Các tài khoản lãi suất tiền điện tử đang trở thành một trường hợp mạnh mẽ cho việc loại bỏ các tài khoản chịu lãi suất truyền thống bằng cách cung cấp APY nhiều hơn 10 lần đến 64 lần. Nền tảng như BlockFi và độ C cung cấp khoảng 8,6-11% APY trên stablecoin – tài sản được chốt bằng đô la hiện có khả năng kiếm tiền 10x đến 30x nhiều hơn fiat của họ ở các tài khoản tiết kiệm có lợi suất cao nhất.

Ví dụ: Ngân hàng Ally, một ngân hàng “đầu ngành”, cung cấp lãi suất hàng năm 0,5% cho các khoản tiền gửi. Tương tự, ai đó sẽ kiếm được nhiều tiền lãi hơn trong 1 tháng trên BlockFi hoặc Celsius (8,6% / 12 = 0,71% mỗi tháng) với một đồng tiền ổn định như USDC so với cả năm trên Ally.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn có thể đang đi sâu vào con đường thẩm định của mình để quyết định xem tài khoản lãi suất tiền điện tử có xứng đáng với tài sản của bạn hay không – như bạn nên làm. Đối với những độc giả đam mê tiền điện tử của chúng tôi, chúng tôi coi các tài khoản lãi suất tiền điện tử lớn hơn chỉ là lãi suất. Là HODLers, các lựa chọn tốt nhất đối với chúng tôi trong lịch sử là ngồi trên tài sản kỹ thuật số của chúng tôi khi chúng tạm lắng và rung chuyển qua các làn sóng biến động. Tài khoản lãi suất tiền điện tử cho phép chúng tôi và những người dùng tiền điện tử mới, gửi tài sản của họ ở đâu đó mang lại lợi nhuận tương đương với S&P 500 (trung bình 10% –11% kể từ năm 1926) và bất động sản (9,4%.)

Lưu ý của người biên tập: Mặc dù lãi suất cao nghe có vẻ siêu hấp dẫn, nhưng đừng quá vội vàng. Tài khoản lãi suất tiền điện tử có rủi ro cao hơn nhiều so với tài khoản tiết kiệm fiat vì những lý do chúng tôi sẽ trình bày bên dưới. Hãy đọc tiếp &# 128578;

Trong bài đánh giá sau đây về các tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất, chúng ta sẽ khám phá tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ:

 1. BlockFi
 2. Độ C
 3. Abra
 4. Crypto.com
 5. Nexo
 6. Linus

Và tốt hơn nữa, các tài khoản lãi suất tiền điện tử có hợp pháp và thậm chí có giá trị thời gian của bạn không? Hãy cùng khám phá những điểm cần chú ý, tài khoản lãi suất tiền điện tử APY cao nhất và các tài khoản lãi suất tiền điện tử khác nhau đăng ký khuyến mại.

Tại sao đây là bài đánh giá tài khoản lãi suất tiền điện tử tuyệt vời nhất trên Internet?

Chúng tôi không chỉ phỏng vấn trực tiếp đội ngũ lãnh đạo của nhiều công ty trong số này (Alex Mashinsky, Người sáng lập Celsius năm 2018 và 2020, BlockFi thông qua người đại diện vào năm 2019), bản thân chúng tôi cũng là khách hàng.

Để tăng thêm yếu tố khách quan, chúng tôi có một cộng đồng Người dùng nội bộ CoinCentral đã sử dụng hoặc thường xuyên sử dụng các nền tảng này. Vì vậy, bất kỳ ai trong cộng đồng CoinCentral đều có thể gửi email cho chúng tôi hoặc liên hệ trên mạng xã hội nếu trải nghiệm của họ trái với những gì chúng tôi đã viết.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng một nền tảng như BlockFi, Celsius, Abra hoặc Crypto.com?

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí chính:

 1. Các nhà đầu tư đáng chú ý và dàn diễn viên phụ. Các nhà đầu tư và quan hệ đối tác của một công ty sẽ giúp giải quyết các vấn đề phức tạp về quy định, phát triển bền vững doanh nghiệp và ở mức tối thiểu, duy trì dung môi.
 2. Đội ngũ lãnh đạo. Đã qua rồi cái thời mà thành công của một dự án tiền điện tử không tách rời khỏi đội ngũ lãnh đạo của nó. Khi hệ sinh thái tiền điện tử phát triển, cổ phần danh tiếng cũng vậy. Hơn nữa, liệu mỗi nền tảng có đủ sức mạnh chuyên nghiệp để hoàn thành các sứ mệnh đầy tham vọng của mình không?
 3. Các biện pháp an ninh. Quan trọng nhất, tiền của bạn an toàn như thế nào trong nền tảng tài khoản lãi suất tiền điện tử? Họ thực hiện những biện pháp phòng ngừa nào để giữ an toàn cho tiền của bạn?

