Bất kỳ ai muốn mua hoặc bán Bitcoin ít nhất nên biết về BitQuick. Có, ngay cả bạn.

BitQuick là một sàn giao dịch Bitcoin đơn giản cho phép khách hàng dễ dàng mua hoặc bán Bitcoin bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản SEPA. Quá trình này rất đơn giản:

 1. Người mua gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của người bán thông qua đặt cọc tiền mặt (chuyển khoản ngân hàng không được hỗ trợ tại thời điểm này)
 2. Người mua gửi cho người bán hình ảnh biên lai :, người bán sau đó xác minh rằng tiền đã được nhận
 3. Người bán giải phóng tiền từ dịch vụ ký quỹ của BitQuick

Tất cả những điều này xảy ra mà không cần phải gặp một người lạ để giao tiền mặt cho họ (Tôi đang nhìn bạn, LocalBitcoins). Với BitQuick, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt một cách dễ dàng.

Đối với người bán, bạn có thể rút Bitcoin của mình ở mức cao hơn tỷ giá thị trường, vì những người mua bằng tiền mặt sẵn sàng trả các mức đó.

Tuy nhiên, bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến mua và bán Bitcoin nên được xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng; sau tất cả, đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Mặc dù có nhiều trang web đáng tin cậy trong thế giới Bitcoin, nhưng vẫn có một phần lớn các trang web gây hiểu lầm nhằm mục đích thu hút bạn chuyển Bitcoin hoặc USD khó kiếm được của bạn cho họ.

Vì vậy, BitQuick có phải là một dịch vụ hợp pháp? Tất cả các dấu hiệu đều có.

Tuy nhiên, bạn nên quyết định cho chính mình sau khi đọc điều này Đánh giá BitQuick nếu dịch vụ đáng sử dụng.

Đánh giá BitQuick: Thông tin chính

Được biết đến với sự đơn giản và nhanh chóng, BitQuick cung cấp một cách dễ dàng để chuyển đổi tiền mặt của bạn sang Bitcoin hoặc Bitcoin thành tiền mặt. Tuy nhiên, đối với người mua, điều đó đi kèm với việc trả tỷ giá cao hơn thị trường cho Bitcoin và trả phí 2%.

trang chủ bitquick

Không giống như các dịch vụ khác, bạn không cần thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng để mua Bitcoin. Tất cả những gì người mua yêu cầu là tiền mặt.

Nếu bạn là người mới sử dụng Bitcoin, bạn sẽ cần một ví Bitcoin và hiểu biết về cách gửi và nhận Bitcoin trước khi bắt đầu với BitQuick. Ngoài ra, BitQuick rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho những người mới bắt đầu có tiền mặt muốn mua Bitcoin.

Cách mua Bitcoin trên BitQuick

mua bitcoin bitquick

Các nhà phát triển của BitQuick đã giúp bạn dễ dàng mua Bitcoin. Đó là một quy trình ba bước đơn giản:

 1. Chọn đơn hàng mong muốn từ sổ đặt hàng, nhập địa chỉ email và địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Bạn sẽ được gửi qua email một liên kết – lưu email này.

 2. Đến ngân hàng và thanh toán số tiền bằng tiền mặt vào số tài khoản được hiển thị trên trang xác nhận đơn đặt hàng. Tất cả những gì cần thiết là điền vào một phiếu gửi tiền và chuyển cho ngân hàng số tiền mặt của bạn.

 3. Tải biên nhận lên liên kết mà bạn đã được gửi qua email.

Sau khi người bán nhận được biên lai, họ sẽ giải phóng Bitcoin và nó sẽ được chuyển vào ví của bạn, với khoản phí ít hơn 2,0%. BitQuick cung cấp khung thời gian là 3 giờ kể từ khi bạn tải biên nhận lên đến khi tiền của bạn được phát hành, mặc dù thời gian này thường ngắn hơn. Lên kế hoạch cho ba giờ, sau đó ngạc nhiên thú vị khi nó ít hơn.

Cách bán Bitcoin trên BitQuick

bán bitcoin bitcoin

Bán Bitcoin trên BitQuick được cho là dễ hơn mua. Đây cũng là một quy trình gồm ba bước:

 1. Hoàn thành việc bán biểu mẫu trên BitQuick.

 2. Gửi đúng số lượng Bitcoin vào địa chỉ ký quỹ được cung cấp sau khi đơn đặt hàng được tạo.

 3. Nhận tiền gửi từ người mua, xác nhận họ và phát hành tiền.

Người bán có thể đặt giá riêng cho Bitcoin của họ. Điều này cho phép người bán mua Bitcoin từ một nguồn khác và bán chúng trên BitQuick để kiếm lợi nhuận.

Phí sử dụng BitQuick là gì?

