Đánh giá KeepKey | Xem Tính năng của Ví phần cứng này

Đánh giá KeepKey

Mặc dù không phổ biến như Ledger hoặc Trezor, KeepKey ví phần cứng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn chuyển tiền của mình ngoại tuyến và bảo mật chúng trong kho lạnh.

Cho đến nay, ví phần cứng là cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Vì những ví này ngoại tuyến trong “kho lạnh”, chúng không thể bị tin tặc hoặc phần mềm độc hại tiếp cận. Sự an toàn của tiền của bạn hoàn toàn là trách nhiệm của bạn.

KeepKey ngay lập tức tạo sự khác biệt thông qua thiết kế kiểu dáng đẹp. Ví có màn hình hiển thị lớn để dễ dàng đọc thông tin tài khoản và xác nhận giao dịch. Là một nhà thiết kế sản phẩm bị mù đôi khi phải vật lộn để đọc những dòng chữ nhỏ trên Ledger Nano S của tôi, tôi đánh giá cao sự tập trung vào trải nghiệm người dùng này.

Ví phần cứng KeepKey

Bạn hiện có thể lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Namecoin, Ethereum và Dash trên ví KeepKey. Bạn có thể nhận thấy rằng thiếu mã thông báo ERC-20 trong danh sách này – khả năng tương thích mà các đối thủ cạnh tranh khác đã xây dựng.

Về mặt kỹ thuật, mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ trên KeepKey, nhưng họ hiện đang xây dựng phần mềm phía máy khách để có thể truy cập các đồng tiền đó. Nhóm quản lý đã tuyên bố rằng việc này sẽ sớm được thực hiện nhưng chưa chỉ định ngày.

Mọi người đang nói gì vậy?

Tốt: KeepKey có một danh tiếng tuyệt vời trong cộng đồng tự hào 4,2 sao trên 5 trên Amazon và hơn 260 nhận xét. Hầu hết người dùng khen KeepKey về thiết kế sexy, màn hình lớn và dễ sử dụng. Nhiều khách hàng cũng đã báo cáo thời gian phản hồi nhanh chóng về việc xuất vé và sự trợ giúp toàn diện từ nhóm hỗ trợ khách hàng.

Những người xấu: Đã có báo cáo của một số người dùng rằng KeepKey của họ đã hoạt động hoàn hảo cho đến khi Bitcoin Cash fork. Sau đợt fork, phần mềm và chương trình cơ sở beta được biết là đã có lỗi gây ra sự cố khi cố gắng gửi tiền xu. Một số khách hàng cũng đã báo cáo rằng KeepKey quá đơn giản cho họ bằng cách đặt ra các giới hạn về hạt giống khôi phục và tự động đặt các khoản phí không thể thay đổi.

Với một Thẻ giá $ 129, KeepKey đắt hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh phổ biến hơn khác.


Nó hoạt động như thế nào?

Bạn có thể sử dụng KeepKey của mình với bất kỳ Mac, Windows hoặc Linux các hệ điều hành. Ví cũng có một Trình cắm Google Chrome cái đó có sẵn để bạn sử dụng.

Để khởi chạy KeepKey, bạn cần cắm nó vào máy tính bằng ổ USB sau khi tải xuống phần mềm ứng dụng khách từ cửa hàng ứng dụng Chrome. Máy khách có giao diện đơn giản, dễ hiểu với hướng dẫn rõ ràng về cách thực hiện các hành động cơ bản như gửi và nhận tiền, xem giao dịch và thêm nhiều tài khoản.

Ảnh chụp màn hình KeepKey

Như tôi đã đề cập trước đây, xác thực và xác nhận giao dịch được thực hiện thông qua ví vật lý. Màn hình lớn và văn bản rõ ràng giúp mang lại cảm giác yên tâm khi thực hiện các hành động quan trọng và đôi khi không thể thay đổi này.

KeepKey Pin

Đầu năm nay, KeepKey đã được Shapeshift mua lại, một nền tảng phổ biến được sử dụng để trao đổi tiền điện tử với nhau. Do việc mua lại này, bạn có thể chuyển đổi giữa các đồng tiền trực tiếp trong ví của mình mà không cần phải gửi chúng đến sàn giao dịch.

Tôi có thể tin những người này không?

CTO của KeepKey là một người tên Kenneth Hodler. Hodler – là họ thực sự là Hodler. Tôi không thể tạo ra những thứ này. Nếu chỉ điều đó là không đủ để bạn tin tưởng vào công ty này, thì tôi không biết bạn đang tìm kiếm điều gì.

Dành cho những bạn mới làm quen với tiền điện tử, HODL (Hold On for Dear Life), là một từ viết tắt thường được sử dụng để khuyến khích các nhà đầu tư kiềm chế việc bán ra một cách hoảng loạn trong những đợt giảm giá không thể tránh khỏi của thị trường biến động này.

Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, KeepKey là một công ty có uy tín tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn. Phần sụn là mã nguồn mở 100%, vì vậy bất kỳ sơ hở hoặc khả năng đánh cắp khóa cá nhân nào sẽ bị cộng đồng vạch trần.

Tất cả các KeepKeys đều được kiểm tra và đóng gói trong bọc co ngót chống giả mạo trước khi gửi cho bạn. Không có cách nào để mở hộp chứa KeepKey của bạn mà không phá vỡ niêm phong bảo mật. Bạn sẽ biết ngay khi nhận được ví của mình liệu nó có bị giả mạo hay không.

Nếu KeepKey của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể yên tâm khi biết rằng tiền của bạn vẫn an toàn. Cách duy nhất để ai đó truy cập ví của bạn là nhập mã pin của bạn. Đảm bảo ghi nhớ và lưu câu khôi phục của bạn trong trường hợp bạn bị mất ví. Đây là cách duy nhất để truy cập tiền của bạn nếu ví của bạn bị thất lạc.

Hỗ trợ như thế nào?

KeepKey có một nhóm hỗ trợ vững chắc và phần hỗ trợ khách hàng trên trang web của họ. Họ cung cấp một loạt các bài viết để giúp bạn vượt qua những điểm khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng ví của mình.

Các chủ đề trong phần trợ giúp bao gồm mọi thứ từ “Khởi tạo” và “Cách thêm tài khoản” đến “Giới thiệu về Bitcoin”. Trang web cũng có một danh sách đầy đủ các Câu hỏi thường gặp để giúp bạn.

Phiếu hỗ trợ được xử lý qua email và một số người đánh giá đã cho biết rằng họ đã nhận được phản hồi cho vấn đề của họ trong vòng 2 ngày làm việc.

Tôi nghĩ gì?

Tôi thích KeepKey.

Ví được thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn cho phép trải nghiệm thoải mái khi thực hiện các thao tác quan trọng như xác nhận giao dịch. Phù hợp với trải nghiệm người dùng của ví, giao diện trên ứng dụng khách phần mềm không phức tạp và trực quan.

Điều duy nhất ngăn tôi mua một chiếc là danh sách giới hạn các đồng tiền mà bạn hiện có thể giữ trên ví. Sau khi KeepKey triển khai hỗ trợ mã thông báo ERC-20, tôi sẽ phải xem xét nghiêm túc việc chuyển từ Ledger Nano S của mình.

(Kiểm tra Danh sách Đề xuất Đầy đủ của Chúng tôi cho Ví Bitcoin và Ví Ethereum)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map