Trước khi đi sâu vào tất cả, chúng ta hãy hiểu tài khoản lãi suất tiền điện tử khác với tài khoản tiết kiệm thông thường như thế nào.

Tài khoản “Tiết kiệm” tiền điện tử Vs. Tài khoản tiết kiệm thông thường: Những điều bạn cần biết

Trước khi bạn chuyển một Satoshi hoặc stablecoin duy nhất từ ​​các ví và sàn giao dịch khác của mình, bạn cần phải hiểu rõ một số khía cạnh của tài khoản lãi suất tiền điện tử.

 1. Tài khoản tiền điện tử có rủi ro không? Không, nhưng nó không phải là không có rủi ro. Tài khoản lãi suất tiền điện tử nên được xem như một khoản đầu tư chứ không phải tài khoản tiết kiệm. Các khoản tiền gửi không phải USD không được FDIC bảo hiểm, có nghĩa là nếu điều gì đó xảy ra với tiền điện tử của bạn, thì khoản lỗ của bạn sẽ không được bảo hiểm liên bang chi trả. Gọi chúng là tài khoản tiết kiệm tiền điện tử là một cách gọi sai – chúng là các khoản đầu tư.
 2. Lãi suất tiền điện tử có được đảm bảo không? Về lý thuyết, không, nhưng trên thực tế, lãi suất tiền điện tử vẫn tương đối ổn định trong khoảng 6-12%.
 3. Tôi có cần chỉ sử dụng một tài khoản lãi suất tiền điện tử không? Không, vì nhiều tài khoản trong số này cung cấp tỷ giá tương đương, một số người dùng có thể tìm thấy giá trị trong việc giữ trứng tiền điện tử của họ trải rộng trên một vài giỏ.
 4. Làm thế nào để trả lãi cao cho tiền gửi tiền điện tử bền vững? Các nhà cung cấp tài khoản lãi suất tiền điện tử như BlockFi và Celsius kiếm tiền của họ bằng cách cho vay tiền gửi của người dùng, giống như một ngân hàng truyền thống. Theo nghĩa đó, bạn cũng có thể nhận khoản vay tiền điện tử từ bất kỳ nhà cung cấp nào trong số này.

Tổng quan về tài khoản ngành tiền điện tử

Ngành công nghiệp tài khoản tiền điện tử tương đối mới, giống như hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn. Tuy nhiên, nó có đầy sự cạnh tranh giữa các công ty thân thiện và không thân thiện.

Có một số nhà lãnh đạo đáng chú ý:

BlockFi – BlockFi có trụ sở tại NYC được thành lập vào năm 2017 bởi Zac Prince và Flori Marquez. Công ty đã thu hút một loạt các khoản đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, huy động được hơn 158 triệu đô la từ Valar Ventures (Peter Thiel hậu thuẫn), Winklevoss Capital, Galaxy Digital, ConsenSys Ventures, Morgan Creek Digital, v.v..

Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá BlockFi hoạt động hàng đầu của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể nhận lên đến $ 250 (bắt đầu từ $ 25) bằng USDC khi bạn mở tài khoản BlockFi mới với ít nhất $ 500.

tài khoản lãi suất c

Celsius – Celsius được thành lập vào năm 2017 bởi Alex Mashinsky (Giám đốc điều hành), một doanh nhân có trụ sở tại NYC với các danh hiệu như hơn 3 tỷ đô la xuất cảnh và hai trong số những lần xuất cảnh được hỗ trợ mạo hiểm hàng đầu của NYC kể từ năm 2000. Mashinsky lưu ý rằng Celsius được thành lập dựa trên tiền đề mang lại 7,5 Tỷ người từ thế giới tài chính truyền thống tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Đội C tự hào mang lại 80% doanh thu của công ty cho người dùng.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá về độ C của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể kiếm được 20 đô la BTC với lần chuyển khoản đầu tiên của bạn là 200 đô la trở lên vào độ C.

tài khoản lãi suất abra

AbraAbra cho phép người dùng kiếm được khoảng 10% và 4,5% lãi suất tương ứng đối với các đồng tiền ổn định và Bitcoin, chỉ với 5 đô la. Hơn hết, đó là kết hợp hàng ngày.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá về Abra của chúng tôi tại đây.

