Wirex nhận giấy phép tiền điện tử

Nhà phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử Wirex đã trở thành nền tảng dựa trên blockchain thứ ba nhận được giấy phép tiền điện tử từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Giấy phép này cung cấp cho công ty một loạt các khả năng mới. Trong số các chức năng mới này bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

FCA chịu trách nhiệm xác định các quy định tài chính ở Vương quốc Anh. Trong quá khứ, cơ quan có thẩm quyền phải vật lộn với khái niệm tiền điện tử. Trong hơn một lần, FCA bày tỏ mối quan tâm về những trò gian lận trong không gian tiền điện tử. Giấy phép tiền điện tử giới thiệu một cách tiếp cận cân bằng hơn đối với thế giới tiền điện tử.

Tin tức đưa Wirex vào một lớp độc quyền, bao gồm nhóm đứng sau Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất Bắc Mỹ. Các nhà phát triển Coinbase cần phải nhận được sự chấp thuận của FCA vì sàn giao dịch của họ xử lý các trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Nền tảng của Wirex kết hợp nhiều chức năng giống như sàn giao dịch Coinbase. Các chức năng này bao gồm khả năng trao đổi Bitcoin, altcoin và tiền tệ fiat trực tiếp.

Giám đốc điều hành công ty tuyên bố rằng việc cấp phép sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nền tảng theo bất kỳ cách nào. Sự khác biệt chính sẽ đến ở dạng tỷ giá giao dịch thấp hơn cho khách hàng trao đổi tiền pháp định thành tiền điện tử.

Wirex

Wirex quan chức đã đăng ký giấy phép vào năm 2017. Theo các giám đốc điều hành công ty, quá trình phê duyệt kéo dài chín tháng. Giấy phép tiền điện tử cho phép Wirex tích hợp trực tiếp các dịch vụ của họ với các hoạt động ngân hàng truyền thống. Công ty hiện có thể cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển đổi fiat thành tiền điện tử trực tiếp trong nền tảng.

Thẻ ảo Wirex

Thẻ ảo Wirex là một thẻ tiền điện tử trả trước tự động chuyển tiền thành tiền tệ fiat trong quá trình sử dụng. Ví dụ: một chủ thẻ ảo Wirex nạp thẻ của họ bằng một trong 50 loại tiền điện tử được hỗ trợ. Nạp thẻ miễn phí và bạn có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình để mua tiền điện tử.

Các khoản tiền đã nạp này vẫn ở dạng tiền điện tử cho đến thời điểm bạn quẹt thẻ ghi nợ trả trước của mình. Tại thời điểm đó, nền tảng tự động trao đổi lượng tiền điện tử tương ứng thành tiền tệ fiat và thanh toán cho nhà cung cấp.

Thẻ Wirex Visa Debot qua Thời báo tiền đúc

Thẻ ghi nợ Wirex Visa qua Thời báo tiền đúc

Người dùng thẻ Wirex kiếm được 0,05 phần trăm bằng Bitcoin mỗi khi họ sử dụng thẻ Wirex Visa để mua hàng. Bạn có thể ngay lập tức đổi, chuyển đổi và chi tiêu các khoản thu nhập từ tiền điện tử này từ bên trong nền tảng. Thẻ ghi nợ tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn trong năm qua và Wirex không phải là nền tảng duy nhất trong không gian sử dụng phương pháp chuyển đổi tức thì này. Chiến lược này cung cấp cho bạn khả năng chi tiêu tiền điện tử của bạn dễ dàng như tiền tệ fiat và nhiều người trong không gian coi các chức năng này là một bước quan trọng để tăng cường áp dụng.

Ứng dụng tiền điện tử

Tiền điện tử Wirex ứng dụng cho phép bạn mua, lưu trữ, trao đổi và chi tiêu tiền điện tử trực tiếp từ thiết bị thông minh hỗ trợ Apple hoặc Android của bạn. Bạn có thể gửi tiền miễn phí cho những người dùng ứng dụng khác trên toàn cầu. Cách tiếp cận toàn diện này đối với không gian tiền điện tử cung cấp cho người dùng Wirex trải nghiệm tiền điện tử mạnh mẽ hơn. Ví Wirex hiện hiển thị hơn 500.000 lượt tải xuống trong cửa hàng Google Play. Ứng dụng có xếp hạng bốn sao với hơn 6.000 đánh giá.


