Cobinhood – Phương pháp Giao dịch Không Phí

Cobinhood là sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí đầu tiên trên thế giới. Do các sàn giao dịch khác cạnh tranh nhau để có mức phí thấp nhất trong ngành, Cobinhood đã cắt giảm tất cả bằng cách đi thẳng về 0! Do đó, họ hy vọng sẽ thu hút các nhà giao dịch đến với nền tảng của họ và đánh cắp thị phần từ các sàn giao dịch thu phí. Bài đánh giá Cobinhood này sẽ khám phá phương pháp giao dịch không tính phí.

Nó có sống theo sự cường điệu không? Và, nó có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng hàng đầu trong thị trường trao đổi tiền điện tử đông đúc không? Hãy cùng tìm hiểu:

Thông tin chính về Cobinhood

Làm thế nào nó hoạt động

Đánh giá Cobinhood

Tạo tài khoản

Trong quá trình xem xét Cobinhood của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập một tài khoản và thực hiện các biện pháp bảo mật và xác nhận thông thường. Đó là một quá trình khá đơn giản.

Chúng tôi cũng nhận thấy khi đăng nhập vào hệ thống từ một thiết bị mới mà Cobinhood sẽ yêu cầu xác thực email từ thiết bị này. Đây là một tính năng bảo mật nhỏ tiện lợi mà họ đã triển khai mà chúng tôi muốn thấy được thực hành nhiều hơn trong các cuộc trao đổi.

bảng điều khiển

Trang tổng quan flyout được lưu trữ thuận tiện nhưng có thể nhanh chóng được truy cập từ phía trên bên phải màn hình của bạn. Từ đây, bạn có thể truy cập các tính năng quan trọng như Tài khoản, Quỹ của mình và Trung tâm trợ giúp.

Các Kinh phí sẽ cho phép bạn gửi số tiền cần thiết để thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn gửi đúng loại tiền điện tử đến địa chỉ tương ứng vì việc gửi tiền điện tử khác với loại tiền điện tử được nhấp vào có thể dẫn đến mất tiền của bạn!

Cobinhood chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử vào thời điểm này nhưng có kế hoạch bao gồm tiền gửi fiat (Đô la Mỹ, Euro, v.v.) vào một số thời điểm trong tương lai.

cuối cùng Tài khoản trong trang tổng quan là nơi bạn sẽ cập nhật cài đặt bảo mật của mình như tạo mã pin 4 chữ số và thiết lập xác thực 2 yếu tố. Các biện pháp phòng ngừa bổ sung này rất được khuyến khích bất kể số tiền bạn giao dịch.

Sàn giao dịch Cobinhood

Bạn có thể đặt các giao dịch của mình thông qua nền tảng trao đổi, đây là màn hình đầu tiên hiển thị khi đăng nhập. Điều này khá đơn giản nhưng có thể đáng sợ đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu.

Ngoài ra, bạn có thể gửi đơn đặt hàng thị trường đơn giản và giới hạn trực tiếp từ mẫu đơn đặt hàng như được tô sáng bên dưới. Nếu bạn hiểu các tùy chọn giao dịch nâng cao như giới hạn dừng, bạn cũng có thể đặt điều này ở đây.

Đánh giá Cobinhood

Biểu đồ tiêu chuẩn không có công cụ đính kèm nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách chọn TradingView trong phần trên cùng bên phải của cửa sổ biểu đồ. Một số công cụ hữu ích sẽ xuất hiện bao gồm hầu hết các công cụ mà một nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn muốn như đường Fibonacci, đường xu hướng và các mẫu.

Đảm bảo rằng bạn hiểu thị trường và các lệnh giới hạn, biểu đồ hình nến và sổ lệnh nếu bạn muốn tận dụng tối đa giao dịch của mình. Chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích để lập biểu đồ trong TradingView nếu bạn muốn cải thiện biểu đồ của mình.

Giao dịch di động

Đánh giá Cobinhood

Trong quá trình đánh giá Cobinhood, chúng tôi cũng đã cho chạy thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Họ cung cấp ứng dụng cho cả nền tảng iOS và Android. Đây là một phần thưởng tuyệt vời cho nhà giao dịch khi đang di chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với nền tảng web trước khi chuyển sang nền tảng di động.

Phí giao dịch

Không có phí khi đặt hàng trên sàn giao dịch thực tế. Điều này có nghĩa là bằng không đối với cả bên mua và bên bán của bất kỳ giao dịch nào. Nhưng hãy nhớ rằng điều này không áp dụng cho tiền gửi và rút tiền. Bạn vẫn cần phải trả phí tiêu chuẩn cho các công cụ khai thác blockchain xác thực giao dịch như bạn thường làm.

Do đó, phí ký gửi phụ thuộc hoàn toàn vào loại tiền điện tử bạn đang gửi và phí blockchain của tiền điện tử đó là bao nhiêu. Đây là một ví dụ về chuỗi khối Ethereum. Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết về phí rút tiền Cobinhood trên trang web của họ.

Trong bài đánh giá Cobinhood của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy họ đã thêm một điểm nhấn tương tự như những gì Binance đã làm với mã thông báo gốc của họ. Bạn có thể sử dụng mã thông báo Cobinhood (COB) hiện có của mình để thanh toán phí rút tiền.

