Bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn không chắc chắn nên tin tưởng ai. Có những nơi dường như vô tận để mua Bitcoin bằng tiền tệ fiat khó kiếm được của bạn. Làm sao bạn biết được công ty nào an toàn, bảo mật và uy tín?

nhà xapo

Xapo là một trong những công ty có uy tín nhất trong thế giới Bitcoin. Gần đây, họ đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ từ nhiều nhà đầu tư khác nhau, giúp thể hiện tính hợp pháp của họ.

Xapo cũng cung cấp thẻ ghi nợ Bitcoin được liên kết với ví Bitcoin của bạn, cho phép bạn tiêu Bitcoin dễ dàng hơn hầu hết các dịch vụ khác.

Trong bài đánh giá Xapo này, chúng tôi sẽ đi sâu vào công ty của họ và kiểm tra danh tiếng của họ để xem liệu họ có đáng để quảng cáo hay không hoặc liệu bạn có tốt hơn với một sàn giao dịch khác.

Thông tin chính về Xapo

Xapo bắt đầu hoạt động tại Palo Alto, California vào năm 2014. Không lâu sau đó, nó bắt đầu phát triển nhanh chóng và nhóm chuyển đến Thụy Sĩ do sự ổn định về quy định và tính trung lập quốc tế. Giờ đây, Xapo được thành lập tại Hồng Kông và hoạt động trên toàn thế giới với các văn phòng tại Hồng Kông và Palo Alto, California.

Giám đốc điều hành của Xapo là Wences Casares, một doanh nhân quốc tế với hơn 20 năm xây dựng và bán các doanh nghiệp công nghệ. Anh ấy đã thành lập ISP đầu tiên của Argentina ở độ tuổi 20. Sau đó, ông thành lập Patagon, một công ty môi giới trực tuyến, được bán với giá 750 triệu đô la. Về cơ bản, anh chàng này đã thành lập và bán các công ty trong phần lớn cuộc đời mình.

Chủ tịch của Xapo là Ted Rogers, người đã mang lại hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính cho Xapo. Giám đốc điều hành của Xapo, Federico Murrone, đã tập trung sự nghiệp của mình vào công nghệ trong suốt cuộc đời. Anh ấy làm CTO của Patagon.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn? Xapo được điều hành bởi các doanh nhân và doanh nhân hợp pháp. Họ có một lịch sử lâu đời trong việc xây dựng các công ty thành công. Ngoài ra, tất cả danh tiếng của họ đều ngang hàng với Xapo. Họ đã sẵn sàng để công chúng giám sát. Trong một thế giới mà nhiều công ty và sàn giao dịch có rất ít thông tin công khai về các đội, điều này đáng nói.

Cách sử dụng Xapo để mua Bitcoin

đăng ký xapo

Quá trình bắt đầu bằng cách hoàn thành biểu mẫu đăng ký ở trên. Sau đó, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi về bản thân (bạn cũng phải tắt AdBlock). Bạn phải trên 18 tuổi để sử dụng Xapo. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một email xác minh.

xapo xác minh

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ cần xác minh số điện thoại di động trước khi có thể làm bất cứ điều gì với ví của mình. Sau khi đã cung cấp số điện thoại, bạn có thể chọn hộp để bật 2FA trong ‘Cài đặt bảo mật’.

Bây giờ, trước khi thực sự có thể mua Bitcoin bằng tài khoản mới của mình, bạn sẽ phải tải lên bằng lái xe và Bằng chứng cư trú. Nếu thông tin trên tài liệu của bạn không bổ sung, bạn sẽ bị từ chối.

Khi bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ có thể mua Bitcoin bằng giao diện dễ sử dụng với đơn vị tiền tệ FIAT của bạn.

Xapo có an toàn không?

Khi nói đến sự an toàn của một dịch vụ dựa trên Bitcoin, có ba yếu tố cần được xem xét: tính hợp pháp của công ty, bảo vệ an toàn tiền và bảo mật tài khoản cá nhân:

Tính hợp pháp của công ty. Xapo có một danh tiếng tuyệt vời trong thế giới Bitcoin. Họ được thành lập tại Hồng Kông và có văn phòng trên toàn cầu. Mặc dù có một số phàn nàn trên Bittrust về việc hỗ trợ khách hàng của họ, nhưng họ dường như là một công ty hợp pháp.

Giữ an toàn các quỹ. Xapo tuyên bố “Kết hợp sự tiện lợi của ví Bitcoin hàng ngày với tính bảo mật của một kho lưu trữ lạnh sâu”. điều đó chính xác có nghĩa là gì? Hãy đi đến Câu hỏi thường gặp về Xapo Cho một câu trả lời:

“Kho lạnh sâu là một loại kho lạnh, nơi không chỉ lưu trữ bitcoin ngoại tuyến mà còn cả hệ thống lưu trữ bitcoin chưa bao giờ trực tuyến hoặc kết nối với bất kỳ loại mạng nào. Các khóa riêng được liên kết với hệ thống đó được tạo trong hệ thống ngoại tuyến và quá trình ký kết các giao dịch cũng được thực hiện trong hệ thống ngoại tuyến. Các hệ thống được sử dụng trong loại lưu trữ này không bao giờ chạm vào Internet; chúng được tạo ngoại tuyến, chúng được lưu trữ ngoại tuyến và chúng ngoại tuyến khi ký giao dịch. ”

Nếu quá nhiều thứ để tiêu hóa, điều đó về cơ bản có nghĩa là Bitcoin của bạn cực kỳ an toàn do không bao giờ trực tuyến.

