Blockport: Sàn giao dịch tiền điện tử xã hội đầu tiên

Blockport là một Sàn giao dịch có trụ sở tại Amsterdam tập trung vào việc mở cửa giao dịch tiền điện tử cho tất cả người dùng bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

Bối cảnh đầu tư hiện tại chứa đầy các rào cản gia nhập cao thường không khuyến khích các nhà đầu tư mới bắt đầu lao vào. Để giao dịch hầu hết các đồng tiền, bạn cần có ít nhất 2 tài khoản trên các sàn giao dịch riêng biệt, trong đó giao diện có thể khó hiểu và được thiết kế kém. Trên hết, quy trình phê duyệt kéo dài và phải liên tục di chuyển tiền giữa các tài khoản gây thêm đau đầu.

Nhóm Blockport đang cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách thêm tính thanh khoản, bảo mật, minh bạch, khả năng sử dụng và giáo dục vào bối cảnh hiện tại.

bảng điều khiển blockport

Chi tiết chính về Blockport

Mã: BPT

Loại mã thông báo: ERC20

Giá mã thông báo ICO: 1 ETH = 2880 BPT

Mục tiêu gây quỹ: 16666 ETH

Tổng số mã thông báo: 69.440.000

Có sẵn để bán Token: 49.600.000 (71,4%)

Biết khách hàng của bạn (KYC): Không

Chấp nhận: ETH

Blockport là gì?

Blockport là công cụ đầu tiên của loại hình này như một dựa trên xã hội, trao đổi phi tập trung kết hợp. Nền tảng này bao gồm một số khía cạnh của giao dịch và chia sẻ xã hội để giúp các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái hơn trong thế giới tiền điện tử khó hiểu.

Thiết kế xã hội

Sử dụng Blockport, bạn có thể kết nối với các nhà giao dịch khác, nói về chiến lược đầu tư và thậm chí sao chép danh mục đầu tư giao dịch của người khác. Điều này cho phép các nhà đầu tư mới học hỏi từ những người chuyên nghiệp và cung cấp cho họ một bộ bánh xe đào tạo khi bắt đầu giao dịch.

Không khó để thấy việc sao chép danh mục đầu tư đang trở nên phổ biến. Các diễn đàn trên Facebook và Reddit liên tục tràn ngập các nhà giao dịch mới hỏi về việc đầu tư vào đồng tiền nào – Sao chép danh mục đầu tư của Blockport giúp loại bỏ phỏng đoán.

Nhóm cũng đang xây dựng một kiến thức cơ bản, dịch vụ khách hàng mạnh mẽ và trang cộng đồng để cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng của bạn.

Kiến trúc tập trung hỗn hợp

Blockport sử dụng duy nhất kiến ​​trúc công nghệ từ cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Kiến trúc BlockPort

Về mặt phi tập trung, tiền của bạn vẫn còn trong ví mà bạn giữ các khóa cá nhân. Điều này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công hack trên nền tảng – một vấn đề phổ biến của các sàn giao dịch tập trung.

Về mặt tập trung, mỗi giao dịch bạn thực hiện đều thông qua sàn giao dịch của bên thứ ba và được hoàn thành ngoài chuỗi. Điều này loại bỏ vấn đề thanh khoản mà các sàn giao dịch phi tập trung đôi khi có thể mắc phải.

Thông qua cấu trúc kết hợp này, bạn có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Mã thông báo Blockport (BPT)

BPT là mã thông báo ERC20 mà bạn sử dụng để mua nội dung cao cấp, trả phí giao dịch chiết khấu và đổi lấy các tính năng giao dịch xã hội.

Ngoài ICO, bạn có thể mua BPT trong Token Shop trên nền tảng Blockport. Bạn cũng có thể nhận được BPT bằng cách chia sẻ danh mục đầu tư của mình với các nhà giao dịch khác. Mỗi nhà giao dịch sao chép danh mục đầu tư của bạn phải trả một khoản phí mà bạn nhận được 90% và Blockport nhận 10% còn lại.