Cobinhood giảm giá 50% cho bạn khi rút tiền. Điều này có nghĩa là Cobinhood sẽ trả một nửa phí khai thác cho tất cả các lần rút tiền miễn là bạn có COB trong tài khoản của mình để thanh toán.

Tiền điện tử có sẵn

Cobinhood cung cấp giao dịch hơn 60 loại tiền điện tử khác nhau với những loại tiền mới được thêm vào thường xuyên. Như mong đợi, họ hỗ trợ các loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash.

Họ cũng liệt kê một số đồng tiền nhỏ hơn không được tìm thấy trên các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, điều này đi kèm với rủi ro thanh khoản thấp hơn (khó tìm người mua hoặc người bán hơn so với các đồng tiền chính thống như Bitcoin). Hãy ghi nhớ điều này khi giao dịch, bạn không muốn bị mắc kẹt với một đồng tiền mà bạn không thể dễ dàng bán nếu bạn cần thông báo trước.

Hạn mức chuyển nhượng

Giới hạn chuyển khoản hàng ngày của bạn phụ thuộc vào xác minh tài khoản.

Xác minh cấp độ 1 cho phép bạn rút tiền lên đến 3 BTC mỗi ngày. Cấp độ 2 cho phép lên đến một con số khổng lồ 100 BTC mỗi ngày. Cuối cùng, cấp độ VIP có sẵn cho những gì chúng tôi chỉ có thể giả định là dành cho cá voi tiền điện tử (Nhà giao dịch / nhà đầu tư với số lượng rất lớn tiền điện tử). Không có giới hạn ở tất cả các cấp độ tiền gửi.

Đánh giá Cobinhood

Cấp độ 1 không yêu cầu tài liệu trong khi cấp độ 2 sẽ yêu cầu xác minh ID và điện thoại.

Cuối cùng, nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thông tin thuế liên quan của mình với Cobinhood theo FATCA, Đạo luật tuân thủ thuế tài khoản nước ngoài.

Niềm tin của Công ty

Rất khó để ước tính sự tin tưởng của cộng đồng đối với Cobinhood ở giai đoạn đầu của dự án. Trong quá trình đánh giá Cobinhood của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra một số vấn đề trên các bài đăng Reddit khác nhau và cộng đồng dường như bị chia rẽ về một số vấn đề.

Có vẻ như họ khá tích cực trên một số kênh truyền thông là một dấu hiệu tích cực. Do đó, họ có thể dành nhiều tài nguyên hơn để giải đáp những thắc mắc của người dùng..

Bảo mật quỹ

Bảo mật Cobinhood tỏ ra khá vững chắc và nền tảng sử dụng tất cả các quy trình an toàn tiêu chuẩn (SSL, multi-sig, 2FA). Theo thông cáo báo chí chính thức của họ, họ nêu chi tiết quy trình lưu trữ ngoại tuyến là như sau:

“Để truy cập vào ví ngoại tuyến, 5 trong số 8 HSM phải được xác nhận. Bằng cách đó, nếu chỉ 1 hoặc 2 HSM bị xâm phạm, ví của bạn vẫn an toàn. HSM cũng được phân phối theo địa lý trên các quốc gia khác nhau, nhằm tối đa hóa tính bảo mật hơn nữa ”.

Điều quan trọng cần lưu ý là Cobinhood (giống như hầu hết các sàn giao dịch ngoài kia) hiện là tập trung. Các sàn giao dịch tập trung dễ bị hack và gian lận hơn so với các sàn phi tập trung. Do đó, họ đã công bố kế hoạch cho một sàn giao dịch phi tập trung sẽ có lợi cho các nhà giao dịch về lâu dài.

Hỗ trợ khách hàng

Cobinhood’s thông cáo báo chí chính thức yêu cầu dịch vụ khách hàng 24/7 và phản hồi yêu cầu trong vòng một ngày. Trang web của họ cung cấp biểu mẫu liên hệ và kênh điện tín nếu bạn cần liên hệ. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ vấn đề thực sự nào của cộng đồng với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Trang web cũng bao gồm một Phần câu hỏi thường gặp với một loạt câu hỏi và câu trả lời hữu ích.

Kết luận: Đánh giá Cobinhood

Trong bài đánh giá Cobinhood này, chúng tôi đã thấy việc bắt đầu trên nền tảng này dễ dàng như thế nào. Nhưng câu hỏi của nhiều người dùng lúc này là, Cobinhood kiếm tiền bằng cách nào với giao dịch không phí? Vâng, thông qua các kênh sau:

  • Dịch vụ đăng ký máy chủ giao dịch tần số cao
  • Dịch vụ đăng ký Cobinhood Prime
  • Một tùy chọn cho vay giao dịch ký quỹ
  • Dịch vụ bảo lãnh phát hành ICO của Cobinhood

Đây dường như là một mô hình kinh doanh khá rủi ro, phụ thuộc vào việc Cobinhood thu hút một số lượng lớn các nhà giao dịch. Nếu họ có thể làm điều này và khắc phục một số lỗi trong hệ thống, điều này có thể chứng minh là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch trong tương lai.

Tóm lại, nếu không tính phí và giao dịch tần suất cao là ưu tiên hàng đầu của bạn thì đây là nền tảng dành cho bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me