LEO là một mã thông báo tiện ích mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng iFinex, bao gồm cả Bitfinex và Ethfinex. Mã thông báo lấy tên từ “Unus Sed Leo”, phương châm của công ty iFinex. Cụm từ tiếng Latinh mô tả một câu chuyện trong đó một con lợn nái mắng sư tử vì chỉ có một con. Sư tử đồng ý đáp lại nhưng nói rằng một đứa trẻ là sư tử, tranh cãi về chất lượng hơn số lượng.

Trong hướng dẫn ngắn gọn và đơn giản này, chúng tôi sẽ đề cập đến:

LEO hoạt động như thế nào?

Tương tự như Binance Coin (BNB), iFinex giảm giá cho người dùng LEO và đốt token vào những ngày đã định.

Tiện ích LEO

Nếu bạn nắm giữ LEO, bạn sẽ tự động nhận được 15 phần trăm chiết khấu phí trên bất kỳ giao dịch nào bạn thực hiện. Số dư LEO lớn hơn $ 5.000 được chiết khấu thêm 10% đối với phí người nhận. Ngoài mức đó, bạn càng nắm giữ nhiều mã thông báo, thì điểm đánh dấu của bạn càng cao.

Biểu đồ chiết khấu mã thông báo LEO

Giảm giá của bạn tăng lên khi bạn tiếp tục giữ nhiều mã thông báo hơn. | Nguồn: Whitepaper

iFinex cũng thu 25% phí giao dịch của bạn trong LEO, nếu bạn nắm giữ.

Các khoản chiết khấu khác mà bạn nhận được khi nắm giữ LEO bao gồm:

  • Giảm giá tới 25% khi gửi và rút tiền điện tử
  • Chiết khấu lên đến năm phần trăm khi cho vay tài chính ngang hàng
  • Giảm giá trong tương lai trên các nền tảng iFinex sắp tới

Token Burns

Mỗi tháng, iFinex mua một số mã thông báo LEO từ thị trường, tối thiểu bằng 27% tổng doanh thu hợp nhất của tháng trước. Công ty sẽ tiếp tục đốt hàng tháng này cho đến khi không còn mã thông báo nào được lưu hành thương mại.

Ghi mã thông báo LEO

iFinex đã đốt một lượng lớn mã thông báo trong tháng trước. | Nguồn: Trang web mã thông báo

Ngoài ra, iFinex sẽ sử dụng 80 phần trăm số tiền mà nó thu hồi được từ vụ hack Bitfinex năm 2016 và 95 phần trăm số tiền mà nó nhận được từ vụ tịch thu Crypto Capital năm 2018 để mua và đốt thêm LEO.

Thương mại

iFinex đã tổ chức một đợt chào bán trao đổi ban đầu (IEO) cho LEO vào tháng 5 (bán riêng) và tháng 6 (bán công khai) trong năm nay. Công ty đã bán một tỷ mã thông báo với giá một USDT mỗi mã.

LEO đã nhanh chóng tăng lên trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, đứng ở vị trí thứ 13 tại thời điểm viết bài này. Về giá cả, nó tăng trưởng đều đặn kể từ IEO, đạt mức cao là 1,98 đô la vào ngày 12 tháng 6. Hiện tại, giá đang tăng lên khoảng 1,90 đô la.

Với việc cháy mã thông báo tiếp tục làm giảm nguồn cung và nhu cầu cao hơn do các sản phẩm mới và sự tăng trưởng của người dùng, giá Nên tiếp tục tăng. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử không phải lúc nào cũng hợp lý, vì vậy có thể điều ngược lại sẽ trở thành hiện thực.

lợi nhuận iFinex

iFinex đã cố gắng tăng lợi nhuận ngay cả trong thị trường gấu của năm 2018. | Nguồn: Whitepaper

Lộ trình

Nhóm iFinex chưa bao gồm nhiều thông tin chi tiết về tiện ích tương lai của LEO. Tuy nhiên, họ nói rõ rằng các sản phẩm trong tương lai sẽ giảm giá và thêm lợi ích cho chủ sở hữu LEO.

Trong whitepaper, iFinex phác thảo một số nền tảng trên đường chân trời. Bất cứ ngày nào bây giờ, bạn có thể mong đợi sự ra mắt của eosfinex, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên blockchain EOS.

iFinex cũng có kế hoạch tổ chức bán mã thông báo đã được kiểm tra trước trên nền tảng IEO ở cả Bitfinex và Ethfinex. Một trong những mục tiêu cao cả hơn của công ty là phát hành một sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép và quản lý hoàn toàn.

Các nền tảng nhỏ hơn trong lộ trình bao gồm:

  • Dazaar, một thị trường dữ liệu phi tập trung
  • Betfinex, một nền tảng cá cược tuân thủ pháp luật
  • μFinex, một bộ công cụ và thư viện để xây dựng các sàn giao dịch và thị trường phái sinh

Mua LEO ở đâu

Rõ ràng, nền tảng phổ biến nhất để mua LEO là Bitfinex. Nó có sẵn dưới dạng một cặp giao dịch với USD, USDT, EOS, BTC và ETH trên sàn giao dịch đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn khác, nó cũng có sẵn trên OKEx và IDEX.

Lời kết

Nếu bạn là một fan hâm mộ của BNB, bạn có thể cũng thấy những điều tuyệt vời ở LEO. Tiện ích của đồng xu trải dài trên mọi sản phẩm trong bộ iFinex hiện tại (và tương lai). Trên hết, iFinex lên lịch đốt hàng tháng, điều này sẽ hỗ trợ một số cho giá của mã thông báo.

Điều đó đang được nói, một số thành viên cộng đồng tiền điện tử nghi ngờ LEO do quá khứ sơ sài của Bitfinex và Tether – và đúng như vậy. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của mã thông báo có vẻ tốt trên giấy tờ, nhưng bạn nên tiếp cận khoản đầu tư này với con mắt thận trọng.

Tài nguyên bổ sung

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me