Các tài khoản lãi suất tiền điện tử và các chương trình cho vay đều đang thịnh hành trong không gian blockchain ngay bây giờ. Thay thế các trung gian tham lam, các công ty này cho phép các tài khoản tiền điện tử có lãi suất và cho vay phí thấp sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp.

Khi làm như vậy, họ có thể đưa ra mức lãi suất cao hơn trên tài khoản tiết kiệm và lãi suất cho vay thường thấp hơn các lựa chọn thay thế truyền thống. Các nền tảng như Độ C đã phát triển đáng kể vì họ cho phép người dùng kiếm được thu nhập thụ động đáng kể từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn, đặc biệt là so với lãi suất tài khoản tiết kiệm dựa trên fiat.

Hiện tại, một trong những nền tảng cho vay tiền điện tử phổ biến nhất là Mạng Celsius. Trong bài đánh giá này, chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về nền tảng, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nó có phù hợp với bạn hay không. Chúng ta đi qua:

Bạn cũng có thể xem cuộc phỏng vấn gần đây nhất của chúng tôi với Người sáng lập Alex Mashinsky.

Mạng Celsius là gì?

C Network là một ứng dụng cho vay tiền điện tử có sẵn trên Thiết bị Android và iOS.

Tương tự như việc bỏ tiền vào tài khoản tiết kiệm, việc lưu trữ quỹ tiền điện tử ở độ C giúp bạn kiếm được tiền lãi từ số tiền mà mình nắm giữ mỗi tuần. Tiền đề tương đối đơn giản:

  1. Bạn gửi tiền điện tử vào ứng dụng Celsius.
  2. Sau đó, công ty cho những người vay tổ chức và bán lẻ vay.
  3. Mỗi thứ Hai, bạn nhận được một khoản thanh toán từ doanh thu mà Celsius có được từ các khoản vay đó và các hoạt động khác. Nhóm Celsius tự hào có một rmang lại 80% doanh thu của công ty cho người dùng.

Tuy nhiên, chức năng của ứng dụng mở rộng hơn nhiều so với việc thanh toán lãi suất đơn giản.

Ở khía cạnh khác của cho vay, các khoản vay cũng có sẵn thông qua độ C. Bằng cách đưa tiền điện tử làm tài sản thế chấp, bạn có thể lấy ra cho vay tiền mặt (hoặc stablecoin) với một loạt các điều khoản khác nhau. Không giống như hầu hết các dịch vụ cho vay truyền thống, các khoản vay của Celsius không yêu cầu kiểm tra tín dụng và thường cấp cho bạn phê duyệt trong vài phút.

So sánh lãi suất (Nguồn: Celsius)

Mặc dù Celsius Network không phải là ví, nhưng nó bao gồm khả năng gửi và nhận tiền điện tử được hỗ trợ thông qua CelPay. CelPay không tính phí giao dịch và cho phép bạn gửi tiền điện tử qua liên kết, tin nhắn hoặc trực tiếp trong ứng dụng.

Mạng Celsius có an toàn để sử dụng không?


Có, Mạng Celsius an toàn cho bạn sử dụng.

Công ty được thành lập vào năm 2017 bởi Alex Mashinsky (Giám đốc điều hành) và Daniel Leon (Chủ tịch sáng lập và COO). Mashinsky nổi tiếng với công việc đưa dịch vụ điện thoại di động và Wi-Fi miễn phí đến các tàu điện ngầm của Thành phố New York, kích hoạt WiFI trên các chuyến bay ở Hoa Kỳ và tạo Thoại qua IP (VoIP). Và Leon đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là một doanh nhân xã hội, giữ vai trò lãnh đạo tại một số tổ chức, bao gồm Atlis Labs, Beyon3D và GroundLink.

Đến nay, Celsius Network hỗ trợ hơn 101.000 người dùng trên toàn thế giới chứa đựng hơn $ 730 triệu tài sản. Ngoài ra, nền tảng đã tạo điều kiện cho gần như 5,5 tỷ đô la tiền cho vay (khoảng 8,2 tỷ đô la theo giá BTC ngày nay). Công ty đã trả 12 triệu đô la tiền lãi,

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Mạng lưới độ C là nền tảng ví giám sát. Vì vậy, công ty giữ quyền kiểm soát các khóa cho mỗi ví tiền điện tử của bạn. Mặc dù thực tế này không phải là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với hầu hết mọi người, nhưng điều cần thiết là phải biết.