Crypto.comCrypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào năm 2016 và liệt kê danh sách bốn nhà đồng sáng lập: Giám đốc điều hành Kris Marszalek, Giám đốc tài chính Rafael Melo, CTO Gary Or và Trưởng bộ phận phát triển doanh nghiệp Bobby Bao. Công ty cung cấp thẻ ghi nợ Visa, sàn giao dịch ứng dụng, sản phẩm cho vay tức thì và sản phẩm “kiếm tiền từ tiền điện tử”.

Bạn có thể nhận được $ 25 USD dưới dạng tiền thưởng đăng ký trên Crypto.com

tài khoản lãi suất nexo

Nexo – Nexo cung cấp một tài khoản tiết kiệm năng suất cao cho những người nắm giữ tiền điện tử và dường như cung cấp các dịch vụ của mình cho lượng khách hàng Châu Âu nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nexo sử dụng BitGo làm người giám sát, một công ty được Goldman Sachs hậu thuẫn và tuân thủ CCSS Cấp độ 3 và SOC 2. Mã thông báo của Nexo, NEXO, cung cấp cho người nắm giữ 30% lợi nhuận của công ty.

tài khoản tiền điện tử linus

Linus Linus gây ấn tượng mạnh với khẩu hiệu “gần đây ngân hàng của bạn đã làm gì cho bạn”. Sản phẩm tài khoản lãi suất của Linus là sản phẩm duy nhất trong danh sách này ở chỗ nó chỉ chấp nhận và cho phép rút tiền bằng USD, đồng thời làm xáo trộn lớp tiền điện tử cho người dùng cuối. Tài khoản thanh toán 4% đến 4,5% tiền gửi USD, cao gấp 64 lần so với tài khoản tiết kiệm USD truyền thống. Cần lưu ý rằng các khoản tiền gửi không được FDIC bảo hiểm, mặc dù là tiền định danh.

Gửi $ 100 trở lên vào Linus và nhận $ 20.

Nền tảng tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất là gì?

Sau quá trình thẩm định của CoinCentral, bao gồm việc tự mình sử dụng các dịch vụ trong một thời gian dài, mở các truy vấn hỗ trợ khách hàng, phỏng vấn các nhóm của công ty, chúng tôi đã xác định được nền tảng tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất, hiện tại là BlockFi, với độ C xuất hiện sau một giây.

BlockFi giành được biệt danh Tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi vì những lý do sau:

An toàn quỹ: BlockFi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gemini làm người giám sát. Nói cách khác, BlockFi dựa vào đối tác Gemini để giữ an toàn cho các khoản tiền của mình. Gemini không chỉ đã làm rất nhiều trong việc làm việc với các cơ quan quản lý ở cấp quốc gia, và được cho là với các cơ quan quản lý tài chính khó tính hơn ở NYC, nó cung cấp bảo hiểm riêng cho tiền gửi. Của Gemini Bảo hiểm tài sản kỹ thuật số sử dụng người bảo lãnh bên thứ ba để bù đắp mọi tổn thất do trộm cắp hoặc chuyển tiền gian lận.

Nhận xét về bảo mật BlockFi, từ phần Câu hỏi thường gặp trên trang web của nó

Công ty ủng hộ: BlockFi là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang nở rộ và đã thu hút được sự hỗ trợ từ nhiều công ty đầu tư tốt nhất thế giới. Như điển hình ở các công ty FinTech được VC hậu thuẫn, việc tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng và giảm tỷ lệ người dùng rời đi có xu hướng là ưu tiên của các công ty. Về lý thuyết, điều này sẽ giúp BlockFi phù hợp với việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn (hiện tại) để giới thiệu tỷ lệ tăng trưởng thuận lợi cho các nhà đầu tư, nếu nó cân nhắc tăng các vòng tiếp theo.

Danh sách các nhà đầu tư của BlockFi, qua ảnh chụp màn hình từ trang web của nó.

