Đánh giá trao đổi KuCoin

Trở lại năm 2011, những người sáng lập sàn giao dịch KuCoin bắt đầu nghiên cứu công nghệ blockchain và tiến xa hơn để xây dựng kiến ​​trúc kỹ thuật cho KuCoin vào năm 2013. 4 năm sau, sàn giao dịch ra mắt với mục tiêu cuối cùng là “trở thành một trong 10 nền tảng trao đổi nóng nhất trên toàn thế giới [s ] ”Vào năm 2019. Trong khoảng thời gian ngắn này, KuCoin đã cố gắng vươn lên từ một sàn giao dịch ít người biết đến thành một vị trí Lớn thứ 18 trao đổi theo khối lượng giao dịch 24 giờ.

Có trụ sở tại Hồng Kông, sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế này hiện hỗ trợ giao dịch một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành và một trong những người sáng lập ban đầu, Michael Gam, là cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, công ty fintech giá trị nhất trên thế giới.

Điều thú vị về sàn giao dịch này là nó tuân theo hệ thống chia sẻ lợi nhuận và phân phối 50% doanh thu phí giao dịch tổng thể hàng ngày của họ cho người dùng nắm giữ mã thông báo dựa trên sàn giao dịch của họ, KuCoin Shares (KCS). Tương tự như Binance, KuCoin cung cấp phí giao dịch tương đối thấp và các ưu đãi cho việc nắm giữ (hoặc giao dịch) tiền điện tử gốc của nó.

Vậy KuCoin có gì đặc biệt? Trong bài đánh giá sau, chúng ta sẽ đi sâu vào hoạt động bên trong của nền tảng giao dịch KuCoin.

Ý kiến ​​phổ biến

Để thu thập dư luận, người viết đã tìm đến Reddit để xem trên mạng nói gì về cuộc trao đổi này. Nhìn chung, KuCoin dường như thu được phản hồi tốt từ những nguồn ẩn danh này.

Ưu điểm: Các đánh giá tích cực về KuCoin là giao diện thân thiện với người dùng, đồ thị giao dịch chi tiết, xác thực hai yếu tố, phần thưởng của chủ sở hữu KCS, phí giao dịch / rút tiền thấp và khả năng kiếm GAS khi nắm giữ NEO trên sàn giao dịch. Đồng thời, nó cung cấp trao đổi của mình cho cộng đồng quốc tế bằng cách có thể truy cập bằng hơn 10 ngôn ngữ.

Điều tồi tệ: Bạn không thể mua tiền điện tử ban đầu trên sàn giao dịch và một số người dùng báo cáo hệ thống chậm và dịch vụ khách hàng chậm. Cũng có một số người liên kết sàn giao dịch với trò lừa đảo Confido, một ICO giả mạo chạy bằng tiền của nhà đầu tư. Mặc dù hầu hết người dùng nhận ra sàn giao dịch KuCoin không liên quan đến vụ lừa đảo, nhưng sự kiện tiêu cực vẫn còn trong tâm trí người dùng. Tuy nhiên, cộng đồng của họ dường như tôn trọng KuCoin vì đã hoàn tiền cho những người đã đầu tư vào Confido.

Đánh giá KuCoin: Thông tin chính

ID bảng là giá trị bắt buộc!

Tổng quan về nhóm KuCoin

Như đã nêu trên của họ Trang web chính thức trong đó liệt kê 12 thành viên cốt lõi, “Kucoin hướng tới việc cung cấp cho người dùng các dịch vụ trao đổi và giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các tài sản cao cấp trên toàn thế giới và xây dựng nền tảng giao dịch hiện đại”.

Giám đốc điều hành và người sáng lập, Michael Gam, là một cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, một công ty liên kết của Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Anh ấy cũng từng là đối tác cấp cao của những gã khổng lồ Internet như MikeCRM KF5.COM.

COO, Eric Don, được gọi là “nhà nghiên cứu Internet cấp cao, kiến ​​trúc sư hệ thống và ngôi sao ngành Internet”. Ông cũng được cho là CTO và đối tác cấp cao của các công ty CNTT bao gồm YOULIN.COM, KITEME và REINOT. Tuy nhiên, không rõ liệu các trang web này có thực sự tồn tại hay không khi chúng không hiển thị trong tìm kiếm của Google hoặc khi nhập tên miền của trang web. Dựa theo LinkedIn của anh ấy, anh ấy hiện là CTO tại Youlin Network Technologies, nhưng không có đề cập đến KITEME hoặc REINOT.

