Giới thiệu về Công cụ khai thác 1 cú nhấp chuột Vertcoin

Bạn đã bao giờ muốn khai thác tiền điện tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Thông thường, bạn phải tải xuống phần mềm cốt lõi của blockchain, tìm khách hàng khai thác phù hợp và xác định vị trí nhóm khai thác để kết nối. Sau khi tất cả những điều này được thực hiện, bạn vẫn còn một số vòng mã hóa để đảm bảo rằng công cụ khai thác được đồng bộ hóa với cả nhóm bạn đã chọn và ví cho phần thưởng khai thác của bạn. Sẽ không tuyệt nếu quá trình này dễ tiếp cận hơn?

Giới thiệu máy khai thác Vertcoin 1-Click, một chương trình khai thác quá dễ dàng, bạn sẽ không có thêm lý do gì để không bắt đầu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cài đặt và vận hành, bởi vì trong khi công cụ khai thác 1-Click hợp lý hóa quy trình, mọi người cần trợ giúp ngay bây giờ và nhiều lần nữa để bắt đầu.

Hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?

Bước 1: Cài đặt

Điều đầu tiên trước tiên, hãy đi đến Vertcoin’s Github để tải xuống phần mềm khai thác bằng 1 cú nhấp chuột – đó là tùy chọn đầu tiên trong “Nội dung”, mang tên tệp “VertcoinOneClickMinerSetup.msi”.

Sau khi bạn đã nhấp vào đó, hãy đợi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó nhấp vào tiện ích thiết lập ở cuối màn hình máy tính của bạn.

Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể nhận được thông báo “Windows đã bảo vệ PC của bạn”. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần nhấp vào “Thông tin khác” ở cuối tin nhắn, sau đó nhấp vào “Vẫn chạy”. Đừng lo lắng – chương trình còn an toàn hơn cả. Một điều khác cần lưu ý: hầu hết các phần mềm diệt vi-rút sẽ coi công cụ khai thác 1-Click là một chương trình độc hại. Để tránh điều này, bạn có thể hủy kích hoạt chương trình chống vi-rút của mình trong khi thiết lập hoặc đi tới cài đặt của chương trình và thêm “Vertcoin One-Click Miner.exe” (hoặc nếu bạn thay đổi tên tệp, bất cứ điều gì bạn chọn) vào các loại trừ hoặc chương trình đáng tin cậy.

Khi mở tiện ích thiết lập, bạn sẽ nhận được cửa sổ sau.

1click1

Sau khi nhấp vào tiếp theo, bạn sẽ nhận được một màn hình yêu cầu bạn chọn một thư mục cho chương trình của mình. Bạn có thể chọn chọn đích thư mục mặc định mà họ cung cấp cho bạn hoặc tạo thư mục của riêng bạn. Nó không tạo ra sự khác biệt, nhưng chỉ cần đảm bảo bạn nhớ nơi chương trình được lưu trữ trên PC của bạn.

Khi bạn hoàn tất việc này, hãy nhấp vào tiếp theo và bạn sẽ nhận được một cửa sổ khác sẽ hoàn tất quá trình cài đặt. Kết thúc, máy tính của bạn sẽ chuyển hướng bạn đến màn hình hỏi bạn có muốn chạy phần mềm khai thác 1-Click hay không. Giả sử rằng bạn làm như vậy (nếu không thì tại sao bạn lại ở đây), hãy nhấp vào có, và bạn có nó. Bước một đã xong.

Bước 2: Kết nối với một nhóm và liên kết địa chỉ ví

Mở chương trình khai thác bằng 1 lần nhấp và bạn sẽ thấy cửa sổ sau. Từ đây, hãy nhấp vào “Tìm nút P2Pool” để xác định vị trí nhóm khai thác.

