Đánh giá ICO của DeepBrain Chain

Theo Địa điểm, DeepBrain Chain sẽ được niêm yết sau Giáng sinh (ngày 25 tháng 12 năm 2017) trên Huobi, Kucoin và Lbank.

 • Ngày bắt đầu – ICO vào ngày 14 tháng 12 (bán hết trong vòng 1 giờ)
 • Ngày bắt đầu trao đổi – Sau ngày 25 tháng 12 năm 2017
 • Biểu tượng mã thông báo – DBC
 • Hard Cap – 1.500.000.000 token (1,5 tỷ)
 • Tổng số token – 10.000.000.000 (10 tỷ)
 • Tỷ giá hối đoái – 1 NEO = 2200 DBC
 • Tiền điện tử được chấp nhận – NEO
 • Bán trước – 600.000.000 DBC được phát hành trước khi bán

Mã thông báo DBC

Cộng đồng chuỗi DeepBrain

Mặc dù không có nhiều thông tin được tìm thấy trên bất kỳ trang cộng đồng nào tập trung vào “DeepBrain Chain”, nhưng có một số bài đăng về ICO trên RedditSteem.

Chuỗi DeepBrain là gì?

DeepBrain Chain đang cung cấp một nền tảng và mạng điện toán trí tuệ nhân tạo phi tập trung cho nhiều sản phẩm trí tuệ nhân tạo.

Về cơ bản, nó là một nền tảng được tạo ra để tính toán dữ liệu và giao dịch dữ liệu để phân phối tài nguyên máy tính dự phòng. Điều này cuối cùng sẽ làm cho nhu cầu tính toán AI rẻ hơn nhiều (dự án ước tính giảm 70% chi phí cho AI) bằng cách bảo vệ chống rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm và dữ liệu.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác là thư viện ngữ nghĩa của DeepBrain: một thư viện hỗ trợ các ứng dụng tương tác bằng giọng nói (tương tự như Amazon’s Alexa). Thư viện ngữ nghĩa của DeepBrain cũng có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng của bên thứ ba yêu cầu giọng nói, hình ảnh, văn bản và các đầu vào khác

Dịp tốt

Nhóm sáng lập tin rằng DeepBrain Chain đã cho thấy một trường hợp sử dụng trong thị trường hiện tại, có tiềm năng mở rộng quy mô trong một thị trường khổng lồ và sẽ có thể dần dần phát triển xung quanh hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình là chia sẻ bộ nhớ và cơ chế tính toán khả năng khai thác mỏ.

Mỗi mã thông báo DBC tương ứng với giá trị tính toán của dịch vụ. Điều này có nghĩa là mã thông báo được gắn với giá trị thực và nếu DeepBrain Chain có thể thực hiện dự án đầy tham vọng này, các nhà đầu tư sẽ có thể thấy một số cổ tức đáng kể.

Nếu DeepBrain Chain có thể tự thiết lập mình như một nhà tiên phong trong không gian AI dựa trên blockchain, nó sẽ có một số chỗ đứng đáng kể trong ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la tiềm năng. Các chuyên gia dự đoán rằng vai trò của trí tuệ nhân tạo sẽ tiếp tục tăng lên với sự ra đời của các ứng dụng AI mới.

Ngành công nghiệp AI hiện có giá trị khoảng 20 tỷ đô la mỗi năm, với phần lớn chi phí được chi cho xử lý tính toán. Đây chính xác là nơi DeepBrain Chain có vẻ phù hợp, vì nó thúc đẩy chuỗi khối để giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch.

Đội

Có trụ sở tại Thượng Hải, DeepBrain Chain tự hào có một đội ngũ khá ổn định.

Giám đốc điều hành Feng He được coi là một chuyên gia trong không gian trí tuệ nhân tạo và đã được biết đến và cuối cùng trở thành một nhân vật được kính trọng trong thế giới công nghệ blockchain và Bitcoin của Trung Quốc từ năm 2014. Ông từng giám sát sự phát triển của hộp âm thanh trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới Zhi), sự phát triển của hệ thống điện toán đám mây đầu tiên của Trung Quốc (DeepBrain), và dẫn đầu việc nghiên cứu và phát triển trợ lý giọng nói đầu tiên của Trung Quốc (thông minh 360) với cơ sở người dùng hơn 17 triệu.

CTO Shu Chang được coi là một chuyên gia trong không gian AI, blockchain và mật mã do ông đã tham gia với tư cách là Giám đốc Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo của Thượng Hải.