Bạn có thể kiếm tiền với Mạng C?

Mạng lưới Celsius mang đến cho bạn cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử của mình, nhưng có một vài thông tin mà bạn nên biết.

Cách chính để kiếm tiền với Mạng C là bằng cách nhận thanh toán lãi suất trên tài sản của bạn. Để tham gia, bạn chỉ cần gửi tiền điện tử vào ví Celsius. Sau khi hoàn thành việc đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lãi suất vào ví của mình vào mỗi Thứ Hai. Bạn có thể chọn nhận các khoản thanh toán này bằng hiện vật hay bằng CEL (mã thông báo gốc của Celsius).

Tỷ lệ quan tâm của Mạng lưới Celsius

C Network cung cấp APR cạnh tranh trên một số loại tiền điện tử.

Ngoài lãi suất tiền điện tử truyền thống, Mạng lưới Celsius cũng bao gồm cơ hội kiếm tiền lãi trên vàng. Tuy nhiên, thay vì vàng thực tế, Celsius sử dụng mã thông báo XAUt và ERC-20 với nền vàng.

Lãi suất hàng năm thay đổi hàng tuần cũng như tùy theo từng loại tiền. Tuy nhiên, chúng dường như nằm trong khoảng từ 3,00% đến 11,00%. Ngoài ra, việc chọn nhận các khoản thanh toán lãi suất của bạn trong CEL sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn. Cần lưu ý rằng “Kiếm tiền trong CEL” hiện không có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ.

Một cảnh báo quan trọng: Hiện tại, Celsius Network không cung cấp bất kỳ bảo hiểm nào cho các khoản tiền gửi của bạn. Vì vậy, nếu công ty trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công, chẳng hạn, có khả năng bạn sẽ mất tiền của mình.

Những loại tiền điện tử nào có sẵn trên nền tảng?

Mạng Celsius trả lãi cho nhiều loại tiền điện tử. Các tùy chọn bao gồm (nhưng không giới hạn):

  • Mã thông báo độ C (CEL)
  • Bitcoin (BTC)
  • Ethereum (ETH)
  • Ripple (XRP)
  • Bitcoin Cash (BCH)
  • EOS (EOS)
  • Và nhiều stablecoin.

Bạn cũng có thể mua BTC, ETH, XRP, BCH, LTC và XLM trực tiếp trong ứng dụng.

Ứng dụng mạng Celsius

Ứng dụng Celsius hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

Hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Trang web của Mạng lưới Celsius có một Trung tâm trợ giúp điều đó sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Nó bao gồm các câu hỏi thường gặp về tiền gửi, rút ​​tiền và bảo mật, trong số một số chủ đề khác.

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp, bạn cũng có tùy chọn gửi yêu cầu trợ giúp trong đó đại diện của Celsius sẽ liên hệ với bạn qua email.

Bạn có nên sử dụng Mạng C?

Cuối cùng, quyết định và trách nhiệm sử dụng hợp lý Mạng Celsius là tùy thuộc vào bạn, và bạn một mình. So với các nền tảng cho vay tiền điện tử khác, Celsius cung cấp một số lãi suất tốt nhất trong ngành – cho cả người gửi tiền và người đi vay.

Danh sách các stablecoin độ C và APY của chúng. (Nguồn: Celsius)

Bất kỳ chủ sở hữu tiền điện tử nào cũng được hưởng lợi từ mức lãi suất cao, miễn là số tiền gốc của họ an toàn. Kiếm tới 11% từ tiền gửi stablecoin có thể cực kỳ hấp dẫn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn. Celsius đại diện cho người dẫn đầu nhóm tài khoản tiền điện tử có lãi suất và nền tảng cho vay, một danh mục với những người chơi hợp pháp khác như BlockFi.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Celsius nắm giữ các khóa tiền điện tử của bạn và thiếu bảo hiểm ngân hàng truyền thống mà các tài khoản tiết kiệm được hưởng, nhưng bạn có thể tin tưởng một cách hợp lý rằng, với danh tiếng chưa từng có từ trước đến nay của những người sáng lập công ty, tiền điện tử của bạn sẽ an toàn.

Nếu bạn đang muốn unbank bản thân và tách tiền của bạn khỏi hệ thống tài chính truyền thống, Mạng Celsius là một nơi vững chắc để bắt đầu.

Điểm của CoinCentral

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me