Tin tức về tiền điện tử phổ biến nhất trong tuần này

Giá Bitcoin ngay cả sau khi tăng tuần trước: Tuần trước, giá Bitcoin đã tăng hơn 1.000 đô la khi các nhà đầu tư rời khỏi các altcoin và chuẩn bị cho hai đợt phân tách Bitcoin sắp tới (Bitcoin Gold và SegWit2x). Tại thời điểm viết bài này, giá Bitcoin đã giảm 0,37% trong 7 ngày qua theo CoinMarketCap. Xem giá altcoin tăng như thế nào sau đó trong bài đăng này.

Ethereum Forks: Đầu tuần này, Ethereum đã trải qua đợt hard fork thứ năm. Giá của một Ether dao động lên xuống trước khi giảm xuống khoảng $ 305,00 ngày hôm nay. Hard fork này là một phần của bản nâng cấp Byzantium và đã trải qua thông suốt ít hoặc không có tranh chấp.

Canada quan tâm đến tiền điện tử: Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) gần đây đã tuyên bố (theo cách thường thấy của người Canada) rằng nước này “quan tâm đến việc hỗ trợ” các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và tiền điện tử. Nó đã tập hợp một nhóm có tên Launchpad để đáp ứng nhanh chóng các dịch vụ tiền điện tử và giúp các doanh nghiệp fintech đủ điều kiện hiểu các yêu cầu quy định. OSC là cơ quan quản lý chứng khoán lớn nhất ở Canada và giám sát Sở giao dịch chứng khoán Toronto, cũng như quản lý Đạo luật hàng hóa tương lai và Đạo luật chứng khoán Ontario.

IBM đi tiền điện tử: IBM hợp tác với Stellar để tạo điều kiện thanh toán xuyên biên giới hiện có thể xử lý 7 loại tiền tệ fiat bao gồm Bảng Anh, Đô la Fijian, Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đồng Pa’anga. Điều thú vị là Stellar được tạo ra như một nhánh của giao thức Ripple vào năm 2014 và đây là một chiến thắng lớn cho Stellar. Sau tin tức, giá của Stellar đã tăng hơn gấp đôi, mặc dù giá hiện tại là khoảng 1,65 lần so với thời điểm bắt đầu.

Tốt như vàng? Goldman Sachs đã nêu rằng Bitcoin không phải là “vàng mới” về mặt tiền tệ và quy kết điều này là do các lỗ hổng của ví và sàn giao dịch Bitcoin, cũng như sự biến động giá cả. Goldman Sachs cũng lưu ý rằng các kim loại quý như vàng vẫn là “phương tiện lưu trữ giá trị dài hạn tốt nhất”.

Điều này khiến chúng tôi phải suy nghĩ. Các đặc điểm chính của tiền là:

 • Độ bền: Nó cần phải có thể tồn tại
 • Tính di động: Nó cần phải thuận tiện và dễ dàng mang theo.
 • Chia hết: Nó cần được chia thành các mệnh giá nhỏ hơn.
 • Khó làm giả: Chắc khó làm giả.
 • chấp thuận bởi một dân số chung.
 • Lưu trữ giá trị: nói chung nó phải có thể giữ giá trị theo thời gian.

Chúng tôi cũng đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter của mình để lấy ý kiến ​​từ các bạn về chủ đề này. Tại thời điểm viết bài này, phiếu bầu được chia chính xác một nửa với 1.632 phiếu bầu. Hãy để chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn:

Bạn có nghĩ là #Bitcoin hoặc Kim loại quý đáp ứng nhiều đặc điểm chính của tiền hơn?

– CoinCentral (@realcoincentral) Ngày 19 tháng 10 năm 2017

Cuộc tranh luận giữa tiền điện tử và các loại tiền tệ khác sẽ tiếp tục diễn ra nhưng nhìn chung, chúng tôi đã tìm thấy một số lợi thế mà Bitcoin có so với kim loại quý, đáng chú ý nhất là khả năng di động và có thể phân chia một cách tối đa.

Có gì mới tại CoinCentral?

Hướng dẫn SegWit2x – Với bộ fork SegWit2x vào giữa tháng 11, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tăng tốc.