Người dùng tiện lợi: BlockFi cung cấp cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, giúp nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh chưa có ứng dụng này hoặc ứng dụng khác. Chẳng hạn, Celsius không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn. BlockFi thanh toán hàng tháng và trải nghiệm của chúng tôi với họ đã được sắp xếp rất hợp lý.

Máy tính lãi suất từ ​​BlockFi

Máy tính lãi suất từ ​​BlockFi

BlockFi Vs. Độ C: Cái nào tốt hơn?

Cả BlockFi và Celsius đều là những lựa chọn tuyệt vời cho tài khoản lãi suất tiền điện tử và nhiều thành viên trong cộng đồng của chúng tôi có tài khoản lãi suất tiền điện tử có xu hướng có cả hai.

Celsius cung cấp một số tính năng mà BlockFi không có.

Celsius cung cấp các khoản thanh toán hàng tuần: BlockFi chỉ thanh toán một lần mỗi tháng, trong khi người dùng ở độ C có thể mong đợi thông báo hàng tuần về khoản tiền gửi có lãi suất kiếm được.

C có vẻ giống một nỗ lực cấp cơ sở hơn: Trong khi BlockFi chủ yếu dựa vào nguồn vốn đầu tư mạo hiểm của mình, thì Celsius đã huy động được phần lớn vốn của mình thông qua ICO (một trong số ít công ty mà ICO đã thực sự đạt được những điều to lớn.) Cộng đồng Telegram trên 17.000 người

Celsius có Alex Mashinsky. Chúng tôi đã phỏng vấn Alex nhiều lần và tính cách cũng như tầm nhìn của anh ấy đối với cộng đồng tiền điện tử ngang bằng với lý lịch của anh ấy như một doanh nhân nối tiếp thành công.

Còn những người khác? Abra, Crypto.com, Nexo, Linus có xứng đáng với thời gian của bạn không?

Phần còn lại của rất nhiều vẫn là các lựa chọn phù hợp cho tài khoản lãi suất tiền điện tử, nếu không, họ sẽ không đưa ra danh sách này.

Điều đó đang được nói, các nhà lãnh đạo của gói, BlockFi và Celsius đang ở phía trước.

Nexo được thành lập vào năm 2018 và được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Antoni Trenchev.

Truyền thông của trang web dựa nhiều vào mô hình cho vay của nó; một cách lạc quan, điều này cho thấy công ty đang phát triển một mô hình kinh doanh bền vững được thúc đẩy bởi việc cho vay.

Nó có tùy chọn “Kiếm tiền bằng Nexo” tương tự như ở Celsius (Kiếm tiền bằng CEL), từ đó người dùng nhận được mức tăng khoảng 2% cho mỗi nội dung. Nếu không có tùy chọn “Kiếm tiền bằng Nexo”, khách hàng của Nexo có thể kiếm được khoảng 10% APY trên stablecoin, lợi nhuận cao hơn BlockFi nhưng thấp hơn độ C.

Nền tảng dường như phục vụ các dịch vụ của mình cho cộng đồng quốc tế và nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho độc giả của chúng tôi ở Châu Âu.

Crypto.com dường như có khả năng hiển thị nhiều nhất trong danh mục “khác” và nó gần như có thể so sánh với cùng cấp như BlockFi và Celsius, nhưng chúng tôi nhận thấy trải nghiệm crypto.com rất thiếu, phức tạp không cần thiết và là tiêu chí phụ so với các đồng nghiệp của nó.

Về cơ bản, để kiếm được ở bất kỳ đâu gần với tỷ lệ tương tự như BlockFi hoặc độ C, bạn phải mua một số mã thông báo đáng ngờ của Crypto.com (của chúng tôi đã giảm 50% khi viết bài này, đừng nói rằng chúng tôi không bao giờ làm như vậy cho các bạn) và khóa chúng lại để đạt được mức thu nhập cao nhất.

Nền tảng của Crypto.com rất khó hiểu nên chúng tôi muốn giải thích cho người đọc bằng cách giải thích nó trong bài viết này. Nền tảng không chỉ rất phức tạp đối với người dùng mới, mà tỷ lệ của nó chỉ dẫn đầu ngành (nếu bạn quyết định khóa tiền của mình và mã thông báo của họ).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn crypto.com của chúng tôi.

