Coinbase vs Binance

Nếu bạn chưa quen với không gian tiền điện tử, có thể các sàn giao dịch duy nhất mà bạn đã nghe nói đến là Coinbase và Binance. Coinbase là nền tảng dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu trong khi Binance đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ngay cả gần đây vượt qua Deutsche Bank lợi nhuận.

Cả hai sàn giao dịch đều phù hợp cho các mục đích khác nhau và bạn nên xem chúng là bổ sung cho nhau chứ không phải là đối thủ cạnh tranh. Trong bài đánh giá Coinbase vs Binance này, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần để tìm ra sàn giao dịch nào tốt hơn cho bạn (nếu không phải cả hai).

Chúng tôi sẽ đề cập đến:

Coinbase vs Binance: Thông tin chính

Phương thức tài trợ

Coinbase có nhiều tùy chọn hơn đáng kể để nạp tiền vào tài khoản của bạn so với Binance.

Trên Coinbase, bạn có thể gửi tiền và / hoặc mua tiền điện tử thông qua Chuyển ACH, thẻ ghi nợ, hoặc là chuyển khoản. Bạn cũng có thể gửi tiền điện tử được hỗ trợ – hiện tại là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Binance hoàn toàn là một trao đổi tiền điện tử, vì vậy bạn chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử. Vì lý do này, nhiều nhà giao dịch đầu tiên sẽ mua Bitcoin hoặc Ethereum trên một nền tảng như Coinbase hoặc một sàn giao dịch fiat khác và chuyển nó sang Binance để lấy các đồng tiền khác.

Giao diện

Nhóm Coinbase đã thiết kế giao diện của họ có tính đến nhà đầu tư mới làm quen. Không giống như các nền tảng giao dịch phức tạp hơn, bạn không có các tùy chọn cho giao dịch ký quỹ hoặc thậm chí là lệnh thị trường / giới hạn. Bạn chỉ có các tùy chọn mua và bán đơn giản.

Điều này thật tuyệt nếu bạn mới bắt đầu hoặc sử dụng Coinbase làm bước đệm cho một nền tảng khác. Tuy nhiên, nếu bạn là kiểu người quan tâm đến việc bao gồm phân tích kỹ thuật (TA) trong các giao dịch của mình, bạn có thể muốn xem xét ở nơi khác.

coinbase

Mặt khác, Binance phù hợp hơn với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, sàn giao dịch bao gồm cả nền tảng “Cơ bản” và “Nâng cao”, vì vậy bạn không nên dùng thử nếu là người mới.

Các Căn bản chế độ xem cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn của một nền tảng giao dịch (sổ lệnh, biểu đồ, lịch sử giao dịch) trong khi Nâng cao xem cung cấp cho bạn thêm một số công cụ phân tích.

giao diện binance

Như đã đề cập trước đó, một chiến lược vững chắc là nhanh chóng mua một đồng tiền trên Coinbase với mục đích chuyển nó sang Binance để thực hiện giao dịch rộng rãi hơn.

Phí giao dịch

Binance đã thổi bay Coinbase khi nói đến phí giao dịch. Phí Coinbase thay đổi tùy theo phương thức mua nhưng thường dao động từ 1,49% đến 3,99%. Các khoản đầu tư dưới 200 đô la cũng có thể mang lại cho bạn mức phí cao hơn.

Binance có một số khoản phí thấp nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tại 0,1% mỗi giao dịch. Ngoài ra, khoản phí này được giảm một nửa khi bạn thanh toán bằng Binance coin, BNB.

Tiền điện tử có sẵn

Binance có nhiều lựa chọn đồng tiền hơn so với Coinbase.

Hiện tại, Coinbase chỉ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, nhóm đã thông báo rằng họ có kế hoạch sớm thêm mã thông báo ERC20 vào nền tảng.

Binance bao gồm các đồng tiền tương tự như Coinbase ngoài hơn 100 đồng khác. Danh sách các đồng tiền khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Ark
 • Cardano
 • EOS
 • Monero
 • NEO
 • Ripple
 • VeChain
 • + nhiều nữa

Các đồng tiền trên Binance nằm trong các cặp giao dịch với Bitcoin, Ethereum, Binance và / hoặc Tether.

Hạn mức chuyển tiền

Trên Coinbase, lịch sử mua, tuổi tài khoản và cấp độ xác minh của bạn xác định số tiền tối đa bạn có thể chuyển vào và ra khỏi tài khoản của mình trong một tuần. Với tài khoản Hoa Kỳ đã được xác minh, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nhận được giới hạn hàng tuần là 5.000 đô la cho các giao dịch mua qua tài khoản ngân hàng và 50 đô la cho các giao dịch mua thẻ. Phần lớn, giới hạn rút tiền cao hơn nhiều so với giới hạn gửi tiền.

