BRD, một ví di động tiền điện tử an toàn được sử dụng bởi khoảng hai triệu người dùng ở 170 quốc gia, đã công bố quan hệ đối tác mới với Wyre, nhà cung cấp thanh toán hàng đầu cho ngành công nghiệp blockchain. Sự hợp tác này sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ của BRD liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng của họ và trao đổi an toàn tiền pháp định của họ lấy tiền điện tử. Với chuyển khoản ngân hàng, người dùng cũng sẽ được hưởng mức phí thấp nhất khi mua tiền điện tử. Khả năng mới này được hỗ trợ bởi hơn 1.700 ngân hàng Hoa Kỳ.

Quan hệ đối tác của BRD với Wyre rất đáng chú ý vì nó sẽ giúp BRD tiến tới hoàn thành mục tiêu dài hạn là trở thành trung tâm dịch vụ tài chính di động hàng đầu cho tài sản tiền điện tử.

Adam Traidman, Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập BRD cho biết: “Với tài sản tiền điện tử trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ được bảo vệ bằng thương hiệu BRD, chúng tôi đã chứng minh là dịch vụ đáng tin cậy nhất trong ngành. “Chúng tôi vẫn đặc biệt tập trung vào việc tích hợp các đối tác thanh toán tốt nhất với mức phí thấp nhất, chẳng hạn như Wyre.”

“BRD là một trong những đội hàng đầu trong lĩnh vực này. Họ ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư của người dùng trong khi vẫn tăng thêm giá trị có ý nghĩa ”, Michael Dunworth, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Wyre cho biết. “Cả BRD và Wyre đều có rất nhiều kinh nghiệm và tôi không thể vui mừng hơn với những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho cộng đồng theo thời gian”.

Tin tức về phí mua tiền điện tử fiat thấp hơn là âm nhạc đến tai của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử phải đối mặt với việc phải trả phí thẻ tín dụng truyền thống cao.

Aaron Lasher, Giám đốc Chiến lược và Đồng sáng lập BRD cho biết: “Chúng tôi đã liên tục nhận được phản hồi từ khách hàng Hoa Kỳ về việc thiếu đổi mới và đơn giản hóa từ các công ty dẫn đầu thị trường hiện tại, cụ thể là Coinbase”. “Trong khi nhiều người chơi được tài trợ tốt hơn đã trở nên giám sát và tập trung hơn, BRD vẫn kiên định trong sứ mệnh mang giá trị cốt lõi của blockchain đến với công chúng: Phân cấp và Toàn diện.”

Tăng trưởng gia tăng của BRD sau khi huy động thành công $ 15 Series B vào năm 2018. Theo thông cáo báo chí, BRD đã đạt được một trong những khởi đầu nhanh nhất trong lịch sử công ty vào năm 2019:

• ĐÔI số lượng giao dịch trong 4 tháng đầu năm 2019
  • NHÂN ĐÔI số lượng khách hàng trao đổi tài sản tiền điện tử trong 4 tháng đầu năm 2019
  • ĐÃ CHUYỂN ĐI số lượng người dùng miễn phí hiện tại chuyển đổi thành khách hàng trao đổi cao cấp

BRD cung cấp cho người tiêu dùng và các nhà đầu tư bán lẻ cách đơn giản nhất để bắt đầu với bitcoin và tiền điện tử. Khách hàng có thể linh hoạt trong việc mua hàng bằng thẻ tín dụng, tài khoản séc, tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác. BRD cũng sử dụng mô hình bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu trong ngành vừa thực sự phi tập trung vừa tận dụng các công nghệ bảo mật mới nhất hiện có trên nền tảng di động.

Với giá trị tài sản tiền điện tử ước tính hơn 6 tỷ đô la Mỹ đang được bảo vệ, BRD được xếp hạng là một trong những ví di động bitcoin và tiền điện tử đáng tin cậy nhất hiện có. Thông cáo báo chí ca ngợi nhóm hỗ trợ toàn cầu hàng đầu trong ngành của họ với thời gian phản hồi trung bình dưới 90 phút, cho phép mọi câu hỏi của khách hàng được trả lời nhanh chóng.

Ứng dụng BRD có sẵn để tải xuống từ Cửa hàng ứng dụng hoặc là chợ ứng dụng Google Play. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập BRD tại www.BRD.com.

Về BRD

BRD là một công ty toàn cầu đang mang các dịch vụ tài chính hỗ trợ blockchain đến thế hệ di động. BRD cung cấp cho người tiêu dùng một cách đơn giản và an toàn để mua và bảo vệ tài sản kỹ thuật số của họ. BRD ra mắt vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ. BRD là một công ty được hỗ trợ bởi liên doanh đã huy động được 55 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư tập trung vào ngân hàng, FinTech và blockchain.

Các ứng dụng tiền điện tử của BRD có sẵn cho cả iOS và Android ở hơn 171 quốc gia. Với hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới, BRD đã tích lũy được ước tính khoảng 6 tỷ USD tài sản tiền điện tử đang được bảo vệ và là một trong những ứng dụng tài chính hỗ trợ blockchain phát triển nhanh nhất cho người tiêu dùng hàng ngày (10 ứng dụng Tài chính hàng đầu ở 71 quốc gia).

Về Wyre

Wyre là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Sau khi giao dịch hơn 3,5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử và hoàn thành hơn 1 tỷ đô la thanh toán FX thương mại bằng cách sử dụng tiền điện tử làm đường sắt, Wyre đã thiết lập một mạng lưới quan hệ với các ngân hàng hàng đầu, sàn giao dịch và các đối tác phi tập trung. Khách hàng có thể chuyển đổi ngay lập tức fiat sang tiền điện tử trên toàn cầu ở hơn 50 quốc gia, bằng 8 loại tiền tệ fiat khác nhau và 3 loại tiền điện tử bằng cách sử dụng Wyre’s API.

Wyre tập trung vào việc tuân thủ, cấp phép theo quy định, tính thanh khoản và xử lý thanh toán, để giúp các đối tác của họ tạo ra các công cụ trên blockchain.

Thông cáo báo chí ở trên là một bài đăng được tài trợ tuân theo Nguyên tắc Biên tập của chúng tôi.