Đánh giá Edge Wallet

Cạnh, gần đây được đổi tên từ Airbitz, là một nhà cung cấp ví phần mềm có trụ sở chính tại San Diego, CA. Công ty được thành lập vào năm 2013 và đã thực hiện một cách tiếp cận độc đáo để bảo mật tiền và thông tin cá nhân của bạn. Thay vì tập trung vào các bên thứ ba để bảo mật phía máy chủ, Edge cho phép bạn kiểm soát bằng cách cung cấp một lớp bảo mật dễ sử dụng trên đầu các phần phía máy khách (giao diện người dùng) của sản phẩm của họ.

Ví Edge vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sẽ khởi chạy với sự hỗ trợ cho:

 • Bitcoin
 • Litecoin
 • Bitcoin Cash
 • Augur REP
 • Cánh
 • Matryx

Ngoài ra, Edge đã xây dựng một kiến ​​trúc mô-đun cho phép chúng hoạt động với bất kỳ chuỗi khối hoặc mã thông báo nào. Để có đồng xu mới trong ví, một nhà phát triển từ nhóm của đồng xu chỉ cần đóng góp hỗ trợ thông qua một trình cắm đơn giản mà Edge cung cấp.

Ví cạnh

Ví Edge cũng tích hợp với Shapeshift cho phép bạn dễ dàng hoán đổi giữa các đồng tiền được hỗ trợ mà không phải gửi tiền của bạn đến một sàn giao dịch.

Bài đánh giá về ví Edge này được thực hiện để giúp bạn hiểu những gì cung cấp ví Edge, một số lịch sử công ty và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Mọi người đang nói gì vậy?

Vì ví Edge mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên ban giám khảo vẫn chưa biết liệu nó có được cộng đồng yêu thích hay không. Tuy nhiên, ví Airbitz đã có mặt trên thị trường được vài năm, hiện tại, nhận được hàng trăm lượt đánh giá. Có thể an toàn khi cho rằng những đánh giá này sẽ áp dụng cho ví v2.0 (Edge) sau khi nó được tung ra thị trường.

Tốt: Airbitz được xếp hạng trung bình 4 sao (trên 5) trên một số nền tảng đánh giá như CryptoComparechợ ứng dụng Google Play cửa hàng. Nhiều khách hàng khen ngợi ví về giao diện đơn giản của nó và giới thiệu nó cho bất kỳ ai mới sử dụng Bitcoin. Người dùng có kinh nghiệm thích sự tập trung của ví vào bảo mật, quyền riêng tư và phân quyền – các nguyên tắc cốt lõi của phong trào tiền điện tử.

Những người xấu: Trớ trêu thay, phần lớn các phàn nàn về Airbitz lại xoay quanh quy trình bảo mật và nhận dạng. Một số người dùng cảm thấy không thoải mái với lượng thông tin họ cần cung cấp để mua Bitcoin thông qua ứng dụng, trong khi những người khác bày tỏ sự thất vọng rằng họ không được phép mua vì vị trí địa lý của họ. Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, tôi chỉ có thể giả định rằng các biện pháp phòng ngừa này được áp dụng để tuân thủ các chính sách về Chống rửa tiền (AML) và Chuyển tiền.

Airbitz miễn phí tải xuống và sử dụng. Các khoản phí duy nhất mà bạn phải trả là phí khai thác để gửi tiền từ ví.

Nó hoạt động như thế nào?

Airbitz không chỉ là một chiếc ví và chúng ta có thể mong đợi điều tương tự ở Edge. Bên cạnh việc gửi và nhận tiền, bạn cũng có thể sử dụng ví của mình để:

 • Đăng nhập vào các ứng dụng phi tập trung (dapps)
 • Mua Bitcoin
 • Tiêu Bitcoin

Với Edge, bạn có thể sử dụng ví của mình để xác thực trong dapps giống CánhChiêm tinh gia sử dụng SDK bảo mật Edge. Để xác thực, tất cả những gì bạn cần làm là quét mã vạch do ứng dụng cung cấp cho bạn. Từ đó, bạn có thể truy cập và chuyển số tiền tương tự mà bạn thường giữ trong ví Edge của mình.