Việc gửi tiền trên Coinbase bằng tài khoản ngân hàng thường mất 4-5 ngày làm việc và tiền gửi thẻ là tức thì. Việc rút tiền có thể mất từ ​​2 đến 4 ngày làm việc.

Binance khoan dung hơn với các giới hạn của họ. Không có giới hạn số tiền bạn có thể gửi và giới hạn rút tiền của bạn dựa trên cấp xác minh của bạn:

 • Chưa xác minh: giới hạn 2 BTC hàng ngày
 • Đã xác minh: Giới hạn 50 BTC hàng ngày

Quá trình xác minh bao gồm gửi một số thông tin cá nhân và chứng minh nhận dạng ảnh.

Niềm tin của Công ty

Cả Coinbase và Binance đều nhận được sự tin tưởng và tôn trọng to lớn từ cộng đồng tiền điện tử.

Coinbase là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tuân thủ tất cả các quy định thích hợp kể từ khi thành lập. Nền tảng này có hơn 10 triệu người dùng và đã trao đổi hơn 50 tỷ đô la tiền kỹ thuật số. Họ cũng nhận được sự hậu thuẫn của các nhà đầu tư như Andreessen Horowitz và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Giám đốc điều hành Binance Zhao Changpeng được biết đến với sự minh bạch của mình cho dù Binance đang ở trong tình huống nào. Cho dù đó là các nỗ lực tấn công, ngừng hoạt động nền tảng hay các cáo buộc về tin đồn, Changpeng luôn thông báo cho người dùng qua email và Twitter. Đó chỉ là một trong những lý do tại sao sàn giao dịch hiện tự hào có khối lượng giao dịch lớn nhất so với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.

#Binance đã xác minh tất cả các mã thông báo ERC20 được liệt kê không bị ảnh hưởng bởi Lỗi tràn hàng loạt hoặc Proxy. Cảm ơn bạn @Quantstamp để được hỗ trợ bạn trong việc giữ Binance trở thành sàn giao dịch an toàn nhất bằng cách kiểm tra hiệu quả tất cả các mã thông báo ERC20 được liệt kê.

Đọc thêm trên Phương tiện: https://t.co/ikfuwYWtI8

– Binance (@binance) 30 tháng 4, 2018

Bảo mật quỹ

Tiền của bạn an toàn trên cả Coinbase và Binance.

Các khoản tiền bằng đô la Mỹ mà bạn lưu trữ trên Coinbase được bảo hiểm FDIC lên đến 250.000 đô la. Ngoài ra, sàn giao dịch lưu trữ 98% tài sản kỹ thuật số của người dùng trong bộ nhớ ngoại tuyến với 2% còn lại được bảo hiểm. Ngay cả trong trường hợp vi phạm dữ liệu, khoản bảo hiểm đó cũng đủ để lấy lại tất cả số tiền đã mất.

Mặc dù thông tin bảo mật không có sẵn trên trang web của họ, nhưng Binance đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng đó là ưu tiên hàng đầu. Gần đây, một số người dùng Binance đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công lừa đảo / API. Nhóm Binance đã đình chỉ việc rút tiền ngay lập tức khi nhận thấy hoạt động đáng ngờ đã ngăn chặn các tin tặc theo dõi. Sau khi ngăn cản các bên xấu, họ đã đảo ngược các giao dịch thích hợp và trả lại tiền của người dùng.

Điều đó đang được nói, bạn vẫn nên giữ tiền của mình ngoài sàn giao dịch và trong ví để có thêm lớp bảo mật.

Hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ khách hàng trên cả hai nền tảng đều chậm hơn so với các công ty truyền thống do sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này dường như đang thay đổi.

Coinbase gần đây đã thêm một số điện thoại dịch vụ khách hàng. Mặc dù việc trả lời email vẫn có thể mất hơn một tuần, việc chuyển qua đường dây điện thoại rất nhanh chóng và dễ dàng.

Binance cũng có tồn đọng các phiếu hỗ trợ, nhưng nhóm giao tiếp trên cả Reddit và Twitter để giúp người dùng khắc phục các vấn đề mà họ gặp phải.

Kết luận giữa Coinbase và Binance

Cả hai Coinbase và Binance là những sàn giao dịch có uy tín vượt trội trong các lĩnh vực khác nhau. Và, chúng dễ dàng bổ sung cho nhau.

Coinbase hoàn hảo nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn một cách nhanh chóng để mua tiền xu để chuyển sang các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một thẻ giá cao hơn.

Binance lý tưởng để mua nhiều loại tiền xu với mức phí tối thiểu. Giao diện phức tạp hơn của nó cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn để bạn thực hiện các giao dịch dựa trên TA.

(Xem Danh sách đầy đủ các đánh giá về trao đổi tiền điện tử của CoinCentral)

Các so sánh Coinbase khác

 • Coinbase và GDAX
 • Coinbase vs Kraken
 • Coinbase vs Gemini
 • Coinbase vs XAPO

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me