CMO Chuanfeng Lee là một trong những người đầu tiên trong số các doanh nhân trong lĩnh vực AI ở Trung Quốc, nghiên cứu Bitcoin và blockchain. Anh ấy cũng dẫn đầu hoạt động tiếp thị cho smart 360 và giúp dự án đạt được cơ sở người dùng hơn 17 triệu.

Một số giải thưởng đáng chú ý của nhóm bao gồm giành vị trí đầu tiên trong lĩnh vực doanh nghiệp của SMP2017, một đánh giá đối thoại giữa người và máy của Trung Quốc. Cuộc thi có hơn 30 đội AI hàng đầu quốc gia.

Nhóm dự kiến ​​phân phối vốn phù hợp:

Phân phối mã thông báo DBC

Ưu điểm của DeepBrain Chain:

 • Được hợp tác với Hội đồng NEO và là một trong những ICO đáng chú ý đầu tiên ra đời từ nền tảng của NEO. Cộng đồng NEO đã được chứng minh là rất có tiếng nói và hỗ trợ, và có sự hỗ trợ của cộng đồng này sẽ là một tài sản khổng lồ. Người ta cũng ước tính rằng NEO trước đây đã đầu tư 6 triệu đô la vào dự án.
 • Ngành công nghiệp này trị giá 20 tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển khi ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên AI phát triển. Nếu DBC có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí, nó sẽ giúp tăng quy mô ngành (đồng thời thu về cho mình một khoản lợi nhuận đáng kể).
 • Sách trắng của DeepBrain Chain tuyên bố chỉ có 5.000 công ty khởi nghiệp dựa trên AI kể từ năm 2012, thu về hơn 22 tỷ đô la. Điều đó khiến thu nhập trung bình của mỗi startup vào khoảng 4,4 triệu đô la. Tuy nhiên, con số này không phản ánh các khoản đầu tư của doanh nghiệp vào AI, vốn dễ dàng nâng tổng số của ngành lên hơn 100 tỷ USD kể từ năm 2012.

Nhược điểm của DeepBrain Chain:

 • Một trong những nhược điểm lớn nhất của dự án là NEO là một dự án của Trung Quốc có trụ sở tại Singapore, không chỉ khiến nó xa tầm với các nhà đầu tư Hoa Kỳ hơn một chút. ICO có các quy tắc kyc / aml nghiêm ngặt và không cho phép bất kỳ người Trung Quốc hoặc người Mỹ nào đầu tư.
 • Chỉ với 9% tổng số mã thông báo sẽ được sử dụng trong ICO, còn lâu mới là một ICO phi tập trung mà nhiều nhà đầu tư quen sử dụng. Tuy nhiên, 50% mã thông báo được tạo ra thông qua khai thác, giống như nguồn cung của Bitcoin tăng theo thời gian từ bằng chứng công việc. Vì bất kỳ ai cũng sẽ có quyền truy cập vào nhóm này nên dự án vẫn giữ lại một số thành phần phi tập trung. Phần tập trung là nhiều mã thông báo được nắm giữ bởi nhóm và tổ chức, sẽ được phát hành trong 10 năm. Sau 1 năm, những người sáng lập sẽ chỉ có 3,5% tổng nguồn cung.
 • Các trang web và tài liệu tiếp thị rất khó đi qua. Tôi chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra với độ trễ trong bản dịch, công bằng mà nói, có vẻ như đây không phải là một nỗ lực dễ dàng để dịch công nghệ AI-blockchain táo bạo sang các thuật ngữ đơn giản và tiếng Anh mà không gặp một số vấp váp.

Lời kết:

DeepBrain Chain đang tuân theo một số quy định KYC khá nghiêm ngặt và đang cung cấp một cửa sổ mỏng cho ICO của nó. Bản thân ICO dự kiến ​​sẽ thu được nhiều khoản đầu tư từ những người ủng hộ NEO và từ một số ít người trong ngành tiền điện tử quen thuộc với dự án Trung Quốc và tương đối bí mật này.

Được xây dựng trên NEO, đối thủ cạnh tranh của Ethereum tại Trung Quốc, DeepBrain Child có thể sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong những tháng tiếp theo. Sẽ là một dự án tiếp theo nếu / khi nó đạt được các sàn giao dịch lớn sau ICO.

Phân phối DBC

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang chủ (nhưng hãy chuẩn bị tinh thần và loa của bạn để có một video tự động phát khó chịu).

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me