của ASIC đã tăng tỷ lệ băm trong khai thác Dogecoin cao đến mức phần thưởng thường là kết quả gián tiếp của việc hợp nhất khai thác Litecoin và không trực tiếp khai thác Dogecoin.

Khai thác gộp, đối với người khai thác mới, là một cách tiếp cận tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm lợi tức đầu tư cao hơn. Khai thác gộp là nỗ lực hợp tác giữa các thành viên đóng góp sức mạnh băm của họ. Phần thưởng khối được chia sẻ tương ứng giữa các thành viên khi khối được xác nhận.

Khi mới bắt đầu, bạn nên tham gia nhóm khai thác Dogecoin. Cạnh tranh gay gắt và có một số sức mạnh băm nghiêm trọng ngoài đó, bao gồm cả ASIC. Việc hợp nhất khai thác Litecoin có lợi hơn bởi ASIC có nghĩa là một số sức mạnh băm đó cũng đang được sử dụng trên mạng Doge. Việc tổng hợp lượng sức mạnh băm vừa phải có thể mang lại cho bạn khả năng cạnh tranh các khối thậm chí chống lại các hoạt động khai thác lớn hơn. Rốt cuộc, “penny, penny tạo ra một đô la.”

Những gì bạn sẽ cần để bắt đầu khai thác Dogecoin

Trước khi bạn có thể bắt đầu khai thác và sau đó làm mưa làm gió Doge, bạn sẽ cần một vài điều để biến nó thành hiện thực.

 • Phần cứng. Để bắt đầu, bất kỳ hệ thống Windows, Mac OS hoặc Linux nào cũng vậy. Máy cơ bản rất tuyệt để thử nghiệm nhưng việc mở rộng quy mô sẽ yêu cầu một số phần cứng nghiêm trọng hơn bao gồm GPU và ASIC.
 • Phần mềm. Tùy thuộc vào hệ điều hành và phần cứng của bạn, phần mềm có thể khác nhau. Đây là vài ví dụ.
 • Ví Dogecoin. Bạn sẽ cần một nơi nào đó để gửi Doge đã khai thác của bạn.
 • Tại thời điểm này, bạn có thể nhảy vào khai thác, nhưng hãy nhớ rằng đi một mình và khai thác Dogecoin một mình thực sự khó khăn để kiếm lợi nhuận, đặc biệt là một công cụ đáng để bạn dành thời gian. Thay vào đó, hãy tham gia vào một nhóm khai thác Dogecoin và tận dụng một số sức mạnh tổng hợp ngọt ngào đó.

  • Bể khai thác. Bạn sẽ cần một nhóm hỗ trợ khai thác Scrypt, đây là một số nhóm tốt để bạn bắt đầu.
  • Prohashing: Nhóm khai thác X11, Equihash, SHA-256 và Scrypt.
  • Multipool: Hỗ trợ khai thác hợp nhất Litecoin và Dogecoin.
 • Mẹo chuyên nghiệp: Nếu Dogecoin là trò chơi cuối cùng của bạn ở đây, hãy xem xét khai thác các đồng Scrypt khác và bán chúng để lấy Dogecoin. Bạn có thể kiếm thêm Doge với ít sức mạnh băm hơn.
 • Khai thác Dogecoin tại Prohashing

  Xem qua trang tổng quan của công cụ khai thác Prohashing

  Ngoài ra, Khai thác Dogecoin trong Đám mây

  Có một phương pháp dễ dàng hơn để khai thác Dogecoin và đó là khai thác trên đám mây. Cách tiếp cận chung tay này cho phép bạn ít nhiều chỉ mua vào một hoạt động khai thác. Bạn không sở hữu bất cứ thứ gì, thay vào đó, bạn thuê phần cứng từ một trung tâm dữ liệu lớn hơn. Họ điều hành khai thác cho bạn và cắt giảm, cũng như thường tính phí điện cho bạn.

  Khai thác trên đám mây có thể là một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai không muốn cam kết với phần cứng hoặc quan tâm đến việc quản lý khai thác. Tuy nhiên, khai thác trên đám mây có thể rủi ro vì hầu hết các hợp đồng đều bị khóa thời gian. Có nghĩa là nếu bạn nhận hợp đồng khai thác Dogecoin một năm từ một công ty khai thác trên đám mây và giá của Doge giảm xuống dưới chi phí khai thác và điện thì tôi chắc chắn bạn có thể hiểu được, nhưng ROI của bạn có thể bị ảnh hưởng.

  Trên thực tế, khai thác đám mây Scrypt đã đạt được thành công gần đây và bao gồm cả Dogecoin. Các dịch vụ khai thác trên đám mây hàng đầu như Khai thác GenesisEobot có ít hợp đồng hơn, nếu có, để khai thác Scrypt.

  Ngoài ra còn có các thị trường điện băm, như Nicehash, nơi bạn vẫn có thể nhận được các hợp đồng khai thác Scrypt. NiceHash hơi khác so với các nhóm khai thác trên đám mây khác vì nó kết hợp sức mạnh băm với người mua. Sức mạnh băm để bán không phải từ một công ty khai thác mà từ nhiều người bán đặc biệt. Một hệ thống tuyệt vời nhưng khó khăn hơn một chút để xử lý đấu thầu và định giá.

  Bạn có thể kiếm tiền lãi từ Dogecoin của mình không?

  Tại thời điểm hiện tại, không có bất kỳ tài khoản lãi suất tiền điện tử nào cung cấp lãi suất tiền gửi Dogecoin. Tuy nhiên, khi không gian tài khoản lãi suất tiền điện tử mở rộng để bao gồm nhiều tài sản hơn, không hoàn toàn nằm ngoài phạm vi logic của suy nghĩ rằng một công ty như BlockFi hoặc Celsius có thể thêm Dogecoin. Tuy nhiên, sự biến động của tài sản có thể không có lợi cho nó về mặt này.

  Kết luận về khai thác Dogecoin

  Cuối cùng, việc khai thác Dogecoin với lợi nhuận sẽ rất khó, có thể, nhưng rất khó. Dogecoin, mặc dù, chưa bao giờ thực sự là về tiền hoặc lợi nhuận, mặc dù có giá trị hàng triệu. Đó là một cộng đồng cởi mở và chào đón những người đam mê tiền điện tử sẵn sàng học hỏi và chia sẻ.

  Vì vậy, trên tinh thần cộng đồng, khai thác Dogecoin là một cách dễ tiếp cận để tham gia vào bối cảnh tiền điện tử. Với các tùy chọn mới, giá cả phải chăng hơn để khai thác, như máy khai thác USB Scrypt ASIC đang được thực hiện, các rào cản để tham gia đã thấp hơn bao giờ hết.

  Mike Owergreen Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me