Tuần này, chúng tôi đã đăng hai hướng dẫn chuyên sâu mới về tiền điện tử:

 • Ripple là gì XRP? – Tìm hiểu về tiền điện tử lớn thứ 3 nhằm mục đích giúp các tổ chức tài chính dễ dàng chuyển tiền qua biên giới hơn.
 • Monero là gì? – Tìm hiểu cách Monero tập trung vào quyền riêng tư hoạt động và những gì nó hoạt động tốt hơn Bitcoin.
 • Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử hoặc mới sử dụng CoinCentral, bạn có thể muốn xem một số hướng dẫn khác bao gồm:
 • Bitcoin là gì?
 • Ethereum là gì?
 • Tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử mới? Xem phần Đánh giá và So sánh Exchange đang phát triển liên tục của chúng tôi.
 • Thêm tin tức về tiền điện tử

  Nửa tỷ người khai thác tiền điện tử vô danh: Công ty chặn quảng cáo Adguard đã phân tích 100.000 trang web phổ biến nhất được xếp hạng bởi Alexa để quét các mã khai thác trên trình duyệt như Coinhive và JSEcoin. Phân tích cho thấy 220 trong số các trang web đã sử dụng các tập lệnh khai thác tiền điện tử, với các quốc gia được nhắm mục tiêu phổ biến nhất là Mỹ. Ấn Độ, Nga và Brazil. Điều này có nghĩa rằng hơn 500 triệu người đã vô tình khai thác tiền điện tử.

  Đàn áp có lợi: Cuộc đàn áp đối với các ICO thực sự có thể giúp Bitcoin. Khi các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc cấm bán mã thông báo của ICO, mọi người đã tìm thấy một nơi trú ẩn an toàn bằng Bitcoin thay vì các loại altcoin khác. Dòng vốn đổ vào Bitcoin từ các altcoin đã giúp tăng giá. Là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất, Bitcoin có thể sẽ tiếp tục là một nguồn an toàn tương đối so với thị trường altcoin biến động mạnh hơn.

  Chúng tôi là 1%: Một cách khác để xem xét cơ hội tăng trưởng của Bitcoin là nhìn vào một số đối thủ cạnh tranh chính của nó, Đô la Mỹ và Vàng. Bitcoin đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua với mức vốn hóa thị trường lớn hơn 90 tỷ đô la, nhưng vẫn còn lâu mới được thị trường chấp nhận đại chúng. Các trường hợp sử dụng chính của Bitcoin để trở thành nơi lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi đã bị giới hạn so với Đô la Mỹ và điều đó phần lớn là do nó vẫn cần tiếp tục giới thiệu người dùng mới để trở thành một phương tiện trao đổi phù hợp. Nguồn cung “tiền hẹp” của Đô la Mỹ là khoảng 28,6 nghìn tỷ đô la và tất cả số vàng từng được khai thác là khoảng 8.000 tỷ đô la. Điều này đặt Bitcoin vào khoảng 1% hoặc thấp hơn giá trị so với hai đối thủ cạnh tranh này.

  Các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang đào tiền điện tử? A Bài báo Venturebeat đã xem xét sự phân bổ của các nhà đầu tư Hoa Kỳ và sự quan tâm của họ đối với tiền điện tử. Những gì nó cho thấy là sự quan tâm của tiền điện tử phần lớn tương quan với các quy định về tiền ảo của nhà nước. Một số tiểu bang được quan tâm nhiều nhất là California, Colorado, Nevada, Texas và New Hampshire. Hawaii là tiểu bang có số tiền lãi ít nhất.

  Julian Assange là Biết ơn và Yêu thương: Julian Assange, người sáng lập Wikileaks, đã tweet một cách mỉa mai lời cảm ơn chân thành đến chính phủ Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ McCain và Thượng nghị sĩ Lieberman vì đã cố gắng cắt Assange khỏi bất kỳ khoản tài trợ nào sau khi công bố thông tin mật của chính phủ liên quan đến các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan. Assange buộc phải đầu tư vào Bitcoin vào năm 2010, thúc đẩy anh ta kiếm được 50.000% lợi nhuận.

  Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới chính phủ Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ McCain và Thượng nghị sĩ Lieberman vì đã thúc đẩy Visa, MasterCard, Payal, AmEx, Mooneybookers, et al, tiến hành phong tỏa ngân hàng bất hợp pháp chống lại @Rò rỉ thông tin bắt đầu từ năm 2010. Nó khiến chúng tôi đầu tư vào Bitcoin – với > 50000% lợi nhuận. pic.twitter.com/9i8D69yxLC

  – Julian Assange &# 128313; (@Julian Assange) Ngày 14 tháng 10 năm 2017

  Từ Nga, với Tình yêu: Trong một cuộc họp kín ở Moscow, Vladimir Putin đã chính thức tuyên bố rằng Nga sẽ phát hành tiền điện tử của riêng mình. “CryptoRuble” có thể được đổi lấy Rúp fiat bất kỳ lúc nào, nhưng nếu chủ sở hữu không thể giải thích CryptoRubles đến từ đâu, họ sẽ bị tính thuế 13%. Ngoài ra, CryptoRuble không thể được khai thác và sẽ chỉ được phát hành, duy trì và kiểm soát bởi các cơ quan trung ương. [The CoinTelegraph]

  Từ Nhật Bản, sau Bars: Yuki Takenaka, người sáng lập và quản lý sàn giao dịch Ripple ở Hamamatsu, tỉnh Shizuoka đã bị bắt vì lừa đảo khách hàng.

  Khai thác Ethereum của Nga nóng lên: Comino, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Nga, đã xây dựng một thiết bị khai thác Ethereum công nghệ cao, có thể hoạt động như một lò sưởi. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một ý tưởng khủng khiếp đối với bang Florida quê hương tôi, nhưng nó có vẻ là một cách dễ dàng để tận dụng tối đa mùa đông tàn bạo của Nga.

  Rắc rối cho Tezos: Bạn còn nhớ cách đây vài tháng Tezos đã huy động được 232 triệu đô la trong một ICO. Hôm nay, những người sáng lập Tezos là Arthur và Kathleen Breitman đang tranh chấp với chủ tịch của một quỹ Thụy Sĩ đã giúp xử lý ICO và quảng bá cho Tezos, Johann Gevers. Tranh chấp quốc tế này đe dọa hơn 400 triệu đô la bitcoin và ether. [Reuters]

  Hiệu suất thị trường tiền điện tử trong tuần này

  Trong khi giá của Bitcoin kết thúc tuần gần như đồng đều, hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó là Ethereum (305,12 đô la, -6,07%) và Ripple (0,21609 đô la, -12,64%) đều giảm. Trong số 12 loại tiền điện tử (bao gồm cả Bitcoin) có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la, chúng được phân chia theo tỷ lệ 50/50 là tăng và giảm.

  (Nguồn dữ liệu)

  Tăng 22,25% trong tuần này, vốn hóa thị trường của Qtum (969.007.830 đô la) gần vượt qua mốc 1 tỷ đô la.

  100 loại tiền điện tử hàng đầu – Người tăng và người thua lớn nhất

  Phần này hiển thị các loại tiền điện tử có giá tăng hoặc giảm nhiều nhất trong 7 ngày qua (168 giờ). Trong nỗ lực tránh các loại tiền điện tử có vốn hóa siêu nhỏ, chúng tôi chỉ bao gồm các loại tiền điện tử bắt đầu và / hoặc kết thúc tuần với vốn hóa thị trường 100 loại tiền điện tử hàng đầu (tổng số 111 loại tiền điện tử). Tất cả dữ liệu được lấy từ coinmarketcap.com

  Gainer lớn nhất

  Tuần này đã chứng kiến ​​giá của 4 loại tiền điện tử tăng hơn 100% và 20 loại tăng hơn 10%. 5 mã tăng mạnh nhất là SmartCash (216%), ZenCash (162,32%), NoLimitCoin (126,29%), Neblio (100,85%) và Metaverse ETP (90,8%).

  (Nguồn dữ liệu)

  Người thua cuộc lớn nhất

  Rất may cho các nhà đầu tư, không có loại tiền điện tử nào trong danh sách của chúng tôi mất giá hơn 100%, mặc dù giá của 22 loại tiền điện tử đã giảm hơn 10%. 5 mã giảm nhiều nhất là Centra (-44,12%), ChainLink (-32,55%), Gnosis (-29,42%), Kin (24,54%) và Veritaseum (-24,02%).

  (Nguồn dữ liệu)

  Mike Owergreen Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me