Bảo mật tài khoản cá nhân. Bạn tạo mã PIN và mật khẩu khi tạo tài khoản Xapo. Điều này giúp bảo mật tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể bật 2FA (xác thực hai yếu tố) để bảo vệ tài khoản của mình.

Xapo ưu tiên bảo mật hơn tất cả, có nghĩa là thông tin cá nhân của bạn, Bitcoin và tiền tệ fiat có khả năng được an toàn với chúng. Việc ai đó phải tải lên bằng lái xe và bằng chứng cư trú để trở thành khách hàng khiến tôi thêm niềm tin vào họ với tư cách là một công ty.

Hỗ trợ khách hàng của Xapo

Xapo cố gắng cung cấp hỗ trợ khách hàng xuất sắc qua email, Twitter và Facebook:

E-mail: [email được bảo vệ]

Twitter: https://twitter.com/xapo

Facebook: https://www.facebook.com/xapoapp

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hỗ trợ khách hàng kém là khiếu nại lớn nhất đối với Xapo khi bạn tìm kiếm các bài đánh giá Xapo. Những người có nhiều vấn đề gặp sự cố khi nhận được sự trợ giúp thích hợp từ Xapo.

Như đã nói, đây là phát hiện chung cho hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có thể do là một ngành đang phát triển nhanh chóng, kết hợp với “tiếng nói tức giận là lớn nhất”.

Các quốc gia được hỗ trợ

Xapo hoạt động trên toàn cầu. Nhóm Xapo đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ một lượng lớn các quốc gia và đơn vị tiền tệ FIAT, từ Ngultrums của Bhutan (BTN) đến Zambia – Zambian Kwacha (ZMK). Điều này có nghĩa là Xapo hỗ trợ mọi thứ từ các loại tiền tệ fiat ít phổ biến hơn đến các loại tiền tệ phổ biến như USD, EUR, GBP, JPY, RUB và CNY.

Giới hạn Mua và Bán

Xapo không có bất kỳ thông tin công khai nào về giới hạn mua. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh đầy đủ trước khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Xapo tính phí 1% cho tất cả các đơn đặt hàng mua, với phí xử lý bổ sung dựa trên phương thức thanh toán của bạn (tiết lộ khi bạn mua hàng).

Hiện tại, Xapo không cho phép bạn bán Bitcoin. Thay vào đó, họ đề xuất sử dụng Thẻ ghi nợ Xapo của họ để chi tiêu Bitcoin của bạn, thay vì bán nó với tiền tệ FIAT trực tiếp.

Gửi Bitcoin từ Ví Xapo của bạn

Bạn có thể gửi Bitcoin đã mua trên Xapo đến bất kỳ ví Bitcoin nào. Điều này được thực hiện từ trong tài khoản Xapo của bạn. Tuy nhiên, có phí gửi Bitcoin từ Xapo đến ví của bạn. Thay vì phá vỡ cấu trúc phí luôn thay đổi của họ, hãy lấy chi phí của họ trực tiếp.

Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi từ Xapo là 55 bit, còn được gọi là 0,000055 BTC.

Nhận Bitcoin vào Ví Xapo của bạn

Để nhận Bitcoin vào ví Xapo của bạn từ một nguồn bên ngoài, hãy lấy địa chỉ ví từ trong tài khoản Xapo của bạn. Sau đó, sử dụng địa chỉ Xapo này làm địa chỉ “gửi đến” trong ví bên ngoài của bạn. Nếu điều này gây nhầm lẫn, hãy xem hướng dẫn này về cách gửi và nhận Bitcoin.

Xapo tính phí nhận một lượng nhỏ Bitcoin, vì vậy kiểm tra trang phí của họ trước khi gửi để đảm bảo bạn sẽ không bị tính thêm phí.

Tóm tắt đánh giá Xapo

Xapo là một công ty có uy tín và ưu tiên bảo mật. Nếu điều đó quan trọng với bạn (gợi ý: nó phải là), thì Xapo rất đáng để bạn dành thời gian.

Hầu hết các khiếu nại được tìm thấy trên Bittrust và các trang web đánh giá Xapo khác đều xoay quanh việc dịch vụ khách hàng của họ không cung cấp mọi yêu cầu và chậm phản hồi. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của người đánh giá này, đây không hẳn là một điều xấu. Điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến bảo mật tổng thể của doanh nghiệp của họ thay vì cúi xuống lùi lại đối với mọi khách hàng.

Thẻ ghi nợ Bitcoin Xapo là một tính năng độc đáo mà nhiều sàn giao dịch và ví khác không có. Mặc dù có một khoản phí để mua thẻ ($ 20 USD), nhưng nó là một cách thú vị để mang Bitcoin vào thế giới thực.

Nhìn chung, Xapo đáng để bạn dành thời gian, đặc biệt nếu bạn coi trọng bảo mật.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me