Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang hợp tác với Mạng thực tế ảo Blockchain (VR) (BVRN), được tạo ra bởi Live Planet, Inc.

Live Planet là công ty tiên phong về cơ sở hạ tầng công nghệ truyền thông tiên tiến và họ vừa công bố sự ra mắt sắp tới của mạng VR đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho ngành công nghiệp blockchain. Mạng sẽ có chương trình VR chuyên sâu và hấp dẫn từ những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain bao gồm Bad Crypto Podcast, Crypto Trader, Boxosing, BLOCKTV và CoinCentral.com, tất cả đều được sử dụng Hệ thống thực tế ảo hành tinh sống, hệ thống thu thập và phân phối từ đầu đến cuối tiên tiến nhất thế giới cho video sống động và ứng dụng đầu tiên sử dụng Mạng VideoCoin công nghệ, một hệ thống mã hóa, lưu trữ và phân phối nội dung video phi tập trung. Mạng độc đáo cho phép những người có ảnh hưởng thu hút khán giả theo những cách mới, thú vị và sáng tạo, tăng lượng theo dõi của họ và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ với những người hâm mộ hiện tại.

Mạng Blockchain VR kết hợp hai trong số các công nghệ mang tính đột phá và hiệu quả nhất hiện nay: blockchain và VR. Các đối tác nội dung sẽ sử dụng Hệ thống thực tế ảo hành tinh trực tiếp từ đầu đến cuối mang tính cách mạng để phát podcast và videocast của họ dưới dạng video lập thể 360 trong như pha lê, trực tiếp hoặc được ghi lại. Mạng hiện có sẵn để phát trực tuyến trên các cửa hàng video phong phú bao gồm Samsung VR, Oculus, Daydream, trên web tại LivePlanet.live và YouTube.

Live Planet đã hợp tác với một số nhân vật tiền điện tử và blockchain được đánh giá cao nhất, tự hào có lượng khán giả toàn cầu kết hợp gồm nửa triệu người đam mê blockchain.

• CoinCentral: Một ấn phẩm độc lập và 10 trang tin tức tiền điện tử hàng đầu bao gồm các công nghệ mới, mã thông báo sáng tạo, sàn giao dịch, giao điểm với thế giới thực, bitcoin, ethereum và blockchain cơ bản của chúng. Alex Moskov là đối tác và tổng biên tập.
  • Podcast tiền điện tử xấu: Podcast bitcoin hàng đầu trên thế giới bao gồm blockchain, tiền điện tử, ethereum, altcoin, fintech và tương lai của thanh toán kỹ thuật số. Được tổ chức bởi nhà tiên phong internet Joel Comm và nhà công nghệ tiếp thị Travis Wright, The Bad Crypto Podcast làm cho tiền điện tử trở nên dễ hiểu đối với người mới cũng như những người đam mê tiền điện tử.

• BLOCKTV: Nguồn tin tức truyền hình trực tiếp, 24/7, hàng đầu cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử, cung cấp các bản cập nhật chuyên sâu, thời gian thực, sáng tạo và đáng tin cậy trên toàn cầu.

• Đóng hộp: Michael Gu là người sáng lập Boxosing.com, một trung tâm thảo luận chính xác về tiền điện tử, blockchain và tương lai phi tập trung. Kênh YouTube Boxbroken tự hào có hơn 190.000 người đăng ký và 12 triệu lượt xem.

• Nhà giao dịch tiền điện tử: Ran Neuner là nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình Crypto Trader, chương trình truyền hình về tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được phát sóng trên CNBC Châu Phi và YouTube.

• Phim phi tập trung: Một công ty sản xuất có trụ sở tại Los Angeles được tài trợ hoàn toàn bằng tiền điện tử. Nó được thành lập vào năm 2017 bởi diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Brazil, Oto Gomes.

• YEN.io: Một nền tảng quản lý cộng đồng và phát triển cộng đồng dành cho các nhóm trực tuyến đang phát triển các cuộc trò chuyện trong tương lai. Các cộng đồng tiền điện tử cần công cụ hiện đại để quản lý giao tiếp và phát triển bộ tộc của họ; đó là những gì chúng tôi đang xây dựng. Hiện đang ở bản beta riêng tư.

Đối với những người sáng tạo nội dung, Mạng Blockchain VR là cơ hội để chứng minh sự đổi mới, tận dụng các công nghệ truyền thông nhập vai tiên tiến để thu hút khán giả mới và hiện tại ở cấp độ sâu hơn. Đối với người xem, mạng cung cấp trải nghiệm nhập vai thú vị, chưa từng có về mọi thứ từ blockchain và tiền điện tử.

“Chúng tôi rất vui mừng về Mạng mới này và tất cả các khả năng mà nó mang lại. Halsey Minor, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Live Planet và Đối tác Công nghệ Chiến lược của Mạng VideoCoin cho biết: Live Planet và VideoCoin đã làm việc không mệt mỏi để theo đuổi tầm nhìn hội tụ VR với công nghệ blockchain – một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. “Mạng Blockchain VR hiện thực hóa tầm nhìn đó và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những người có ảnh hưởng và nhà bình luận chất lượng cao nhất trong ngành để ra mắt.”

Mạng Blockchain VR sẽ sớm được phát trực tuyến trong VR. Các đối tác nội dung muốn tham gia Mạng có thể đăng ký ở đây.

Giới thiệu về Live Planet, Inc.

Hành tinh sống, Inc. phát triển các công nghệ cơ sở hạ tầng công nghệ truyền thông để biến đổi thế giới truyền thông và các dịch vụ liên quan hướng tới một tương lai hấp dẫn hơn, có thể kiểm soát được cho các ứng dụng của người tiêu dùng và doanh nghiệp ở mọi nơi. Các sáng kiến ​​của Live Planet bao gồm Mạng VideoCoin và Hệ thống Live Planet VR: giải pháp đầu cuối để dễ dàng tạo và cung cấp các ứng dụng và chương trình video VR lập thể hoàn hảo như hình ảnh được ghi trực tiếp và hoàn hảo. Để biết thêm thông tin về Hệ thống Live Planet VR, vui lòng truy cập https://www.liveplanet.net. Các chuyên gia sáng tạo và nhà đổi mới đang tìm cách định hình tương lai của phương tiện truyền thông nhập vai có thể tham gia chương trình đối tác của chúng tôi bằng cách liên hệ [email được bảo vệ].

Giới thiệu về Mạng VideoCoin:

Mạng VideoCoin là một nền tảng cơ sở hạ tầng video phi tập trung xác định lại quy trình tạo, lưu trữ và phân phối nội dung video kỹ thuật số. Được phát triển bởi Hiệp hội Phát triển VideoCoin (Quần đảo Cayman) và được Live Planet, Inc triển khai để chạy trên một blockchain mới với mã thông báo giao thức gốc, VideoCoin (VID). Được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng video phân tán, quy mô lớn, Mạng VideoCoin sẽ mở ra “đám mây mới”, bằng cách sắp xếp các tài nguyên máy tính chưa được sử dụng đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới để cách mạng hóa các dịch vụ video bằng công nghệ blockchain. Hệ sinh thái VideoCoin Network sẽ giảm chi phí bằng cách triển khai các tài nguyên máy tính không được sử dụng và phân phối video ngang hàng, cho phép thế hệ ứng dụng mới thông qua API mở và phát triển dựa trên mã nguồn mở, tăng cường quyền riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối, phi tập trung. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://videocoin.io hoặc là blog của chúng tôi, theo dõi chúng tôi tại Twitter và tham gia Nhóm bất hòa tại đây.