1 cú nhấp chuột Khi máy quét được kéo lên, nhấp vào “Quét” và sau một thời gian ngắn, một loạt các nút sẽ được làm mới trên trang. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa các nút trên “Mạng 1” và “Mạng 2” Nếu bạn đang sử dụng phần cứng đơn giản, chẳng hạn như CPU ​​hoặc GPU của PC, bạn sẽ muốn chuyển sang Mạng 2. Mạng này dành cho thiết bị có đầu ra dưới 100MH / giây và trừ khi bạn có khai thác đa GPU / CPU giàn khoan, bạn có thể sẽ không vượt quá ngưỡng này.

Bây giờ, chọn một hoặc nhiều nút để kết nối trong mạng thứ hai. Đảm bảo bạn chọn một nhóm gần bạn để tối ưu hóa nỗ lực khai thác của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn kiểm tra phí doanh thu của từng nhóm. Một số có thể thấp đến 0,25%, trong khi những người khác cao tới 5%.

1click3

Sau khi bạn chọn (các) nhóm của mình, đã đến lúc nhập địa chỉ ví của bạn. Nếu bạn chưa có ví, bạn có thể tải xuống ví chính của Vertcoin từ trang web của đơn vị tiền tệ, ví Vertcoin Electrum hoặc ví di động Coinomi của nó. Không có ví trên máy tính bạn đang sử dụng để khai thác? Không tốn kém – bạn có thể chọn gửi hoàn toàn doanh thu khai thác của mình đến ví trên một thiết bị khác.

Sau khi bạn nhập địa chỉ ví của mình, hãy nhấp vào “Thêm (các) Nhóm đã chọn”

1click4

Bước 3: Nhận That Sucker Runnin ‘

Bây giờ bạn đã sắp xếp xong lựa chọn nhóm và địa chỉ ví, đã đến lúc bắt đầu khai thác.

1click5

Trang chủ của công cụ khai thác 1 lần nhấp của bạn sẽ trông giống như sau:

Từ đây, bạn sẽ muốn chọn phần cứng khai thác của mình từ menu thả xuống ở góc bên trái. Bạn có thể sử dụng bộ xử lý của mình hoặc chọn bộ xử lý (CPU) của PC hoặc cạc đồ họa (GPU) của nó. Nếu bạn đang sử dụng GPU, hãy đảm bảo rằng bạn biết máy tính của mình đặc biệt sử dụng loại nào.

Tiếp theo, bạn sẽ chọn nhóm mà bạn muốn kết nối. Bạn có thể chọn nhiều nhóm cùng một lúc, nhưng người khai thác sẽ luôn ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong hàng đợi của bạn. Sử dụng nhiều nhóm không có nghĩa là bạn sẽ đóng góp sức mạnh băm cho cả hai nhóm cùng một lúc; nó chỉ đơn giản có nghĩa là, nếu nhóm đầu tiên của bạn đi xuống vì bất kỳ lý do gì, thì nhóm thứ hai sẽ đến thế chỗ.

Cuối cùng, nhấp vào bắt đầu và bạn bắt đầu cuộc đua. Bạn có thể nhận được một cửa sổ bật lên từ công cụ khai thác 1 lần nhấp để có bản cập nhật nếu có. Chỉ cần tải xuống bản cập nhật và nó sẽ rõ ràng ngay lập tức.

Khi công cụ khai thác bắt đầu, nó sẽ được liệt kê là “Trực tuyến” hoặc “Đang chờ chia sẻ” ở góc trên cùng bên phải. Dù bằng cách nào, hãy yên tâm rằng người khai thác đang hoạt động như bình thường. Nếu bạn không thấy Miner Hashrate ”tăng ngay lập tức ở cuối màn hình, đừng lo lắng. Thông thường, phần cứng công suất băm thấp sẽ không đăng ký nhiều tốc độ băm cho đến khi chương trình đã chạy được một lúc nếu có.

Và bạn đã có nó, mọi người – bây giờ bạn có thể đóng góp vào cuộc cách mạng tiền tệ phi tập trung. Giống như tôi đã nói trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng Vertcoin của mình, người dì tuyệt vời của bạn Sally có thể làm điều đó thật dễ dàng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me