Đăng nhập mã vạch cạnh

Bạn có 3 lựa chọn để mua Bitcoin trong ví Airbitz:

 1. Glidera cho tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ
 2. Bity cho tài khoản ngân hàng Châu Âu
 3. LibertyX cho giao dịch mua bằng tiền mặt tại Hoa Kỳ

Airbitz đã hợp tác với các công ty này và điều hướng bạn đến giao diện của họ để mua hàng. Nếu bạn gặp sự cố khi mua Bitcoin, bạn nên liên hệ với công ty thích hợp thay vì hỗ trợ Airbitz / Edge.

Airbitz Mua Bitcoin

Airbitz cũng đã hợp tác với Thẻ cho Coin Inc.Bitrefill để cung cấp các cách để tiêu Bitcoin trên ứng dụng ví. Bạn có thể chi tiêu Bitcoin của bạn tại Target và Starbucks Và nhận chiết khấu lên đến 20% mỗi lần bạn mua sắm. Đây là một đặc quyền tốt mang lại giá trị bổ sung cho việc nắm giữ tiền điện tử bằng cách dễ dàng cho phép bạn chi tiêu nó tại các địa điểm phổ biến.

Ví Airbitz

Airbitz / Edge là chỉ khả dụng trên thiết bị iOS và Android, và công ty đã tuyên bố rằng họ không có kế hoạch triển khai giao diện web. Điều này là để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công tài khoản phổ biến trên cơ sở hạ tầng trang web. Một số người có thể coi điều này là tiêu cực, nhưng tôi nghĩ rằng sự cống hiến của công ty trong việc bảo mật tài khoản của bạn, ngay cả khi phải trả giá bằng một số chức năng, là đáng trân trọng.

Tôi có thể tin những người này không?

Ví Edge được xây dựng theo cách phi tập trung đảm bảo rằng không có công ty bên thứ ba nào có quyền truy cập tiền hoặc thông tin tài khoản của bạn. Ngay cả bản thân Edge cũng không có quyền truy cập vào thông tin này.

Thay vào đó, các khóa riêng tư, địa chỉ công khai và lịch sử giao dịch được tạo cục bộ trên thiết bị của bạn. Dữ liệu này sau đó được mã hóa và lưu trữ trên các máy chủ đám mây ngang hàng.

Ngay cả khi công ty ngừng tồn tại hoặc máy chủ của họ ngừng hoạt động, bạn vẫn có thể truy cập vào tiền của mình. Điều này bổ sung thêm một lớp niềm tin quan trọng trong một ngành mà các công ty và sàn giao dịch đôi khi có thể biến mất trong không khí mỏng lấy tiền của bạn theo họ.

Hỗ trợ như thế nào?

Hỗ trợ khách hàng cho ví này rất nổi bật. Khi tôi đang đọc các bài đánh giá trong cửa hàng Google Play, tôi nhận thấy rằng có một phản hồi từ một người nào đó tại công ty cho mỗi người dùng yêu cầu trợ giúp. Phản hồi không chỉ bao gồm thông tin thích hợp mà còn có email để liên hệ nếu khách hàng vẫn gặp vấn đề.

Trang web Airbitz cũng có danh sách các câu hỏi thường gặp bao gồm các vấn đề phổ biến như khôi phục tài khoản và khắc phục sự cố ví. Nhiều người đánh giá đã báo cáo rằng nhóm hỗ trợ khách hàng luôn hữu ích và phản hồi nhanh chóng đối với các phiếu hỗ trợ qua email mà họ đã gửi.

Tôi nghĩ gì?

Nếu bạn đã đọc các bài đánh giá về ví trước đây của tôi, bạn sẽ biết tôi là một người thích thiết kế đơn giản và trải nghiệm người dùng đơn giản. Airbitz / Edge có giao diện trực quan không đáng sợ đối với người mới làm quen với tiền điện tử trong khi vẫn cung cấp bảo mật và chức năng hàng đầu. Đó là một sự kết hợp chết người.

Từ những gì tôi đã thấy, có vẻ như Edge Wallet sẽ cung cấp trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn so với đối tác Airbitz hiện tại. Thông tin liên hệ của tôi đã có trong danh sách đăng ký beta và tôi mong muốn được xem mọi thứ mà ví Edge mới cung cấp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me