Binance là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất, nếu không muốn nói là phổ biến nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng blockchain nhờ vào nhiều loại tiền xu và phí giao dịch cực thấp. Nhưng nó có phù hợp với bạn không?

Trong bài đánh giá Binance này, chúng ta sẽ xem xét:

Thông tin chính về Binance

Làm thế nào nó hoạt động

Có hai lựa chọn cho nền tảng giao dịch trên Binance: Cơ bản và Nâng cao. Như tên của nó, chế độ xem Cơ bản có tất cả những gì bạn cần để thực hiện các giao dịch đơn giản trong khi chế độ xem Nâng cao dành cho các nhà giao dịch nâng cao hơn. Không có nhiều sự khác biệt giữa hai chế độ xem ngoại trừ việc có thể thực hiện phân tích kỹ thuật chi tiết hơn trong chế độ xem Nâng cao.

Hướng dẫn Chế độ xem Cơ bản

Là một nhà giao dịch mới bắt đầu, bạn thậm chí có thể thấy chế độ xem Cơ bản khá phức tạp. Rõ ràng là Binance không được tạo ra cho các nhà đầu tư bình thường.

Trang tổng quan chính có một số biểu đồ và đồ thị bao gồm sách đặt hàng, biểu đồ hình nến, cũng như lịch sử giao dịch của cặp giao dịch bạn đang xem. Ngoài ra còn có một biểu đồ độ sâu của các đơn đặt hàng mà bạn có thể xem trong một tab riêng biệt từ biểu đồ hình nến.

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Để làm như vậy, hãy nhấp vào liên kết Tiền gửi trong tab Tiền.

Nút gửi tiền Binance

Nút gửi tiền

Trên trang Gửi tiền, hãy chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Binance cung cấp cho bạn một địa chỉ ví công khai để gửi tiền của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum bởi vì đó là hai đồng có nhiều cặp giao dịch nhất. Làm như vậy giúp bạn linh hoạt hơn khi giao dịch.

Gửi tiền Binance Ethereum

Gửi tiền Ethereum

Khi tài khoản của bạn có một số tiền, bạn có thể bắt đầu đầu tư. Điều hướng trở lại bảng điều khiển trao đổi bằng cách nhấp vào Cơ bản trong tab Exchange ở góc trên bên trái.

Nút cơ bản của sàn giao dịch Binance

Nút cơ bản

Trên Binance, có thể thực hiện lệnh giới hạn, thị trường và giới hạn dừng. Trước đây, nền tảng này chỉ hỗ trợ các lệnh giới hạn và thị trường. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rằng nhóm sẽ thêm nhiều loại đơn đặt hàng nâng cao hơn theo thời gian.

Binance Exchange Tùy chọn giao dịch cơ bản

Exchange Giao dịch Tùy chọn

Góc nhìn chuyên nghiệp

Giao diện xem nâng cao của Binance Exchange

Giao diện xem Exchange nâng cao

Ngoài cách bố trí hơi khác, chế độ xem Nâng cao của sàn giao dịch Binance giống với chế độ xem Cơ bản với một số chuông và còi TA khác. Nó bao gồm các đường Fibonacci, đường trung bình động và mọi thứ ở giữa. Nếu chiến lược giao dịch của bạn liên quan đến một lượng TA đáng kể, thì Chế độ xem nâng cao sẽ là cơ sở chính của bạn.

Tính năng bổ sung

Ngoài sàn giao dịch, Binance đã triển khai nhiều tính năng và công cụ khác trong năm qua. Có Học viện Binance chứa nội dung giáo dục trên blockchain, Thông tin Binance cung cấp cho bạn số liệu thống kê thị trường và đánh giá ICO, Binance Labs, một vườn ươm cho các công ty khởi nghiệp và Bệ phóng cho ra mắt mã thông báo.

Phí giao dịch

Đối với nhà đầu tư bình thường (<100 BTC khối lượng 30 ngày), Binance tính phí căn hộ Phí 0,1% cho mỗi giao dịch, thấp hơn mức trung bình của ngành. Nếu bạn thanh toán bằng mã thông báo của chính họ (BNB), bạn hiện nhận được 25% giảm giá về phí giao dịch – đưa nó xuống 0,075%.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh khối lượng lớn (>= 100 BTC khối lượng 30 ngày) nắm giữ ít nhất 50 BNB, bạn sẽ nhận được chiết khấu lớn hơn nữa. Phí của bạn tuân theo biểu phí giao dịch được xác định bởi khối lượng giao dịch, trạng thái người tạo / người mua và liệu bạn có trả phí bằng BNB hay không. Phí dao động từ 0,015% đến 0,100%.

Phí rút tiền khác nhau tùy theo tiền điện tử nhưng có xu hướng ở mức cao.