Abra cung cấp lãi kép hàng ngày, là duy nhất trong không gian. Với 10% lãi suất tiền gửi stablecoin và một giao diện rất trực quan, đó là một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn bắt đầu kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của họ.

Linus đề nghị 4% đến 4,5% tiền gửi USD, và chỉ cho phép gửi và rút tiền bằng USD. Đối với những độc giả của chúng tôi có một chút do dự khi tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng muốn gặt hái một số lợi ích, Linus là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không có rủi ro – tiền gửi của nó không được FDIC bảo hiểm.

Mô hình kinh doanh là duy nhất: người dùng gửi đô la vào Linus, Linus trao đổi chúng để lấy các tài sản tiền điện tử khác nhau để cho vay và khi người dùng muốn rút tiền, Linus chuyển đổi tiền điện tử trở lại thành tiền pháp định. Tất cả những gì người dùng cuối nhìn thấy là USD, trong khi Linus chăm sóc các sàn giao dịch tiền điện tử fiat. Sự tiện lợi này mang lại lợi nhuận thấp hơn khoảng 4,6% – 6% so với các đối thủ cạnh tranh khác, nhưng có thể phù hợp với một nhóm khách hàng cụ thể thích tính năng này.

Tài khoản tiền điện tử có lãi suất APY cao nhất là gì?

Tài khoản có lãi suất tiền điện tử APY cao nhất là crypto.com… nhưng có một vấn đề.

Crypto.com cung cấp 12% APY cho stablecoin NẾU bạn khóa khoản tiền gửi của mình trong ba tháng, mua và đặt cược (khóa) 25.000 CRO (khoảng 2.000 đô la). Tiền lãi này cũng là tiền lãi đơn giản hàng ngày và sẽ không bị cộng gộp.

Bây giờ, đừng hiểu lầm chúng tôi, hệ sinh thái Crypto.com không tệ chút nào. Nó cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng với các bậc khóa CRO– 25,000 CRO giúp bạn hoàn lại 3% khi chi tiêu và hoàn trả (trong CRO) cho Spotify và Netflix.

Tuy nhiên, nếu chúng ta chỉ đang nói về những vấn đề đồng thau ở đây, thì crypto.com có ​​nhiều vòng để vượt qua hơn các đối thủ cạnh tranh của nó.

Độ C, ví dụ, đề nghị 10,5% APY trên stablecoin, được thanh toán hàng tuần, không có thời gian khóa hoặc yêu cầu mã thông báo. Abra cung cấp 10%.

BlockFi cung cấp 8,6% trên stablecoin, thanh toán hàng tháng mà không có thời gian khóa hoặc yêu cầu mã thông báo.

Khuyến mãi tài khoản lãi tiền điện tử

Các chương trình khuyến mãi tài khoản lãi suất tiền điện tử sau đây đang hoạt động, nhưng có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật những thông tin này, nhưng hãy cập nhật chúng khi chúng còn nóng nếu bạn muốn.

BlockFi: Nhận tới 250 đô la (bắt đầu từ 25 đô la) khi Mở tiền thưởng USDC và nạp tiền vào tài khoản BlockFi mới với ít nhất 500 đô la. Áp dụng các điều khoản.

Độ C: Đăng ký và kiếm 20 đô la BTC với lần chuyển khoản đầu tiên của bạn là 200 đô la trở lên!

Crypto.com: Đăng ký và nhận $ 25 USD để đăng ký Crypto.com. Bạn có thể phải đặt cược 2500 CRO (khoảng 200 đô la) – chương trình khuyến mãi không rõ ràng.

Linus: Ký tên lên và gửi $ 100 trở lên và nhận được $ 20.

Câu hỏi thường gặp về tài khoản lãi suất tiền điện tử

Các tài khoản lãi suất tiền điện tử có được FDIC bảo hiểm không?

Trong khi đại đa số các tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ được bảo hiểm tới 250.000 đô la bởi FDIC (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang), các tài khoản tiền điện tử không.

Các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và thậm chí cả tiền gửi stablecoin được chốt bằng fiat như USDC, GUSD và USDT không được bảo hiểm FDIC.

Tuy nhiên, một số nền tảng tài khoản lãi suất tiền điện tử như BlockFi được bảo đảm bằng bảo hiểm tư nhân; trong trường hợp của BlockFi, vì nó sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gemini làm dịch vụ giám sát (BlockFi dựa vào Gemini để giữ và đảm bảo tiền gửi của mình), nó được bảo hiểm tư nhân của Gemini đi tiên phong trong việc cung cấp bảo hiểm cho các tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của Gemini.