Người viết thừa nhận có thể có một số hạn chế trong việc nghiên cứu lý lịch của nhiều nhà sáng lập / thành viên nhóm này do rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu các thành viên trong nhóm là những người như họ nói, họ có nhiều năm kinh nghiệm từ các công ty nổi tiếng như $ 18,4 tỷ đô la công ty đầu tư GF Securities và nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán di động iBoxPay.

kucoin

Tổng quan về việc sử dụng KuCoin Exchange

KuCoin cung cấp quy trình kích hoạt người dùng khá nhanh và người viết chỉ mất chưa đầy 3 phút để thiết lập tài khoản.

kucoin

Để bắt đầu, bạn cần:

  1. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện
  2. Đăng ký bằng email và mật khẩu của bạn
  3. Nhấp vào liên kết kích hoạt trong email email của bạn (có thể nằm trong hộp thư rác của bạn),
  4. Bạn đã đăng nhập.
  5. Gửi tiền từ ví khác và bắt đầu giao dịch!

kucoin

Để giao dịch, chỉ cần nhập giá và số tiền bạn muốn mua của một cặp giao dịch nhất định. Đối với mỗi giao dịch, KuCoin yêu cầu bạn nhập 2-FA của Google (trừ khi bạn muốn xóa tính năng này trong cài đặt).

Giả sử bạn muốn mua 1 KCS và đổi lấy ETH, bạn sẽ nhập 1 vào phần số tiền và giá chào bán mà bạn muốn mua. Nếu bạn muốn có một giao dịch tức thì, hãy nhập giá “Hỏi” hiện tại, hiển thị ở góc trên bên phải của lưới mua.

Các tính năng chính của giao dịch trên sàn giao dịch là khả năng liên hệ với bộ phận hỗ trợ tự động 24/7, khả năng giao dịch của bạn với nhiều cặp giao dịch cơ bản như BTC, ETH, NEO và KCS và trang web hiển thị cho bạn số tiền USD hoặc BTC danh mục đầu tư của bạn có giá trị. Nó cũng cho phép người dùng nhấp vào cặp giao dịch để biết thêm thông tin chi tiết về giao dịch (hiển thị bên dưới).

kucoin

Phí cho mỗi giao dịch là 0,1% tài sản bạn đã mua (trừ đi bất kỳ khoản chiết khấu nào bạn có thể nhận được khi nắm giữ KCS). Đối với mỗi 1000 KCS bạn sở hữu, bạn được giảm giá 1% (giới hạn ở mức 30%). Với giá trị khoảng $ 5, bạn sẽ cần phải nắm giữ khoảng $ 5000 đô la KCS để được chiết khấu 1% và $ 50,000 KCS (10.000 KCS) để được chiết khấu 10%. Rõ ràng, chủ tài khoản trung bình không được chiết khấu đáng kể về phí giao dịch.

Gửi và rút tiền khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến phần “Tài sản” và nhập thông tin tương ứng.

rút kucoin

Việc gửi tiền là miễn phí và chi phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền bạn muốn rút. Ví dụ: rút NEO và GAS là miễn phí, nhưng rút ETH tốn 0,01 ETH và rút BTC tốn 0,0005.

Binance hiện tính phí người dùng 0,1% cho mỗi giao dịch, cung cấp tiền gửi miễn phí, rút ​​NEO và GAS miễn phí, tương ứng 0,001 BTC và phí rút 0,01 ETH. Như bạn có thể thấy, phí KuCoins khá giống nhau khi so sánh chúng với Binance’s, một nền tảng giao dịch chi phí thấp nổi tiếng.

Nhận cổ tức

Nếu bạn muốn tính toán bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền cổ tức, bạn có thể nhấp vào liên kết này và nhập số lượng KCS bạn nắm giữ. Hiện tại, nắm giữ 100 KCS sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 10 xu mỗi ngày tiền lãi cổ phần từ khoảng 100 đồng xu khác nhau. Mặc dù điều này có vẻ là một số tiền nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng giá trị của một đơn vị KCS cũng có thể tăng lên. Kể từ khi ra mắt, KCS đã tăng hơn 900%.

phần thưởng kucoin

Tóm lược

KuCoin dễ sử dụng, bảo mật tốt, có ứng dụng dành cho thiết bị di động, cung cấp phí giao dịch thấp và ưu đãi cho việc giao dịch / nắm giữ KCS. Hơn nữa, thực tế là các sàn giao dịch đang đóng cửa đối với các tài khoản người dùng mới do thiếu khả năng mở rộng nhưng KuCoin không làm cho nó trở thành lựa chọn vững chắc cho những người dùng mới đang muốn giao dịch trên thị trường altcoin. Điều đó đang được nói, KuCoin chắc chắn đang trên đường trở thành một trong những sàn giao dịch toàn cầu lớn nhất thế giới.

Tại thời điểm viết bài, KuCoin hiện là sàn giao dịch lớn thứ 28 với khối lượng là $ 84,243,753. Mặc dù con số này kém xa so với nhà lãnh đạo sàn giao dịch toàn cầu Upbit ($ 4,309,450,07), nó có thể tiếp tục thu hút lượng lớn người dùng mới và tiến vào vị trí top 10. Tuy nhiên, để lọt vào top 10, nó cần phải vượt qua Bittrex và kiếm được khoảng 600 triệu USD.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me