Bán Token

Blockport đang huy động tối đa 16.666 ETH thông qua các vòng bán trước và bán hàng đám đông. Chỉ có 69.440.000 BPT sẽ được tạo và 71,4% trong số đó được phân bổ cho những người tham gia ICO. Số token còn lại được chia cho nhóm và các nhà đầu tư ban đầu, Token Store và cộng đồng.

Phân phối mã thông báo ICO Blockport

Cuộc thi

Không thiếu các sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh với Blockport. Tất nhiên, cái tên lớn trong không gian hiện tại là Coinbase. Cả hai nền tảng đều chuyên về giao diện dễ sử dụng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể thoải mái sử dụng.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch phi tập trung đang dần trở thành tiêu chuẩn, với một số dự án tiền điện tử đáng chú ý đang tạo ra của riêng họ bao gồm:

  • Nền tảng Komodo
  • Sóng
  • 0x

EtherDelta là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến khác, nhưng thiết kế không trực quan của nó khiến các nhà đầu tư dễ mắc sai lầm.

Đội Blockport

Nhóm Blockport hoạt động ngoài TQ, một trung tâm công nghệ được hỗ trợ bởi Google và KPMG ở Amsterdam.

Sebastiaan Lichter (Giám đốc Sản phẩm) và Kai Bennink (Trưởng phòng Chiến lược) đã thành lập nhóm. Cả hai người sáng lập đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và Bennink chuyên về blockchain tại Đại học Công nghệ Delft.

Đáng chú ý nhất, nhóm gần đây đã hợp tác với Ark, một dự án đang tạo ra một hệ sinh thái gồm các chuỗi khối được kết nối với nhau. Với sự tập trung của Ark vào thiết kế và tính dễ sử dụng, hai công ty này sẽ kết hợp với nhau rất hợp lý. Lars Rensing, Giám đốc tài chính của Ark, cũng được bổ nhiệm làm Cố vấn Blockport.

Chuyên gia Blockport

  • Không gian vấn đề lớn. Thị trường hối đoái rất lớn và có chỗ cho một số công ty thành công. Các sàn giao dịch hàng đầu đang tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày.
  • Hợp tác với Ark. Ark là một công ty blockchain được thành lập tốt với một cộng đồng lớn mạnh. Blockport sẽ có thể tham gia vào cộng đồng và rất có thể cũng sử dụng công nghệ của họ.
  • Thiết kế đẹp. Thiết kế của Blockport đã thổi bay phần lớn các sàn giao dịch khác. Họ sẽ không gặp khó khăn trong việc thu hút sự chấp nhận của người dùng với thiết kế đẹp mắt của họ.

lộ trình blockport

Khuyết điểm của Blockport

  • Sản phẩm chưa được chứng minh. Sàn giao dịch vẫn đang trong quá trình phát triển và nhóm sẽ sớm phát hành bản beta. Nếu không có một sản phẩm hoạt động, vẫn có rất nhiều rủi ro.
  • Không chia sẻ lợi nhuận. Kucoin và Binance, hai sàn giao dịch khác đã tổ chức ICO, đã xây dựng việc chia sẻ lợi nhuận vào các token của họ. Blockport thiếu cái này.

Lời kết

Blockport đang cố gắng giảm bớt các rào cản gia nhập đầu tư tiền điện tử thông qua giao diện người dùng đơn giản và giao dịch xã hội. Đây là một sản phẩm rất cần thiết trong một ngành công nghiệp có nhiều trải nghiệm kém và quy trình khó hiểu.

Nhóm tận dụng lợi thế của bản chất xã hội vốn có của việc đầu tư bằng cách xây dựng một nền tảng nơi các nhà đầu tư mới có thể học hỏi và giao dịch cùng với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Thậm chí tốt hơn, các cựu chiến binh đầu tư sẽ được trả tiền để chia sẻ kiến ​​thức của họ và cải thiện cộng đồng.

Việc bán trước mã thông báo đã diễn ra, nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào crowdsale vào ngày 24 tháng 1. Hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký danh sách trắng trước đó, mặc dù.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Blockport trong whitepaper của họ đây.

Tài nguyên Blockport bổ sung

Telegram

Facebook

Twitter

Bitcointalk

Trung bình

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me