Đánh giá Paxful

Đánh giá Paxful

Bạn không nhất thiết phải xem tin tức để biết Bitcoin hiện đang hot hơn bao giờ hết.

Khi nhu cầu về tiền điện tử có giá trị nhất tiếp tục tăng vọt, có cả khách hàng muốn mua và chủ sở hữu hiện tại đang muốn bán nó. Nổi lên để tạo điều kiện cho nhu cầu giao dịch Bitcoin này là Paxful – một thị trường ngang hàng, nơi người dùng có thể mua và bán tiền điện tử của họ bằng nhiều phương thức thanh toán. Tự mô tả mình là ‘PayPal + Uber và những người ở Phố Wall’, Paxful ưu tiên sự thuận tiện và khả năng tiếp cận, cung cấp dịch vụ minh bạch và rõ ràng cho người dùng. Chúng tôi đã xem xét trang web bên dưới.

(Chúng tôi có một số phương pháp mua Bitcoin khác được đánh giá cao hơn nhiều so với ở đây)

Đánh giá Paxful: Thông tin chính

Được thành lập vào năm 2015 bởi một tập hợp các nhà phát triển giàu kinh nghiệm, Paxful là duy nhất theo một vài cách. Thứ nhất, nó là một thị trường ngang hàng, nơi người mua và người bán đăng các đề nghị thương mại. Hãy nghĩ về nó như eBay; trái ngược với việc trở thành người buôn bán Bitcoin, Paxful chỉ đơn giản đóng vai trò là người hòa giải giữa các bên và cung cấp không gian công khai để người dùng đăng yêu cầu của họ.

Thứ hai, người dùng có thể mua và bán Bitcoin của họ bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán đa dạng nhất. Chúng bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Neteller, Skrill và một số lượng lớn thẻ quà tặng (bao gồm iTunes, Amazon và Steam).

Paxful không thu bất kỳ khoản phí nào trực tiếp từ người mua khi họ mua Bitcoin. Tuy nhiên, người mua sẽ bị tính phí theo quyết định của người bán; tỷ lệ phần trăm này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào phương thức thanh toán đang được sử dụng. Các khoản phí này có thể khá cao, đặc biệt là đối với các phương thức thanh toán thích hợp như thẻ quà tặng.

Người bán Bitcoin trên Paxful sẽ bị tính phí 1%. Ngoài ra còn có một khoản phí nhỏ được gọi là ‘phí khai thác’ khi Bitcoin được gửi từ địa chỉ này đến địa chỉ khác – khoản này cũng sẽ do người bán thanh toán. Thông tin người dùng là minh bạch và những người khác có thể để lại phản hồi tích cực hoặc tiêu cực với các nhận xét bổ sung – tất cả đều sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn.

Mua Bitcoin trên Paxful

Bước đầu tiên để mua bitcoin trên Paxful là chọn số tiền bạn muốn mua.

Chọn số lượng mua ít nhất

Nếu bạn chưa có tài khoản Paxful, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp email của mình để bắt đầu quá trình đăng ký. Tối đa, Paxful sẽ yêu cầu email, tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản.

Đăng ký trên PaxfulSau đó, bạn sẽ cần chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng. Người bán chấp nhận thẻ quà tặng thường tính phí rất cao, tuy nhiên, bạn sẽ không phải chứng minh danh tính của mình và thanh toán sẽ nhanh chóng.


Chọn Phương thức Thanh toán Paxful

Khi bạn chọn một đề nghị, bạn sẽ được đối sánh với một người bán. Sau đó, bạn có thể xem hồ sơ người bán và danh tiếng. Bạn cũng có thể chọn một người bán khác để mua hàng.

Hồ sơ người dùng Paxful

Sau khi bắt đầu mua hàng từ người bán đã chọn, bạn cần hoàn thành các bước được hiển thị trên Paxful. Các chi tiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức mua hàng bạn đang sử dụng.

Paxful có an toàn không?

Khi bạn thực hiện các giao dịch tài chính trên internet, điều quan trọng là trang web bạn đang sử dụng phải an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Paxful được bảo mật bởi Comodo, nghĩa là tất cả dữ liệu nhạy cảm đều được mã hóa bằng SSL 256-bit. Trang web cũng tuân thủ các tiêu chuẩn về lỗ hổng bảo mật PCI để đảm bảo rằng môi trường an toàn nhất có thể cho người dùng. Vì Paxful là một dịch vụ ngang hàng, bạn nên đảm bảo rằng người dùng mà bạn đang giao dịch có uy tín và được xác minh bằng những phản hồi tích cực. Tiền được bảo vệ bởi Escrow và mọi tranh chấp giữa các bên giao dịch sẽ được giải quyết bởi đội ngũ điều hành viên của Paxful.

