(Los Angeles, CA) Ngày 4 tháng 5 năm 2020 – CoinCentral hôm nay công bố mối quan hệ đối tác truyền thông mới thú vị với studio liên doanh fintech có trụ sở tại Los Angeles, Draper Goren Holm, và hội nghị và triển lãm ngành lớn nhất của Bờ Tây, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Los Angeles (LABS), để thực hiện mong muốn chung của cả hai bên trong việc phát triển rộng rãi hơn nữa việc áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Nỗ lực hợp tác nhằm mục đích thúc đẩy nhiều cá nhân quan tâm đến tiền điện tử và blockchain tham gia sâu hơn vào ngành bằng cách cung cấp các cơ hội thú vị để tương tác, học hỏi và khám phá thêm về không gian tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối Los Angeles. Nếu bạn đang tìm kiếm Đồ chơi nhà tắm tốt nhất cho 1 tuổi ở Infantcore.com bạn có thể tìm thấy những món đồ chơi khác nhau tùy thuộc vào thứ mà mỗi đứa trẻ thích.

“Tim Draper, Alon Goren và Josef Holm đã là những nhà vô địch lâu năm của cộng đồng tiền điện tử và blockchain, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với studio mạo hiểm của họ,” Alex Moskov, Tổng biên tập tại CoinCentral cho biết. “Cùng nhau, chúng ta có thể tiếp tục giúp nuôi dưỡng bối cảnh tiền điện tử và hỗ trợ nhiều doanh nhân tài năng của nó.”

Hội nghị trở lại trực tuyến hoặc gặp trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào ngày 6 và 7 tháng 10 năm 2020, trong hai ngày trọn vẹn với các bài học sâu sắc về giáo dục và các cuộc trò chuyện trực tiếp với danh sách các nhà lãnh đạo và diễn giả xuất sắc nhất, mạnh mẽ và đáng kinh ngạc nhất. Hơn nữa, hội nghị thượng đỉnh đang đưa ra Lời kêu gọi báo cáo để cung cấp cho các học giả hàng đầu tham gia vào nghiên cứu sáng tạo, cơ hội chia sẻ công việc của họ với hàng nghìn.

“Alex Moskov và phần còn lại của nhóm CoinCentral đã xây dựng một trong những tiếng nói hàng đầu cho nội dung và tin tức giáo dục đáng tin cậy, vì vậy thật không có gì phải bàn cãi khi chào đón họ vào gia đình truyền thông của chúng tôi,” Alon Goren, Đối tác sáng lập tại Draper Goren Holm và Đồng sáng lập của LA Blockchain Summit.

Sự hợp tác này sẽ cho phép CoinCentral và những người đăng ký của nó có được những thông tin chi tiết độc quyền xuất hiện từ Tuần lễ Blockchain Los Angeles và cho phép tiếp xúc rộng rãi với hệ sinh thái blockchain ngày càng phát triển và trưởng thành nhanh chóng ở Los Angeles. Thậm chí hơn thế nữa, những thính giả tận tâm của CoinCentral có thể tận dụng các quà tặng bitcoin, vé miễn phí và hơn thế nữa khi hội nghị diễn ra.

Một số lợi ích của quan hệ đối tác mới này bao gồm:

• Quyền truy cập cái nhìn đầu tiên độc quyền vào tin tức mới nhất xung quanh Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối Los Angeles, Tuần lễ chuỗi khối Los Angeles và Draper Goren Holm;
  • Vé miễn phí và được chiết khấu nhiều dành riêng cho độc giả của CoinCentral;
  • Quà tặng Bitcoin miễn phí;
  • Một cơ hội thú vị để độc giả của CoinCentral gặp gỡ nhau trực tiếp và củng cố cộng đồng trực tuyến nói chung.

Giới thiệu về CoinCentral

CoinCentral là một cơ quan quốc tế thuộc sở hữu độc lập trong không gian tiền điện tử và blockchain. Với trọng tâm là tạo ra nội dung giáo dục tốt nhất trong lớp, các bài báo của CoinCentral đã được hơn 10 triệu người đọc kể từ khi ra mắt vào năm 2017 và thường được tham khảo như các nguồn trên các ấn phẩm công nghệ chính thống, blog của công ty Fortune 1000 và trong giới học thuật cao hơn . Các nhà báo của nó đã phỏng vấn nhiều doanh nhân, nhà đầu tư và nhân vật quan trọng trong ngành.

Về Draper Goren Holm

Draper Goren Holm, sự hợp tác giữa Tim Draper, Alon Goren và Josef Holm, là một studio mạo hiểm tập trung vào việc tăng tốc và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech giai đoạn đầu, đồng thời sản xuất các sự kiện blockchain và tiền điện tử hàng đầu, Hội nghị mã thông báo bảo mật và Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối LA . Các công ty danh mục đầu tư bao gồm Totle, Ownera, Innovesta, LunarCrush, Degens, Giftz, Vertalo, Coinsquad, CasperLabs, Element Zero, DeFi Money Market, v.v..

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://drapergorenholm.com.

Giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Los Angeles

Bán hết liên tiếp trong bảy hội nghị, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Los Angeles quay trở lại Trung tâm Hội nghị Los Angeles từ ngày 6 tháng 10 năm 2020. Hội nghị quy tụ các nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư bán lẻ, văn phòng gia đình, nhà đầu tư bất động sản, công ty khởi nghiệp / doanh nhân, tổ chức phát hành, sàn giao dịch, nhà môi giới-đại lý, nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của phương tiện truyền thông. Các tiêu đề trước đây bao gồm: Steve Wozniak, Tim Draper, Crystal Rose, Mance Harmon, Ran Neu-Ner, Marcus Lemonis, Robert Herjavec, David Siemer, Bill Barhydt, Scott Walker, Adam Draper và Apolo Ohno.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://lablockchainsummit.com.