Thành lập năm 2012, Coinbase đã khẳng định mình là người ủng hộ sớm cho tiền điện tử và nó thường là điểm vào đầu tiên cho nhiều người mới bắt đầu tiền điện tử. Có hơn 35 triệu người ở hơn 100 quốc gia sử dụng Coinbase.

Coinbase có trụ sở tại San Francisco được quý mến coi như một kỳ lân tiền điện tử (một công ty được định giá trên 1 tỷ đô la) với mức định giá khổng lồ 8 tỷ đô la.

Nó đã huy động được 547,3 triệu đô la từ một danh sách các nhà đầu tư nổi tiếng như Andreessen-Horowitz, Y-Combinator, Người sáng lập Reddit Alexis Ohanian, Union Square Ventures, v.v. Do đó, Coinbase được coi là nhà tiên phong trong không gian tiền điện tử, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để đảm bảo tuân thủ. Coinbase được đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ với FinCEN, và tuân thủ Đạo luật bảo mật ngân hàng, Đạo luật Yêu nước của Hoa Kỳ, và với các luật và quy định về chuyển tiền của nhà nước.

Trải nghiệm Coinbase được thiết kế để đơn giản và dễ hiểu nhất có thể, một sự tiện lợi được phản ánh trong phí của nó.

Hãy cùng khám phá Coinbase và các tính năng khác nhau của nó.

Coinbase có an toàn không?

Nếu bạn đang đọc cái này Coinbase xem lại, rất có thể đây là câu hỏi chính mà bạn đang hỏi. Câu trả lời ngắn gọn là Đúng, nhưng chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn điều này trong ba phần bên dưới.

Tính hợp pháp của công ty

Là một công ty hoạt động tại Hoa Kỳ, Coinbase bắt buộc phải tuân thủ luật pháp và quy định của Hoa Kỳ, ở cả cấp liên bang và tiểu bang. Dưới đây là một số luật, quy định và cơ quan quản lý mà Coinbase tuân thủ:

Các quy định và luật này buộc Coinbase phải chịu trách nhiệm giải trình, điều mà một số đối thủ cạnh tranh nước ngoài của họ ở các quốc gia khác có thể thiếu với các quy định ít nghiêm ngặt hơn.

Nó cũng đáng lưu ý, Coinbase có nhiều nhà đầu tư đáng tin cậy ủng hộ công ty. Các nhà đầu tư này bao gồm Alexis Ohanian (Người đồng sáng lập Reddit), Bank Of Tokyo, Blockchain Capital và Nhóm tiền tệ kỹ thuật số.

Giữ tiền an toàn

Coinbase tách biệt quỹ của khách hàng với quỹ hoạt động của công ty. Các khoản tiền này của khách hàng được giữ trong tài khoản ngân hàng giám sát. Điều này có nghĩa là họ sẽ không sử dụng tiền của bạn để vận hành doanh nghiệp của họ. Họ cũng tuyên bố, “Ngay cả khi Coinbase thất bại với tư cách là một doanh nghiệp, các khoản tiền được giữ trong các tài khoản ngân hàng giám sát không thể được Coinbase hoặc các chủ nợ của nó yêu cầu bồi thường. Số tiền được giữ trong các tài khoản đó sẽ có thể được trả lại cho khách hàng của Coinbase. ”

98% quỹ tiền điện tử của khách hàng được lưu trữ trong kho lạnh ngoại tuyến an toàn. Các loại tiền điện tử này được lưu giữ trên nhiều ví phần cứng và ví giấy. Các ví tiền điện tử vật lý sau đó được lưu trữ trong các hầm và két an toàn trên khắp thế giới. Các biện pháp này bảo vệ tiền của khách hàng không bị mất hoặc bị đánh cắp bởi tin tặc.

Phần còn lại của tiền điện tử được lưu trữ trực tuyến được bảo hiểm hoàn toàn bởi một tổ chức của Lloyd’s of London.

Cư dân Hoa Kỳ sử dụng ví USD của Coinbase được bảo hiểm FDIC, tối đa 250.000 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là, bất chấp tất cả những điều này, khách hàng vẫn phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu tài khoản cá nhân của họ bị xâm phạm. Đây là lý do tại sao bạn thường nên lưu trữ tiền điện tử của mình trong ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến mà bạn kiểm soát. Bạn có thể xem các ví được đề xuất của chúng tôi tại đây.

