Chi tiết chính của ICO BitClave

 • Ngày bắt đầu – ngày 28 tháng 11 năm 2017
 • Ngày kết thúc – ngày 8 tháng 12 năm 2017
 • Biểu tượng mã thông báo – CAT
 • Soft Cap – $ 25,547,000
 • Hard Cap – 1.000.000.000 USD
 • Tổng số mã thông báo – 2.000.000.000
 • Tỷ giá hối đoái – khoảng $ 0,07 / mã thông báo (gần đây nhất)
 • Tiền điện tử được chấp nhận – BTC, ETH, LTC và QTUM
 • Bán trước – Tăng $ 22.000.000 khi Bán trước

bitclave ico

Cộng đồng BitClave

Twitter: 18,3k người theo dõi

Facebook: 22.686 lượt thích

Trung bình: 780 người theo dõi

BitClave là gì?

BitClave đang cung cấp một thị trường tìm kiếm mở nhằm mục đích giữ giá quảng cáo công bằng. BitClave muốn mang lại giá trị cho doanh nghiệp và khách hàng bằng cách loại bỏ việc sử dụng các bên trung gian. “Người trung gian” đề cập đến nhiều mạng quảng cáo, chẳng hạn như AdWords, giữ người tiêu dùng và nhà tiếp thị tách biệt.

Chức năng Bitclave trước đây

Từ báo cáo chính thức của BitClave

Trong thị trường quảng cáo BitClave được đề xuất, các doanh nghiệp có thể trực tiếp tìm thấy đối tượng mục tiêu và cung cấp cho họ các sản phẩm và dịch vụ của họ. Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng sửa chữa xe đạp, bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ ai sở hữu một chiếc xe đạp và trực tiếp gửi cho họ những dịch vụ của bạn.

Để thu hút mọi người sử dụng hệ thống này, BitClave đề xuất một hình thức tìm kiếm khuyến khích. Tuy nhiên, điều này sẽ khác với các tìm kiếm chia sẻ doanh thu quảng cáo thông thường của bạn, chẳng hạn như Bing Rewards. BitClave nhằm mục đích tạo ra một hệ thống nơi quảng cáo được đề xuất sẽ chỉ xuất hiện cho những người quan tâm đến nó. Điều này cho phép các công ty hợp lý hóa quảng cáo của họ vì họ sẽ loại bỏ một lượng lớn chi tiêu lãng phí cho quảng cáo và mang lại cho họ cơ hội mang lại nhiều giá trị hơn cho phiếu mua hàng dưới dạng giảm giá, hàng mẫu và phiếu mua hàng dùng thử. Để thúc đẩy giao dịch, việc sử dụng chiết khấu, hàng mẫu và ưu đãi dùng thử được chứng minh là sẽ nhận được phản hồi cao hơn.

Bitclave sau khi

Từ báo cáo chính thức của BitClave

Hệ sinh thái BitClave sẽ cấp cho người tiêu dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ và chọn xem họ có muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho các nhà bán lẻ hay không. Điều này quay trở lại các nhà bán lẻ, những người có thể sử dụng thông tin được cung cấp để đáp ứng với các chương trình khuyến mãi được nhắm mục tiêu.

Đối thủ cạnh tranh

Khi nói đến các ICO cố gắng ăn cắp lửa từ các vị thần, BitClave là một trong những ICO đáng chú ý hơn cả. Sự cạnh tranh của BitClave bao gồm những cái tên như Google, Facebook, Baidu và về cơ bản là bất kỳ ai trong ngành công cụ tìm kiếm hoặc quảng cáo.

Thước đo thành công thực sự của dự án BitClave là mức độ nhanh chóng mà họ có thể mở rộng và khuyến khích áp dụng, đồng thời thu hút những khách hàng đáng kể về mặt quảng cáo kinh doanh. Không chỉ có nhiệm vụ cố gắng tiếp cận hàng tỷ người dùng, họ còn cạnh tranh với một số công ty sáng tạo công nghệ cao nhất trên thế giới.

Dịp tốt

Ngành công nghiệp quảng cáo có giá trị 550 tỷ đô la đô la và phần lớn được điều hành bởi các trung gian như Facebook và Google. Trong khi ngành công nghiệp quảng cáo hiện tại vẫn tương đối hiệu quả, có rất nhiều điểm kém hiệu quả và những điểm yếu mà BitClave đang cố gắng khai thác. Đầu tiên là về giá trị trượt qua các vết nứt nhờ lưu lượng truy cập bot (ước tính rằng 50% lưu lượng truy cập được tạo ra bởi bot) và các quảng cáo được nhắm mục tiêu kém. Thứ hai là người dùng thiếu tự do kiểm soát dữ liệu của họ, dữ liệu này bị các công cụ tìm kiếm sử dụng.

Đội

BitClave được thành lập vào năm 2016, hoạt động ngoài khuôn viên chính của Google ở ​​Mountain View, California (nói về việc chọc phá con gấu). Điều này có nghĩa là BitClave có cơ hội tuyển dụng tất cả các loại tài năng công nghệ tìm kiếm cấp cao.

Giám đốc điều hành của BitClave là Alex Bessonov, người có kinh nghiệm làm việc với nhiều trình tăng tốc khởi động cũng như làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm với Microsoft, eBay và Informatica.

CTO của BitClave là Patrick Tague, và anh ấy có kinh nghiệm về bảo mật di động, nhúng và không dây.

Các mốc thời gian như sau:

dòng thời gian bitclave

Ưu điểm của BitClave:

 • BitClave đang cố gắng giải quyết tình trạng kém hiệu quả lớn trong một thị trường rộng lớn. Thậm chí 0,5% trong số 550 tỷ thị trường quảng cáo là 2,75 tỷ đô la.
 • Nó có lợi thế tuyển dụng thấp hơn trong thế giới tiền điện tử đang bùng nổ.
 • Nhóm đã huy động được 16.532.341 đô la tiền bán trước.
 • Soft cap có vẻ rất khả thi đối với một dự án và nhóm tầm cỡ này.

Nhược điểm của BitClave:

 • Sự cạnh tranh của BitClave không có gì đáng ngại. Nếu có bất kỳ điều gì có thể hợp nhất những người thích Google và Facebook, thì đó là cách bảo vệ doanh thu của họ.
 • BitClave có một nhiệm vụ to lớn là nhanh chóng thu hút hàng tấn người ở cả hai đầu (người tiêu dùng và doanh nghiệp).

Lời kết:

ICO BitClave đã thu hút một lượng lớn sự chú ý. Nếu bạn quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thẩm định và kiểm tra giấy trắng vì nó thực sự là một trong số ít sách trắng cung cấp mô tả cực kỳ sâu sắc và kỹ lưỡng về mọi thứ mà công ty hướng tới hoàn thành trong tương lai gần.

Một mối quan tâm chính là đối thủ cạnh tranh sẽ phản ứng như thế nào nếu (và đó là một điều lớn nếu) BitClave có thể gây ra mối đe dọa dù là nhỏ nhất. Những người như Facebook và Google không chỉ có nguồn lực để xây dựng giải pháp blockchain của riêng họ, họ còn có đủ tài chính để mua lại BitClave trong tương lai.

Dù bạn có chọn đầu tư hay không, đây sẽ là một câu chuyện thú vị để theo dõi trong những tháng tiếp theo.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me