Mặc dù các nền tảng được đề cập trong bài viết này trải qua các giao thức bảo mật rộng rãi và vẫn chưa gặp phải trường hợp bị hack, nhưng chúng tôi sẽ khiến độc giả của chúng tôi bất bình bằng cách không đề cập đến những rủi ro, tuy nhiên tối thiểu, liên quan đến việc ủy ​​thác tiền điện tử của bạn với nhà cung cấp bên thứ ba.

Nhiều tài khoản tiền điện tử có lãi suất này thường được gọi là tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, chúng nên được coi là khoản đầu tư hơn là tài khoản tiết kiệm truyền thống.

Tôi có thể tin tưởng vào tài khoản lãi suất tiền điện tử không?

Chúng tôi đã coi tất cả các tài khoản lãi suất tiền điện tử trong danh sách này là đáng tin cậy, nhưng một lần nữa, đừng đầu tư bất cứ thứ gì bạn không thể để mất.

Các công ty tài khoản lãi suất tiền điện tử kiếm tiền như thế nào?

Hầu hết các công ty này đều cho người vay mượn tiền điện tử của bạn với lãi suất khá cao. Để hiểu rõ hơn về cách các công ty quan tâm đến tiền điện tử kiếm tiền, bạn nên bóc tách xem ai là người thực sự đang vay tiền điện tử từ họ. Một số người vay tiền điện tử để có thêm đòn bẩy cho giao dịch của họ, những người khác thích sự đơn giản của khoản vay tiền điện tử một cửa so với con đường cho vay truyền thống và một số có thể không muốn thanh lý tài sản tiền điện tử của họ (cho mục đích thuế hoặc bất cứ điều gì) nhưng cần vốn.

Suy nghĩ cuối cùng – Tài khoản lãi tiền điện tử có đáng giá không?

Nếu bạn là người đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách mua và nắm giữ tiền điện tử, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự mình kiểm tra các tài khoản lãi suất tiền điện tử.

Chúng tôi kêu gọi độc giả của chúng tôi luôn luôn làm nghiên cứu của riêng họ. Có cuộc trò chuyện này với một cố vấn tài chính và vui lòng gửi cho họ bài viết này để làm cơ sở cho cuộc thảo luận. Các tài khoản lãi suất tiền điện tử như BlockFi và Celsius thực sự là các khoản đầu tư và lợi nhuận không được đảm bảo. Nội dung của chúng tôi hoàn toàn nhằm mục đích giáo dục và cung cấp thông tin. Một đô la hoặc một chút không nên để lại ví của bạn nếu không có lời khuyên chuyên nghiệp.

Nói như vậy, chúng tôi là một nhóm biên tập khá hoang tưởng thừa nhận đặc điểm “hãy là ngân hàng của riêng bạn” và “không phải khóa riêng tư của bạn, không phải bitcoin của bạn” đặc điểm của ngành tiền điện tử.

Các tài khoản lãi suất tiền điện tử tốt nhất trên thế giới cố gắng phục vụ cho việc bảo mật người dùng, nhưng vào cuối ngày, bất cứ khi nào tiền của bạn rời khỏi ví phần cứng, bạn sẽ nắm trong tay thế giới kỹ thuật số. Rủi ro là của bạn và chỉ của bạn,.

Trước khi cho phép bạn tiếp tục, hãy để lại ý tưởng này: nếu nhiều chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số cảm thấy thoải mái khi giữ tiền của họ trên nền tảng lãi suất tiền điện tử, được xoa dịu bởi lợi nhuận tương đối rủi ro thấp, sự biến động có thể giảm trong dài hạn.

Với các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin được coi là ít biến động hơn do ít người bán Bitcoin hơn, trường hợp vốn tổ chức tham gia vào hệ sinh thái trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Chúng tôi tin rằng tài khoản lãi suất tiền điện tử là một phần nhỏ, nhưng rất quan trọng, để tiền điện tử trưởng thành như một loại tài sản.

Để hiểu rõ hơn tại sao các tài khoản lãi suất tiền điện tử lại quan trọng, thay vì chỉ đơn giản là biết những tài khoản tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Người sáng lập Celsius, Alex Mashinsky, độc quyền trên CoinCentral.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me