Bảo mật tài khoản cá nhân

Coinbase cung cấp cho bạn nhiều tính năng để bảo mật tài khoản cá nhân của bạn. bạn cũng nên sử dụng một mật khẩu mạnh, duy nhất.

Nhiều Xác thực 2 yếu tố (2FA) có sẵn các phương pháp để giúp bảo mật tài khoản của bạn. Tùy chọn 2FA cơ bản nhất là thông qua tin nhắn SMS, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập ứng dụng 2FA của bên thứ ba. Các tùy chọn cho việc này bao gồm Google Authenticator và Authy.

Bạn cũng có thể theo dõi hoạt động trong tài khoản của mình và nhận thông báo nếu một thiết bị hoặc địa chỉ IP mới cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Coinbase cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email hoặc điện thoại. Email phản hồi từ bộ phận hỗ trợ thường đến trong vòng 24-72 giờ. Đối với các câu hỏi chung, họ cũng có phần Câu hỏi thường gặp mở rộng trên trang web của họ.

Các quốc gia được hỗ trợ

Coinbase phục vụ khách hàng ở các quốc gia sau:

Andorra, Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Gibraltar, Hy Lạp, Guernsey, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg , Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Slovakia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Giới hạn Mua và Bán

Giới hạn mua và bán có thể thay đổi theo vị trí của người dùng, phương thức thanh toán và trạng thái xác minh. Ybạn có thể xem giới hạn của mình bất kỳ lúc nào bằng cách xem trang giới hạn tài khoản của bạn. Là một khách hàng Hoa Kỳ đã được xác minh, bạn có thể dễ dàng nhận được các giới hạn hàng tuần này:

 • $ 5.000 Mua qua Tài khoản Ngân hàng.
 • $ 50 Mua qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • $ 50.000 Bán

Bạn có thể đăng ký các giới hạn cao hơn nếu những giới hạn này không đáp ứng nhu cầu của bạn. Không thể tăng giới hạn mua hàng tức thì của bạn. Chuyến thăm gstopslots để xem các trang web sòng bạc tốt nhất của họ không phải trên sòng bạc, nơi bạn có thể chơi trên toàn thế giới và chơi cờ bạc vui vẻ.

Thông tin về Coinbase

Gửi tiền điện tử từ ví Coinbase của bạn

gửi bitcoin từ ví coinbase của bạnVí trên Coinbase cho phép bạn dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử. Việc gửi BAT, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Zcash và ZRX từ ví của bạn có thể được hoàn tất chỉ trong vài bước:

Ghi chú: Coinbase liên tục bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử mới, vì vậy danh sách các đồng tiền này rất có thể sẽ phát triển.

 1. Điều hướng đến Gửi tab tài khoản của bạn.
 2. Chọn ví bạn muốn gửi, chọn loại tiền điện tử bạn đang gửi một cách hiệu quả.
 3. Nhập số tiền bạn muốn gửi.
 4. Nhập địa chỉ bạn muốn gửi tiền.
 5. Gửi tiền.

tài khoản ví coinbaseNhận tiền điện tử vào Ví Coinbase của bạn

Nhận tiền điện tử cũng dễ dàng bằng cách sử dụng Coinbase.

Điều hướng đến của bạn Tài khoản chuyển hướng. Sau đó, tìm ví mà bạn muốn chuyển tiền và nhấp vào Nhận được cái nút.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tài khoản của mình địa chỉ ví. Sử dụng địa chỉ này trong trường gửi của giao dịch để nhận tiền điện tử.

địa chỉ ví coinbase

Hãy cẩn thận nơi bạn gửi tiền từ Coinbase

Coinbase đã được biết là theo dõi nơi người dùng của họ gửi tiền điện tử của họ và cấm người dùng chuyển một số khoản nhất định. Coinbase đã đóng tài khoản vì các hoạt động sau:

 • Gửi tiền điện tử đến các trang web cờ bạc.
 • Gửi tiền điện tử đến LocalBitcoins.
 • Gửi tiền điện tử để mua darknet.

Trong các tình huống Coinbase đã đóng tài khoản, người dùng hầu như luôn được trả lại tiền vào tài khoản ngân hàng của họ.

Mặc dù chúng tôi không dung túng việc sử dụng tiền điện tử cho hoạt động bất hợp pháp, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng một doanh nghiệp nên quyết định cách bạn có thể chi tiêu tiền điện tử của mình. Đây là một lý do khác mà cộng đồng khuyên bạn nên lưu trữ tiền điện tử của bạn trong ví mà bạn kiểm soát.