Ứng dụng Wirex Mobile qua Trang chủ

Ứng dụng di động Wirex qua Trang chủ

Mạng thanh toán W-Pay Wirex

Mạng thanh toán Wirex là một mạng thanh khoản ngoại chuỗi đa tài sản. Mạng cho phép thanh toán toàn cầu gần như tức thì thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển đã trích dẫn Mạng Lightning của Bitcoin là nguồn cảm hứng chính đằng sau khái niệm này. Nền tảng W-Pay là dịch vụ tiêu dùng đại chúng đầu tiên tích hợp thành công chuỗi khối tiền điện tử với các dịch vụ ngân hàng truyền thống, đáng chú ý nhất là VISA.

Wirex AML / KYC

Nền tảng Wirex đã đạt được giấy phép tiền điện tử của họ bằng cách tuân thủ các luật nghiêm ngặt về hiểu biết khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML). Các giao thức này yêu cầu mọi người dùng phải chứng minh danh tính thực của họ. Luật KYC và AML phổ biến trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống. Giờ đây, người dùng tiền điện tử thấy mình phải đối mặt với các yêu cầu pháp lý tương tự đối với số lượng ngày càng tăng các nền tảng dựa trên blockchain.

Lịch sử công ty

Wirex gia nhập thị trường vào năm 2014. Tên ban đầu của nền tảng này là E-coin. Công ty đã đạt được thành công ngay lập tức và đến năm 2017, công ty có đội ngũ nhân viên hơn một trăm chuyên gia. Wirex đã đạt được lực kéo bổ sung trên thị trường sau khi huy động thành công hơn 200.000 đô la trên nền tảng BnkToTheFuture.

Vào năm 2017, Wirex đã đạt được một chiến thắng gây quỹ khác sau khi bảo đảm 3 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A từ một trong những tổ chức tài chính lớn nhất Nhật Bản, Tập đoàn SBI. Nhóm SBI không xa lạ với công nghệ blockchain và công ty đã có quan hệ đối tác với các công nghệ Ripple, BitPesa và PrimeChain.

Bên Công ty Wirex qua Trang web

Bên Công ty Wirex qua Trang web

Wirex có văn phòng tại London, Tokyo, Delaware, Singapore, Kiev và Toronto. Nhà cung cấp ví tiền ảo đã cung cấp dịch vụ cho hơn 900.000 người dùng trên toàn cầu vào năm 2017. Cùng năm, nền tảng này đã hoàn thành khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD. Nền tảng này cực kỳ phổ biến, với các dịch vụ được cung cấp ở 130 quốc gia.

Các chương trình tiền điện tử FCA

Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực FinTech ngày càng phát triển, FCA đã quyết định mở một quy định về tiền điện tử hộp cát. Các công ty yêu cầu quyền truy cập là một phần của chương trình và nếu được chấp thuận, FCA sẽ giúp các công ty đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của họ. Theo trang web của công ty, FCA được cấp bốn mươi trong số sáu mươi công ty đã đăng ký quyền truy cập vào nhóm. Trong số bốn mươi được chấp nhận, mười một là nền tảng sổ cái phân tán và dựa trên blockchain.

Trong một tuyên bố công khai, FCA đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm các đề xuất liên quan đến tiền điện tử. Thử nghiệm sẽ giúp các quan chức xác định lợi ích và rủi ro của người tiêu dùng của các nền tảng như vậy trong một môi trường được kiểm soát. Dự án đã thu hút một số đại gia hạng nặng. Đáng chú ý nhất, nền tảng 20 | 30 có quan hệ đối tác với Sở giao dịch chứng khoán London và công ty dịch vụ tài chính Nivaura.

Kỷ nguyên mới cho tiền điện tử

Có một sự thay đổi trong không gian tiền điện tử khi ngày càng có nhiều nền tảng được phê duyệt theo quy định tham gia vào thị trường. Các nền tảng này trao đổi tính ẩn danh của các ứng dụng tiền điện tử trước đây để có trải nghiệm tiền điện tử mạnh mẽ hơn và có thể tương tác hơn. Mặc dù giao dịch quyền riêng tư của bạn để có thêm khả năng tiếp cận không phải là lý tưởng cho tất cả các bên, nhưng nó là sự phù hợp hoàn hảo cho những cá nhân muốn duy trì trong lĩnh vực của các dịch vụ tài chính truyền thống.

Wirex đã cố gắng định vị công ty của họ một cách hoàn hảo để số hóa nền kinh tế. Tính dễ sử dụng mà nền tảng của họ cung cấp cho phép người dùng tiền điện tử mới tự tin tiếp cận thị trường. Bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều nền tảng dựa trên blockchain toàn diện hơn xuất hiện trong thị trường tiền điện tử khi năm nay tiến triển.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map