Có một khoản phí 2,0% khi mua bằng BitQuick. Có không có phí bán hàng. Phí được khấu trừ từ số Bitcoin trước khi nó được phát hành. Mặc dù chính sách này được nêu rõ ràng trong phần Câu hỏi thường gặp trên trang web của họ, nhưng chính sách này đã nhận được một số khiếu nại trên một số trang web đánh giá.

BitQuick có an toàn không?

Bất kỳ dịch vụ nào sẽ lưu trữ Bitcoin hoặc nhận bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn phải an toàn. Độ an toàn của BitQuick có thể được đánh giá bằng cách kiểm tra ba yếu tố an toàn:

 1. Tính hợp pháp của công ty. BitQuick có một danh tiếng lớn trong cộng đồng Bitcoin. Trong khi một số phàn nàn đã được đưa ra về phí và giá cao, chúng được khen ngợi rất nhiều. Trở lại khi công ty được gọi là BuyBitcoin.us (2013), họ đã đăng một bài thông báo về BitcoinTalkForum và được cộng đồng đón nhận.
 2. Giữ tiền an toàn. BitQuick không được thiết kế để sử dụng như một ví Bitcoin. Thay vào đó, hãy chuyển Bitcoin mới mua vào ví của bạn. Dịch vụ ký quỹ của bên thứ ba được sử dụng để lưu trữ Bitcoin khi người bán tạo danh sách. Tuy nhiên, không có thông tin nào được công bố công khai về các giao thức bảo mật của họ.
 3. Bảo mật tài khoản cá nhân. Người dùng không phải đăng ký để giao dịch. Thay vào đó, người bán tạo mã PIN cho phép họ chấp nhận, sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Người mua cung cấp địa chỉ Bitcoin của họ trong quá trình thanh toán, được sử dụng để thực hiện đơn đặt hàng sau khi họ đã thanh toán.

Điều đáng chú ý là BitQuick đã bị tấn công vào tháng 3 năm 2017. Không có tiền bị mất, vi phạm được phát hiện ngay lập tức và nền tảng ngay lập tức được đưa vào ngoại tuyến để đánh giá tình hình. Không có khách hàng nào bị mất tiền do vi phạm và dẫn đến hành động.

BitQuick có hỗ trợ khách hàng không?

Chắc chắn rồi. BitQuick đã nổi tiếng về khả năng đáp ứng. Họ có thể được liên hệ thông qua mẫu trực tuyến hoặc tại địa chỉ sau:

9435 Waterstone Blvd # 140

Cincinnati, OH 45249

Các quốc gia được hỗ trợ bởi BitQuick

Hỗ trợ quốc tế được cung cấp, nhưng nền tảng này dường như chỉ được sử dụng bởi các cư dân Hoa Kỳ. Chính thức, các quốc gia sau được hỗ trợ:

 • Hoa Kỳ
 • CA
 • EU
 • RU
 • AU

Tại thời điểm viết bài này, không có một lệnh bán nào bằng một loại tiền tệ khác.

Gửi và nhận Bitcoin với BitQuick

Nhiều dịch vụ kêu gọi giữ tiền của bạn và chuyển chúng vào ví của bạn lúc rảnh rỗi. BitQuick có một kế hoạch khác trong đầu.

Người mua không phải gửi Bitcoin đã mua vào ví của họ, nó sẽ tự động xảy ra khi người bán giải phóng tiền.

Người bán sẽ cần gửi Bitcoin đến dịch vụ ký quỹ của BitQuick sau khi họ đã đặt danh sách của mình. Sau khi chuyển khoản đã nhận được một xác nhận từ mạng, đơn đặt hàng sẽ xuất hiện trực tuyến trên trang web BitQuick.

Quá trình này giúp loại bỏ sự nhầm lẫn đi kèm với nhiều dịch vụ mua và bán Bitcoin khác; chuyển tiền giữa các ví của bạn tại BitQuick là rất ít. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà còn cắt giảm phí mạng.

Đánh giá BitQuick: Những suy nghĩ cuối cùng

BitQuick là một dịch vụ dường như tuyệt vời cho những ai muốn giao dịch bằng tiền mặt. Các dịch vụ khác yêu cầu thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, nhưng tất cả những gì bạn cần là tiền mặt để mua Bitcoin với BitQuick. Một lợi ích chính là bạn không phải gặp trực tiếp người lạ và giao tiền mặt cho họ – bạn chỉ cần gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của họ.

Là một người bán, vì không có phí và bạn có thể đặt giá của riêng mình, đó là một viễn cảnh trong mơ. Bạn thường có thể bán Bitcoin của mình với giá trên thị trường cho những người sẵn sàng trả các mức đó để thanh toán bằng tiền mặt.

BitQuick xứng đáng với thời gian của bạn nếu bạn thích mua Bitcoin với tiền mặt.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me