Bittrex và GDAX

Bittrex và GDAX: Các nhà giao dịch tiền điện tử thường sử dụng Bittrex và GDAX song song để mua các đồng tiền thay thế (alt). Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là gắn bó với đầu tư đơn giản, bạn có thể tự hỏi nền tảng nào phù hợp hơn với mình.

Mặc dù cả hai sàn giao dịch đều tự hào về mức phí thấp, GDAX được biết đến với chức năng chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử (và ngược lại) trong khi Bittrex chỉ bao gồm giao dịch tiền điện tử để giao dịch tiền điện tử.

Trong so sánh Bittrex và GDAX này, chúng tôi sẽ xem xét mức độ thực chất của từng sàn giao dịch để bạn có thể quyết định xem mình muốn sử dụng sàn nào hơn. Bạn có thể nhận ra rằng cả hai đều lý tưởng cho bạn.

Chúng tôi sẽ giải thích:

Thông tin chính về Bittrex và GDAX

Phương thức tài trợ

Bittrex chủ yếu hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử thuần túy. Do đó, bạn chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitcoin, Ethereum hoặc Tether để gửi tiền vì đó là ba loại tiền điện tử mà bạn có thể giao dịch lấy các đồng tiền khác trên nền tảng.

Bạn cũng có thể mua Bitcoin, Ethereum và Tether thông qua chuyển khoản ngân hàng, nhưng số tiền mua tối thiểu là 100.000 đô la.

GDAX cung cấp một số tùy chọn tài trợ khác nhau. Bạn có thể gửi USD qua chuyển khoản ACH, chuyển khoản ngân hàng hoặc từ ví Coinbase của mình. Tiền gửi từ Coinbase là miễn phí và tức thời. Ngoài ra, bạn có thể gửi các loại tiền điện tử được hỗ trợ (hiện tại là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash) vào tài khoản của mình.

Giao diện

Bittrex gần đây đã đại tu giao diện của họ, tạo cho nó một giao diện mới. Điều đó đang được nói, nó vẫn phức tạp hơn một chút so với GDAX.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, Bittrex bao gồm tất cả các biểu đồ và công cụ dữ liệu liên quan mà bạn cần để thực hiện phân tích kỹ thuật bao gồm biểu đồ độ sâu, biểu đồ hình nến và chỉ báo khối lượng. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các đồng tiền khác nhau bằng menu ở bên trái của trang.

Biểu đồ giao diện Bittrex

Trên Bittrex, bạn có thể thực hiện tất cả các lệnh thị trường, giới hạn và có điều kiện trên cùng một trang như các công cụ dữ liệu.

Phần đặt hàng giao diện Bittrex

GDAX cũng đặt các biểu đồ và công cụ cơ bản trên cùng một trang với sổ đặt hàng. Nếu bạn đã giao dịch trước đây, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng cả hai giao diện.

Bảng điều khiển Bitcoin GDAX

Phí giao dịch

Bittrex có cấu trúc phí đơn giản: 0,25% trên tất cả các giao dịch.

GDAX biểu phí giao dịch phức tạp hơn một chút. Nếu bạn là một nhà sản xuất (người đặt hàng sách), có không có phí giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mua (người điền đơn đặt hàng sách), phí của bạn dao động từ 0,10% đến 0,30%. Khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn xác định mức phí mà bạn phải trả. Khối lượng giao dịch càng cao, phí càng thấp.

Như bạn có thể thấy, phí giao dịch giữa hai nền tảng là như nhau

Tiền điện tử có sẵn

Bittrex cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử trong các cặp giao dịch với Bitcoin, Ethereum và Tether. Một số đồng tiền bao gồm:

 • Auger (REP)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Cardano (ADA)
 • Litecoin (LTC)
 • Monero (XMR)
 • NEO (NEO)
 • Ripple (XRP)

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách các loại tiền điện tử có sẵn của Bittrex đây.

GDAX hạn chế hơn nhiều, chỉ cung cấp Bitcoin, Litecoin, Ethereum, và Bitcoin Tiền mặt hiện tại. Tuy nhiên, công ty đã thông báo rằng họ có kế hoạch sớm cung cấp một số mã thông báo ERC20.