Tính hợp pháp của công ty

Paxful Inc. là một công ty đã đăng ký với trụ sở chính đặt tại 3422 Old Capitol Trail, PMB # 989, Wilmington, DE 19808, Hoa Kỳ. Thông tin về nhân viên của họ có thể được tìm thấy tại trang “Giới thiệu về chúng tôi”. Nhận xét về Paxful là tích cực và trang web đã phục vụ hơn 55.000 khách hàng hài lòng kể từ năm 2015.

An toàn của quỹ

Trừ khi bạn chỉ định khác, tiền của bạn tại trang web sẽ được lưu trữ trong ví mà Paxful tự động tạo cho bạn khi bạn đăng ký tài khoản. Ví của bạn cũng an toàn như mật khẩu của bạn và xác thực hai yếu tố, vì vậy việc có một mật khẩu phức tạp và bật 2FA sẽ giữ cho ví của bạn được bảo vệ đầy đủ. Các máy chủ của Paxful được bảo vệ theo các thông số kỹ thuật ngân hàng cao nhất.

Bảo mật tài khoản cá nhân

Paxful đã bật xác thực hai yếu tố để bạn có thể thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập liên kết sau: https://paxful.com/account#security (Bạn phải đăng nhập để truy cập vào trang này). Bạn cũng nên đảm bảo mật khẩu của mình càng an toàn càng tốt bằng cách bao gồm chữ thường và chữ hoa cùng với số và ký hiệu.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ tại Paxful rất nhạy bén và có thể liên lạc được thông qua nhiều phương tiện. Đối với các câu hỏi cụ thể, hãy liên hệ qua email tại [email được bảo vệ] hoặc qua điện thoại theo số +1 (865) 272-9385. Ngoài ra còn có một dịch vụ nhắn tin được tích hợp trong trang web – chỉ cần nhấp vào hình ảnh hộp trò chuyện ở dưới cùng bên phải của màn hình. Người dùng mạng xã hội cũng có thể liên hệ với Paxful thông qua trang Facebook của họ tại https://www.facebook.com/paxful/ hoặc hơn tại Twitter của họ (https://twitter.com/paxful). Để biết các câu hỏi thường gặp chung, hãy truy cập https://paxful.com/support.

Hạn mức

Giới hạn người mua / người bán không do Paxful kiểm soát mà bởi những người tham gia mỗi giao dịch. Đảm bảo đọc các giới hạn do người dùng mà bạn đang giao dịch đặt ra để nhu cầu của bạn được thỏa mãn.

Các quốc gia được hỗ trợ

Paxful không có giới hạn đối với các quốc gia được hỗ trợ – tất cả người dùng đều đủ điều kiện đăng ký bất kể họ ở đâu. Tuy nhiên, người mua và người bán sẽ có những điều kiện riêng về quốc gia mà họ hỗ trợ. Một số phương thức thanh toán thường được quốc tế chấp nhận (chẳng hạn như Western Union), những phương thức khác sẽ dành riêng cho từng quốc gia.

Tóm tắt đánh giá Paxful

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để mua và bán Bitcoin bằng nhiều phương thức thanh toán, Paxful Là lý tưởng. Đặc quyền lớn nhất của trang web là số lượng lớn các cách bạn có thể thanh toán cho tiền điện tử của mình. Cho dù bạn muốn mua Bitcoin qua PayPal, Thẻ quà tặng Netflix hay Runescape Gold, Paxful đều có.

Với tính linh hoạt này thực sự có trách nhiệm và khi sử dụng hệ thống giao dịch ngang hàng, bạn phải luôn đảm bảo nghiên cứu những người dùng mà bạn muốn trao đổi. Vì phí được xác định riêng bởi người bán, bạn nên luôn tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất và tránh bất kỳ ưu đãi nào đang tính phí trao đổi cực cao và tìm cách thu lợi từ sự ngây thơ của bạn.

Để có các tùy chọn thay thế để mua và bán tiền điện tử, hãy xem Trang Cách mua tiền điện tử của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map