Tóm tắt đánh giá Coinbase

Để tóm tắt điều này Coinbase đánh giá, chúng tôi nghĩ rằng Coinbase là một nơi tuyệt vời cho những người mới mua tiền điện tử. Những người mới đến sẽ thấy Coinbase dễ sử dụng hơn một sàn giao dịch trong khi có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán hơn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên ví mà bạn kiểm soát nếu giữ số lượng lớn.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng hơn trao đổi
 • Mua tiền điện tử nhanh hơn hầu hết các sàn giao dịch
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ (ngoài chuyển khoản ngân hàng)
 • Phí thấp hơn các đối thủ cạnh tranh “dễ mua”
 • Công ty đáng tin cậy và được quản lý
 • Lưu trữ an toàn tiền của khách hàng

Nhược điểm

 • Theo dõi cách bạn sử dụng tiền điện tử của mình
 • Ví kém an toàn hơn ví do bạn tự kiểm soát
 • Phí cao hơn một chút so với hầu hết các sàn giao dịch

tiêu điểm ngành của nhóm coinbase

Nhận $ 10 khi bạn mở tài khoản Coinbase mới

Khi bạn nhấp vào liên kết bên dưới và mở tài khoản Coinbase mới, bạn sẽ nhận được ngay 10 đô la được nạp vào tài khoản của mình.

Đừng bỏ lỡ tiền mặt miễn phí – thậm chí $ 10… hãy nhấp vào liên kết bên dưới ngay hôm nay để bắt đầu.

Nhấp vào đây để nhận $ 10 khi bạn mở tài khoản mới

Cách sử dụng Coinbase để mua tiền điện tử trong 5 bước đơn giản (chỉ cần làm theo quả bóng nảy)

Trong hướng dẫn từng bước này, tôi sẽ chỉ chính xác cách mua tiền điện tử thông qua Coinbase.

1) Đăng ký và xác minh địa chỉ email của bạn

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được hỏi tên, email, mật khẩu và trạng thái của mình.

đăng ký coinbase

2) Chọn loại tài khoản của bạn

Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ được thực hiện qua quy trình 4 phần để mua.

Chọn xem bạn muốn tạo tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp.

coinbase đăng ký cá nhân và doanh nghiệp

3) Xác minh số điện thoại của bạn

Sau đó, bạn sẽ cần xác minh số điện thoại của mình. Đây được sử dụng như một hình thức Xác thực 2 yếu tố, giúp bảo mật tài khoản của bạn.

xác minh coinbase

4) Thiết lập phương thức thanh toán

Bước tiếp theo là thiết lập phương thức thanh toán.

tiền gửi coinbase

Coinbase chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Cả hai phương thức thanh toán đều có thể yêu cầu xác minh.

Khi thiết lập tài khoản ngân hàng của bạn với Coinbase, trước tiên họ có thể thực hiện hai giao dịch nhỏ, sau đó yêu cầu bạn xác minh số tiền.

Khi thiết lập thẻ tín dụng, bạn có thể cần tải lên ảnh thẻ tín dụng của mình.

Cả hai phương pháp đều có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Điều này được yêu cầu bởi hầu hết tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử xử lý tiền tệ fiat (USD, EUR, v.v.), để tuân thủ các quy định khác nhau của chính phủ.

5) Mua Bitcoin, Ethereum và / hoặc Litecoin

Cuối cùng, đã đến lúc thực hiện giao dịch mua tiền điện tử của bạn. Giá và tất cả các khoản phí Coinbase được nêu rõ ràng tại thời điểm đặt hàng của bạn.

mua bitcoin trên coinbase

Nếu bạn mua hàng qua chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử của bạn sẽ đến sau khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được xử lý.

coinbase đã hoàn thành mua hàng

Ghi chú: Quá trình này có thể đã thay đổi một chút vào thời điểm bạn đăng ký Coinbase. Họ đã liên tục thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với thiết kế và quy trình đăng ký của mình, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật mọi thay đổi lớn.

tiêu điểm ngành của nhóm coinbase

Nhận $ 10 khi bạn mở tài khoản Coinbase mới

Khi bạn nhấp vào liên kết bên dưới và mở tài khoản Coinbase mới, bạn sẽ nhận được 10 đô la khi mua hoặc bán tiền điện tử trị giá 100 đô la.

Nhấp vào đây để nhận $ 10 khi bạn mở tài khoản mới

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me