Hạn mức chuyển nhượng

Bittrex có giới hạn chuyển khoản hạn chế hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử thuần túy khác do có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Bạn có thể gửi bất kỳ số tiền nào bạn muốn vào tài khoản Bittrex của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền, bạn cần xác minh tài khoản của mình. Giới hạn rút tiền hàng ngày của bạn ở mỗi cấp độ xác minh là:

 • 0 BTC: Không có xác minh
 • ~ 0,4 BTC: Xác minh cơ bản
 • 1 BTC: Xác minh ID (không bật 2FA)
 • 100 BTC: Xác minh ID (với 2FA được bật)

GDAX không giới hạn số tiền gửi của bạn nếu bạn thực hiện bằng tiền điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, có giới hạn hàng tuần về số tiền bạn có thể gửi qua ACH, điều này phụ thuộc vào tuổi tài khoản, lịch sử giao dịch và cấp độ xác minh của bạn. Chuyển khoản ACH thường hoàn tất trong 3-5 ngày làm việc nhưng có thể mất đến 7-10 ngày theo lịch.

GDAX giới hạn số tiền rút của bạn là 10.000 đô la mỗi ngày.

Niềm tin của Công ty

Bittrex và GDAX đều là hai công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Seattle và San Francisco. Vì điều này, họ tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của Hoa Kỳ về giao dịch tiền điện tử.

Cộng đồng tiền điện tử cũng cảm thấy tích cực đối với hai sàn giao dịch này. Những lời phàn nàn duy nhất nổi lên là do thời gian hỗ trợ khách hàng bị trì hoãn, nhưng ngay cả những lời phàn nàn này dường như là rất ít và xa giữa những ngày này.

Bảo mật quỹ

Một lần nữa, bạn có thể tin tưởng cả Bittrex và GDAX để giữ an toàn cho tiền của bạn.

Bittrex được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia an ninh mạng. Họ giữ phần lớn tiền của các nhà đầu tư ở chế độ ngoại tuyến bằng cách sử dụng chiến lược ví đa tầng co giãn. Đôi khi đến mức khó chịu, họ cũng đã tích hợp xác thực hai yếu tố vào hầu hết mọi bước của quy trình giao dịch.

GDAX được sở hữu và vận hành bởi cùng một công ty với Coinbase, vì vậy chúng có chung các biện pháp bảo mật. Tất cả các quỹ đô la Mỹ của bạn đều được FDIC bảo hiểm lên đến 250.000 đô la. Giống như Bittrex, GDAX cũng lưu trữ phần lớn tài sản kỹ thuật số ngoại tuyến trong ví phần cứng.

Hỗ trợ khách hàng

Tương tự như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Bittrex và GDAX đã gặp khó khăn khi xử lý dòng nhà đầu tư ồ ạt vào cuối năm 2017. Bittrex thậm chí đã đóng cửa cho các đăng ký mới trong thời gian ngắn để kiểm soát các vấn đề của họ. Giờ đây, cả hai nền tảng đã chuẩn bị sẵn sàng hơn nhiều để xử lý khối lượng giao dịch lớn hơn.

Bittrex đã tạo ra một cam kết bằng văn bản để cải thiện dịch vụ khách hàng của họ. Điều này bao gồm một trang web hỗ trợ toàn diện với nhiều Câu hỏi thường gặp và cổng thông tin vấn đề dễ sử dụng.

GDAX cũng có phần Câu hỏi thường gặp được ghi chép đầy đủ và thường trả lời các phiếu hỗ trợ trong vòng 2-3 ngày làm việc. Ngoài ra, công ty gần đây đã thêm một số điện thoại hỗ trợ mà bạn có thể gọi nếu cần trợ giúp.

Kết luận giữa Bittrex và GDAX

Có lẽ tốt hơn nên nghĩ về sự so sánh này là Bittrex GDAX thay vì Bittrex vs GDAX. Với mức phí thấp, sự tin tưởng của cộng đồng và giao diện tương tự, các sàn giao dịch này hoạt động tốt cùng nhau.

Bạn có thể muốn xem xét sử dụng GDAX để mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng fiat. Và sau đó, chuyển những tiền điện tử đó sang Bittrex để giao dịch để có thêm các altcoin. Nhưng cuối cùng, quyết định là của bạn.

(Xem Danh sách đầy đủ các đánh giá về trao đổi tiền điện tử của CoinCentral)

Các so sánh Bittrex khác

 • Bittrex so với Coinbase
 • Bittrex vs Kraken
 • Bittrex vs Poloniex

Các so sánh GDAX khác

 • GDAX vs Gemini
 • GDAX và Kraken
 • GDAX và Poloniex

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me