Tiền điện tử có sẵn

Binance có rất nhiều lựa chọn tiền điện tử với các cặp Bitcoin, Ethereum, Binance Coin và Tether. Một số loại tiền có sẵn là:

 • Ark
 • Bitcoin Cash
 • Dấu gạch ngang
 • EOS
 • Ethereum Classic
 • IOTA (Binance là một trong những sàn giao dịch duy nhất mà bạn có thể mua IOTA)
 • Litecoin
 • Neo
 • OmiseGo
 • Hơn 100 xu nữa

Nhiều nhà đầu tư thích Binance vì họ cung cấp các đồng tiền như IOTA và Waltonchain thường không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch khác.

Hạn mức chuyển nhượng

Binance hoàn toàn là một sàn giao dịch tiền điện tử, vì vậy bạn không thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền tệ fiat.

Bạn chỉ có thể gửi tiền tiền điện tử, nhưng có không giới hạn về số tiền bạn có thể gửi. Cũng không có phí đối với bất kỳ khoản tiền gửi nào của bạn.

Số tiền bạn có thể rút mỗi ngày được xác định bởi cấp xác minh của bạn. Nếu không gửi bất kỳ chi tiết xác minh nào, bạn sẽ được đặt ở Cấp 1 và có thể rút lên đến 2 BTC giá trị của tiền điện tử một ngày.

Để được phân loại là Cấp độ 2, bạn cần bật xác thực hai yếu tố hoặc Google Authenticator. Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin cho mục đích KYC bao gồm:

 • Tên đầu tiên
 • Họ
 • Địa chỉ
 • ID ảnh

Với xác minh Cấp độ 2, hàng ngày của bạn giới hạn rút tiền tăng lên 100 BTC. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn số tiền này trong một ngày, bạn cần liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng.

Niềm tin của Công ty

Binance đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trong ngành. Công ty đã tăng xung quanh 15 triệu đô la trong một ICO vào tháng 7 năm 2017 và ngay lập tức có được 20.000 người dùng đã đăng ký như một phần của đợt tăng vốn. Kể từ đó, nền tảng này đã phát triển với hơn chín triệu người dùng và dự kiến ​​mang lại gần một tỷ đô la lợi nhuận vào năm 2018.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, có sơ yếu lý lịch ấn tượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Anh ấy là Trưởng bộ phận Phát triển của Blockchain, Đồng sáng lập và CTO của OKCoin, đồng thời là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BijieTech trước khi làm việc trên Binance.

Bảo mật quỹ

Mặc dù các chi tiết chính xác về cách Binance giữ tiền an toàn bị thiếu trên trang web, nhưng công ty đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng tiền của bạn đang ở trong tay tốt.

Vào đầu năm 2018, nền tảng này đã trải qua một cuộc tấn công lừa đảo và API, trong đó những kẻ trộm bắt đầu trao đổi tiền của người dùng lấy Viacoin (VIA) mà không có sự đồng ý của họ. Khi giá Viacoin tăng do nhu cầu tăng, những kẻ tấn công đã bán nguồn cung cấp VIA của họ để kiếm lợi nhuận đáng kể. Ngay sau khi nhóm Binance nhận ra hành vi độc hại, họ đã vô hiệu hóa việc rút tiền và đóng băng các khoản tiền bị ảnh hưởng. Sau một số cuộc điều tra, họ có thể xác định các bên độc hại, lấy được số tiền bị đánh cắp và hoàn trả lại tiền cho những người thích hợp.

Nhóm hỗ trợ và bảo mật Binance đã làm rất tốt trong việc cập nhật cho người dùng về bất kỳ diễn biến nào thông qua chính thức của họ Tài khoản Twitter.

Cảnh báo!

Những kẻ lừa đảo đang mạo danh tài khoản Binance chính thức và đăng tweet để yêu cầu gửi tiền đến các địa chỉ cụ thể để đổi lấy quà.

Bạn sẽ mất mã thông báo của mình nếu bạn làm điều này!

Binance sẽ không bao giờ yêu cầu bạn gửi tiền trực tiếp đến bất kỳ địa chỉ nào vì bất kỳ lý do gì.

– Binance (@binance) 12 tháng 2, 2018

Hỗ trợ khách hàng

Binance đã cải thiện đáng kể lĩnh vực hỗ trợ khách hàng của họ trong năm ngoái. Nó bao gồm một danh sách các câu hỏi thường gặp bao gồm mọi thứ từ việc gửi tiền đến ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo cũng như không gian cho các thông báo quan trọng.

Cả sàn giao dịch và trang web hỗ trợ đều có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Trung

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua mẫu trực tuyến và nhận phản hồi qua email.

Phần kết luận

Với phí giao dịch thấp, nhiều loại tiền điện tử có sẵn và trải nghiệm giao dịch thú vị, không có gì lạ Binance đã tự củng cố mình trở thành một lực lượng thống trị trong ngành trao đổi tiền điện tử. Nền tảng này đã nhanh chóng trở thành một nền tảng yêu thích giữa các nhà giao dịch mới và cao cấp. Miễn là Binance tiếp tục làm những điều đã làm để đạt được danh tiếng xuất sắc của mình, thì bạn nên thử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me