Mainframe để AirDrop 1 triệu đô la MFT để quyên tiền từ thiện

Hiện tại, chúng ta đã khá quen với việc nghe nói về airdrop trong thế giới tiền điện tử. Giống như những người sống sót khô héo trên đảo hoang, chúng ta vẫy tay lên trời với mong đợi khi nguồn cung cấp cần thiết đổ xuống… Chà, không chính xác. Nhưng hầu hết chúng ta đã có một món quà chào mừng là một vài token ở đây và ở đó vào một thời điểm nào đó.

Khi danh tiếng của các ICO bị đình trệ, nhờ có rất nhiều kẻ lừa đảo kéo nó qua vũng bùn và các nền tảng phổ biến như Facebook, Google và Twitter cấm quảng cáo ICO, cơn bão hoàn hảo cho các đợt airdrop tiền điện tử đã được tạo ra. Và không có gì ngạc nhiên khi họ đang trở nên phổ biến.

Khi bạn nghĩ về các đợt airdrop tiền điện tử theo quan điểm tiếp thị, chúng là một cách hoàn hảo để nâng cao nhận thức về đồng tiền và thậm chí bơm giá trị của nó trước khi bán. Mọi người đều thích tiền miễn phí. Và các nhóm tiếp thị ICO có thể quảng cáo về dự án của họ với một mức giá rất nhỏ (trừ khi giá trị mã thông báo của họ tăng lên, nhưng ngay cả khi đó, mọi người đều thắng).

Airdrop ngày càng trở thành một ý tưởng mới lạ và trở thành một thực tế phổ biến hơn. Và khi tiền xu trông có vẻ được tiếp xúc nhiều hơn, airdrop thường không còn là những bất ngờ bất ngờ nữa mà thay vào đó là hình dạng của một sự kiện đã thông báo trước đó.

Trên thực tế, nhiều airdrop yêu cầu người nhận phải sở hữu một số tiền điện tử trước. Người nắm giữ sau đó sẽ được thưởng theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền họ sở hữu. Một cách tuyệt vời khác để khiến mọi người mua nhiều hơn và một đôi bên cùng có lợi.

Nhưng khi airdrop trở thành xu hướng chủ đạo và thị trường ICO tiếp tục phát triển, các công ty ngày càng sáng tạo hơn với các chiến thuật tiếp thị của họ.

Máy tính lớn là mạng truyền thông phi tập trung đang đưa airdrop lên một tầm cao mới.

Tiền từ trên trời rơi xuống theo nghĩa đen

“Chúng tôi muốn làm mọi thứ khác đi một chút,” CEO Mick Hagen và Người sáng lập Mainframe nói. Và với các mã thông báo vật lý rơi ra khỏi bầu trời thực tế, họ chắc chắn đã làm điều đó. Khi họ khởi động chuyến tham quan airdrop châu Á, họ đã trở thành công ty đầu tiên giới thiệu một loại tiền điện tử hoàn toàn mới thông qua phân phối vật lý (mặc dù tất nhiên, sau đó các token phải được đổi lấy mã).

Mainframe đã bắt đầu các chuyến bay thử nghiệm ở Viễn Đông, đến thăm các thành phố lớn bao gồm Hồng Kông, Tokyo, Seoul và Bắc Kinh. Bên trong một thẩm mỹ viện đông đúc với những quả bóng bay nhiều màu được giăng lưới cao, mọi người chờ đợi trong sự háo hức. Các tấm lưới được mở ra, những quả bóng bay được thả ra và những người châu Á lịch sự đã cười và ré lên thích thú khi họ gom được một vài quả bóng bay.

Có lẽ đó là lý do tại sao công ty chọn châu Á là nơi đầu tiên của họ để phát sóng, biết rõ sự lịch sự khét tiếng của mọi người sẽ không cho phép họ giẫm đạp lẫn nhau trước triển vọng nhận được token miễn phí. Cảnh tương tự có thể không được tái tạo trong một quán bar phía tây.

Nhưng việc tổ chức các đợt phát sóng, đặc biệt là ở Trung Quốc, đã mang lại cho thông điệp về quyền riêng tư và tự do của Mainframe thêm một lớp sâu sắc, ở một quốc gia nơi kiểm duyệt đầy rẫy.

Các đợt airdrop vật lý trên máy tính lớn bắt đầu thu được lực kéo khi chúng tung ra theo từng giai đoạn. Giai đoạn một, “Bằng chứng về sự tồn tại” và giai đoạn hai, “Bằng chứng về sự tự do” đã được hoàn thành thành công, cho thấy sức hấp dẫn không ngừng của tiền miễn phí.

Nhưng tiền điện tử không nhất thiết phải vì lợi ích cá nhân, phải không?

Bằng chứng về trái tim – một trong những Airdrop từ thiện đầu tiên?

Bằng chứng về trái tim

“Trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử này, có rất nhiều người đang cố gắng làm giàu nhanh chóng,” Hagen nói, “rất nhiều suy đoán, rất nhiều lòng tham… chúng tôi là những người tin tưởng lâu dài vào công nghệ này, nó phá vỡ nhiều ngành công nghiệp ở đó và nó sẽ thay đổi thế giới mãi mãi. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thực hiện một số hành vi ít ăn hơn tồn tại ở đó và cố gắng chuyển điều đó đến một mục đích đáng giá. “

Trong giai đoạn ba cuối cùng của chiến dịch airdrop, Mainframe sẽ tặng 1 triệu đô la mã thông báo MFT của họ cho những người dùng đóng góp nhiều nhất cho tổ chức phi lợi nhuận phù hợp với các giá trị của quyền riêng tư và tự do của họ. Vì vậy, về cơ bản đó là bất kỳ tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận đã đăng ký nào đại diện cho tự do ngôn luận và nhân quyền, bao gồm ACLU, Tự do Báo chí và Tổ chức Ân xá Quốc tế.

Máy tính lớn là ai?

OK, vì vậy những đợt airdrop cực kỳ thú vị này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đẹp. Nhưng dù sao thì Mainframe cũng là ai?

Tự gắn nhãn là “lớp nhắn tin cho web mới”, Mainframe cho phép gửi tin nhắn và dữ liệu một cách riêng tư, vì công nghệ định tuyến các gói dữ liệu một cách an toàn thông qua mạng ngang hàng của chúng.

Có khả năng chống lại sự kiểm duyệt và giám sát, với ngoại lệ đáng chú ý là “sự kiện tiểu hành tinh thảm khốc hoặc một cuộc xâm lược hung hãn của người ngoài hành tinh”, nhóm đằng sau nền tảng mới này tin rằng điều đó là không thể ngăn cản. Và điều họ coi trọng nhất là quyền tự do ngôn luận và quyền sở hữu dữ liệu.

Thông qua Mainframe, không thể mở hoặc theo dõi tin nhắn của bạn. Và là một nền tảng phi tập trung với các dịch vụ dữ liệu phi tập trung, thực tế là không thể đóng cửa hoặc kiểm duyệt. Điều này có thể không làm cho chúng phổ biến với các chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới.

Đợt airdrop vật lý tiếp theo của họ đang được tổ chức trong Consensus ở NYC. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số tiền miễn phí, hãy để ý những quả bóng bay màu.

Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector